Tuesday, 18 Feb 2020
Vay tín chấp

Cách đăng ký vay tín chấp Mirae Asset giải ngân nhanh nhất 2020

Vay sao đơn giản vậy, chỉ trong vài tiếng đồng hồ tiền vay đã vào tài khoản, không ai khác ngoài vay tín chấp Mirae Asset. Cách vay tiền online qua ứng dụng MAFC hiện nay đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, tại sao lại tin tưởng Mirae Asset và làm thế nào đăng ký vay tín chấp Mirae Asset để giải ngân nhanh nhất.

Hãy cùng nganhang24h.vn bỏ túi ngay bí quyết đăng ký vay tín chấp nhận tiền nhanh của Mirae Asset thôi nào!

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp không còn là cụm từ xa lạ với người tiêu dùng Việt hiện nay, các gói vay tín chấp tiêu dùng đa dạng nhanh gọn của các ngân hàng, công ty tài chính giúp bạn giải quyết nhanh mọi khó khăn tiền bạc. Vậy, vay tín chấp là là gì? Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo với điều kiện thủ tục đơn giản bất ai cũng có thể vay.
Rate this post

Vay tín chấp thường hỗ trợ mục đích phục vụ tiêu dùng cho cá nhân, gia đình. Tất cả  các ngân hàng hay tổ chức tín dụng đều có gói vay hấp dẫn này bởi nhu cầu vay của khách hàng rất lớn. Chỉ cần là người có thu nhập ổn định có CMND là bạn đã đủ điều kiện làm thủ tục vay tín chấp ở bất kỳ đơn vị/ tổ chức nào.

Vay tín chấp Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính duy nhất ở Việt Nam cho vay tiêu dùng, cho vay tiền mặt cá nhân và cho vay có tài sản đảm bảo. Với hơn 8 năm đi vào hoặt động hiện nay Asset đã có những thành tựu đáng tin cây như là công ty tài chính có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Hiện tại Mirae Asset đã có hơn 40 văn phòng đại diện và hơn 2000 địa điểm thanh toán Pos. Số lượng đại lý tăng lên trên 5000 vào năm 2019 và hỗ trợ khoản vay cho hơn 1 triệu khách hàng ở Việt Nam. Không chỉ mở rộng thì trường ở Việt Nam mà còn mở rộng ra thế giới với hơn 15 quốc gia và 200 văn phòng đại diện khắp các nước.

Vay tín chấp Mirae Asset là gì?

Vay tín chấp Mirae Asset là cho vay online các gói vay tiêu dùng như vay theo lương, theo bảo hiểm, theo hóa đơn điện hay cà vẹt xe… Hỗ trợ đăng ký vay, duyệt hồ sơ, kiểm tra khoản vay bằng cách trực tuyến ngay trên website mafc.com.vn . Sau khi thủ tục hoàn tất khách hàng sẽ nhận tiền ngay và chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng của người vay.

Rate this post

Khác với các gói vay tín chấp ngân hàng hay tổ chức tài chính khác là Mirae Asset  mọi thủ tục vay đều đơn giản hóa bằng cách trực tuyển thay vì viết giấy tờ, đến trực tiếp tại điểm vay làm thủ tục. Khi giải ngân các gói vay tín chấp Mirae Asset chuyển khoản không hỗ trợ hay bắt buộc khách hàng đến nhận tiền mặt.

Có nên vay tiền ngân hàng Mirae Asset

Không lấy làm lạ khi người tiêu dùng hiện nay không tin tưởng vào các ứng dụng vay online khi có quá nhiều chiêu trò vay online của tín dụng đen được mở ra và chỉ chực chờ người vay bất cẩn sập bẫy. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn có thể tin tưởng khi vay tiền tại ứng dụng Mirae Asset bởi;

 • Công ty Mirae Asset là công ty tài chính lớn mạnh có quy mô, có giấy phép kinh doanh đúng pháp luật không phải là một công ty ảo, có thâm niên trong nghề tín dụng hơn 8 năm.
 • Đã có hơn 1 triệu khách hàng đã sử dụng khoản vay của Asset. Chứng tỏ đây là dịch vụ vay online uy tín.
 • Điều kiện, thủ tục, hồ sơ vay minh bạch
 • Xét duyệt hồ sơ vay và giải ngân ngay trong ngày
 • Đăng ký vay online nhanh và tiện lợi với hạn mức lên đến 100 triệu
 • Không cần tài sản đảm bảo hay thẩm định nhà cửa.
 • Thanh toán linh hoạt kỳ hạn lên đến 36 tháng

Nếu bạn thực sự đang túng thiếu về tiền bạc cần tiền gấp để giải quyết thì bạn có thể chọn một hạn mức vay thích hợp ở Mirae Asset trong khả năng chi trả của bản thân. Nếu vay tiền với nhu cầu chi tiêu, mua sắm lãng phí trong khi thu nhập bấp bênh thì tốt nhất đừng nên vay, không riêng gì của Asset mà tất cả ứng dụng khác cũng không nên vay.

