Monday, 27 Jun 2022
Thẻ ATM Thẻ Tín Dụng

Cách Làm Thẻ ATM Agribank Online Đăng Ký Qua Mạng Lấy liền nhanh

 • Cách để làm thẻ ATM Agribank Online đăng ký qua mạng?
 • Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì?
 • Dịch vụ của ngân hàng Agribank có tốt không?

Hôm nay hãy cùng nganhang24h.vn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thông tin và giải đáp những thắc mắc về Cách Làm Thẻ ATM Agribank Online Đăng Ký Qua Mạng Lấy liền nhanh

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Agribank là viết tắt của cụm từ Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development có nghĩa là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.Ngân hàng Agribank là một trong 9 ngân hàng có 100% vốn đầu tư của nhà nước, được xem là một trong những tổ chức tài chính uy tín hàng đầu khắp cả nước.

Được thành lập vào ngày 26/03/1988 với 1.500 tỷ đồng vốn điều lệ, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hiện nay hệ thống ngân hàng Agribank đã có hơn 2300 chi nhánh trên khắp cả nước. Cùng với đó ngân hàng Agribank đã đào tạo đội ngũ nhân viên tài chính với hơn 30.000 cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng hướng đến mục tiêu giữ vững danh hiệu ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam.

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng đang sở hữu lượng vốn cho vay lớn nhất trong khối các ngân hàng thương mại hiện nay với số lượng vốn cho vay vào năm 2014 đạt kỷ lục hơn 762.869 tỷ. Kèm theo đó lượng khách hàng gửi tiết kiệm cũng rất lớn chiếm tỉ lệ cao thể hiện vị thế là uy tín của ngân hàng Agribank trong lòng khách hàng.

Thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank là gì?

Thẻ ATM là một trong những dịch vụ trọng yếu mà bất cứ ngân hàng nào cũng đều phát hành. Ngân hàng Agribank đã phát hành thẻ ATM theo những quy định về chất lượng và quy chuẩn chung kèm theo các dịch vụ tài chính ưu đãi riêng của ngân hàng.

Thẻ ATM liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng Agribank của bạn giúp đem lại nhiều tính năng tiện ích, cung cấp đến khách hàng các tính năng giao dịch như rút tiền, chuyển tiền thông qua hệ thống các cây ATM.

Hơn thế nữa khi sở hữu chiếc thẻ ATM khách hàng có thể chi trả cho những hóa đơn và chi tiêu cho các mục đích cá nhân với số tiền có sẵn trong tài khoản mà không cần mang quá nhiều tiền mặt. Tất cả các tính năng này mang lại sự tiện dụng, hữu ích khi khách hàng có thể giải quyết các vấn đề thanh toán cá nhân ở bất cứ nơi nào chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn.

Với loại thẻ ghi nợ nội địa là một trong những hình thức thẻ phổ biến nhất, ngân hàng Agribank cung cấp cho người dùng các dịch vụ như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin, đổi mã PIN, in sao kê,… ngay tại các cây ATM của 43 ngân hàng trên toàn quốc liên kết với ngân hàng Agribank và tại hơn 14.000 điểm ATM trên toàn quốc chấp nhận giao dịch thẻ ATM của Agribank.

Ngoài ra ngân hàng Agribank đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng thông thường với hạn mức giao dịch tương đối hấp dẫn với 25 triệu đồng/ ngày và 20 triệu đồng/ ngày đối với hình thức chuyển khoản. Với hạn mức như trên ngoài việc đáp ứng nhu cầu chi tiêu cơ bản mà còn có thể dễ dàng kiểm soát và phòng tránh các trường hợp rủi ro xảy ra.

Thẻ ATM Agribank là gì?

Kèm với đó dịch vụ bảo mật và đảm bảo an toàn của thẻ ATM Agribank tương đối cao, ngân hàng cung cấp các dịch vụ thông báo qua SMS (SMS Banking) để giúp khách hàng nhận biết mọi thay đổi đối với tài khoản ngân hàng của mình và những giao dịch bất thường để giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

Bạn có muốn biết: Thẻ Agribank màu đỏ là gì không

Điều kiện mở thẻ ATM Agribank bao gồm những gì?

Với nhu cầu làm thẻ ATM cao vì thủ tục tương đối đơn giản nhưng khách hàng vẫn cần nắm rõ một số điều kiện sau để có thể thực hiện mở thẻ ATM mà không gây lãng phí thời gian và công sức

 • Khách hàng phải từ đủ 18 tuổi
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân hợp pháp như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước..
 • Chủ sở hữu phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú, mang quốc tịch việt nam đáp ứng các điều kiện phát hành cũng như sử dụng thẻ ATM do pháp luật quy định
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng Agribank để liên kết trực tiếp với thẻ ATM, trong trường hợp chưa tạo tài khoản thì sẽ được hỗ trợ trong quá trình đăng ký mở thẻ ATM

Hồ sơ mở thẻ ATM Agribank cần những gì?

