Wednesday, 25 May 2022
Gửi Tiết Kiệm

Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Hưu Trí Vietcombank Cho người già

Ngày nay sổ tiết kiệm được sử dụng ngày càng phổ biến đặc biệt là khi vấn đề nhân sinh được con người đặt lên hàng đầu. Sổ tiết kiệm sẽ là một khoảng tiền để dành cho bạn đến cuối đời. Nếu như trước đây bạn chưa từng làm sổ tiết kiệm thế nhưng dù khi già vẫn hoàn toàn có thể mở được sổ tiết kiệm hưu trí. Trong bài viết này nganhang24h sẽ hướng dẫn bạn cách mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già.

Sổ tiết kiệm hưu trí cho người già là gì?

Là một hình thức tiết kiệm theo cách gửi tiền góp cho ngân hàng vào khoảng thời gian nhất định và tích lũy số tiền đó cho tuổi già.

Đầu tiên, khi bước qua độ tuổi trung niên bạn đã phần nào tích lũy được một số tiền cho riêng mình và có lẽ dư nuôi bản thân, khi bạn không còn bận rộn với con cái thì đây cũng là lúc thích hợp để tích lũy cho bản thân mình. 

Tuổi già là cái tuổi dễ đối diện với nhiều rủi ro hơn trong cuộc sống, vậy nên việc bạn mở sổ tiết kiệm sẽ là một cách để bạn tự bảo vệ mình, và phụ giúp một phần cho con cái.

Lãi suất ngân hàng linh hoạt, đồng thời sẽ ít rủi ro hơn so với việc bạn đi đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản.

Có nên Sổ tiết kiệm Vietcombank không?

Sổ tiết kiệm hưu trí cho người già là một hình thức tiết kiệm theo cách gửi tiền góp cho ngân hàng vào khoảng thời gian nhất định và tích lũy số tiền đó cho tuổi già.

Chọn Vietcombank làm đối tác đáng tin cậy cho việc mở sổ tiết kiệm bởi lẽ đây là một trong số những ngân hàng không còn xa lạ với người dân trên khắp mọi miền tổ quốc, số lượng người sử dụng các dịch vụ của Vietcombank cứ ngày một tăng lên bởi sự uy tín, chất lượng, lãi suất tốt, an toàn cam kết độ bảo mật tốt nhất thông tin khách hàng. 

  • Vietcombank có mặt trên hầu hết các tỉnh thành toàn quốc do đó rất thuận tiện cho việc nếu bạn là người tỉnh khác đến vẫn không lo không tìm được Vietcombank.
  • Nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách hàng: Bên cạnh các dịch vụ nhận tiền gửi, tiền tiết kiệm, ngân hàng còn cho vay với lãi suất thấp, hỗ trợ thanh toán điện nước, học phí,… chỉ cần ngồi ở nhà bạn hoàn toàn có thể thanh toán tất cả mọi thứ thông qua các dịch vụ điện tử của Vietcombank.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiếu khách: Đến với Vietcombank bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, tiếp khách, và hỗ trợ tư vấn.
  • Khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank bạn sẽ dễ dàng nhận được các ưu đãi từ phía ngân hàng, từ đó giúp gia tăng lợi ích khi gửi tiết kiệm.

Có thể bạn quan tâm: Số Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Có Mấy Số

Hướng dẫn cách mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank

Hiện tại có 2 cách giúp bạn thực hiện quy trình mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già.

Mở sổ trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Đây là một cách hoàn toàn đơn giản với những thủ tục hết sức dễ dàng bởi nó được thực hiện bởi các nhân viên của ngân hàng. Chỉ cần đến ngân hàng bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để hoàn thành thủ tục mở sổ tiết kiệm cho người thân mình .

Các loại giấy tờ bạn cần mang theo để mở sổ:

  • Giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước đối với công dân Việt Nam của người được sở hữu sổ tiết kiệm.
  • Hộ chiếu còn hiệu lực đối với các cá nhân có  thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Đến đây bạn sẽ được điền theo mẫu có sẵn để ngân hàng tiến hành mở sổ tiết kiệm cho bạn. Thật quá đơn giản phải không nào, chỉ cần bỏ chút thời gian đến ngân hàng bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện nhanh chóng.

Mở sổ tiết kiệm online

Với cách thức này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bản thân và cả với bố hoặc mẹ mình. Việc ngồi ở nhà nhấp chuột để mở sổ ngay trên trang của Vietcombank thật sự rất nhanh. Thế nhưng, cách này đòi hỏi bạn cần phải sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank thì mới có thể sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online được. Việc này cũng đòi hỏi sự kỹ lưỡng kiểm tra đầy đủ các thông tin cần thiết.

Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Hưu Trí Vietcombank Cho người già
Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Hưu Trí Vietcombank Cho người già

Hướng dẫn cách kiểm tra số tiền tiết kiệm trong thẻ?

Để kiểm tra số tiền tiết kiệm trong sổ tiết kiệm hưu trí có những cách như sau:

  • Kiểm tra tại cây rút tiền ATM: Bạn có thể đến các cây rút tiền Vietcombank ở bất kì đâu để kiểm tra số tiền tiết kiệm của mình.
  • Kiểm tra ngay sau khi gửi tại ngân hàng: Sau khi gửi tiền xong bạn có thể yêu cầu báo số tiền tiết kiệm cho mình.
  • Kiểm tra qua internet banking: Cũng thông qua dịch vụ này của Vietcombank bạn dễ dàng kiểm tra tiền trong sổ tiết kiệm bất cứ lúc nào.
  • Liên hệ tổng đài qua số hotline  0243 824 3524 – 1900 54 54 13 để kiểm tra kết quả hoặc nhắn tin để nhận thông báo về số tiền trong tài khoản tiết kiệm của mình.

Với cách mở sổ đơn giản cùng với những lợi ích tuyệt vời khi mở sổ tiết kiệm tại Vietcombank, vậy còn chần chờ gì mà không đến với Vietcombank để sở hữu cho mình tài khoản tiết kiệm hưu trí tốt nhất, đó là cách bạn đang tự bảo vệ mình và chính những người thân của mình lúc về già.

Xem thêm

Hướng Dẫn Cách Mở Sổ Tiết Kiệm Hưu Trí Vietcombank Cho người già
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này