Friday, 18 Sep 2020
Thẻ Tín Dụng

Cách Làm Thẻ Mastercard Vietcombank Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn nhất 2020

 • Thẻ Mastercard Vietcombank là gì?
 • Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank dùng để làm gì?
 • Cách đăng ký mở thẻ Mastercard Vietcombank như thế nào?
 • Lãi suất, các loại cước phí, phụ phí khi dùng thẻ Mastercard Vietcombank?

Nếu muốn sử dụng thẻ Mastercard Vietcombank bạn sẽ cần trả lời tất cả những câu hỏi mà chúng tôi vừa nêu trên. Và bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thẻ Mastercard Vietcombank. Nếu thấy thông tin này hay, đừng quên chia sẻ cùng mọi người nhé.

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là dòng thẻ thanh toán do nhiều ngân hàng phát hành với nhiều dạng thẻ khác nhau cho khách hàng mở tài khoản tại ngân hàng của mình. Đây là dòng thẻ đồng thương hiệu và nó có bề ngoài giống như chiếc thẻ thanh toán, thẻ ATM thông thường.
Cách Làm Thẻ Mastercard Vietcombank Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn nhất 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Thẻ Mastercard Vietcombank được làm bằng nhựa với dạng mỏng và trên thẻ có ghi dãy số thẻ, tên người sở hữu. Thẻ có một băng từ để giúp chúng ta tiến hành các giao dịch qua thẻ một cách đơn giản nhất. Hiện nay, chúng ta có thể thấy có những loại Thẻ Mastercard sau:

 • Thẻ ghi nợ – Mastercard debit
 • Thẻ tín dụng – Mastercard credit
 • Thẻ trả trước – Mastercard prepaid

Và đây là một sản phẩm tiện ích mà ngân hàng Vietcombank đang cung cấp cho khách hàng của mình. Với một chiếc Thẻ Mastercard Vietcombank bạn có thể thoải mái mua sắm, thanh toán hóa đơn mua hàng mà không cần dùng tiền mặt. Nói cách khác thì Thẻ Mastercard Vietcombank chính là một công cụ hỗ trợ đặc lực của con người, giúp cho cuộc sống đơn giản hơn.

Cách Làm Thẻ Mastercard Vietcombank

Điều kiện mở thẻ Mastercard Vietcombank

Mọi khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank đều có thể đăng ký mở Thẻ Mastercard Vietcombank. Dĩ nhiên là tài khoản ngân hàng này phải đang còn giá trị sử dụng và có phát sinh giao dịch trong vòng 6 tháng gần thời điểm yêu cầu mở thẻ nhất.

Cách Làm Thẻ Mastercard Vietcombank Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn nhất 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Ngoài ra, nếu muốn sở hữu Thẻ Mastercard Vietcombank khách hàng sẽ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc người ngoại quốc nhưng cần cư trú hợp pháp tại Việt Nam và có nhu cầu sử dụng thẻ.
 • Đối với chủ Thẻ Mastercard Vietcombank cần đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên mới có thể đứng tên sở hữu trẻ.
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ tuy thân, các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân để đảm bảo các yêu cầu mở Thẻ Mastercard Vietcombank.
 • Ngoài ra, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện phát sinh, điều kiện cơ bản mà ngân hàng đưa ra đối với khách hàng sử dụng thẻ…

Thủ tục mở Thẻ Mastercard Vietcombank

Bước 1: Hoàn tất hồ sơ đăng ký mở Thẻ Mastercard Vietcombank theo yêu cầu. Thường thì trong hồ sơ sẽ chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân/ sổ hộ khẩu và kèm theo mẫu đơn đăng ký mở thẻ theo mẫu có sẵn và bạn có thể xin tại các ngân hàng.

Bước 2: Mang theo hồ sơ đã được chuẩn bị đến ngân hàng Vietcombank gần nơi mình sinh sống nhất để yêu cầu mở Thẻ Mastercard Vietcombank. Chú ý, mang theo giấy tờ bản gốc bởi ngân hàng sẽ dùng để đối chiếu thông tin cá nhân của bạn nhưng sẽ không giữ lại giấy tờ này nhé.

lam-the-mastercard-vietcombank
Thẻ Mastercard Vietcombank là gì, có ưu điểm thế nào?

