Wednesday, 27 May 2020
Blog Thông Tin Ngân Hàng

Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank online từ A-Z

Sao kê bảng lương Vpbank có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp ngân hàng hoặc tiến  hành sao kê trên Internet banking. Loại giầy tờ này đặc biệt quan trọng và nó có giá trị lớn trong các hồ sơ vay vốn  ngân hàng như vay tín chấp hay vay thế chấp. Thậm chí việc xin việc của bạn cũng sẽ đơn giản hơn và bạn có thể sẽ có mức lương cao hơn nếu trong hồ sơ của mình có sao kê bảng lương hợp pháp.

Đôi nét về ngân hàng Vpbank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Vpbank được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Và đây là một trong số 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất trong bảng danh sách các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam. Vpbank luôn lọt top các ngân hàng được yêu thích nhất bởi chất lượng dịch vụ và mức độ uy tín vượt trội.

Trong suốt gần 30 năm thành lập và phát triển, với sự lãnh đạo tốt và sự cố gắng của toàn bộ cán bộ nhân viên đã khiến cho Vpbank có những bước tiến mới. Và ngân hàng đã vinh dự nhận được những giải thưởng cao quý sau: 
Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank online từ A-Z
5 (100%) 1 vote[s]

  • Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam
  • Ngân hàng có sản phẩm tín dụng tốt nhất của năm
  • Ngân hàng có sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực Châu Á
  • Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam
  • Ngân hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất năm 2017
  • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm…

Hiện nay, số lượng người sử dụng các dịch vụ của Vpbank đang ngày một gia tăng, số lượng thẻ ngân hàng được mở đang phát triển mạnh và có nhiều doanh nghiệp mới, doanh nghiệp trẻ lựa chọn trả lương qua ATM của Vpbank như một giải pháp để tiết kiệm thời gian và tài chính.

Tìm hiểu về sao kê lương của Vpbank

Sao kê lương ngân hàng Vpbank là gì

Sao kê lương nói chung và sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank là bảng thông báo chi tiết bảng lương của khách hàng được các công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan nhà nước chi trả qua tài khoản ngân hàng Vpbank hàng tháng. Sao kê lương chỉ được ngân hàng thực hiện khi có yêu cầu của chủ tài khoản.

Ngân hàng chỉ chấp nhận tiến hành sao kê lương đối với những tài khoản trả lương thuộc quản lý của ngân hàng và do ngân hàng phát hành. Vậy nên, bạn sở hữu tài khoản của ngân hàng nào có thể đến các chi nhánh ngân hàng đó gần nơi mình sinh sống nhất để lựa chọn lệnh sao kê bảng lương nhanh chóng. Các ngân hàng liên kết sẽ không thể giúp bạn sao kê bảng lương cá nhân nhé. 

Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank online từ A-Z
5 (100%) 1 vote[s]

Mục đích của sao kê bảng lương Vpbank là gì

Một trong những mục đích cơ bản nhất và quan trong nhất của sao kê bảng lương chính là việc bạn có thể chứng minh thu nhập cá nhân của mình với một người nào đó. Thông thường nó sẽ rất cần thiết khi bạn xin việc làm mới, muốn vay tiền Vpbank hay vay vốn ngân hàng không thế chấp Vietcombank  tham gia các hoạt động tài chính cần chứng minh thu nhập.

Sao kê bảng lương Vpbank khi này sẽ giữ vai trò quan trọng trong hồ sơ pháp lý của cá nhân bạn. Và trong trường hợp này bạn sẽ cần đến sao kê lương trực tuyến với dấu và chữ kỹ của ngân hàng. Loại sao kê này thường yêu cầu khoảng thời gian sao kê lương là từ  3-6 tháng gần nhất.

Cũng có trường hợp sử dụng sao kê lương như một biện pháp để kiểm soát tài chính cá nhân với việc nhận lương và chuyển lương hàng tháng. Khi này, bạn chỉ cần sử dụng các loại sao kê tại cây ATM hay các sao kê tại dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vpbank là được nhé.

cach-sao-ke-bang-luong-Vpbank
Cách sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank qua cây ATM

Sao kê bảng lương Vpbank có mất phí hay không?

Không giống như một số ngân hàng khác, toàn bộ các yêu cầu về sao kê lương của ngân hàng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – Vpbank sẽ miễn phí sao kê bảng lương nếu như khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng. Đối với các lệnh sao kê trực tuyến phí sẽ không quá 10.000 đồng/lần giao dịch.

