Monday, 16 Dec 2019
Vay tín chấp

Vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV, Sacombank, Quân Đội Mbank 2019

Cách vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV đang được lựa chọn nhiều bởi bạn sẽ không cần nhiều giấy tờ, không cần làm những thủ tục lằng nhằng và cũng không cần người bảo lãnh vay. Nếu đủ điều kiện bạn có thể được ngân hàng cho vay đến 70 triệu đồng. và ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn vay tiền bằng Sim Viettel, hy vọng nó sẽ giúp bạn tiếp cận với tiền một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV là gì?

Vay tín chấp theo Sim Viettel ngân hàng BIDV là hình thức vay tín chấp ngân hàng không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh. Các khoản vay được xet duyệt dựa vào độ uy tín, tin cậy của cá nhân khách hàng. Chương trình vay vốn này được ngân hàng BIDV áp dụng cho khách hàng có sở hữu một sim điện thoại của nhà mạng Viettel và đây là sim chính chủ.

Ưu điểm khi vay tiền theo Sim Viettel ngân hàng BIDV gồm: 
Vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV, Sacombank, Quân Đội Mbank 2019
4.4 (88.89%) 9 vote[s]

 • Thủ tục đơn giản, không cần nhiều loại giấy tờ, không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Đối tượng vay đa dạng có thể là khách hàng cá nhân hoặc khách hàng là doanh nghiệp.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay nhanh, giải ngân trong 24h và không thu phí hồ sơ vay vốn.
 • Hạn mức vay lớn có thể lên đến 70 triệu đồng/lần vay, thời gian vay dài hạn và lãi suất vay cạnh tranh…

Bạn có thể tham gia các gói vay theo Sim Viettel tại tất cả các ngân hàng BIDV, chi nhánh ngân hàng và các phòng giao dịch trên toàn quốc. Thông thường thì ngân hàng sẽ chấp nhận hầu hết các hồ sơ vay vốn của khách hàng nếu đáp ứng đủ các điều kiện cho phép. Và bạn có biết đó là gì hay không?

Điều vay theo Sim Viettel tại BIDV

Để có thể tham gia các gói vay vốn tại BIDV nói chúng và vay bằng sim điện thoại nói riêng khách hàng phải đáp ứng được các tiêu chí nêu sau:

 • Tất cả các công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn một cách hợp pháp trong nước đều có thể gửi yêu cầu vay vốn ngân hàng qua sim điện thoại.
 • Tất cả các khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 – 55 đối với nữ giới và từ 18 – 60 đối với nam giới đều có thể tham gia vay vốn ngân hàng khi có nhu cầu.
 • Khách hàng sẽ phải có hộ khẩu thường trú hay tạm trú thuộc sự quản lý của ngân hàng hay chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Do đó, cần gửi hồ sơ vay vốn tại ngân hàng BIDV gần nơi mình sinh sống nhất.
 • Khách hàng phải có sức khỏe ổn định, có khả năng lao động và có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật về các hành vi của bản thân
 • Ngoài ra, điều kiện bắt buộc khi vay bằng Sim Viettel tại tất cả các ngân hàng BIDV đó là bạ đã và đang là chủ sở hữu của một số điện thoại của nhà mạng này cung cấp. Đã đăng ký chính chủ…

Thủ tục vay tiền bằng sinh điện thoại tại BIDV

Hoàn tất hồ sơ vay tiền ngân hàng

Với các gói vay tiền qua sim điện thoại ngân hàng BIDV sẽ yêu cầu bạn cung cấp các loại giấy tờ theo quy định sau:

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ sổ hộ khẩu
 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng theo mẫu có sẵn, bạn chỉ cần điều thông tin
 • Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương có thể có hoặc không
 • Ảnh 3*4cm có thể có hoặc không 

  Vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV, Sacombank, Quân Đội Mbank 2019
  4.4 (88.89%) 9 vote[s]

Lưu ý rằng ngân hàng sẽ không thu giấy tờ gốc nhưng bạn nên mang theo nó để tiện đối chiếu các thông tin liên quan. Và nếu sử dụng bản công chứng của giấy tờ bạn cần lưu ý là dùng bản công chứng mới nhất và không quá 6 tháng đóng dấu. Nếu không chuẩn bị được bản sao giấy tờ bạn có thể nhờ nhân viên nhà băng photo giúp mình ngay tại ngân hàng nhé.

Cách Sao kê bảng lương ngân hàng BIDV

Nộp hồ sơ vay vốn ngân hàng

Toàn bộ hồ sơ vay vốn này sẽ được gửi đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất và nhân viên sẽ có trách nhiệm kiểm tra xem còn thiếu loại giấy tờ gì để yêu cầu khách hàng bổ sung. Nếu hồ sơ đây đủ thì ngân hàng sẽ xem xét và xét duyệt trong tối đa là 30 phút đồng hồ.

cach-vay-theo-sim-viettel-bidv
Hướng dẫn cách vay theo Sim Viettel BIDV

Ngay sau đó, nhân viên sẽ thông báo đến khách hàng về hạn mức cho vay, mức lãi suất, thời gian trả nợ cụ thể cho các khoản vay. Nếu không có gì thắc mắc hợp đồng vay tiền sẽ được ký kết với sự đồng ý, nhất trí cao của cả hai bên. Khi này bạn sẽ hoàn tất thủ tục vay vốn qua sim điện thoại của mình nhé.

