Monday, 25 May 2020
Vay Nhanh

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền Doctordong online nhanh nhất

Vay tiền DOCTORDONG: 

 • Vay lần 1: 500k-2.5tr VNĐ
 • Vay lần 2: tối đa 10tr VNĐ

Hồ sơ chỉ cần CMND, đăng ký 100% online. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn Cách đăng ký hồ sơ vay Doctor Đồng trực tuyến ngay dưới đây.
Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền Doctordong online nhanh nhất
5 (100%) 2 vote[s]

Giới thiệu về Doctordong, điều kiện vay tiền nhanh

Doctordong là công ty dịch vụ tài chính cho vay tín chấp với số tiền không quá lớn chỉ từ 2,5 đến 10 triệu đồng trên mỗi giao dịch. Các gói vay vốn của Doctordong được lựa chọn nhiều bởi các khách hàng cần tiền gấp để trang trải sinh hoạt, học tập tay khám chữa bệnh… do có thủ tục đơn giản, hồ sơ không quá cầu kỳ.

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền Doctordong online nhanh nhất
5 (100%) 2 vote[s]

 • Địa chỉ tại: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Website: https://:doctordong.vn

Hiện nay, Doctordong có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của tất cả của khách hàng trên toàn quốc từ tỉnh Hải Phòng và các Huyện đảo. Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP) sẽ chấp nhận những khách hàng đi vay tiền khi họ đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 22 tuổi đến 60 tuổi tính từ khi đăng ký vay vốn đến khi đáo hạn hợp đồng vay tiền.
 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng và bạn phải chứng minh được mức thu nhập hàng tháng của mình bằng cao kê bảng lương.
 • Có tài sản có giá trị là sở hữu hợp pháp của bản thân để đảm bảo cho các khoản vay theo quy định của công ty tại từng thời kỳ khác nhau.
 • Khách hàng đi vay phải là người tự do, không mắc các vướng mắc về pháp lý như ngồi tù, tù treo hay là bị quản giáo bởi nhà nước.
 • Khách hàng phải có sức khỏe ổn định, có khả năng lao động để tạo ra những giá trị vật chất nhằm đảo bảo khả năng trả nợ của mình sau này.
 • Khách hàng sẽ được Doctordong chấp nhận các khoản vay nếu như sinh sống tại những nơi có văn phòng, chi nhánh Doctordong hoạt động trừ các huyện đảo và địa bàn tỉnh Hải Phòng…

Tham khảo: Doctor Dong Lừa Đảo không có nên vay hay không

Hướng dẫn nộp hồ sồ sơ đăng ký vay viền tại Doctordong

Với Doctordong bạn sẽ không cần nhiều giấy tờ cũng có thể dễ dàng tiếp cận các khoản vay do công ty cung cấp. Hồ sơ vay tiền sẽ chỉ bao gồm chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ khẩu theo quy định chung. Bạn thậm chí cũng không cần đến văn phòng công ty để làm thủ tục vay tiền như khi vay tại các ngân hàng nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền Doctordong online nhanh nhất
5 (100%) 2 vote[s]

Và hướng dẫn vay tiền Doctordong chi tiết gồm các bước sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào website tại đây https://doctordong.vn

Bước 1: Đăng ký thông tin vay tiền online Doctordong

Trong bước này bạn có thể lựa chọn tính toán các khoản vay của mình bằng công cụ hỗ trợ do công ty tài chính cung cấp. Nếu là lần đầu tiên vay tiền online bạn chỉ có thể lựa chọn vay tối đa là 2,5 triệu đồng, nếu là lần thứ 2 trở đi bạn có thể đăng ký vay 2,5 triệu.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân của mình

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, CMND, ngày tháng năm sinh, email, số điện thoại chính chủ của mình theo đúng yêu cầu của giao diện màn hình máy tính hay di động của mình. Điều này nhằm giúp Doctordong xác nhận và cập nhật danh tính khách hàng và nếu thông tin sai bạn sẽ không được công ty tài chính chấp nhận các khoản vay.

cach-vay-tien-doctordong1
Đăng ký thông tin địa chỉ vay Doctordong online

Bước 3. Hoàn tất mục địa chỉ

Bạn điền các thông tin có sẵn địa chỉ như Tỉnh/thành, Quận/huyện, Phường/xã bởi đây là thông tin mang tín chất bắt buộc khi yêu cầu vay vốn nhanh tại Doctordong. Lưu ý, với mục số nhà, nếu có số nhà bạn điền chính xác vào còn nếu không có bạn sử dụng sô 1 là Doctordong sẽ biết và cập nhật vào hệ thống quản lý khách hàng nhé.

