Wednesday, 5 Aug 2020
Tra cứu online

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS

Shinhan bank không giống như những ngân hàng khác đây là ngân hàng với 100% là vốn từ nước ngoài nên phương thức hoạt động cũng sẽ khác với những ngân hàng trong nước. Hãy cùng chúng tôi tìm về Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS trong nội dung bài viết dưới đây.

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Tập đoàn tài chính Shinhan bank được thành lập có nền tảng từ ngân hàng Shinhan bank của Hàn Quốc với 100& vốn từ nước ngoài nên mục tiêu phát triển của tập đoàn tài chính rất đa dạng và đang có định hướng phát triển thành tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới.

Để mục tiêu trở thành hiện thực tập đoàn tài chính này đã đầu tư vốn rất nhiều để mở rộng hệ thống ngân hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với 25 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam ngân hàng đã có trên 30 chi nhánh lớn nhỏ với nhiều hoạt động như nhận tiền gửi, cho vay và thẻ tín dụng, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ tốt và uy tín nhất.
Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS
5 (100%) 4 vote[s]

Xem cụ thể hơn: Shinhan Bank Là Ngân hàng Gì? Của Nước Nào? Địa Chỉ Ở Đâu? Giờ Làm Việc?

Mạng lưới phân bố của Shinhan bank

Với văn phòng đại diện hiện nay được đặt ở Thành Phố HCM và hơn 30 chi nhánh được đặt tại các tỉnh thành phố lớn, chủ yếu là nhưng nơi có thị trường tài chính hoạt động sôi nổi nhất. Tuy nhiên, phần lớn các chi nhánh được đặt ở Thành Phố HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương…

Nếu như khách hàng đến làm việc tại các chi nhánh ngân  hàng cần lưu ý thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 sáng đến 16h30 chiều, đối với kênh ngân hàng điện tử làm việc 24/24 kể cả các ngày lễ tết đều có thể giao dịch được.

Các dịch vụ của ngân hàng Shinhan bank

Dịch vụ gửi tiết kiệm

Dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng Shinhan bank có nhiều ưu đãi cùng với nhiều gói sản phẩm khác nhau, kì hạn tối thiểu là 1 tuần, tối đa là 36 tháng. Với những gói gửi tiết kiệm khách hàng sẽ được hưởng các mức lãi suất ưu đãi và sẽ không thu phí dịch vụ quản lý như những ngân hàng khác. Vì đây là ngân hàng quốc tế nên mệnh giá tiền gửi cũng sẽ đa dạng hơn so với các ngân hàng trong nước.

Dịch vụ vay tiền tín chấp

Khi vay tiền tín chấp tại ngân hàng Shinhan bạn chỉ cần đến trực tiếp ngân hàng để hướng dẫn làm thủ tục vay vốn, sẽ không qua bất bì không gian nào nên sẽ không mất phí bôi trơn, hạn mức cho vay lớn lên đến 500 triệu đồng và thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất giao động từ 1,1=1,3%/tháng.

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS
5 (100%) 4 vote[s]

Quy trình thẩm định sẽ diễn ra rất nhanh chóng và đặc biệt bảo mật 100 %, sau khi vay vốn khách hàng có thể nhận tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản thông qua tài khoản của khách hàng.

Xem thêm: Ngân hàng Shinhan bank có uy tín không có nên vay tín chấp không

Tài khoản ngân hàng Shinhan là gì?

Tài khoản ngân hàng là một dạng tài sản của khách hàng được gửi ở Shinhan, nó giống như két sắt vậy, bạn bỏ tiền vào rồi có thể rút, chuyển khoản và sử dụng chúng trong những hạn mức được giới hạn trong tài khoản. Hiện nay dịch vụ mở tài khoản tại ngân hàng Shinhan ngày càng trở nên phổ biến, có 2 loại tài khoản chính:

  • Tài khoản thanh toán
  • Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản thanh toán

Đối với tài khoản thanh toán khách hàng dùng để gửi tiền vào sau đó sẽ ủy quyền cho ngân hàng để quản lý tiền của họ, họ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền mặt bất kì lúc nào, khách hàng khi bỏ tiền trong tài khoản thanh toán cũng sẽ có lãi suất tuy nhiên khá thấp.

Tài khoản tiết kiệm

Đây là khoản tiền nhà rỗi bạn bỏ vào ngân hàng giữ giùm và sẽ có lợi nhuận, mức lợi nhuận cao hơn so với dịch vụ gửi tiền khác. Đến kì hạn bạn sẽ được rút cả lãi và gốc, nếu như gửi với số tiền lớn trong thời gian dài bạn sẽ được nhận phần lãi theo quý hoặc tháng như quy định.

