Wednesday, 25 May 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank hiện nay là gì?

Các Đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank chính là những con số biểu thị cho mã ngân hàng. Các đầu số phổ biến mà chúng ta thường gặp ở ngân hàng này đó là 130, 490, 318… Vậy đầu số tài khoản có tác dụng gì? Chúng ta có thể lấy, kiểm tra số tài khoản ngân hàng bằng những cách nào. Cùng nganhang24h.vn đi tìm hiểu chi tiết về những vấn đề liên quan đến đầu số tài khoản Agribank nhé.

Đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank là gì?

Như chúng ta đã biết, khi mở tài khoản tại ngân hàng đầu số tài khoản ngân hàng sẽ được nhân viên cung cấp một số tài khoản. Đây là dãy chữ số gồm 13 chữa số và nó được xem là dãy số định danh của khách hàng tại ngân hàng Agribank trên toàn quốc.

13 số của số tài khoản gân hàng sẽ giúp bạn biết các thông tin khác nhau theo thứ tự gồm gồm các thông tin về mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tài khoản, loại tiền tệ và mã khách hàng. Do đó, mỗi khách hàng chỉ có thể sở hữu một số tài khoản ngân hàng Agribank với một chứng minh thư của mình nhé. 

Chúng ta có thể lấy ví dụ một số số tài khoản ngân hàng Agribank thường gặp nhất là: 1301234567890, 4901234567890,   3181234567890 và đây cũng là các đầu số tài khoản thường được sử dụng nhiều nhất. Cũng có các loại đầu số khác nhau nó không quá phổ biến và rất hiếm gặp.

Do đó, đầu số tài khoản là một phần bắt buộc phải có để tạo ra một tài khoản ngân hàng hoàn chỉnh. Nó giúp chúng ta có thể nhận biết các ngân hàng khác nhau chỉ thông qua số tài khoản từ đó tiến hành các giao dịch tài chính qua tài khoản ngân hàng một cách an toàn và thuận tiện nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan: Số tài khoản ngân hàng Aribank ghi ở đâu

Lấy số tài khoản ngân hàng nông nghiệp bằng cách nào?

Thông thường, số tài khoản ngân hàng sẽ được in trực tiếp trên thẻ ATM. Tuy nhiên, nếu không để ý bạn có thể bạn nhầm lẫn với số thẻ ngân hàng. Vậy nên, hãy để ý đến 3 chữ số đầu của các dãy số được in trên thẻ ATM để nhận biết đâu là thẻ ngân hàng và đâu là số tài khoản ngân hàng nông nghiệp Agribank nhé.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy thông tin về số tài khoản ngân hàng nông nghiệp Agribank có mặt tại các sao kê, hóa đơn giao dịch, tin nhắn báo biến động số dư của ngân hàng và cả tài khoản internet banking. Do đó, nếu hàng ngày bạn thực hiện các giao dịch này hãy theo dõi các dãy số xuất hiện bởi đó chắc chắn là số tài khoản của bạn. 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số tài khoản và đầu số tài khoản ngân hàng nông nghiệp Agribank chi tiết gồm:

Kiểm tra tại các cây ATM chấp nhận thẻ Agribank

Chức năng truy vấn tài khoản trên các cây ATM sẽ giúp bạn kiểm tra được các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình trong đó có cả số tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần cho thẻ ATM vào cây và yêu cầu giao dịch cần thiết.

Ngoài ra, khi rút tiền tại cây ATM bạn có thể lựa chọn lấy sao kê hoặc hóa đơn giao dịch bởi trên đây cũng có thông tin chi tiết về giao dịch và cả tài khoản ngân hàng nhé.

Kiểm tra bằng SMS Banking Agribank

Áp dụng cho những ai đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng nông nghiệp Agribank. Tiến hành một cách đơn giản bằng việc xem lại tất cả các tin nhắn mà ngân hàng gửi cho bạn để xem thông tin về số tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, ngân hàng nông nghiệp Agribank cũng đưa ra cú pháp để tra cứu thông tin về tải khoản đấy nhé.

cac-dau-so-tai-khoan-cua-ngan-hang-nong-nghiep-agribank
Đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank là gì?

Kiểm tra bằng Internet Banking Agribank

Áp dụng với những ai sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến do ngân hàng nông nghiệp Agribank phát hành. Tiến hành bằng cách truy nhập hệ thống sau đó lựa chọn kiểm tra thông tin tài khoản. Hệ thống quản lý hệ thống ngân hàng trực tuyến sẽ lập tức gửi thông tin cho bạn và bạn có thể chụp lại màm hình để lưu lại số tài khoản ngân hàng của mình nhé.

Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng Agribank

Nếu gần chi nhánh ngân hàng bạn có thể mang theo chứng minh nhân dân để nhờ nhân viên nhà bằng tra cứu thông tin về số tài khoản của mình và bất cứ các thông tin gì khác. Cách kiểm tra này thường rất nhanh chóng và ngân hàng sẽ không tính phí giao dịch đâu bạn nhé.

Kiểm tra bằng số điện thoại chăm sóc khách hàng

Một cách khác đó chính là bạn có thể gọi đến số máy 1900558818 và cung cấp các thông tin liên quan như họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số chứng minh thư hay số thẻ ngân hàng để được nhân viên tổng đài check và gửi số tài khoản lại một cách nhanh chóng. Thông thường, ngân hàng sẽ không tín phí cho các cuộc gọi này bạn nhé…

Hoặc tham khảo ↵  kiểm tra số tài khoản agribank qua mạng internet

Bạn có thể làm được gì với số tài khoản Agribank

Tài khoản Agribank là kênh quản lý tài chính an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây cũng là ngân hàng có số lượng tài khoản và tài khoản thẻ được phát hành nhiều nhất trong năm bởi độ an toàn cao khi ít có sự biến động nhất trong các ngân hàng đang cùng hoạt động.

Với một tài khoản ngân hàng Agribank bạn có thể thực hiện chuyển hoặc nhận tiền như tiền lương, mua hàng online. Đây là một kênh kiểm tra tài chính cá nhân an toàn dành cho bạn, giúp bạn từ bỏ được những chiếc két sắt to nặng mà vẫn có thể sinh lời một cách hiệu quả.

Ngoài ra, do số tài khoản ngân hàng có tinh duy nhất tại ngân hàng phát hành tài khoản nên đây sẽ là công cụ giúp ngân hàng kiểm soát xem khách hàng có bao nhiêu tài khoản thanh toán, bao nhiêu thẻ tín dụng, bao nhiêu tài khoản gửi tiết kiệm. Bạn có thể mở các tài khoản quốc tế thông qua số tài khoản ngân hàng này…

Xem đầy đủ và nhiều các đầu số ngân hàng [Tại Đây]

Như vậy là bạn đã biết “Các đầu số tài khoản của ngân hàng nông nghiệp Agribank” rồi đúng không nào. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khách của ngân hàng này bạn hãy tham khảo những bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trên website nganhang24h.vn nhé.

Xem thêm:

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank hiện nay là gì?
3.4 (68%) 5 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này