Bước 4: Điền các thông tin về việc làm hiện tại

Thông tin này tuyệt đối quan trọng bởi nó sẽ quyết định xem bạn có được vay tiền hay không. Nếu bạn có nghề nghiệp ổn định, thu nhập tốt chứng tỏ khả năng trả nợ của bạn rất cao và khi này khoản vay sẽ được công ty chấp nhận ngay. Một số các nghề nghiệp trong mục nghề nghiệp tự do có thể sẽ không được Doctordong phê duyệt cho vay để tránh không thể thu hồi vốn vay.

cach-vay-tien-doctordong2
Hoàn tất thông tin về nơi sinh sống

Bước 5: Tải ảnh CMND

Công việc này sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng ký, hoàn tất hồ sơ vay tiền Doctordong nhanh. Dùng điện thoại thông minh để chụp chi tiết hai mặt chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của mình sau đó upload lên hệ thống của Doctordong. Hãy đợi quá trình upload diễn ra thành công sau đó hoàn tất thông tin đăng ký vay tiền bằng các nhập thông tin người thân.

Và hoàn tất đăng ký vay vốn công ty sẽ gửi về số điện thoại của bạn dãy số bảo mật gồm 4 chữ số. Bạn sẽ nhập 4 số bảo mật này vào giao diện đăng kỹ vay tiền của công ty tài chính. Sau khi khoản vay được phê duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo số điện thoại đã đăng ký để thông báo về khoản vay và thông tin để nhận tiền giải ngân nhé.

Thực chất, 5 bước hướng dẫn hoàn tất thủ tục vay tiền nhanh với Doctordong chỉ mất khoảng từ 2-5 phút. Và bạn chỉ cần tiến hành nhập dữ liệu lần đầu tiên. Với lần vay vốn tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập hệ thống đăng ký vay của công ty và khi này Doctordong đã lưu giữ toàn bộ thông tin cá nhân của bạn trước đó nhé.

cach-vay-tien-doctordong3
Đăng tải chứng minh thư để hoàn tất thủ tục vay tiền Doctordong online

Quá trình giải ngân và nhận tiền giải ngân của Doctordong

Cách đăng ký hồ sơ vay vốn Doctordong online nhanh nhất khi việc giải ngân sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ trong ngày. Tùy theo từng hình thức nhận tiền giải ngân khác nhau mà bạn có thể lựa chọn nhận tiền giải ngân sớm hay muộn hơn người khác. Cụ thể là:

 • Đối với trường hợp nhận tiền giải ngân của Doctordong online tại Viettel hoặc MoMo thì thời gian sẽ là trong 3 ngày làm việc kể từ khi hệ thống thông báo đến bạn các khoản vay đã được phê duyệt.
 • Đối với trường hợp nhận tiền vay online bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân.

Nếu sau 3 ngày bạn không nhân tiền vay thì tiền sẽ được hoàn lại công tỳ và hệ thống sẽ tự hủy hợp đồng vay tiền của bạn. Còn nếu bạn đưa ra các thông tin sai về tài khoản ngân hàng thì tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy, muốn vay tiền bạn cần thao tác lại nhé.

Hiện nay, các khoản vay vốn với Doctordong online đang áp dụng lãi suất 10,95%/năm, miễn phí tư vấn và làm hợp đồng vay tiền. Bạn có thể theo dõi và cập nhật các khoản vay của mình bằng các cách gồm gọi đến Hotline: 1900 63 60 72, nhắn tin qua E-mail: [email protected] hoặc tham khảo chi tiết tại web https://doctordong.vn…

Hy vọng với “Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay vốn Doctordong online nhanh nhất” bạn sẽ chủ động tiếp cận với các khoản vay tiền an toàn hơn và chủ động hơn về thời gian cũng như là lãi suất. Nếu đã từng vay tiền tại Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát bạn hãy chia sẻ cùng mọi người để cùng như áp dụng một cách tốt hơn trong cuộc sống nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết và theo dõi website này của chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin về tài chính, tín dụng nhé

Bạn có thể xem thêm:

Hướng dẫn cách đăng ký hồ sơ vay tiền Doctordong online nhanh nhất
5 (100%) 2 vote[s]