Monday, 27 Jun 2022
Blog Internet Banking Thủ tục

Cách Đăng Xuất Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại

Ứng dụng Agribank E – Mobile Banking là một ứng dụng ngân hàng điện tử vô cùng tiện lợi dành riêng cho khách hàng của ngân hàng Agribank. Hiện nay, rất nhiều khách hàng tìm kiếm cách đăng xuất tài khoản E-mobile Banking trên điện thoại để đảm bảo an toàn cho tài khoản hoặc để chuyển tài khoản sang một thiết bị mới. Trong bài viết dưới đây, Ngân Hàng 24H sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại.

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là gì?

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking thực ra chính là tên đăng nhập và mật khẩu mà người dùng dùng để đăng nhập và sử dụng dịch vụ mobile banking của ngân hàng Agribank. Chỉ những khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank Mobile Banking thì mới được ngân hàng cấp tài khoản đăng nhập.

Sau khi ngân hàng cấp tên đăng nhập và mật khẩu mặc định, khách hàng phải ngay lập tức đổi mật khẩu mặc định sang một mật khẩu dễ nhớ để kích hoạt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, đồng thời thuận tiện hơn cho những lần sau.

Ứng dụng Agribank E-Mobile là một ứng dụng ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tuyến ngay tại nhà, cụ thể:

 • Chuyển khoản nội bộ và chuyển khoản liên ngân hàng
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm online
 • Tra cứu số dư, lịch sử giao dịch tài khoản
 • Nạp tiền điện thoại di động, mua mã thẻ viễn thông và thẻ game
 • Thanh toán hóa đơn mua hàng với tính năng quét mã QR – QR Pay
 • Gửi tiết kiệm, vay tiền ngân hàng
 • Rút tiền không cần thẻ ATM tại máy ATM
 • Đặt vé máy bay, vé xem phim,….

Không đăng xuất tài khoản E – Mobile Banking có sao không?

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking là tài khoản dùng để đăng nhập và thực hiện giao dịch mà chỉ người chủ tài khoản mới biết. Do đó, nếu mọi người không tiết lộ thì không ai có thể đăng nhập vào ứng dụng Agribank E – Mobile Banking được.

cach-dang-xuat-tai-khoan-agribank-tren-dien-thoai
Không đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại có sao không?

Nếu mọi người không đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên ứng dụng và cho người khác mượn điện thoại thì rất dễ xảy ra trường hợp họ truy cập vào ứng dụng và thực hiện giao dịch, rút hết tiền trong tài khoản Agribank của mọi người.

Chính vì vậy, đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking sau mỗi lần kết thúc giao dịch là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Cách đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking

Để đảm bảo an toàn cho tiền trong tài khoản Agribank, mọi người nên thực hiện đăng xuất tài khoản sau mỗi lần thực hiện xong giao dịch. Tránh trường hợp quên đăng xuất và kẻ gian lượi dung cướp hết tiền trong tài khoản Agribank.

Thực ra cách đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại rất đơn giản. Mọi người có thể thực hiện theo ba cách sau:

Nhấn vào biểu tượng Đăng xuất

Để đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking sau khi kết thúc giao dịch, mọi người có thể nhấn vào biểu tượng trang cá nhân tại góc trái phía trên màn hình.

cach-dang-xuat-tai-khoan-agribank-tren-dien-thoai
Cách đăng xuất tài khoản Agribank E-Mobile Banking

Sau khi nhấn vào, mục Đăng xuất sẽ hiển thị, mọi người chỉ cần chọn Đăng xuất và thoát ứng dụng là được.

Sử dụng phím Back trên điện thoại

Sau khi kết thúc giao dịch, mọi người chỉ cần bấm phím Back hoặc biểu tượng Back ( Quay lại ) trên điện thoại thì ứng dụng sẽ hiển thị thông báo Quý khách có chắc chắn muốn thoát khỏi phiên đăng nhập này không? Lúc này mọi người chỉ cần bấm Đồng ý.

Như vậy là ứng dụng Agribank E – Mobile Banking sẽ tự động đăng xuất tài khoản của mọi người. Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất khi mọi người muốn đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại.

Sử dụng phím Home trên điện thoại

Một cách khác cũng khá đơn giản để đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại đó là sử dụng phím Home. Sau khi hoàn thành giao dịch và muốn đăng xuất, mọi người chỉ cần bấm phím Home để trở về màn hình điện thoại. Sau đó, mở tab ứng dụng vừa dùng và lướt qua để xóa ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Như vậy là tài khoản  Agribank E – Mobile Banking của mọi người sẽ tự động đăng xuất.

