Friday, 18 Sep 2020
Thẻ ATM Tra cứu online

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank cung cấp rất nhiều dịch vụ cho người dùng nhằm quản lý tài khoản ngân hàng của mình tốt nhất, trong đó có dịch vụ kiểm tra tiền trong thẻ atm. Vậy Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác như thế nào? Chúng ta cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản tại ngân hàng

Để kiểm tra số dư Vietcombank khách hàng được cung cấp nhiều dịch vụ cực kỳ đa dạng và tiện ích. Sau khi đăng ký phát hành thẻ và thời gian sử dụng thẻ atm thì nhu cầu kiểm tra tiền trong thẻ atm là không thể thiếu bởi người dùng cần kiểm tra tiền trong tài khoản vietcombank.

Việc này sẽ giúp cho khách hàng có kế hoạch trong nhiều trường hợp để có kế hoạch đáp ứng nhu cầu sử dụng như thanh toán, chuyển khoản của mình. 
Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác
4.5 (90%) 4 vote[s]

Việc kiểm tra tiền trong thẻ atm tại các chi nhánh văn phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần mang thẻ atm hoặc thông tin tài khoản của mình rồi nhờ ngân hàng hỗ trợ kiểm tra xem tài khoản Vietcombank của mình còn bao nhiêu (số dư tài khoản).

Ưu điểm lớn nhất khi đến chi nhánh ngân hàng là cách kiểm tra tiền trong tài khoản vietcombank không mất phí, còn các hình thức khác người dũng sẽ phải trả một khoản phí nhất định để đăng ký sử dụng.

Với cách này thì tuy có phần đơn giản và an toàn, nhưng rất mất thời gian để ra chi nhánh ngân hàng ngồi chờ đợi, với đời sống kinh tế khó khăn thì việc di chuyển đến các văn phòng trở nên khó khăn và bất tiện hơn.

Tham khảo: Cách thẻ ATM online miễn phí

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản tại cây atm

So với việc phải đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng thì việc kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank tại cây atm tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều bởi hệ thống cây ATM phân bố linh hoạt và nhiều hơn. 

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác
4.5 (90%) 4 vote[s]

Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đút thẻ vào khe nhận thẻ, làm theo hướng dẫn trên màn hình rồi nhâp chính xác mã PIN và chọn chức năng tra cứu số dư tài khoản là màn hình sẽ hiển thị số dư tài khoản thẻ của bạn.

Bạn có thể kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank ở cây atm Vietinbank, cây atm BIDV, cây atm Agibank, cây atm Sacombank, cây atm ACB, … đều được.

Tham khảo: Thẻ ATM của ngân hàng nào được dùng nhiều nhất 

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản bằng điện thoại

Có 2 cách kiểm tra tiền trong thẻ atm là kiểm tra số dư tài khoản vietcombank qua tin nhắn điện thoại bằng hình thức nhắn tin theo cú pháp (sms banking) và kiểm tra bằng dịch vụ internet banking của ngân hàng VCB

  • Kiểm tra tiền trong thẻ atm bằng SMS banking

Để thực hiện được lệnh thì bạn phải đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank trước đó. Phí dịch vụ truy vấn thông tin số dư tài khoản là 1.500 VNĐ (Viettel, Vinaphone, Mobifone) và 1.000 VNĐ dành cho các nhà mạng khác như Vietnammobile, Gmobile,…

cach-kiem-tra-tien-trong-the-atm-vietcombank-don-gian-nhanh-chong-chinh-xac
Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác

Bạn có thể kiểm tra tiền trong thẻ atm bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

“SD” hoặc “VCB SD” gửi 6167 : trong trường hợp kiểm tra số dư tài khoản mặc định
“SD [SốTK]” hoặc “VCB SD [SốTK]” gửi 6167 : trong trường hợp kiểm tra số dư tài khoản tùy chọn

Hoặc bạn cũng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây để truy vấn giao dịch:

GD” hoặc “VCB GD” gửi 6167 để kiểm tra giao dịch gần nhất của tài khoản mặc định
“GD [SốTK]” hoặc “VCB GD [SốTK]” gửi 6167 để kiểm tra giao dịch của một tài khoản nào đó

  • Kiểm tra tiền trong thẻ atm bằng Internet banking

Đây là cách kiểm tra tiền trong thẻ atm được người dùng sử dụng phổ biến nhất vì những tiện ích mang lại và rất hữu dụng như xem số tiền trong tài khoản Vietcombank, chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, mua thẻ cao điện thoại,…

Thủ tục đăng ký dịch vụ internet banking của VCB cực đơn giản, các bạn chỉ cần mang theo CMND hoặc hộ chiếu đến tại các điểm giao dịch của ngân hàng VCB trên toàn quốc là được nhân viên hỗ trợ đăng ký nhanh chóng cho bạn.

Để kiểm tra tiền trong thẻ atm bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Đầu tiên, bthiết bị của bạn phải kết nối mạng (3g, wifi,…) để đăng nhập vào trang dịch vụ [email protected] của Vietcombank.

Sau đó, tại giao diện chính, bạn thực hiện theo yêu cầu trên giao diện và nhấn Xem chi tiết để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Cuối cùng, tại phần Chi tiết tài khoản , bạn có thể kiểm tra được nhiều thông tin như số tài khoản và số dư hiện tại trong tài khoản hay giao dịch gần nhất

Trong trường hợp bạn còn nhiều thắc mắc về việc kiểm tra tiền trong thẻ atm Viecombank mà trong bài viết này chưa đề cập đến thì hãy liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của Vietcombank: 1900 545413 để được giải đáp thắc mắc nhé.

Như trên là bài viết về Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác chúng ta cũng đã biết cách làm sao để quản lý, kiểm tra lịch sử dụng giao dịch trên tài khoản ngân hàng. Mong rằng bạn đã lựa chọn được cho mình một cách kiểm tra an toàn và hiệu quả.  

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác
4.5 (90%) 4 vote[s]

Xem thêm:

Cách kiểm tra tiền trong thẻ atm Vietcombank đơn giản nhanh chóng, chính xác
4.5 (90%) 4 vote[s]

Post Comment