Friday, 19 Aug 2022
Gửi Tiết Kiệm

Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Vietcombank 2022 từ A – Z

Gửi tiền tiết kiệm online được xem là hình thức tiện lợi nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Nhờ tính đơn giản, nhanh chóng, các ngân hàng đã đưa dịch vụ này vào hệ thống giao dịch của mình, trong đó có Vietcombank. Bạn đã biết cách gửi tiết kiệm online Vietcombank chưa? Cùng tìm hiểu ngay cùng nganhang24h.vn nhé!

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là hệ thống ngân hàng chuyên doanh hoạt động đối ngoại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Hơn 50 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng này đã đóng góp nhiều thành tựu to lớn cho kinh tế của đất nước.

Đi đầu về công nghệ, chất lượng dịch vụ, Vietcombank đã tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng. Do đó, nếu có ý định gửi tiền tiết kiệm tại Vietcombank, thì hãy yên tâm về độ an toàn. Bên cạnh đó, lãi suất tốt, thao tác dễ dàng cũng là một điểm cộng lớn của ngân hàng này.

Mở tài khoản tiết kiệm online Vietcombank như thế nào?

Thay vì đến quầy giao dịch, giờ đây bạn đã có thể gửi tiết kiệm tiện lợi ngay tại nhà. Cách gửi tiết kiệm online Vietcombank hỗ trợ tối đa mọi vấn đề cho bạn. Từ thao tác mở sổ, kiểm tra thông tin, lãi suất, tất toán đến tái tục,… Tất cả đều thực hiện được bất cứ lúc nào, nơi nào chỉ cần có thiết bị điện tử với internet. [content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Mở tài khoản tiết kiệm tại Vietcombank cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà, hay công ty, đăng nhập vào tài khoản ngân hàng online của mình và tiến hành mở thẻ là được. Đây là phương thức an toàn, hiệu quả, được nhiều người yêu thích, lại ít tốn thời gian, công sức. Để có tài khoản đăng nhập vào tài khoản tiết kiệm trực tuyến, bạn trực tiếp đến các điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký trước nhé!

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

 • Bản gốc CMND hoặc Hộ chiếu
 • mẫu đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Thao tác diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Điều kiện gửi tiết kiệm online Vietcombank

Đương nhiên, để bắt đầu mở và gửi tiết kiệm, bạn cần có khoản thu nhập ổn định hàng tháng. Sau đó, phải đăng ký tài khoản thanh toán, cũng như dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng. Sau khi sở hữu những thông tin này, bạn có thể mở tài khoản, chọn kỳ hạn và số tiền gửi ngay tại nhà mà không cần xê dịch đi đâu cả. Thậm chí, bạn có thực hiện được việc tái tục hay tất toán tài khoản một cách an toàn ngay tại chỗ. [content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online Vietcombank

Chỉ cần thực hiện theo những bước sau, cách gửi tiết kiệm online Vietcombank không còn phức tạp đối với bạn:

Huong-Dan-Cach-Gui-Tiet-Kiem-Online -Vietcombank-tu-A-Z
Hướng Dẫn Cách Gửi Tiết Kiệm Online Vietcombank từ A -> Z

Bước 1: Đăng ký làm thẻ thanh toán ngân hàng tại trụ sở của Vietcombank.

Bước 2: Đăng ký đầy đủ các dịch vụ ngân hàng điện tử: SMS banking và Internet banking.

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng Internet banking của Vietcombank.

Bước 4: Tìm chọn mục “Tiền gửi có kỳ hạn” và nhấn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn”.

Bước 5: Chọn tài khoản thẻ ATM để hệ thống trích tiền hàng tháng. Lần lượt bạn nhập thông tin số tiền và kỳ hạn gửi mà bạn mong muốn.

Bước 6: Nhấn “Xác nhận” và chờ hệ thống gửi mã OTP về điện thoại.

Bước 7: Nhập mã và ô yêu cầu và hoàn tất quá trình gửi tiết kiệm online.

Lãi suất gửi tiết kiệm Online Vietcombank là bao nhiêu?

Cách gửi tiết kiệm online Vietcombank ngoài thuận tiện còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn. Trong đó, phải kể đến là lãi suất, vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Lãi suất gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng này được tính phân biệt dựa theo kỳ hạn và loại tiền gửi.

Cụ thể như sau:

 • Đối với đơn vị VNĐ: Lãi suất sẽ có mức giá là 6,80% cho kỳ hạn gửi: 12, 24, 36, 48 và 60 tháng. 
 • Đối với ngoại tệ USD: lãi suất gửi là bằng 0%; EUR là 0.3% cho kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng, 36, 48 và 60 tháng. 

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm online tại Vietcombank

 • Thao tác nhanh chóng, đơn giản chỉ với chiếc điện thoại có đăng ký Internet Banking tại ngân hàng.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đến ngân hàng gửi tiền.
 • Khách hàng có thể tất toán sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào kể cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.
 • Thường xuyên được tặng thêm lãi suất ưu đãi trong chiến dịch đẩy mạnh cách gửi tiết kiệm online Vietcombank.
 • An toàn tuyệt đối, không phát sinh chi phí khi thực hiện.

Những lưu ý cần biết khi gửi tiết kiệm online tại Vietcombank

Để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cá nhân, cùng khoản tiền gửi tiết kiệm, bạn cần chú ý những lưu ý sau:

 • Không tiết lộ thông tin ngân hàng điện tử (Internet Banking) hay thẻ ATM cho người khác.
 • Luôn đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị sau khi thực hiện giao dịch.
 • Tuyệt đối không đăng nhập tài khoản vào các thiết bị ở nơi công cộng, nơi có wifi chung,… Đặc biệt, tránh đăng nhập khi thấy máy tính có dấu hiệu nhiễm virus.
 • Bảo quản điện thoại, các thông tin và email một cách cẩn thận. Khi có sự cố bị thất lạc hay bị đánh mất, hãy liên hệ với ngân hàng ngay để được hỗ trợ kịp thời. 
 • Các thông tin xác thực như số điện thoại, email, thông tin bạn khai báo chính là chứng từ có giá trị pháp lý khi bạn gửi tiết kiệm online. Nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và bảo mật.
 • Hạn chế vào các trang web lạ, không rõ nguồn gốc và có tính bảo mật kém trên máy tính hay điện thoại.
 • Nên thường xuyên thực hiện diệt virus cho máy để bảo toàn dữ liệu cũng như thông tin gửi tiết kiệm của bạn.

Cách gửi tiết kiệm online Vietcombank được xem là sản phẩm hoàn hảo hiện nay. Chúng cho phép bạn gửi, rút tiền tiết kiệm đơn giản, nhanh chóng chỉ bằng vài cú click chuột. Bên cạnh đó, việc này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức, thậm chí là có lãi suất cao hơn tại ngân hàng. Vietcombank đã và đang tích cực hoàn thiện, quảng bá gói dịch vụ này. Nếu bạn có nhu cầu gửi tiết kiệm online, hãy đến ngay trụ sở của Vietcombank để được hướng dẫn và tư vấn rõ ràng, chi tiết nhé!