Monday, 27 Jun 2022
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Cách Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online trên App điện thoại

Để lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online trên app điện thoại mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước mà nganhang24.vn hướng dẫn tại mục “Cách đăng ký lấy thẻ MB bank online vật lý” ngay phía dưới và thực hiện theo đúng các bước trên thì sẽ lấy được thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký online thông qua các thông tin trong bài ngay dưới đây.

Nên làm thẻ MB bank không

Nếu khách hàng là đối tượng chưa có tài khoản tại ngân hàng MB Bank thì việc mở thẻ MB bank lúc này sẽ giúp bạn hưởng ứng được chương trình mở tài khoản nhận tiền ưu đãi từ việc nhập mã giới thiệu mở tài khoản hoặc mở tài khoản sau đó giới thiệu cho đối tượng khác chưa có tài khoản ngân hàng MB Bank mở tài khoản. Bằng cách này khách hàng sẽ kiếm được 30k nếu mở tài khoản thành công và 50k/ 1 lượt giới thiệu mở tài khoản thành công.

Việc mở tài khoản là điều hiển nhiên khi khách hàng có nhu cầu làm thẻ MB Bank như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thì cần phải mở tài khoản trước khi mở thẻ và phải đáp ứng được các điều kiện để mở thẻ. Chỉ mỗi thẻ trả trước không yêu cầu khách hàng cần mở tài khoản.

Việc làm thẻ MB bank giúp khách hàng rất nhiều tiện ích còn tiện ích ra sao thì mọi người hãy tham khảo thông tin bên dưới. Vậy nên khi có dự định làm thẻ MB Bank khách hàng đừng chần chừ vì nếu sở hữu thẻ MB Bank thì khách hàng sẽ rất thuận tiện trong việc giao dịch thường ngày

Các tiện ích của thẻ MB bank

 • Sử dụng thẻ MB Bank thì tiền trong tài khoản của khách hàng sẽ được sinh lãi và được sử dụng những dịch vụ ứng dụng tiện ích của ngân hàng như eMB, Mobile Banking, …
 • Người khác nếu muốn thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh với chúng ta vẫn có thể thực hiện thông qua cách chuyển trong hệ thống Smarlink bằng số thẻ MB bank nhanh chóng và an toàn
 • Với thẻ MB Bank, người dùng có thể rút tiền mặt tại hơn 9.300 cây ATM toàn quốc
 • Có thể dùng thẻ MB bank thanh toán khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại nơi chấp nhận thẻ

Tại cây ATM thì ngoài giao dịch rút tiền bằng thẻ MB Bank khách  hàng còn có thể vấn tin giao dịch, chuyển khoản, sao kê giao dịch, …vv

 • Các trang thương mại điện tử lớn cũng đều cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến qua thẻ MB Bank, ngoài ra khách hàng còn có thể dùng thẻ để mua vé máy bay, dùng tiền từ tài khoản thanh toán trực tiếp và chi tiêu một cách chủ động.

Điều kiện lấy thẻ MB Bank online tại nhà

Để có thể lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online thì khách hàng có thể lấy được thẻ MB Bank phi vật lý hoặc thẻ MB Bank vật lý. Tuy nhiên để có thể lấy được thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký online thì khách hàng cần phải:

 • Có tài khoản ngân hàng MB bank trước khi mở thẻ (đối với thẻ trả trước thì không cần). Trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng nhưng có nhu cầu đăng ký lấy thẻ MB bank online tại nhà thì khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản MB Bank trực tiếp hoặc tự mình mở tài khoản MB Bank online.
 • Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Mobile banking hoặc internet banking thì mới có thể đăng ký lấy thẻ MB bank online tại nhà.
 • Đối tượng mở thẻ là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt hoặc là người nước ngoài nhưng đáp ứng đủ điều mở thẻ và đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 18
 • Các giấy tờ cần có để đăng ký lấy thẻ MB Bank online tại nhà là CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • thẻ tại nhà”. Điền địa chỉ lấy thẻ MB Bank mà bạn đã đăng ký lấy thẻ MB bank online và nhấn “Tiếp tục”

Đăng ký thẻ MB Bank online có được lấy thẻ vật lý tại nhà

Việc đăng ký thẻ MB bank online vật lý hay phi vật lý đều được ngân hàng MB bank triển khai cho khách hàng áp dụng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn đang thắc mắc liệu rằng mình có thể đăng ký thẻ MB bank online mà có thể lấy được thẻ vật lý tại nhà hoặc địa chỉ đang cư trú hiện tại của mình được hay không.