Tuy nhiên, khi sử dụng phím Home để đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking, mọi người bắt buộc phải xóa ứng dụng Agribank tại tab Ứng dụng vừa truy cập. Nếu không xóa thì tài khoản Agribank E – Mobile Banking sẽ không tự động đăng xuất khỏi ứng dụng.

Tài khoản Agribank có tự đăng xuất khi tắt điện thoại không?

Nếu muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến trên ứng dụng Agribank E – Mobile Banking, đầu tiên mọi người phải đăng nhập vào ứng dụng trước. Sau khi đăng nhập và thực hiện giao dịch xong thì phải đăng xuất khỏi hệ thống.

Tuy nhiên rất nhiều người sau khi hoàn thành giao dịch xong thì lại quên đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại. Do vậy họ thường lo lắng không biết tiền trong tài khoản của mình có bị sao không, có mất hay không? Câu trả lời của chúng tôi là có thể mất hoặc không mất.

Nếu mọi người chỉ khóa màn hình mà không thoát hay đăng xuất tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại sau khi sử dụng thì ứng dụng Agribank vẫn đang chạy ngầm trên điện thoại. Do vậy, nếu sơ hở cho người khác mượn điện thoại thì người này có thể lợi dụng việc mọi người quên đăng xuất tài khoản để ăn cắp thông tin, chuyển hết tiền trong tài khoản Agribank.

Tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên điện thoại chỉ tự động đăng xuất trong các trường hợp sau:

 • Thoát ứng dụng sau khi kết thúc giao dịch
 • Điện thoại tắt nguồn hoàn toàn
 • Xóa ứng dụng vừa truy cập trên điện thoại

Tóm lại, tài khoản Agribank E – Mobile Banking sẽ không tự đăng xuất nếu mọi người chỉ thực hiện tắt màn hình hay khóa màn hình mà không thoát ứng dụng theo đúng quy trình.

Đăng nhập tài khoản Agribank trên thiết bị khác được không?

Việc đăng nhập tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác là diều bình thường và có thể thực hiện trong trường hợp mọi người đổi điện thoại hoặc mất điện thoại.Trong những trường hợp này, để có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng Agribank E – Mobile Banking thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,… mọi người bắt buộc phải chuyển tài khoản E- Mobile Banking sang thiết bị thường xuyên sử dụng.

cach-dang-xuat-tai-khoan-agribank-tren-dien-thoai
Đăng nhập tài khoản Agribank trên thiết bị khác

Xem chi tiết tại: Cách đăng nhập Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị khác.

Thông thường sau khi thoát ứng dụng thì tài khoản Agribank E – Mobile Banking trên thiết bị đó sẽ tự động đăng xuất để đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng. Do vậy mọi người có thể đăng nhập Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị khác. Nhưng mọi người không được đăng nhập một tài khoản Agribank trên hai thiết bị cùng một lúc.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Để sử dụng ứng dụng Agribank E – Mobile Banking đảm bảo an toàn và đúng cách, mọi người cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Thoát khỏi hệ thống Agribank E-Mobile Banking khi không sử dụng
 • Không đăng nhập tài khoản Agribank E-Mobile Banking vào các trang web không chính thống, trang web không phải của ngân hàng Agribank
 • Đổi mật khẩu đăng nhập định kỳ 6 tháng một lần để đảm bảo an toàn
 • Không nên đặt mật khẩu đăng nhập trùng với nickname
 • Không viết mật khẩu đăng nhập ứng dụng ra giấy hoặc tiết lộ cho người thứ hai
 • Khi nghi ngờ thông tin đăng nhập Agribank E-Mobile Bankingbị lộ, hãy báo ngay cho ngân hàng Agribank
 • Không chia sẻ mã OTP xác thực giao dịch cho bất kỳ ai.

Trên đây là cách đăng xuất tài khoản Agribank trên điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, mọi người sẽ cẩn trọng hơn trong việc sử dụng tài khoản để đảm bảo an toàn.

Xem thêm:

 1. Cách nhận 500k, 1 triệu từ thẻ ATM ngân hàng Agribank
 2. Gửi ngân hàng Agribank 100 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng

 

 

 

Cách Đăng Xuất Tài Khoản Agribank Trên Điện Thoại
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này