Friday, 3 Jul 2020
Thông Tin Ngân Hàng Tra cứu online

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank

Sau khi mở tài khoản tại ngân hàng ABbank thì có lẽ hầu kết khách hàng sẽ băn khoăn về Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank như thế nào, đừng lo lắng quá nhé, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp được hết những thắc mắc này.

Tìm hiểu về ngân hàng An Bình

Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình với tên gọi viết tắt là ABBank được thành lập từ năm 1993 cho đến nay sau hơn 23 năm hình thành và phát triển được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển ổn định và bền vững nhất hiện nay.

Với định hướng trở thành là ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam ngân hàng An Bình đã và đang xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh riêng để tạo sự khác biệt với các ngân hàng khác trên thị trường tài chính đồng thời đang tập trung xây dựng các hệ thống bán lẻ thân thiện với cộng đồng.
Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank
3.5 (70%) 2 vote[s]

Ngân hàng An Bình đang chú trọng xây dựng đầu tư vào mạng lưới ngân hàng quốc gia đã và đang tiến hành xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất ở các điểm giao dịch, áp dụng công nghệ hiện đại vào việc phát triển các mạng lưới rộng khắp trên cả nước.

Tham khảo thêm: Ngân hàng an bình có tốt không có uy tín không

Tài khoản ngân hàng ABbank

Đây là dạng tài khoản được ngân hàng ABbank thành lập cho phép khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản để thực hiện các giao dịch cá nhân như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán các hóa đơn… bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể hình dung tài khoản ngân hàng cũng giống như một két sắt vậy giúp bạn giữ tiền một cách an toàn nhất nhưng lại có khả năng sinh ra lợi nhuận.

Tài khoản tại ABbank hiện nay có 2 dạng chính như:

 • Tài khoản thanh toán
 • Tài khoản tiết kiệm

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank

Hiện nay có rất nhiều cách để kiểm tra số dư trong tài khoản tại ngân hàng An Bình ABbank, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau đây:

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank
3.5 (70%) 2 vote[s]

Kiểm tra số dư tài ngân hàng

Nếu như bạn không đăng kí các dịch vụ của ngân hàng điện tử thì có thể đến trực tiếp ngân hàng BIDV sau đó xuất trình chứng minh nhân dân và yêu cầu giao dịch viên kiểm tra số dư trong tài khoản giúp bạn. Đây là cách làm khá đơn giản nhưng mất nhiều thời gian. Bạn cần đi đúng giờ ngân hàng làm việc và nhớ là đôi lúc phải chờ đợi mới đến lượt giao dịch của mình nhé.

Kiểm tra số dư tại cây ATM

Hầu hết khách hàng khi mở tài khoản tại ngân hàng ABbank sẽ sử dụng dịch vụ thẻ atm, chính vì vậy bạn có thể sử dụng thẻ atm của mình đến bất kì ngân hàng nào hoặc để tiện lợi hơn có thể đến cây atm của ngân hàng ABbank để thực hiện các bước kiểm tra số dư trong tài khoản bằng thẻ atm.

Bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào khe cắm theo đúng chiều mũi tên được in trên thẻ
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất có thể là tiếng anh hoặc tiếng việt, những bước này bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ dẫn trên màn hình là được nhé.
 • Bước 3: Bạn cần nhập mã pin, nhớ là cần nhập đúng mã pin, trong trường hợp bạn nhập mã PIN sai quá nhiều lần sẽ bị khóa thẻ nên cần lưu ý điều này.
 • Bước 4: chọn mục vấn tin tài khoản( tài khoản thẻ hoặc tiết kiệm) chọn nội dung bạn muốn kiểm tra.
 • Bước 5: sau khi hoàn tất giao dịch nếu như bạn không muốn thực hiện giao dịch khác thì chọn CACEL còn nếu như muốn thực hiện giao dịch nào khác nữa thì chọn TIẾP TỤC nhé.
Kiem-tra-so-du-tai-khoa-ngan-hang-ABbank
Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng ABbank

Gọi điện thoại đến tổng đài

Đây cũng là một trong những phương thức kiểm tra số dư trong tài khoản nhưng khá phiền phức vì nhân viên sẽ hỏi rất nhiều thông tin để xác thực thử bạn có phải là chủ sở hữu tài khoản hay không, cách kiểm tra này hơi phiền phức xíu nhé.

Bạn chỉ cần gọi theo số tổng đài 18001159 sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp số chứng minh và số tài khoản thẻ và nhớ là chuẩn bị trước hết những thông tin này để giao dịch được diễn ra nhanh chóng hơn.

Tra cứu số dư tài khoản qua Internet Banking

Đây là ứng dụng hết sức tiện lợi cho phép khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của mình một cách tiện lợi nhất. Trước hết để sử dụng dịch vụ này bạn cần mang theo CMND đến ngân hàng để đăng kí, ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp tên đăng nhập và mật mã cho bạn. Lúc này bạn chỉ cần tải ứng dụng về và đăng nhập sử dụng thôi nhé.

Sau khi đăng nhập xong bạn chọn bước Giao dịch => thông tin tài khoản => vấn tin tài khoản.

Kiểm tra số dư qua SMS Banking

Tương tự như ứng dụng internet banking để kiểm tra qua SMS banking bạn cũng cần đăng kí ở ngân hàng trước. Muốn kiểm tra thông tin về số dư tài khoản bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp: Abb sd gửi 8149

Tham khảo thêm: Cách Làm Giấy Xác Nhận Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng

Có nên mở tài khoản tại ABbank?

ABbank được đánh giá là ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định hiện nay, các thành tựu đạt được đều được công nhấn và được bình chọn là ngân hàng uy tín do tạp chí ngân hàng thế giới bình chọn. Trải qua gần 23 năm hình thành và phát triển ngân hàng An Bình luôn khẳng định mình là ngân hàng uy tín nhất cung cấp đến khách hàng những sản phẩm đảm bảo và an toàn nhất. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn mở tài khoản tại ABbank thì có thể hoàn toàn  yên tâm nhé.

Tham khảo thêm: Ngân Hàng Cho Vay Vốn Cá Nhân Nhỏ Lẻ Hộ Gia Đình >> có ABbank

Điều kiện mở tài khoản tại ABbank

Đối với khách hàng cá nhân

 • Là công dân Việt Nam còn đối với người nước ngoài cần có các loại giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có hộ khẩu thường trú, tạm trú tại địa điểm bạn mở tài khoản.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Đối với khách hàng là doanh nghiệp nếu muốn mở tài khoản tại ABbank cần có giấy phép hoạt động và giấy tờ tùy thân của người đứng ra làm đại diện.

Với những thông tin về Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank mà chúng tôi đã cung cấp ở trên hi vọng sẽ giúp khách hàng rõ hơn về những cách thức kiểm tra số dư trong tài khoản. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Nội dung liên quan:

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng An Bình ABbank
3.5 (70%) 2 vote[s]