Câu trả lời là khách hàng của MB Bank hiện nay có thể lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online rất thuận tiện mà không cần phải di chuyển đến tận quầy giao dịch hay chi nhánh ngân hàng MB Bank thì mới có thể nhận được thẻ MB Bank.

Cách Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online

Để lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online mọi người chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn tại mục “Cách đăng ký lấy thẻ MB bank online vật lý” ngay phía dưới và thực hiện theo đúng các bước trên thì sẽ lấy được thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký online.

Tuy nhiên để có thể lấy thẻ MB Bank tại nhà khi đăng ký online thì mọi người cần chú ý bước cuối cùng sau khi đăng ký phát hành thẻ xong và chọn “IN thẻ vật lý” bằng cách nhấn vào mục “Tình trạng thẻ” sau đó chọn địa điểm lấy thẻ MB bank là lấy tại nhà.

cach-lay-the-mbbank-tai-nha-khi-dang-ky-online
Cách Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online

Các thông tin cần thiết mà bạn cần phải cung cấp khi đăng ký lấy thẻ MB Bank tại nhà online bao gồm: Tỉnh/ thành phố – Quận/ Huyện – Phường/ xã – Ngõ/ ngách/ số nhà/ ghi chú khác cùng số điện thoại cho thật chính xác để có thể thấy thẻ MB bank tại nhà với địa chỉ mà bạn đăng ký nhận thẻ online.

Cách đăng ký để lấy thẻ Mb bank online tại nhà

Cách đăng ký lấy thẻ MB bank online phi vật lý

Khác với việc phát hành thẻ MB bank online phi vật lý, khách hàng sẽ nhận được vô số lợi ích chẳng hạn như: Không cần phải di chuyển trực tiếp phòng giao dịch hay chi nhánh ngân hàng mà vẫn có thể mở được thẻ. Bên cạnh đó, khi thực hiện bất cứ giao dịch nào ngay cả việc rút tiền tại cây ATM thì khách hàng vẫn không cần dùng đến thẻ ATM MB Bank vì có thể thực hiện rút tiền bằng cách quét mã QR trên ứng dụng MB Bank.

Việc đăng ký phát hành thẻ MB bank online phi vật lý tại nhà còn giúp khách hàng sở hữu được thẻ phi vật lý và những khi có nhu cầu thực hiện giao dịch tại cây ATM nhưng quên mang theo thẻ thì vẫn có thể giao dịch được thông qua mã QR trên ứng dụng.

Các bước sau đây sẽ giúp cho những bạn đang có nhu cầu đăng ký thẻ MB Bank phi vật lý online có thể thực hiện nhanh chóng như:

 • Khởi động ứng dụng MB bank và truy cập vào tài khoản với tên đăng nhập cùng mật khẩu
 • Tìm chọn mục “Dịch vụ thẻ” tại giao diện chính của ứng dụng để chọn vào
 • Chọn mục “Đăng ký phải hành thẻ rút tiền ATM” sau đó nhấn vào mục “Phát hành thẻ ngay”
 • Tiếp tục chọn các thông tin để đăng ký thẻ ATM là loại gì (thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ) và sử dụng tài khoản nào để liên kết với thẻ và nhấn “tiếp tục”
 • Chọn mục đồng ý với điều khoản sau đó nhấn tiếp tục và nếu bạn muốn nhận tiền ưu đãi vào tài khoản thì điền thêm số điện thọai mà đối tượng giới thiệu bạn mở tài khoản đã cung cấp.
 • Chọn mục phát hành thẻ phi vật lý sau đó đợi hệ thống tiến hành xác nhận các thông tin đăng ký lấy thẻ của khách hàng
 • Sau khi hệ thống xác nhận thì bạn được gửi thông tin về thẻ ATM phi vật lý và có thể dùng thẻ ngay sau khi nhận được mà không đợi thời gian lâu mới lấy được

Cách đăng ký lấy thẻ MB bank online vật lý

Để đăng ký lấy thẻ MB Bank online Vật lý là thẻ có thể cầm bằng hiện vật được và dùng để rút tiền tại cây ATM thì hiện nay ngân hàng MB Bank đã triển khai việc phát hành thẻ vật lý MB Bank online ngay trên ứng dụng Mobile Banking của khách hàng. Người dùng không cần phải di chuyển đến trực tiếp ngân hàng mới có thể đăng ký lấy thẻ MB Bank vật lý nữa mà có thể đăng ký lấy thẻ ngay tại nhà với địa chỉ mình đăng ký bằng cách thực hiện theo các bước trong hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng MB Bank trên thiết bị điện thoại và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng MB Bank của bạn bằng tên đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập để đăng ký lấy thẻ MB bank online. Tại giao diện chính của ứng dụng khách hàng sẽ chọn mục “Dịch vụ thẻ” => Giao diện mục dịch vụ thẻ hiện lên. Lúc nay bạn nhấn vào “Đăng ký phát hành thẻ rút tiền ATM” để đăng ký lấy thẻ MB Bank online.