Vay tín chấp online trên ứng dụng mafc

Hướng dẫn vay tín chấp Mirae Asset giải ngân nhanh

Điều kiện vay tín chấp Mirae Asset

 • Công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
 • Có hợp đồng lao động hoặc thời gian làm việc ở nơi đang làm việc ít nhất 3 tháng.
 • Có hộ khẩu tại nơi văn phòng chi nhánh Mirae Asset
 • Các loại giấy tờ kèm theo khoản vay từng thời kỳ
 • Không nợ xấu tín dụng hay ngân hàng

Thủ tục vay Mirae Asset

 • CMND có hiệu lực 15 năm
 • Hộ khẩu thường trú hoặc giấy xác nhận nơi cư trú hiện tại của công an
 • Hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, mạng… trong 3 tháng gần nhất
 • Hợp đồng lao động
 • Bảng lương hoặc phiếu lương của 3 tháng gần nhất

Cách đăng ký tín chấp online

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ : mafc.com.vn

Bước 2: Trên giao diện trang chủ có trang ” Đăng ký vay ” điền thông tin đầy đủ

 • Chọn loại giấy tờ bạn có:  Đang có gì thì chọn cái đó, chỉ được phép chọn một loại giấy tờ
 • Thông tin cần thiết: Nhập đúng các thông tin yêu cầu gồm tên, sđt, địa chỉ
 • Nhập thông tin bổ sung: Thông tin CMND, thu nhập, e mail và số tiền cần vay

Bước 3: Nhấp vào ” Đăng ký ngay”. Sau đó chờ bên  nhân viên Asset liên hệ để xác nhận thông tin và các loại giấy tờ để hoàn thành thủ tục.

Mẫu đăng ký vay online trên mafc.com.vn

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset

Mọi thủ tục khi vay tín chấp trên ứng dụng Mirae Asset đều được thực hiện online nên bạn chỉ cần 5 phút để hoàn thành, sẽ có nhân viên Asset trực hồ sơ đăng ký online để kiểm tra các thông tin, gọi điện tư vấn về khoản vay và xác nhận lại các thông tin chính xác, thông báo lãi suất, cách thức thanh toán. Sau đó, khi mọi thông tin đã rõ ràng thì nhân viên tài chính bắt đầu xét duyệt khoản vay và thông  báo cho người vay.

Thời gian xét duyệt hồ sơ vay trong vòng 48h, sau 1 ngày đăng ký là bạn sẽ có kết quả xét duyệt. Nếu như kết quả xét duyệt thành công, nhân viên Mirae Asset sẽ xác nhận vị trí của bạn để đến và ký hợp đồng cũng như thông tin các điều khoản về khoản vay, thời hạn thanh toán. Hợp đồng ký kết xong sau 15 phút tiền sẽ về ngay tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Cách tra cứu thanh toán Mirae Asset

Để tra cứu thanh toán bạn có thể tham khảo một trong những cách sau đây:

 • Tra cứu trên trang web mafc.com.vn vào mục ” Tra cứu” Chọn ” Tra cứu thanh toán”. Điền thông tin vào mục tra cứu online bằng cách nhập mã khách hàng/CMND sau đó nhập mã xác nhận và nhấn ” Tiếp tục” . Thông tin tài khoản vay của bạn sẽ được hỗ trợ ngay trên mail hoặc hệ thống thông tin của Mirae Asset.
 • Đến trực tiếp chi nhánh của Mirae Asset để nhờ nhân viên tra cứu.
 • Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mirae Asset (028) 7300 7777, nhờ tổng đài viên tra cứu

Lãi suất vay Mirae Asset

Khi vay việc quan tâm đầu tiên đó chính là lãi suất, lãi suất  quá cao sẽ không thể cạnh tranh thị trường nhưng lãi suất thấp thì không có lời. Hiện tại công ty tài chính Mirae Asset là đơn vị cho vay tiền mặt có lãi suất khá thấp, đúng theo quy định pháp luật. Lãi suất được áp dụng tùy theo hạn mức vay của bạn, thường khoản vay càng lớn ngân hàng Mirae Asset có mức lãi ưu đãi thấp hơn.

Ví dụ :

 • Bạn vay 9 triệu trong vòng 9 tháng thì lãi suất  của  Mirae Asset là 3,5%/tháng. Nghĩa là tháng bạn phải trả 310 nghìn tiền lãi. Tổng tiền trả đó là 1.310.000 VNĐ.
 • Bạn vay 20 triệu đồng kỳ hạn 12 tháng thì lãi suất ưu đãi hơn đó là 2,667%/tháng. Mỗi tháng bạn phải trả 2.200.000VNĐ cả lãi và gốc trả góp.

Trốn nợ Mirae Asset có bị phạt tù không

Vay Mirae Asset là vay hợp pháp, có hợp đồng và thủ tục đúng theo quy định cho nên đến tháng bạn cần thanh toán lãi cũng như tiền góp đúng hạn, tránh ” lãi mẹ đẻ lãi con” nợ xấu tín dụng ảnh hưởng đến các khoản vay sau này của mình. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn thì phải chịu sự làm phiền của nhân viên đòi nợ ngân hàng.

Mirae Asset có thể kiện bạn ra tòa vì tội trốn nợ và bạn có thể bị phạt tù từ 6 tháng – 3 năm hoặc 3 năm cải tạo không giam giữ với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đặc biệt là các khoản vay lớn từ 2 triệu đến trên 50 triệu, nếu dưới 2 triệu nhưng có các hành vi trước đó kèm theo như đã có tiền án chiếm đoạt tài sản, lừa đảo chiếm đoạt tài sản ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội.

Trên đây là những hướng dẫn của Nganhang24h.vn để bạn có thể vay tiền Mirae Asset một cách thuận lợi và giải ngân nhanh nhất. Vay online cũng tốt nhưng bạn nên cân nhắc thật kỷ các khoản vay của mình, việc vay nhanh, thủ tục đơn giản thì cái giá phải chấp nhận đó là chịu lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng. Khi vay bất kỳ một ứng dụng online nào nên quan tâm nhiều đến lãi suất, tính toán để xem có thể trả nợ trong khả năng tài chính của mình hay không, nếu không có khả năng và kế hoạch trả nợ thì đừng nên vay bất kỳ sản phẩm nào.

Rate this post

Post Comment