Saturday, 8 Aug 2020
Internet Banking

Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại

Ứng dụng internet banking được đánh giá là ứng dụng tiện lợi của ngân hàng điện tử Vietinbank. Khi sử dụng chúng khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ của ngân hàng trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất, chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại để giúp những khách hàng mới sử dụng làm quen với ứng dụng này.

Ngân hàng Vietinbank là ngân hàng gì?

Vietinbank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam được tách ra từ ngân hàng nhà nước Việt nam từ năm 1988, cho đến hiện nay trải quan 30 năm hình thành và phát triền ngân hàng Vietinbank đã khẳng định mình là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với quy mô chi nhánh rộng khắp cả nước cùng với hệ thống phòng gia dịch, máy rút tiền atm trả khắp đất nước đã tạo điều kiện cho khách hàng có thể tham gia sử dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách tiện lợi nhất. Cho đến nay ngân hàng đã có 1 sở giao dịch cùng với 150 chi nhánh và với hơn 1000 văn phòng giao dịch trên cả nước.
Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại
5 (100%) 1 vote[s]

Không những thế ngân hàng Vietinbank còn xây dựng được 9 công ty hạch toán độc lập về tài chính và công thương. Đây là một trong những ngân hàng uy tín của nước ta hiện nay. Chính vì vậy nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về độ uy tín của các dịch vụ ngân hàng Vietinbank có thể hòa toàn yên tâm nhé.

Tham khảo: vietinbank viết tắt là gì

Internet banking Vietinbank là gì?

Internet banking  là một dịch vụ của ngân hàng trực tuyến cho phép các khách hàng có hể quản lý được tài khoản và thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền tiết kiệm online mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng, Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cũng có thể thanh toán được hóa đơn và nạp tiền vào thẻ…. tất cả các hoạt động này đều được thực hiện trên ứng dụng ngân hàng điện tử này.

Internet banking  đây là một dịch vụ trong chuỗi các dịch vụ của ngân hàng điện tử qua đó cho phép khách hàng có sử dụng tài khoản thẻ atm có thể thực hiện được các chức năng của thẻ online mà không cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch. Như vậy chỉ cần bạn sử dụng một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet là có thể sử dụng dịch vụ bất kì lúc nào

Lợi ích của việc sử dụng Internet banking

 • Bạn có thể thực hiện được các giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến ngân hàng
 • Có thể quản lý tài khoản được một cách dễ dàng nhất
 • Khi thực hiện các giao dịch trên ứng dụng này bạn có thể yên tâm về mức độ an toàn của chúng bởi xã mã nhận OTP khi muốn thực hiện các giao dịch.
 • Hỗ trợ chuyển tiền nhanh chóng trong hoặc ngoài hệ thống ngân hàng Vietinbank
 • Khi sử dụng ứng dụng internet banking có thể hỗ trợ cho khách hàng chuyển tiền gửi tiết kiệm từ thẻ atm một cách nhanh chóng nhất.
 • Rất tiện lợi khi thanh toán các loại hóa đơn như: tiền điện, tiền nước, tiền vé máy bay hay cước điện thoại di động….
ung-dung-internet-banking-vietinbank
Ứng dụng internet banking Vietinbank

Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại

Hướng dẫn đăng kí internet banking

Điều kiện

 • Việc sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng vietinbank áp dụng cho những khách hàng đã có tài khoản tại ngân hàng và đang sử dụng thẻ atm, Như vậy đối tượng là từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng từ 15 tuổi cần có người đại diện là cha mẹ hoặc là người giám hộ,

Cách đăng kí

Đăng kí trực tiếp ngân hàng

Để có thể sử dụng dịch vụ internet banking ngân hàng Vietinbank khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank để được nhân viên hướng dẫn đăng kí và cách thức sử dụng.

Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại
5 (100%) 1 vote[s]

 • Bước 1: Điền các thông tin vào đơn yêu cầu đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking mà nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn
 • Bước 2: nộp đơn cho nhân viên,
 • Bước 3: nhân viên sẽ xác nhận lại toàn bộ thông tin và cung cấp thông tin đăng nhập ứng dụng cho bạn bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Lưu ý rằng bạn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ.
 • Bước 4: khách hàng nhận các thông tin và hoàn thành giao dịch.

Đăng kí online

Để thực hiện các bước online trước tiên các bạn cần truy cập vào website của ngân hàng Vietinbank sau đó lựa chọn mục internet banking. Trên giao diện sẽ hiện thị các thông tin cần đăng nhập và bạn có nhiệm vụ hoàn thành đầy đủ các thông tin đăng kí này.

Sau đó bạn sẽ nhận mã xác nhận theo yêu cầu và nhấn TIẾP TỤC và gửi đinh, ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra và gửi cho bạn một tin nhắn để kích hoạt dịch vụ. Nếu như đăng kí thành công thì bên ngân hàng sẽ tiến hành gửi cho bạn một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng. Bạn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ sau khi kích hoạt dịch vụ của mình.

Tham khảo: Cách Rút Tiền ATM Vietinbank Mới Lần Đầu

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ internet banking Vietinbank

Kiểm tra số dư trong tài khoản

Để có thể kiểm tra số dư hiện có trong tài khoản trước tiên bạn cần chọn mục TÀI KHOẢN ở trên mang hình giao diện sau đó lựa chọn tài khoản tương ứng. Bạn nên chọn tài khoản thẻ nếu muốn kiểm tra số dư trong tài khoản ngân hàng của mình hoặc cũng có thể là tài khoản tín dụng, tài khoản tiết kiệm…

Tính năng chuyển khoản

Tính năng này cho phép bạn có thể chuyển khoản trong hệ thống hoặc ngoài hệ thống. Bạn chỉ cần chọn mục chuyển khoản và chọn chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng sau đó nhập số tài khoản, số tiền. Bước tiếp theo trên màn hình sẽ hiện thị lên nội dung tên người cần gửi số tài khoản và số tiền, nếu như thông tin chính xác bạn chọn Xác nhận.

Ngay lúc nào trên màn hình sẽ hiện thị lên mã OTP, mã xác nhận này sẽ được báo trực tiếp về số điện thoại mà bạn đã đăng kí, bạn cần nhập chính xác và chọn Đồng ý để hoàn thành và kết thúc giao dịch chuyển tiền.

Thanh toán hóa đơn

Để có thể thanh toán hóa đơn bạn cần chọn mục THANH TOÁN và lựa chọn những hóa đơn phù hợp nhất, chỉ cần làm theo những chỉ dẫn mà hệ thống đưa ra là bạn sẽ hoàn thành được các bước thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng nhất.

Trên đây là những nội dung về Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho khách hàng. Ứng dụng internet banking là một trong những ứng dụng tốt hiện nay, các bạn hãy nhanh tay đăng kí và trải nghiệm nhé.

Xem thêm:

Cách đăng ký, Đăng Nhập Internet Banking VietinBank trên Điện Thoại
5 (100%) 1 vote[s]