Nếu khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng có thể đồng thời đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietcombank trong bước này nhé. Và cần điền đúng các thông tin cá nhân của bạn trong mẫu đăng ký mà ngân hàng cùng cấp.

Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ của khách hàng sau đó xét duyệt hồ sơ mở Thẻ Mastercard Vietcombank. Nếu không có gì thiếu sót sẽ giải quyết yêu cầu mở thẻ chỉ trong từ 5-10 phút. Bạn sẽ nhận được thông tin về tài khoản thẻ của mình và có thể sử dụng ngay tài khoản này.

Tuy nhiên, bạn sẽ chưa được nhận thẻ ngay bởi ngân hàng sẽ cần thời gian làm thẻ và sẽ trả thẻ cho bạn trong từ 7 đến 10 ngày làm việc theo quy định. Sau khi nhận thẻ bạn sẽ tiến hành thay đổi mã pin tại các cây ATM của ngân hàng hoặc bất cứ cây ATM của ngân hàng nào khác có chấp nhận Thẻ Mastercard Vietcombank.

Ngoài ra, nếu không có thời gian đến các ngân hàng bạn có thể đăng ký mở Thẻ Mastercard Vietcombank trực tiếp trên website của ngân hàng Vietcombank. Cách đăng ký này đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn nhiều so với cách đăng ký tại ngân hàng bạn nhé.

Một số vấn đề liên quan đến Thẻ Mastercard Vietcombank

Hạn mức chi tiêu qua thẻ Mastercard Vietcombank

Hạn mức chi tiêu của thẻ Mastercard Vietcombank được quy định theo từng loại thẻ mà bạn sử dụng. Cụ thể là:

 • Hạn mức chi tiêu của thẻ Mastercard Vietcombank ghi nợ quốc tế là 50 triệu đồng/ ngày, hạn mức chuyển khoản là 70 triệu đồng/ ngày, hạn mức rút tiền tối đa là 20 triệu đồng/ ngày.
 • Hạn mức chi tiêu của thẻ tín dụng Mastercard Vietcombank loại vàng từ 50 đến 300 triệu đồng, hạn mức chi tiêu là 30 triệu/ ngày và hạn mức rút tiền mặt tối đa là 15 triệu/ngày.
 • Hạn mức chi tiêu của thẻ tín dụng Mastercard Vietcombank với thẻ chuẩn từ 5 đến 50 triệu đồng, hạn mức chi tiêu là 10 triệu/ ngày và hạn mức rút tiền mặt tối đa là 5 triệu/ngày.

Lãi suất thẻ Mastercard Vietcombank

Để sử dụng tiền trong thẻ Mastercard Vietcombank bạn sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Ngân hàng sẽ miễn lãi suất cho vay qua Lãi suất thẻ Mastercard trong 45 ngày và hiện nay cách tính lãi của ngân hàng này như sau:

 • Các giao dịch trên thẻ Mastercard Vietcombank chịu tính lãi trong hoạt động giao dịch.
 • Các giao dịch như rút tiền từ thẻ Mastercard Vietcombank ở máy ATM bị tính lãi ngay giao dịch rút tiền thành công.
 • Nếu khách hàng trả nợ chậm theo quy định của ngân hàng sẽ không bị ngân hàng phạt nhưng sẽ bị tính lãi suất theo quy định.
 • Lãi suất rút tiền mặt trong thẻ Mastercard Vietcombank tại lãnh thổ Việt Nam là 4%/ tổng số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ
 • Lãi suất rút tiền mặt trong thẻ Mastercard Vietcombank ngoài lãnh thổ Việt Nam là 6%/ tổng số tiền giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ

