Wednesday, 25 May 2022
Internet Banking

App Vietinbank iPay bị lỗi đăng nhập, đường truyền không vào được phải làm sao

Sử dụng app Vietinbank iPay thường hay xảy ra nhiều vấn đề về lỗi, nhất là lỗi về hệ thống giao dịch cũng như lỗi về tài khoản, nhưng không phải ai cũng biết được nguyên nhân và hướng giải quyết. Vậy app vietinbank ipay bị lỗi đường truyền không vào được phải làm sao, hãy để nganhang24h giúp bạn có hướng giải quyết đúng cách và hiệu quả hơn.

Nguyên nhân app Vietinbank iPay bị lỗi

App Vietinbank iPay là một trong những ứng dụng cho phép khách hàng đăng nhập và sử dụng giao dịch tài chính hằng ngày một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng không phải lúc nào sử dụng app cũng được thuận lợi, bởi đường truyền thường xảy ra sự cố, app không vào được làm gián đoạn quá trình giao dịch của mọi người.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm được các lỗi từ app Vietinbank iPay và  khắc phục được tình trạng này, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi app đường truyền không vào được, mọi người có thể điểm qua một số lỗi phổ biến sau

Vietinbank Pay bị lỗi hệ thống

Do lượng khách hàng tại ngân hàng Vietinbank sử dụng ứng dụng Vietinbank iPay qua nhiều nên đôi khi đường truyền xảy ra sự cố sập, gián đoạn, dẫn đến hàng loạt khách hàng không chuyển hướng được đến các giao dịch. Chính bởi các nguyên nhân sau đây

  • App Vietinbank iPay tạm thời bảo trì hệ thống, nâng cấp phiên bản tốt hơn
  • Băng thông internet chậm làm gián đoạn giao dịch, lỗi hệ thống
  • Lượng khách hàng truy cập quá đông, hoặc vào giờ cao điểm, hệ thống quá tải dẫn đến lỗi không vào được.

Vì đây là một trong những lỗi đường truyền hệ thống app Vietinbank ipay nên việc của bạn là chờ đợi đến khi hệ thống khôi phục lại trạng thái ban đầu, thường dao động từ 1 – 2 giờ để khắc phục tình trạng trên. Nếu có bất kỳ thông báo về bảo trì hệ thống thì thường Vietinbank sẽ cập nhất trên trang chủ với tin tức mới, mọi người có thể theo dõi thường xuyên để nắm tình hình.

Vietinbank Pay bị lỗi đăng nhập

Thông thường các app ngân hàng sẽ thiết lập chế độ an toàn bảo mật cho tài khoản bằng việc tự động khóa các tài khoản có dấu hiệu bất thường như việc nhập sai mật khẩu quá nhiều lần.

Do đó, nguyên nhân này khách hàng cũng thường mắc phải do việc nhập sai liên tiếp mã pin hay mật khẩu nhiều lần, dẫn đến việc bị “ban” đăng nhập vào app, lúc này tài khoản của bạn cũng đồng thời bị khóa luôn. Để sử dụng thì đương nhiên cần liên hệ với phía ngân hàng để mở lại tài khoản và đăng nhập vào hệ thống.

Tài khoản Vietinbank Pay bị khóa

Bên cạnh đó, một nguyên nhân mà khách hàng thường xuyên gặp phải chính là tài khoản bị khóa nhưng không rõ vì sao, và đồng tài khoản khoá không thể đăng nhập và thực hiện bất kỳ một giao dịch nào. Cụ thể các nguyên nhân như sau

  • Tài khoản khách hàng hết hạn hoặc không có phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng trở lên
  • Khi khách hàng sử dụng tài khoản sai mục đích, không minh bạch nên hệ thống tự động khóa
  • Chủ tài khoản yêu cầu ngân hàng khóa do không còn muốn sử dụng tài khoản nữa

App Vietinbank iPay bị lỗi đường truyền không vào được phải làm sao

Khi gặp phải các tình trạng đường truyền bị lỗi không vào được, nhiều khách hàng cũng bối rối không biết xử lý như thế nào, và việc giao dịch tài chính bị trì hoãn. Vì vậy hãy tham khảo những cách khắc phục lỗi đường truyền như sau

Khắc phục lỗi app Vietcombank iPay tại nhà

Khi app Vietinban iPay của bạn bị lỗi đường truyền không vào được thì việc đầu tiên mọi người cần thực hiện là xác nhận nguyên nhân do đâu

Đường truyền Vietinbank iPay bị looiix không vào được phải làm sao
  • Nếu nguyên nhân xuất phát từ internet thì cần khắc phục từ phía modun của bạn
  • Nếu nguyên nhân xuất phát từ phía đường truyền hệ thống của ngân hàng, thì mọi người cần chờ đợi trong khoản thời gian từ 1 – 2 giờ để hệ thống ngân hàng khắc phục lỗi trên.

