Monday, 18 Jan 2021
Thẻ Tín Dụng

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit dễ đơn giản nhất

Kích hoạt thẻ FE Credit ở đâu? làm thế nào để kích hoạt, kích hoạt thẻ có khó không, có thể kích hoạt thẻ FE Credit bằng điện thoại không? Một trong nhiều câu hỏi của khách hàng FE Credit khi lần đầu sử dụng thẻ tín dụng. Với vòng xoáy quá nhiều thông tin trên mạng mọi người không thể tìm kiếm cho mình một phương án tốt nhất. Hôm nay, nganhang24h.vn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó đồng thời hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit đơn giản nhất.

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, cụm từ Fe credit được nhiều người nhắc đến cũng như lựa để giải quyết các nhu cầu tài chính.

Thẻ tín dụng FE credit là loại thẻ cho phép chủ khách hàng sở hữu ứng tiền thanh toán các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm, giải trí hằng ngày và thanh toán sau với ưu đãi không tính lãi trong 45 ngày. Thực ra đây là phương án tài chính của một số ngân hàng bằng cách cho khách hàng vay tiền trước không cần quá nhiều điều kiện sau đó cuối tháng người vay phải trả lại tiền cho ngân hàng. Nếu không trả đúng kỳ hạn theo quy định của ngân hàng, khách hàng sẽ phải trả lãi và chịu phí trả chậm.
Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit dễ đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Thẻ tín dụng FE Credit cho phép thanh toán các nhu cầu mua sắm, rút tiền…nhưng không được phép chuyển khoản. Người sử dụng thẻ nên lưu ý đến yếu tố này để tránh những phiền phức cũng như tốn thời gian tìm kiếm cách giải quyết.

Có nên sử dụng thẻ tín dụng FE Credit?

Thẻ tín dụng FE Credit tiền thân là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP VP bank, sau một thời gian phát triển đã trở thành công ty tài chính đôc lập với tên thương hiệu là FE Credit. Cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công ty này. Nhiều người chưa biết thường đánh đồng Fecredit với các tổ chức cho vay nặng lãi dẫn đến có cái nhìn tiêu cực về thương hiệu này.

Thẻ tín dụng FE Credit giải quyết vấn đề lo ngại của mọi người khi mạng nhiều tiền mặt trong túi hay vào những trường hợp khẩn cấp cần sử dụng tiền gấp.

Hiện tại FE Credit phục vụ hơn 10.000.000 khách hàng, với hơn 9.000 đối tác và 13.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Nhìn vào các con số đó chứng tỏ đây là tổ chức tín dụng uy tín, có nhiều ưu đãi cũng như đáp ứng đa số nhu cầu tài chính thị trường hiện nay.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit dễ đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Thẻ tín dụng FE Credit có khá nhiều lợi ích:

 • Thanh toán mua sắm trực tuyến không cần đến tiền có sẵn
 • Có thể rút tiền mặt khi có nhu cầu cần thiết
 • Tận hưởng ưu đãi 45 ngày không lãi suất
 • Có nhiều cách thức thanh toán

Với nhiều ưu đãi tốt, không khuyên khách hàng phải sử dụng thẻ tín dụng FE Credit nhưng có thể xem đây như một giải pháp giải quyết khi cần tiền gấp.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ FE Credit đơn giản nhất

Hiện tại công ty FE Credit có 2 loại thẻ tín dụng đó là FE Credit Plus chuẩn và thẻ FE Credit vàng. Nếu đang sở hữu 1 trong 2 thẻ này, muốn kích hoạt thẻ sử dụng thì khách hàng có thể thưc hiện theo 1 trong 4 cách sau:

Sử dụng cách gọi điện thoại

Sau khi nhân thẻ khách hàng liên hệ đến trung tâm dịch vụ khách hàng FE Credit theo số (+84 28) 39 333 888 để nghe và làm theo hướng dẫn của nhân viên.