Ngoài ra, với các tài khoản ngân hàng Vpbank bạn có thể chuyển tiền và rút tiền ở cây ATM hoặc chuyển tiền trực tuyến một cách miễn phí. Cùng với đó là rất nhiều những tính năng tiện ích khác mà dịch vụ ngân hàng này mang đến chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng nhé.

Hướng dẫn cách cách sao kê bảng lương Vpbank

Cách sao kê bảng lương trực tiếp tại ngân hàng

Bạn hãy mang theo chứng minh thư của mình đến chi nhánh ngân hàng Vpbank gần nơi mình sinh sống nhất để nhờ nhân viên nhà băng sao kê bảng lương. Và để không làm mất thời gian của đôi bên bạn hãy nói rõ về thời gian muốn thực hiện sao kê lương thông thường là từ 3-6 tháng để nhân viên nhà băng thực hiện.

Sau khi hoàn tất bạn sẽ mất khoảng 1-2 phút để nhận sao kê. Do giấy sao kê lương này có giá trị về mặt hồ sơ pháp lý nên hãy kiểm tra xem nó có dấu giáp lai hay chưa, có dấu tròn của ngân hàng và chữ ký của nhân viên Vpbank. Nếu chưa thì cần yêu cầu bổ sung ngay để không cần sao kê lại lần 2 nhé.

Cách sao kê bảng lương online trên ineternet banking

Sao kê bảng lương trên ineternet banking tiến hành khi bạn đã đăng ký dịch vụ ineternet banking do ngân hàng này phát hành. Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện màn hình máy tính có lệnh sao kê bảng lương, hãy lựa chọn nó với các thông tin cần thiết để tiến hành sao kê.

Lưu ý, do lênh sao kê lương này sẽ kết thúc sau khi bạn thoát dịch vụ ngân hàng trực tuyến nên bạn sẽ cần chụp lại màn hình hoặc in lại sao kê mà ngân hàng gửi cho bạn để sử dụng về sau. Sao kê lương có thể tiến hành đơn giản tại nhà và rất tiết kiệm thời gian, công sức nhé.

Cách sao kê bảng lương tại ATM

Hệ thống cây ATM của ngân hàng Vpbank và các ngân hàng liên kết với Vpbank có thể giúp bạn sao kê bảng lương. Hãy cho thẻ ATM của mình vào cây và chọn nút sao kê bảng lương và in sao kê này. Điều kiện bắt buộc là bạn cần phải có thẻ ATM và ghi nhớ mật khẩu đăng nhập của mình…

Xem thêm: Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Techcombank

Vay vốn nhanh chóng với sao kê bảng lương Vpbank

Chỉ cần sở hữu sao kê lương của Vpbank bạn có thể tham gia vay vốn của ngân hàng này một cách đơn giản. Cũng giống như cách vay tín chấp theo bảng lương agribank toàn bộ hệ thống ngân hàng Vpbank đang áp dụng chĩnh sách cho vay vốn tín chấp được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay bởi những lý do sau:

  • Xét duyệt nhanh chóng với các loại giấy tờ đơn giản, chỉ cần xuất trình bảng lương và chứng minh thư là yêu cầu vay vốn của bạn sẽ được xem xét.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng cao gấp 10 lần dựa theo mức lương trên bảng sao kê lương có hiệu lực và bạn cung cấp, thời gian vay kéo dài nhiều năm.
  • Mực lãi suất siêu ưu đãi và có thể giảm đến 4% so với các cách vay vốn không thông qua sao kê bảng lương, thời gian trả vốn và lãi linh hoạt hàng tháng, quý…
  • Vay tiền nhanh không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, độ an toàn cao và không có rủi ro xảy ra…

Điều kiện cơ bản để tham gia vay tiền theo bảng lương tại ngân hàng đó là bạn phải có thu nhập cá nhân tối thiểu là 4,5 triệu đồng/ tháng và là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 tuổi đến không quá 60 tuổi cho đến khi đáo hạn hợp đồng vay. Và khách hàng phải nhận lương chuyển khoản qua tài khoản tại VPBank cấp.

Trên đây là những “Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank online từ A-Z” mà nganhang24h.vn muốn chia sẻ cùng mọi người. Nếu có thêm các kinh nghiệm và cách làm hay khi sao kê lương cũng như sử dụng các dịch vụ ngân hàng Vpbank đừng quên chia sẻ với chúng tôi để cùng áp dụng trong cuộc sống nhé.

Hướng dẫn cách sao kê bảng lương ngân hàng Vpbank online từ A-Z
5 (100%) 1 vote[s]