Monday, 19 Apr 2021
Blog Cuộc Sống

Mách bạn 3 Cách Theo Dõi Ngoại Tình Vợ/chồng Chuẩn Nhất

Có bao giờ bạn nghĩ, mình sẽ làm gì khi phát hiện vợ hoặc chồng của mình ngoại tình? Lẳng lặng theo dõi hay quát tháo làm lớn mọi chuyện khi chưa có chứng cớ rõ ràng? Có nhiều cách theo dõi ngoại tình giúp bạn bắt quả tang hiệu quả. Điều quan trọng chính là bạn cần hành xử một cách thông minh nhất.

Nghi ngờ bạn đời ngoại tình nhưng không tìm được chứng cứ. Nỗi lo lắng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống gia đình. Bạn mong muốn tìm kiếm một cách theo dõi ngoại tình hiệu quả nhất? Vậy thì hãy tham khảo bài viết này để bỏ túi cho mình những cách hoàn hảo giúp bạn theo dõi vợ, chồng của mình hiệu quả nhé!

Ngoại tình – vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại

Đa phần người ta cho rằng, ngoại tình là chuyện của đàn ông, nhưng không phải vậy. Hiện nay, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có nguy cơ ngoại tình từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thậm chí, con số này ở nữ giới còn gần như ngang bằng với đàn ông. 
Mách bạn 3 Cách Theo Dõi Ngoại Tình Vợ/chồng Chuẩn Nhất
5 (100%) 2 vote[s]

Trên các trang mạng xã hội hiện đại, các video đánh ghen vì chồng hoặc vợ ngoại tình cứ nhan nhản. Điều này chứng minh ngoại tình đã là vấn đề rất nhức nhối.  

Thực tế cho thấy, ngoại tình đã và đang gây ra rất nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Không chỉ khiến đối phương đau khổ, hạnh phúc gia đình tan vỡ, nó còn gây những vết hằn trong tâm lý con cái bạn. Dù là người thân của bạn có ngoại tình hay không, việc nghi ngờ cũng là tác hại. Do đó, nên có một biện pháp điều tra thật hiệu quả để giải quyết tốt vấn đề. 

Mach-ban-3-cach-theo-doi-ngoai-tinh-vo-chong-chuan-nhat
Mách bạn 3 Cách Theo Dõi Ngoại Tình Vợ/chồng Chuẩn Nhất

Thuê thám tử – cách theo dõi ngoại tình được ưa chuộng

Được ưu tiên hàng đầu và là một trong những phương pháp theo dõi vợ, chồng ngoại tình hiệu quả. Thám tử được nhiều người đánh giá là phương án hay và bảo mật thông tin tốt. Chưa kể cách theo dõi ngoại tình này hoàn toàn hợp pháp và thu thập đầy đủ thông tin hơn. 

Theo đó, bạn chỉ cần đưa thông tin cần theo dõi, các thám tử tư sẽ có những nghiệp vụ chuyên môn để theo dõi và thu thập bằng chứng về cho bạn. Lúc này họ sẽ cung cấp cho bạn để kịp thời có hướng xử lý vấn đề.

Đó có thể là thước phim, video clip, hình ảnh rõ nét về mục tiêu. Và tất cả chúng đều có thể sử dụng trước tòa trong những trường hợp ly hôn hay bảo vệ quyền lợi của mình. Tuy nhiên, phương án này khá phức tạp và tốn nhiều chi phí vì phải cần thời gian dài điều tra, theo dõi. 

Tin liên quan: Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư tại Hà Nội uy tín

Dùng thiết bị định vị để theo dõi vợ, chồng

Bạn có thể sử dụng các thiết bị định vị gắn trên xe máy hoặc điện thoại để theo dõi bạn đời. Không chỉ có khả năng nhận biết địa điểm, các thiết bị này còn có tính năng nghe trộm. Chúng giúp bạn xác định mục tiêu nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. 

Mách bạn 3 Cách Theo Dõi Ngoại Tình Vợ/chồng Chuẩn Nhất
5 (100%) 2 vote[s]

Theo đó, khi gắn thiết bị này vào xe, chúng có thể hiển thị đầy đủ thông tin số nhà, địa chỉ, tên đường,… Và tự động sao lưu dữ liệu giúp bạn có thể xem lại khi cần truy xuất làm bằng chứng trước tòa.

Ngoài ra, cách theo dõi ngoại tình này còn có chức năng bảo vệ tài sản của bạn. Nếu chẳng may bị mất hay bị đánh cắp, thiết bị định vị có thể giúp bạn tìm lại tài sản nhanh chóng. Theo dõi vợ, chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị tương đối đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cẩn thận loại thiết bị nhỏ gọn, kín đáo nhé!

Cách theo dõi ngoại tình bằng phần mềm điện thoại

Cuối cùng, phải kể đến cách theo dõi ngoại tình bằng phần mềm điện thoại. Đây được xem là phương pháp phát hiện bạn đời ngoại tình nhanh nhất, cho nhiều bằng chứng cụ thể, chính xác nhất. Tuy nhiên, những bằng chứng này không thể giúp ích cho bạn trước tòa khi ly hôn. Ngược lại, có thể bạn sẽ bị truy tố về việc xâm phạm quyền riêng tư của các cá nhân sở hữu. 

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định sử dụng phần mềm theo dõi ngoại tình thì hãy chắc rằng mình sẽ chịu được những hệ lụy và tác hại của nó. Thực tế, với ưu điểm tuyệt vời, dễ thực hiện, thu thập thông tin nhanh, đủ, rất nhiều ông chồng, bà vợ đã phải nhận hậu quả không đáng có. Theo đó, nếu bạn bị phát hiện, sẽ bị phạt tù lên đến 2 năm, thậm chí là phạt hành chính. Do đó, hãy thật cân nhắc bạn nhé!

Thêm 1 điểm bất cập nữa muốn cài các phần mềm này vào điện thoại đối phương, bạn cần phải mượn được điện thoại của họ trong 1 khoảng thời gian nhất định. Chính điều này sẽ khiến họ nghi ngờ và vô tình làm rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Trên đây là 3 cách theo dõi ngoại tình vợ/ chồng chuẩn và hiệu quả nhất dành cho ai đang cần. Hy vọng rằng, chúng có thể giúp được bạn trong những giai đoạn nhiều lo âu nhất. Tuy nhiên, nganhang24h.vn không mong muốn bạn gặp phải vấn đề nhạy cảm và đau lòng này. Nếu gặp phải hãy thật bình tĩnh để giải quyết đúng đắn và hợp tình hợp lý để tránh những ảnh hưởng về sau bạn nhé! Chúc bạn luôn may mắn và hạnh phúc!

 

Mách bạn 3 Cách Theo Dõi Ngoại Tình Vợ/chồng Chuẩn Nhất
5 (100%) 2 vote[s]