Xem thêmSố tài khoản Shinhan bank có bao nhiêu số? Ghi ở đâu trên thẻ ATM?

Lợi ích khi mở tài khoản tại Shinhan bank

  • Khi mở tài khoản tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, vì đây là ngân hàng nước ngoài, rất lớn nên khoản tiền gửi có độ an toàn cao.
  • Mức lợi nhuận từ lãi suất đưa lại lớn hơn so với việc bạn giữ tiền ở nhà vừa không có lãi, rủi ro mất mát lại cao.
  • Linh hoạt: bạn có thể rút tiền, chuyển tiền hoặc nhận tiền bất kì lúc nào mà bạn muốn thông qua nhiều hình thức khác nhau.
Ngan-hang-shinhan-bank-tai-Viet-Nam
Ngân hàng Shinhan bank tại Việt Nam

Điều kiện, thủ tục mở tài khoản

Đối với khách hàng cá nhân

  • Chỉ cần trên 18 tuổi có giấy chứng minh nhân dân, nếu như 15 tuổi cần có tài sản đảm bảo và bảo lãnh của người giám hộ.
  • Bạn chỉ cần mang theo CMND đến chi nhánh ngân hàng Shinhan và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên để tiến hành làm thủ tục mở tài khoản.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

  • Cần có giấy đề nghị mở tài khoản ngân hàng theo mẫu, có đầy đủ tên doanh nghiệp, tên giao dịch, thông tin người đại diện hợp pháp.
  • Trong hồ sơ còn có quyết định thành lập, giấy phép hoạt động và giấy chứng nhận kinh doanh…

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS

Để có thể kiểm tra số dư trong tài khoản Shinhan bank chỉ cần bạn thực hiện theo những cách sau:

Kiểm tra qua internet

Dịch vụ internet banking ra đời cung cấp đến khách hàng những hoạt động của ngân hàng trực tuyến tiện lợi nhất, bạn không cần tốn nhiều thời gian để đến trực tiếp ngân hàng mà có thể tìm hiểu và tra cứu những thông tin về tài khoản của mình một cách chính xác nhất.

internet banking có thể giúp bạn truy vấn số dư hiện có trong tài khoản bằng các thao tác sau:

Bạn truy cập vào tài khoản sau đó quan sát trên màn hình giao diện sẽ hiện lên các nội dung tương ứng với các dịch vụ của ngân hàng điện tử, chỉ cần bạn lựa chọn nội dung vấn tin tài khoản thì mọi thông tin về số dư trong tài khoản sẽ hiện lên đầy đủ.

Ứng dụng Mobile Banking

Đây là ứng dụng trên điện thoại yêu cầu khách hàng cần sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị có mạng internet hoặc wifi thì mới có thể thực hiện các giao dịch được. Với ứng dụng này bạn cũng sẽ thực hiện các thao tác tương tự như internet banking vậy.

Để có thể sử dụng bạn cần đăng kí với ngân hàng, ngân hàng sẽ cung cấp tên đăng nhập cũng như mật mã cho bạn. Với những khách hàng khi sử dụng những ứng dụng của ngân hàng điện tử không nên cho người khác mượn điện thoại để bảo đảm độ bảo mật đối với tài khoản ngân hàng của mình,

Kiểm tra tài khoản qua thẻ ATM

Nếu như bạn không sử dụng điện thoại thông minh thì khi mở tài khoản tại Shinhan bank nên đăng kí thẻ atm để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Bạn dùng thẻ atm của mình đến các trạm atm bất kì, cho thẻ vào khe cắm theo chiều mũi tên được đánh dâu trên thẻ => nhập mã PIN => chọn nội dung TRUY VẤN SỐ DƯ trên màn hình giao diện.

Ngay sau khi lựa chọn nội dung cần tìm thì màn hình sẽ hiện lên số dư trong tài khoản của bạn, bạn có thể chọn IN SAO KÊ để liệt kê số dư và những giao dịch gần nhất, sau đó nhận biên lai.

Kiểm tra số dư trực tiếp tại ngân hàng

Đây là cách đơn giản nhất nhưng tốn khá nhiều thời gian đi lại và chờ đợi, chỉ cần bạn đến chi nhánh của ngân hàng Shinhan và xuất trình CMND sẽ được nhân viên kiểm tra số dư trong tài khoản giùm bạn.

Với những nội dung mà chúng tôi vừa cung cấp về Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS mong rằng các bạn sẽ rõ hơn về những cách thức kiểm tra số dư tỏng tài khoản của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan bank bằng SMS
5 (100%) 4 vote[s]