Sử dụng SMS

Nếu không gọi điện thì khách hàng có thể chọn cách đơn giản là soạn tin nhắn gửi đến trung tâm hỗ trợ thẻ tín dụng của FE Credit với cú pháp:

AC < khoảng cách> <4 số cuối thẻ> gửi 8083

Sử dụng đường dẫn bảo mật

Một đường dẫn bảo mật được gửi từ VBP FC đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký khi mở thẻ và nhập 4 số cuối của thẻ.

Đến chi nhánh FE Credit

Khách hàng còn có sự lựa chọn là có thể đến chi nhánh/văn phòng giao dịch của FE Credit để kích hoạt thẻ. Đến đây, khách hàng trao đổi và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn, hỗ trợ. Đến chi nhánh FE Credit thì khách hàng tốn khá nhiều thời gian vì phải chờ đợi và đến vào giờ hành chính để thủ tục diễn ra nhanh hơn.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit

Muốn mở thẻ tín dụng FE Credit khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có sổ hộ khẩu tại khu vực chi nhánh FE Credit muốn mở thẻ
 • Thu nhập hàng tháng là trên 3 triệu/tháng

So với các loại thẻ tín dụng do các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam phát hành thì điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit đơn giản và dễ dàng hơn. Mức thu nhập thấp hơn 2 triệu đồng so với điều kiện mức thu nhập của các ngân hàng trên thị trường.

Đối với thẻ tín dụng chính thì thẻ FE Credit phụ có ít điều kiện và đơn giản hơn:

 • Được chủ thẻ chính đồng ý và xác nhận cho phép mở thẻ phụ
 • Khách hàng trên 18 tuổi có thể mở thẻ
 • Thẻ phụ được mở tối đa là 9 cái đối với 1 thẻ chính.

Chủ thẻ chính có thể kiểm soát mọi giao dịch của thẻ phụ và khi sao kê tài khoản thẻ thì cả thẻ chính và thẻ phụ đều được sao kê trên 1 hóa đơn.

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit

Hiện tai FE Credit có 2 hạng thẻ tín dụng, thẻ FE Credit chuẩn ( có màu xanh dương làm chủ đạo của thẻ) và thẻ FE Credit vàng ( Thẻ có màu vàng đồng). Mỗi thẻ có hạn mức khác nhau nên có mức lãi suất khác nhau

Lãi suất thẻ tín dụng tháng

 • Thẻ FE Credit chuẩn có hạn mức từ 6 – 60 triệu với lãi suất 4,08%/tháng
 • Thẻ FE Credit vàng có hạn mức thẻ là 30 – 60 triệu với lãi suất là 3,08%/tháng

So với các ngân hàng thì lãi suất của thẻ tín dụng FE Credit khá cao nhưng lại có điều kiện đơn giản nên được nhiều người sử dụng.

Lãi suất rút tiền mặt

Khi khách hàng rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit thì được tính lãi suất khi chủ thẻ nhận tiền và áp dụng lãi suất 1,5% trên tổng số tiền mà FE Credit đã ứng cho chủ thẻ. Khi rút tiền mặt khách hàng không chỉ chịu tiền lãi mà còn chịu phí rút tiền mặt đồng thời khách hàng sẽ không kiểm soát được số tiền của mình đã rút, khiến tiền ứng được sử dụng phung phí không có kế hoạch.

Lãi suất trả chậm

Trong thời hạn 1 tháng khách hàng không chi trả số tiền đã ứng ngân hàng để phục vụ như cầu chi tiêu mua sắm thì khách hàng phải chịu mức lãi suất trễ hạn. Lãi suất quá hạn của FE Credit là 8% tổng số tiền phải thanh toán trong 1 kỳ.

Để tránh trả lãi suất quá hạn khách hàng có thể trả góp tiền ứng để được áp dụng lãi suất theo dư nợ giảm dần.