chon-muc-dang-ky-phat-hanh-the-mbbank-rut-tien
Chọn mục đăng kýphát hành thẻ MB bank rút tiền

Bước 2: Tiếp đến giao diện sẽ hiện ra các thông tin bao gồm: Tiện ích vượt trội, mức phí cùng các bước thực hiện việc lấy thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký online như: Điền thông tin phát hành thẻ – Đồng ý với Điều khoản & điều kiện – Xác nhận thông tin – Hoàn thành phát hành thẻ online. Đọc kỹ các mục này sau đó nhấn “Phát hành thẻ ngay”

Bước 3: Kiểm tra kỹ các thông tin phát hành thẻ mà hệ thống hiện lên. Nếu bạn đang có nhiều tài khoản MB bank thì hãy nhấn vào mục phía dưới “Tên trên thẻ” là “Tài khoản thẻ gồm thẻ:…” để chọn 1 trong các tài khoản ấy để đăng ký lấy thẻ vật lý online và nhấn “Đồng ý” tại mục “chọn một tài khoản” => tiếp đến chọn mục “Loại thẻ” sau đó chọn loại thẻ mà bạn có nhu cầu đăng ký lấy online là ghi nợ quốc tế hoặc ghi nợ nội địa và nhấn “tiếp tục”

chon-loai-the-mbbank-de-dang-ky-lay-the-online
Chọn loại thẻ MBbank để đăng ký lấy thẻ online

Bước 4: Tại mục Điều khoản và điều kiện bạn tích vào ô “Tôi đã đọc,…” và nhấn “Tiếp tục” => bạn có thể nhập thông tin người giới thiệu để nhận tiền thưởng. Kiểm tra thông tin đăng ký lấy thẻ online sau đó nhấn “Xác nhận” và nhập mã PIN nhận OTP gồm 6 số mà bạn tự ghi nhớ sau đó điền 8 chữ số mã OTP được nhận qua SMS

nhap-ma-OTP
Nhập mã OTP

Bước 5: Giao diện lúc này sẽ hiện lên “Chúc mừng bạn đã sở hữu thẻ …” thì bạn nhấn vào mục “In thẻ vật lý” sau đó nhập mã PIN OTP 6 số bạn ghi nhớ và điền 8 chữ số mã OTP gửi về SMS. Các thông tin về thẻ mà bạn đăng ký sẽ hiện ra => chọn mục “Tình trạng thẻ” sau đó chọn “In thẻ vật lý” và chọn địa điểm nhận thẻ là “Nhận tại nhà” và nhấn vào ‘tiếp tục in thẻ và nhận

Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online mất phí không

Đối với các ngân hàng hiện nay thì hầu hết khi đăng ký thẻ ATM vật lý thì đều phải đóng phí tối thiểu để duy trì thẻ chẳng hạn thông thường là 50.000 VND. Tuy nhiên đối với ngân hàng MB Bank thì khi lấy thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký online khách hàng sẽ được miễn phí phí phát hành thẻ phi vật lý và còn được miễn phí cả phí thường niên đối với thẻ ghi nợ nội địa Active Plus và thẻ quốc tế Visa Debit cũng được miễn phí phát hành thẻ phi vật lý và miễn phí năm đầu với phí thường niên.

Tuy nhiên nếu In thẻ vật lý đối với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit và thẻ ghi nợ nội địa  Active Plus khi In thẻ vật lý thì đều phải nộp mức phí tầm 55.000 VND. Và muốn lấy thẻ MB bank tại nhà khi đăng ký In thẻ vật lý MB Bank online thì hiện nay phí chuyển phát tận tay là 33.000 VND

Mong rằng các thông tin về cách Lấy Thẻ MB bank Tại Nhà khi đăng ký online trên App điện thoại sẽ giúp mọi người nắm được cách lấy thẻ tại nhà thuận tiện nhất mà không cần phải di chuyển trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng hoặc quầy giao dịch. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Rate this post

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này