Friday, 10 Jul 2020
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Cách Nạp (Gửi) Tiền Vào Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh đơn giản

Có một số cách nạp tiền vào thẻ ATM Techcombank khá là hiệu quả so với cách truyền thống. Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ của ngân hàng trên điện thoại di động. Là đã có thể ngồi ở nhà và chuyển tiền vào thẻ bằng những thao tác đơn giản. Vừa tiết kiệm công sức, lại vừa tiết kiệm thời gian. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Dưới đây là một số thông tin liên hướng dẫn nạp tiền nhanh chóng nhất vào thẻ Techcombank. Hãy cùng nganhang24h xem nhé!

Thế nào là thẻ ATM?

Thẻ ATM là công cụ tín dụng quen thuộc được sử dụng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Cụ thể là khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng. Sẽ được cấp cho một thẻ ATM nhằm hỗ trợ thuận lợi cho việc giao dịch tại các cây ATM.

Thẻ ATM có 3 loại chính, được sử dụng cho 3 đối tượng khác nhau. Nhưng đều được tích hợp những chức năng cơ bản. Như chuyển tiền, quẹt, đổi mã, thanh toán, rút tiền,… Do có sự liên kết giữa các thành viên trong liên minh như Napas. Cho nên hiện nay việc giao dịch trở nên linh động hơn.
Cách Nạp (Gửi) Tiền Vào Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh đơn giản
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Thông thường trên và trong thẻ có những thông tin cá nhân nhất định. Được ghi đầy đủ và vô cùng quan trọng. Bao gồm tên, số thẻ, số cvv/ cvc,… Do đó, khi sử dụng thẻ người dùng phải có trách nhiệm cất giữ và bảo quản cẩn thận. Tránh để lộ ra ngoài, khiến kẻ xấu lợi dụng sơ hở.

Nạp tiền vào thẻ ATM Techcombank một lần hết bao nhiêu tiền?

Thông thường tùy vào từng ngân hàng thì có mức quy định phí khác nhau. Bình quân dao động từ 0,01% đến 0,055 % so với tiền nạp. Riêng Techcombank thì bạn được hoàn toàn miễn phí cả trong hệ thống và ngoài ngân hàng. Đó là một ưu điểm, để bạn an tâm khi đi nạp tiền.

Bên cạnh có tương tự cũng có TP Bank miễn phí cả 2 tuyến nội bộ và ngoài. Còn chi phí của một số ngân hàng phổ biến còn lại được quy định như sau:

  • Ngân hàng ViettinBank, ACB miễn phí trong hệ thống. Ngoài hệ thống = tiền nạp x 0,01%.
  • BIDV quy định trong hệ thống từ 1100 đến 3000 đồng trên 1 lần giao dịch. Và ngoài hệ thống là 0,02%.
  • Ngân hàng Vietcombank trong hệ thống từ 2000 cho đến 5000 đồng. Ngoài hệ thống = tiền nạp x 0,02%.
  • Ngân hàng Sacombank miễn phí trong hệ thống. Ngoài hệ thống = tiền nạp x 0,01% hoặc đến 0,05%.
  • Ngân hàng MB Bank quy định phí hệ thống là 3000 đồng. Ngược lại = 0,045% x tiền nạp.
  • Dong A Bank thu phí cao nhất là 5500 đối với nội hệ thống. Ngược lại = 0,055% x tiền nạp.
  • Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam áp dụng phí nội hệ thống là 1100 đến 3300 đồng. Và đối với khác hệ thống là 0,05%.

Có thể bạn quan tâm: Cách Đăng Ký Làm Thẻ ATM Techcombank Online

Một số cách nạp tiền vào thẻ ATM Techcombank phổ biến

Nạp trực tiếp tại điểm giao dịch

Đây là cách truyền thống và được nhiều người biết đến. Ưu điểm của nó là vô cùng an toàn. Nhưng lại phải mất thời gian đến tận nơi để thực hiện. Các bước cụ thể để nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng bao gồm:

Cách Nạp (Gửi) Tiền Vào Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh đơn giản
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

  • Nói cho nhân viên về việc sử dụng dịch vụ nạp tiền vào thẻ. Sau đó bạn sẽ được đưa cho một giấy để điền thông tin nộp.
  • Trên giấy có các mục như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân người nộp. Cũng như phần thông tin tương tự đối với người nhận. Kèm thêm chi nhánh ngân hàng và số tiền gửi cho người đó. Bạn điền đầy đủ rồi ký tên xác nhận.
  • Bước cuối cùng là đưa cho nhân viên làm biên lai. Và chờ tiền được chuyển vào tài  khoản trong thời gian không quá 1 ngày.