Hồ sơ để đăng ký mở thẻ ATM Agribank khá đơn giản với các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân hợp pháp, được pháp luật công nhận như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước..
 • Ảnh thẻ 3×4 cm chụp không quá 06 tháng
 • “Giấy đề nghị phát hành kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ ghi nợ” do Ngân hàng Agribank cung cấp hoặc download mẫu này tại trang web www.agribank.com.vn

Xem chi tiết: Điều kiện làm thẻ ngân hàng Agribank 

cach-lam-the-atm-agribank-online
Điều kiện mở thẻ ATM Agribank bao gồm những gì?

Mất bao lâu để nhận được thẻ ATM Agribank?

Tùy vào chi nhánh nơi bạn đăng ký mở thẻ ATM thì ngân hàng Agribank sẽ thực hiện phân quyền và ủy quyền cho các chi nhánh theo tình hình thực tế để thực hiện nhiệm vụ phát hành thẻ ATM ngay tại đơn vị tùy thuộc vào chất lượng và quy định chung của dịch vụ phát hành thẻ.
Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, giao dịch viên sẽ trao đổi về nội dung phát hành thẻ và tùy vào tình trạng thực tế sẽ có giấy hẹn chính xác ngày nhận thẻ.

Cách để đăng ký thẻ ATM Agribank Online

Hiện nay để đăng ký thẻ ATM do ngân hàng Agribank phát hành bạn cần phải đến các văn phòng chi nhánh của Agribank để thực hiện các thủ tục đăng ký, ngân hàng Agribank vẫn chưa cho phép khách hàng thực hiện đăng ký thẻ ATM online. Nhưng ngân hàng Agribank cung cấp rất nhiều dịch vụ khách online để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể nếu khách hàng đã sở hữu tài khoản ngân hàng.

Đăng ký dịch vụ giao dịch trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Agribank với cú pháp www.agribank.com.vn và chọn “Đăng ký dịch vụ Ecommer”

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như họ tên, số thẻ ATM, ngày hiệu lực của thẻ (tháng/năm), số điện thoại đang sử dụng dịch vụ SMS Banking,… sau khi điền đủ thông tin bạn chọn “Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ”, điền mã xác thực và nhấn nút “Đăng Ký”

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu OTP (One Time Password) được ngân hàng gửi đến số điện thoại đã đăng ký của khách hàng có thời gian hiệu lực tối đa 5 phút để từ thời điểm nhận được tin nhắn. Sau khi điền đúng mật khẩu OTP website sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công.

Cách để đăng ký thẻ ATM Agribank Online

Phí sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank

Song song với những tiện ích từ dịch vụ mà ngân hàng mang lại cho khách thì người dùng cần phải trả những khoản phí duy trì hàng tháng do ngân hàng quy định, khoản chi phí này sẽ được trừ trực tiếp theo định kỳ vào tài khoản ngân hàng của người dùng và sẽ gửi thông báo thông qua dịch vụ SMS Banking.

Chi phí sử dụng dịch vụ Agribank Online là 10.000 VNĐ/ tháng

Chi phí chuyển khoản trong cùng hệ thống ngân hàng:

 • Khách hàng thực hiện giao dịch dưới 1.000.000 VNĐ/ giao dịch sẽ tốn 1.000 VNĐ/ giao dịch
 • Khách hàng thực hiện giao dịch từ 1.000.000 VNĐ/ giao dịch đến dưới 10.000.000 VNĐ sẽ tốn 2.000 VNĐ/ giao dịch
 • Khách hàng thực hiện giao dịch trên 10.000.000 VNĐ/ giao dịch sẽ tốn 3.000 VNĐ/ giao dịch
 • Chi phí chuyển khoản liên ngân hàng tối thiểu là 8.000 VNĐ/ giao dịch và tối đa là 15.000 VNĐ/ giao dịch được tính bằng số tiền chuyển khoản nhân với 0.05%.

Hy vọng thông bài viết Cách Làm Thẻ ATM Agribank Online Đăng Ký Qua Mạng Lấy liền nhanh nganhang24h.vn có thể cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết và hữu dụng về các dịch vụ của ngân hàng Agribank và những điều cần phải lưu ý.

Một số bài viết bạn tham khảo thêm:

Cách Làm Thẻ ATM Agribank Online Đăng Ký Qua Mạng Lấy liền nhanh
2.8 (56%) 10 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này