Friday, 19 Aug 2022
Thẻ Visa

Cách khóa, Hủy thẻ Visa ngân hàng Techcombank Nhanh Nhất

Bạn có thẻ Visa Techcombank nhưng vì một lý do nào đó muốn khóa thẻ.  Có thể bị mất thẻ hoặc không muốn dùng tiếp thì cần làm gì? Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hủy thẻ đơn giản, nhanh chóng. Thủ tục khóa thẻ Visa Techcombank như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây, hãy cùng tham khảo.

Tìm hiểu thẻ Visa Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích như thẻ ngân hàng, cho vay tiền với các gói có lãi suất thấp.

Khi muốn thanh toán quốc tế không thể không nhắc đến thẻ Visa. Ngân hàng Techcombank phát hành thẻ với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích nổi bật. Thẻ Visa Techcombank do tổ chức Visa liên kết với ngân hàng này cho phép người dùng có thể giao dịch trên toàn thế giới. Bạn muốn rút tiền hay mua hàng trực tuyến, thanh toán ở những địa điểm nhận thẻ Visa đều được.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Trong quá trình dùng thẻ khách hàng sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích. Người dùng không phải trả lãi tối đa lên đến 45 ngày với những giao dịch mua sắm nếu như chủ thẻ trả đúng và đủ dư nợ mỗi kỳ. Đồng thời bạn có thể trả nợ theo nhiều hình thức khác nhau.

Bên cạnh đó, Techcombank còn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Rất nhiều ưu đãi đặc biệt nếu bạn sử dụng thẻ Visa. Vậy cách làm thẻ như thế nào, cách khóa thẻ Visa Techcombank ra sao? Sẽ có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Và một trong số những câu hỏi khách hàng quan tâm đó chính là làm thế nào để hủy thẻ Visa.

Có thể bạn quan tâm: Ngân hàng Techcombank là ngân hàng gì

Cách khóa thẻ Visa Techcombank

Để sở hữu thẻ Visa Techcombank bắt buộc người dùng phải thỏa mãn một số điều kiện. Với những người không có tài sản đảm bảo cần phải chứng minh thu nhập tối thiểu mỗi tháng lớn hơn 6 triệu đồng. Hoặc sổ tiết kiệm trong trường hợp phát hành thẻ Visa có tài sản đảm bảo. Kèm theo một số quy định khác của ngân hàng Techcombank.

Có thể nói thủ tục cấp thẻ gồm nhiều điều khoản. Vì thế trước khi muốn biết cách khóa thẻ Visa Techcombank như thế nào khách hàng cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Thẻ Visa hay các loại thẻ khác nếu không cẩn thận rất dễ để lộ thông tin. Một số trường hợp người dùng sơ ý để mất thẻ thì số tiền rất có thể bị mất. Lúc này hãy tìm hiểu cách khóa thẻ Visa Techcombank sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn.[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

Hoặc nếu bạn không muốn tiếp tục dùng thẻ Visa của Techcombank, muốn chuyển sang ngân hàng khác cũng có thể khóa thẻ. Thủ tục khóa (hủy) thẻ được tiến hành theo nhiều cách khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Khóa thẻ Visa Techcombank qua website trực tuyến

Thông thường mỗi ngân hàng sẽ có website trực tuyến để khách hàng giao dịch trên đó. Đối với Techcombank bạn có thể truy cập theo địa chỉ https://techcombank.com.vn. Đầu tiên hãy đăng nhập tài khoản vào trang chủ, tiếp đến chọn tiện ích gia tăng và chọn khóa thẻ tạm thời trong mục Thẻ.

Sau đó sẽ có tùy chọn để bạn xác nhận loại thẻ muốn khóa. Hãy điền số thẻ vào và bấm xác nhận để được xử lý. Đây là cách khóa thẻ Visa Techcombank đơn giản nhất bạn có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính. Chỉ cần tài khoản có hỗ trợ Internet Banking là có thể thực hiện khóa thẻ chỉ sau vài phút.

2. Khóa tài khoản ngân hàng bằng số điện thoại tổng đài

Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ, các ngân hàng thường có tổng đài riêng để phục vụ khách hàng. Bên cạnh việc khóa thẻ trên website từ dịch vụ Internet Banking, bạn có thể gọi số tổng đài nhờ hỗ trợ. Hãy tìm số đường dây nóng của ngân hàng Techcombank và yêu cầu khóa tài khoản. Nhân viên yêu cầu cung cấp số thẻ hoặc số tài khoản, số chứng minh thư để tổng đài viên xử lý. Chỉ với một vài thao tác đơn giản đã có thể khóa thẻ Visa.

Cách khóa thẻ Visa Techcombank

3. Khóa thẻ ngân hàng bằng ứng dụng Mobile Banking

Để mang đến tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, Techcombank và một số ngân hàng khác phát triển ứng dụng Mobile Banking. Chỉ cần tải về phần mềm và đăng ký dịch vụ, bạn có thể chủ động làm mọi việc. Từ quản lý tài khoản, chuyển tiền, thanh toán online, nạp thẻ điện thoại,… Nếu muốn khóa thẻ Visa cũng có thể thực hiện trên đó.

Trước hết hãy đăng nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng trên ứng dụng Mobile Banking. Tiếp đến chọn mục Thẻ hãy chọn thẻ Visa và ấn xác nhận khóa thẻ. Đây là một trong những cách khóa thẻ Visa Techcombank nhanh chóng, tiện lợi.

4. Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch Techcombank

Nếu muốn khóa, hủy thẻ an toàn, chính xác hãy đến chi nhánh ngân hàng Techcombank hoặc phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ. Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý trong thời gian ngắn nhất. Không mất quá nhiều thời gian nhưng đảm bảo an toàn cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Phí Quản Lý Tài Khoản Ngân Hàng Techcombank

Lưu ý khi hủy thẻ Visa ngân hàng Techcombank

Thủ tục khóa thẻ, hủy thẻ Visa Techcombank không quá phức tạp. Thế nhưng trước khi thực hiện hãy xem xét kỹ yêu cầu của mình. Lý do bởi thẻ Visa thanh toán quốc tế mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Đặc biệt ngân hàng Techcombank luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với nhiều ưu đãi có lợi cho khách hàng. Vì thế nếu đã sở hữu thẻ Visa và thường xuyên giao dịch hãy cân nhắc kỹ.

Có nhiều cách khóa thẻ Visa Techcombank. Những phương án khóa thẻ tạm thời có thể thực hiện trên Internet Banking, Mobile Banking hoặc gọi đến tổng đài viên. Tuy nhiên để hủy thẻ Visa hãy đến chi nhánh Techcombank gần nhất để được hỗ trợ. Những thông tin vừa rồi chắc chắn sẽ giúp bạn hủy thêm cách thức khóa hoặc hủy thẻ Visa. Hãy áp dụng những khi cần thiết để tiết kiệm thời gian.

Xem thêm