Lưu ý là trong thời gian đó, bạn đừng cố đăng nhập vào hệ thống, điều này chỉ khiến cho tài khoản của bạn có thể gặp thêm vấn đề mà thôi, hãy kiên nhẫn chờ đường truyền khắc phục rồi mới đăng nhập lại và giao dịch.

Sửa lỗi Vietcombank iPay tại quầy giao dịch

Nếu một trong những vẫn đề app Vietinbank iPay xuất phát lỗi từ phía tài khoản khách hàng, không đăng nhập được, thì cách khắc phục chính là bạn đến trực tiếp ngân hàng giao dịch để được hướng dẫn sửa lỗi và mở khóa tài khoản.

Để mở khóa tài khoản Vietinbank iPay, khi đi mọi người cần mang theo CMND hoặc CCCD hay hộ chiếu để được hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản. Về vấn đề lỗi app Vietinbank iPay thì nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng trên ngay tại quầy dịch vụ.

Liên hệ tổng đài sửa lỗi app Vietinbank iPay

Ngoài ra, để tiện lợi hơn khi thực hiện khắc phục hệ thống Vietinbank iPay bị lỗi đường truyền không vào được, thì bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietinbank qua số hotline 1900 558868 để được hỗ trợ. Hãy trình bày quá trình lỗi app Vietinbank của bạn để tổng đài viên có hướng giải quyết và giúp bạn khắc phục sự cố.

Sửa lỗi app Vietinbank iPay bị lỗi đường truyền mất phí không

Khi xảy ra lỗi đường truyền không vào được trên app Vietinbank iPay, khi khắc phục sự cố lỗi này thì mọi người sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào. Vì nguyên nhân có thể từ phía ngân hàng nên sự cố đó do hệ thống ngân hàng Vietinbank sửa chữa.

Mặt khác các lỗi liên quan đến tài khoản bị khóa không vào được app thì khách hàng có thể nhờ nhân viên mở khóa tài khoản, việc này cũng không tốn chi phí nha mọi người. Nhưng một vấn đề là nếu tài khoản đã bị khóa do khách hàng hủy hoặc không sử dụng trong thời gian lâu, thì khi kích hoạt lại tài khoản sẽ tốn phí từ 50 nghìn đồng. Và các trường hợp khác sẽ tùy theo nguyên nhân và sự cố xảy ra, ngân hàng sẽ thực hiện việc thu phí hoặc miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay.

App Vietinbank iPay bị lỗi đường truyền có chuyển tiền được không

Một khi app Vietinbank iPay xảy ra lỗi đường truyền không vào được, thì đồng nghĩa với việc không thể đăng nhập vào hệ thống, lúc này mọi giao dịch đều bị gián đoạn nên việc chuyên tiền cần phải chờ đợi ngân hàng khôi phục lại hệ thống thì mới giao dịch được.

Tuy nhiên, mọi người có thể thực hiện việc chuyển tiền tại máy ATM hoặc quầy thành toán ngân hàng Vietinbank với phương thức chuyển tiền truyền thống. tùy mất khá nhiều thời gian những có thể giúp bạn giải quyết được nhu cầu chuyển tiền kịp thời. Đồng thời khi chuyển tiền tại ATM và quầy dịch vụ thì sẽ có thể phát sinh phí dịch vụ nên mọi người cần lưu ý nhé.

Giới thiệu web chuyên app, ứng dụng giải đáp thắc mắc lỗi app khác xem tại: top10app.net

Trên đây là những thông tin liên quan đến app Vietinbank iPay bị lỗi đường truyền không vào được phải làm sao và cách khắc phục sự cố. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với mọi người khi xử lý các lỗi liên quan đến app Vietinbank iPay, và mọi người cần tìm đúng nguyên nhân lỗi app Vietinbank ipay do đâu để có hướng khắc phục hiệu quả.

Xem thêm:

App Vietinbank iPay bị lỗi đăng nhập, đường truyền không vào được phải làm sao
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này