Cách đăng ký thẻ tín dụng FE Credit nhanh

Đăng ký mở thẻ tại điểm giao dịch FE Credit

Nếu muốn biết tất cả các thông tin về thẻ tín dụng FE Credit thì khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh của công ty tài chính FE Credit. Đến đây khách hàng được tư vấn, hỗ trợ loại thẻ cũng như xét duyệt điều kiện mở thẻ. Có thể dành 30 phút ở chi nhánh FE Credit để biết tất cả các thông tin liên quan. Đây là cách thích hợp cho những ai không quá rành về công nghệ, việc tìm kiếm thông tin trên mạng gặp khó khăn.

Đăng ký mở thẻ online

Thời đại công nghệ 4.0 hỗ trợ cho con người mọi lúc mọi nơi. Nếu muốn nhanh chóng và thuận tiện thì khách hàng nên chọn cách đăng ký mở thẻ online

Bước 1: Truy cập Website của công ty tài chính FE Credit : fecredit.com.vn

Bước 2: Trên thanh menu chính của trang chủ  nhấn vào ” Đăng ký ngay” => chọn “Mở thẻ tín dụng”

Bước 3:  Nhập thông tin đăng ký gồm số CMND và số điện thoại. Nhấn vào “Tôi không phải người máy” ( xác nhận bằng câu hỏi của hệ thống) và nhấn “Gửi”.

Bước 4: Sau khi hoàn thành nhấn gửi xong thì giao diện form đăng ký mở thẻ xuất hiện. Điền thông tin đăng ký theo Form và gửi. Sau đó hệ thống FE Credit sẽ gửi thông báo liên quan đến việc mở thẻ qua điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp cho khách hàng.

Lưu ý sử dụng thẻ tín dụng FE Credit

 • Trước khi quyết định mở thẻ nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, điều khoản, lãi suất, hạn mức…thẻ tín dụng để tránh những sai lầm khi tin vào những mẫu quảng cáo ưu đãi.
 • Cân nhắc lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp. Nếu chọn mở thẻ tín dụng nhằm nhu cầu rút tiền mặt thì nên chọn loại thẻ có hạn mức phù hợp với số tiền đang cần.
 • Hạn chế rút tiền mặt thẻ FE Credit tối đa vì việc rút tiền mặt vừa tốn phí  vừa phải trả lãi và khách hàng rất khó kiểm soát được chi tiêu của mình. Khiến số tiền nợ tín dụng ngày càng lớn vượt quá mức chi trả của chủ thẻ.
 • Mức lãi suất miễn phí trong 45 ngày được tính như sau: Nếu bạn sử dụng tiền thẻ tín dụng vào ngày đầu tháng thì sau 30 ngày bạn có 15 ngày để trả nợ. Còn nếu bạn bắt đầu sử dụng thẻ vào ngày 15 của tháng đó thì bạn còn 30 ngày nhận lãi miến phí còn nếu khách hàng sử dụng thẻ vào ngày 30 tháng đó thì khách hàng chỉ có 15 ngày được hưởng lãi suất miến phí. Cho nên khi sử dụng thẻ khách hàng nên cân nhắc chọn những ngày đầu tháng để có lợi ích cao nhất.
 • Nên lưu ý đến bảng sao kê thẻ gửi về mail hay hòm thư để chú ý đến ngày thanh toán nợ tránh vượt quá hạn phải chịu lãi suất thẻ.

Tham khảo thêm: quên mã PIN the tín dụng Fe Credit

Kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit thực ra rất đơn giản cho nên mọi người không cần phải băn khoăn lo lắng quá nhiều. Việc cần lo đó là cân bằng chi tiêu, tập thói quen tiết kiệm thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn để hưởng mức lợi ích cao nhất. Tuy điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit rất đơn giản, thu tục nhanh chóng nhưng mọi người không nên quá phụ thuộc vào nó. Việc chi tiêu thông qua thẻ tín dụng thực ra chỉ là ứng tiền trước để tiêu đến cuối tháng nên việc chi tiêu nên hợp lý.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit dễ đơn giản nhất
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment

fucoidan-button-1-04
Công Cụ So Sánh Vay Tiền
Giúp tìm kiếm thông tin vay dễ dàng và phù hợp nhất, hoàn toàn miễn phí