Giải ngân và nhận tiền vay

Các khoản theo Sim Viettel ngân hàng BIDV nhanh nhất sẽ được giải ngân sau 24h đồng hồ. Bạn có thể lựa chọn nhận tiền mặt tại ngân hàng hoặc ngân hàng sẽ gửi tiền qua số tài khoản mà bạn đăng ký khi ký kết hợp đồng vay. Đừng quên giữ lại tất cả các giấy tờ liên quan đến hợp đồng vay vốn ngân hàng để đảm bảo an toàn cho các khoản vay nhé.

Lãi suất vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV tính như thế nào?

Hiện hình thức vay tín chấp qua sim điện thoại của BIDV đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Số tiền vay có thể đạt cao nhất 70 triệu đồng và mức lãi suất chỉ khoảng 1,5% mỗi tháng tùy theo từng hạn mức vay và đối tượng khách hàng. Chi tiết gồm:

 • Lãi suất vay qua sim di động thấp nhất là 1,5%/tháng với khách hàng vay tối đa là 50 triệu trả góp trong 2 năm tại BIDV
 • Lãi suất vay qua sim điện thoại thấp nhất là 2,17%/tháng với khách hàng vay 10 đến 40 triệu VNĐ trả góp trong 2 năm tại BIDV
 • Lãi suất vay qua sim điện thoại thấp nhất là 2,95%/tháng với khách hàng vay 10 đến 25 triệu VNĐ trả góp trong 2 năm tại BIDV

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều hỗ trợ khác khi vay tiền bằng sim điện thoại như rút 100% hạn mức phí chỉ 1,3% hoặc tính phí đáo hạn thẻ tín dụng phí chỉ 1,5%. Và tiền lãi sẽ tính theo dự nợ giảm dần nên sẽ tránh việc bạn phải trả nhiều lãi cùng một lúc nhé.

Bạn nên tham khảo: Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Có nên vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV hay không?

Tùy thuộc vào suy nghĩ của từng người mà chúng ta sẽ có những câu trả lời khác nhau cho câu hỏi này. Những sẽ không thể phủ nhận những lợi ích mà hình thức vay tín chấp này mang lại. Chính vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng đến để vay tiền bằng sim điện thoại tại các ngần hàng.

Tuy nhiên, các chuyên gia tài chính cũng đưa ra cho bạn một vài những khuyến cáo cần thiết khi lựa chọn vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV để đảm bảo độ an toàn cho các hợp đồng vay và có lợi nhất cho mình gồm:

 • Chỉ đăng ký vay vốn ngân hàng khi thật cần thiết với số tiền vay nằm trong khả năng trả nợ củ bản thân bạn hay gia đình bạn.
 • Tìm hiểu kỹ về các gói vay tiền tín chấp, hiểu đúng và đủ về nó và chỉ đặt bút ký hợp đồng vay vốn ngân hàng khi bạn đã đọc kỹ và hiểu rõ ràng.
 • Ghi nhớ thời gian trả nợ ngân hàng để tránh tình trạng chậm trả nợ dẫn đến việc bị ngân hàng nhắc nhở hoặc rơi vào cảnh báo nợ xấu.
 • Thường xuyên cập nhật tình hình biến động lãi suất của các khoản vay để đưa ra phương án trả nợ phù hợp.
 • Và nếu có điều kiện, bạn có thể kết thúc hay còn gọi là tất toán các khoản vay sớm hơn dự kiến nhằm tránh tình trạng phải trả lãi hàng tháng nhé…

Vay theo sim Viettel ngân hàng Sacombank

Tại ngân hàng Sacombank thì vay theo sim Viettel là vay tín chấp không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh vay. Tuy nhiên mức vay, khoản vay  theo sim viettel đối với ngân hàng sacombank được xét duyệt dựa vào độ uy tín của khách hàng và sự tin cậy của ngân hàng với khách hàng vay.

Vay theo sim Viettel ngân hàng quân đội

Với những khách hàng chỉ dùng một sim viettel và là sim chính chủ thì có thể vay tín chấp tại ngân hàng quân đội. Với hình thức vay theo sim viettel tại ngân hàng quân đội thật đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, giải ngân nhanh chóng và lãi suất vay cạnh tranh nên cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Các thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài BIDV qua 1900 9247

Chúng tôi hy vọng rằng với những sự chia sẻ về “Hướng dẫn cách vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV nhanh nhất” vừa nêu trên đã giúp cho mọi người có những sự chuẩn bị tốt nhất khi vay vốn ngân hàng. Nếu cần biết thêm các thông tin chi tiết về các gói vay tín chấp hay các ngân hàng khác bạn hãy theo dõi website này nhé. Và cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người.

Nên xem thêm:

Vay theo Sim Viettel ngân hàng BIDV, Sacombank, Quân Đội Mbank 2019
4.4 (88.89%) 9 vote[s]