Mức phí quy định đối với việc nạp tiền vào thẻ tại ngân hàng còn tùy thuộc vào số tiền bạn gửi. Thông thường là từ vài chục ngàn đồng và có thể vài trăm nếu số tiền quá lớn cho một lần gửi. Và tùy vào từng ngân hàng. Thông thường sẽ tính theo tỷ lệ %. Một số có chi nhánh cùng tỉnh sẽ được miễn phí.

Chuyển từ hai thẻ ATM khác nhau.

Trong trường hợp bạn có người thân hoặc bạn bè cũng sử dụng thẻ ATM. Nếu cần gấp bạn có thể nhờ họ nạp tiền bằng hình thức chuyển sang tài khoản. Hay nói cách khác là thực hiện giao dịch chuyển tiền như bình thường. Dựa vào các dịch vụ Banking của ngân hàng.

Ví dụ như SMS Banking, Internet Banking hoặc Mobile Banking. Đây cũng là cách đơn giản và khá là an toàn. Đồng thời bạn có thể dùng các dạng ứng dụng Ipay của ngân hàng. Ngân hàng điện tử hoặc ra cây ATM để nạp tiền vào thẻ. Chỉ tầm 5 đến 10 phút là tiền đã nằm gọn trong đó. Bạn chỉ cần kiểm tra, dò xét lại.

Nên dùng cách nào khi nạp tiền vào thẻ ATM Techcombank để không tốn nhiều thời gian.

Cách nạp tiền vào thẻ Techcombank nhanh nhất – dùng card điện thoại

Nếu xét về mặt thời gian, công sức thì cách hiệu quả nhất phải kể đến chính là sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền. Trước hết bạn cần có tài khoản thành viên trên hệ thống. Hoặc dùng email để đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Và chuẩn bị đầy đủ các loại thẻ có mệnh giá tương ứng với số tiền cần nạp. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện hai bước là tiền đã nằm gọn trong ATM của bạn ngay trong tức khắc.

Thao tác đầu tiên chính là đổi thẻ cào thành tiền. Tại mục đổi thẻ điện thoại trong trang web hỗ trợ dịch vụ này. Nhập chính xác và đầy đủ thông tin vào ô người ta yêu cầu. Lưu ý nên chọn những website lớn, nổi tiếng, có uy tín. Nhằm đảm bảo rủi ro không xảy ra và bạn không bị lợi dụng chiếm đoạt tiền.

Cuối cùng, bạn chỉ cần rà soát lại toàn bộ thông tin. Bao gồm cả tài khoản ngân hàng được liên kết. Rồi chọn vào mục hoàn tất. Thế là đã xong và chỉ cần chờ người ta chuyển phần còn lại số tiền sau khi đã trừ đi mức chiết khấu.

Lưu ý khi nạp tiền vào thẻ ATM bằng thẻ cào

Mặc dù có ưu điểm là nhanh gọn lẹ. Nhưng cách nạp tiền vào thẻ ATM này cũng có nhiều mặt hạn chế. Thứ nhất là độ an toàn không cao. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ bị gài bẫy vào những trang web lừa đảo. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Ipay, baokim, nganluong hoặc gamebank pay để thực hiện.

Ngoài ra, bạn sẽ phải mất một khoản chi phí chiết khấu trong quá trình đổi thẻ cào. Cho nên bạn cần tham khảo mức giá trước khi thao tác. Hoặc cũng có thể vào trong những ứng dụng chính thức của ngân hàng mà bạn tham gia. Bởi hiện nay, một số ngân hàng đã rất linh động trong việc giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn. Nên mở rộng nhiều dịch vụ online hơn, bao gồm cả nạp tiền bằng card vào thẻ.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn bạn Cách Nạp Tiền Tiết Kiệm Thời Gian Mà Lại Hiệu Quả Nhất Đối Với Thẻ ATM Techcombank. Hy vọng đó sẽ là kinh nghiệm giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng, tín dụng.

Xem thêm:

Cách Nạp (Gửi) Tiền Vào Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank Nhanh đơn giản
3.3 (66.67%) 3 vote[s]

Post Comment