Biểu phí sử dụng thẻ Mastercard Vietcombank

 • Phí phát hành mới và phát hành lại thẻ Mastercard Vietcombank được ngân hàng thu 50.000 VNĐ.
 • Phí thường niên áp dụng với thẻ Mastercard vàng chính là 200.000VNĐ/ thẻ, đối với thẻ vàng phụ là 100.000VNĐ/ thẻ
 • Phí thường niên áp dụng với thẻ Mastercard chuẩn chính là 100.000VNĐ/ thẻ, đối với thẻ chuẩn phụ là 50.000VNĐ/ thẻ
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ qua thẻ Mastercard Vietcombank được ngân hàng quy định là 1.0%/ tổng số tiền giao dịch
 • Phí tra soát thông tin liên quan đến thẻ Mastercard thu từ 50.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ/ lần
 • Phí cấp lại Pin của thẻ thanh toán Vietcombank bị mất thu là 30.000 VNĐ/ lần…

Giao dịch rút tiền qua thẻ Mastercard Vietcombank

Thẻ Vietcombank MasterCard có thể dùng để rút tiền mặt tại các cây ATM như một chiếc thẻ ngân hàng thông thường. Và các giao dịch rút tiền mặt trong nước, tại các cây ATM của ngân hàng Vietcombank sẽ được miễn phí hoàn toàn. Nếu rút tiền khác ngân hàng bạn sẽ bị tính phí từ 10.000 – 30.000 VNĐ.

Ngoài ra, nếu sở hữu thẻ Mastercard Vietcombank bạn có thẻ tiến hành rút tiền mặt ở cả nước ngoài với phí chuyển đổi ngoại tệ từ 2 – 4%/ tổng số tiền giao dịch. Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ Mastercard Vietcombank sẽ được tính ngay tại thời điểm giao dịch rút tiền của bạn hoàn thành…

Thanh toán thẻ Mastercard Vietcombank

Các khoản vay, thanh toán tiền có sử dụng thẻ Mastercard Vietcombank sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ ngân hàng chỉ cho bạn sử dụng tiền trong 45 ngày và sau đó bạn sẽ cần thanh toán lại tiền cho ngân hàng. Các cách thanh toán thẻ tín dụng phổ biến hiện nay gồm:

 • Thanh toán bằng việc nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc.
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng Vietcombank qua ngân hàng trực tuyến.
 • Thanh toán thẻ tín dụng bằng hình thức chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng khác và khách hàng sẽ phải chịu thêm phí.
 • Ngoài ra, trường hợp ít xảy ra hơn là bạn có thể thanh toán qua bưu điện…

Có nên mở thẻ Mastercard Vietcombank hay không?

Có thể chắc chắn một điều rằng thẻ Mastercard Vietcombank chính là một trong những sản phẩm tiện ích dành cho con người. Nó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi, đơn giản và dễ dàng hơn. Và nếu bạn chưa biết mình có nên mở thẻ Mastercard Vietcombank thì hãy cùng điểm lại những ưu điểm sau của chiếc thẻ này:

 • Thẻ Mastercard Vietcombank có thể giúp bạn vay tiền mà không cần đến các ngân hàng, thoải mái chi tiêu mà không cần có tiền mặt trong người.
 • Khách hàng có thể hưởng những ưu đãi cực hấp dẫn khi dùng thẻ Mastercard Vietcombank để mua hàng, thanh toán hóa đơn dịch vụ các loại.
 • Thẻ Mastercard Vietcombank sẽ tránh tối đa những rủi ro về việc mất cắp tiền mặt, trộm cắp tài sản khi bạn không cần sử dụng tiền mặt.
 • Có thể đi du lịch ở 201 quốc gia trên thế giới mà không cần lo lắng về việc chuyển đổi ngoại tệ.
 • Quản lý dễ dàng thông qua việc liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khóa thẻ Mastercard Vietcombank nếu không muốn sử dụng…

Trên đây là những thông tin chia sẻ về “Cách Làm Thẻ Mastercard Vietcombank Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn nhất” mà chúng tôi muốn mọi người cùng nắm bắt. Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ, hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng Vietcombank gần nhất để nhận hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục chi tiết.

Thông tin tham khảo hay dành cho bạn:

Cách Làm Thẻ Mastercard Vietcombank Nhận Ưu Đãi Hấp Dẫn nhất 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment