Wednesday, 13 Nov 2019
Cầm Đồ

Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu 2019?

Bạn cần vay tiền và muốn sử dụng giấy tờ bằng lái xe B2 để hoàn tất thủ tục vay vốn. Bạn không biết mình có thể vay bao nhiêu tiền mặt với loại giấy tờ này. Bạn cũng không biết lãi suất các gói vay là cao hay thấp và đâu là địa chỉ vay tiền an toàn. Hãy theo dõi những chia sẻ sau đây để hoàn tất thủ tục vay tiền với bằng lái xe B2 nhé.

Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 là gì?

Đây là một dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh dành cho những ai có nhu cầu cần vay tiền gấp. Dịch vụ vay vốn được cung cấp bởi các tiệm cầm đồ, các công ty tài chính uy tín. Với dịch vụ cầm giấy tờ bằng lái xe B2 bạn có thể vay tiền mặt mà không cần tài sản thế chấp cũng không cần quá nhiều loại giấy tờ phức tạp như các gói vay vốn khác.

Bằng lái xe B2 là loại giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Với bằng B2 bạn có thể điều kiện các loại phương tiện giao thông như: xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, các loại xe ô tô 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch gia đình…
Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu 2019?
3.8 (76.67%) 6 vote[s]

Thời hạn sử dụng của bằng lái xe B2 có hiệu lực trong 10 năm kể từ ngày được cơ quan chức năng cấp. Sau thời gian này bạn sẽ cần xin cấp lại bằng lái xe thì mới có thể điều khiển các phương tiện giao thông theo quy định.

Với người làm nghề lái xe, bằng lái xe vô cùng quan trọng bởi chỉ có khi nắm trong tay bằng lái xe bạn mới tham gia giao thông một cách hợp pháp.

Nếu bạn đang cần tiền gấp cũng có thể sử dụng bằng lái xe để vay tiền một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể cầm có bằng lái xe bất kỳ tại các ngân hàng bởi ngân hàng không cung cấp dịch vụ này. Nếu muốn cầm bằng B2 bạn hãy tìm đến các dịch vụ cầm đồ hoặc các công ty tài chính nhé.

Hướng dẫn cầm giấy tờ bằng lái xe B2 chi tiết

Điều kiện cầm bằng lái xe B2

Nhằm đảm bảo cho việc cầm cố giấy tờ diễn ra một cách an toàn và đúng với quy định của cơ quan chức năng, các địa chỉ cầm đồ thường đưa ra các yêu cầu với khách hàng muốn cầm giấy tờ bằng lái xe B2 như sau:

Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu 2019?
3.8 (76.67%) 6 vote[s]

  • Khách hàng cầm bằng lái phải là bằng lái của mình, nếu cầm bằng lái của người khác cần có sự đồng ý của họ. Tuy nhiên hầu hết các tiệm cầm đồ chỉ chấp nhận yêu cầu cầm bằng lái xe chính chủ thôi nhé.
  • Người cầm bằng lái xe B2 cần phải đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân, cầm bằng lái xe một cách tự nguyện không bị ép buộc.
  • Khách hàng tham gia cầm bằng lái phải hoàn toàn tự do, không bị truy nã , đang chịu sự giám sát hay chịu án treo của tòa án địa phương.
  • Đồng ý với các điều khoản vay tiền bao gồm thời gian, hạn mức vay tiền, điều khoản liên quan đến lãi suất và phí phạt nếu có…

Hồ sơ cầm bằng lái xe B2 gồm giấy tờgì?

Để tiến hành cầm bằng lái xe B2 bạn sẽ không cần chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ rườm rà bởi bên cầm đồ thường đưa ra yêu cầu chung như sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước. Nếu không có bạn có thể sử dụng sổ hộ khẩu và mang theo bản chính để đối chiếu thông tin cá nhân.
  • Bằng lái xe còn hiệu lực sử dụng có tên chính chủ của bạn.
  • Hồ sơ gốc theo yêu cầu của từng tổ chức cầm đồ đưa ra…
cam-giay-to-bang-lai-b2
Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 lãi suất tính như thế nào?

Thủ tục cầm giấy tờ bằng lái xe B2

Giao dịch cầm bằng lái xe B2 sẽ được diễn ra một cách trực tiếp. Tức là bạn hoặc bên cầm bằng lái xe gặp nhau một cách chủ động để bàn bạc các điều khoản liên quan. Trong đó, vấn đề quan trọng nhất sẽ được thảo luận chính là hạn mức và lãi suất cho vay theo hình thức cầm bằng lái hạng B2 là bao nhiêu.

Thủ tục cầm giấy tờ xe này diễn ra khá nhanh. Thường sẽ chỉ mất từ 15 đến 30 phút để hoàn thành tất các cả thủ tục từ khâu nộp hồ sơ, xét duyệt và nhận tiền vay được giải ngân. Dĩ nhiên điều này chỉ diễn ra khi các điều khoản trong hợp đồng cầm tài sản được chấp thuận bạn nhé.

Cầm bằng lái xe hạng B2 được bao nhiêu tiền?

Hạn mức tiền vay thông qua việc cầm bằng lái sẽ không giống nhau tại từng cơ sở cầm cố mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng số tiền mà họ cho bạn vay sẽ tương đối lơn đấy nhé. Có thể cao ngang hoặc cao hơn hạn mức các gói vay tín chấp của ngân hàng hay các công ty tài chính đang áp dụng.

Theo khảo sát của chúng tôi, hạn mức cho vay tiền mặt với giấy tờ đảm bảo là bằng lái xe của các cơ sở tín dụng đang đưa ra ở mức sau:

  • Tối đa 10 triệu đồng nếu bạn cầm bằng xe máy chính chủ.
  • Hạn mức tối đa là 100 triệu đồng nếu cầm bằng oto các hạng khác nhau từ B1,B2, C, D, E, F.
  • Với các bằng lái xe công trình như máy xúc, máy cẩu, xe lu thì hạn mức cho vay có thể rất cao tùy theo yêu cầu của người đi vay…

Nói chung, bằng lái xe càng quan trọng, càng nó làm và có điều kiện cấp bằng khó khăn thì hạn mức cho vay tiền sẽ càng cao. Hãy hiểu đơn giản là bên cho vay đang cầm cái “cần câu cơm” của bạn vậy nên họ sẽ tin tưởng cho bạn vay tiền bởi chắc chắn bạn sẽ phải lấy lại bằng lái xe để tiếp tục cuộc sống mưu sinh của mình.

Lãi suất cầm bằng lái xe bao nhiêu %

Đây tiếp tục là vấn đề mà bạn cần quan tâm tìm hiểu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn. Lãi suất cầm bằng lái xe B2 được quy định khác nhau tùy theo từng cơ sở cầm đồ cũng như công ty tài chính. Nó có thể thay đổi theo thời gian thậm chí là thay đổi theo từng hạn mức vay. Bên có vay có thể chỉ nhìn mặt khách hàng để đưa ra lãi suất hợp lý.

Trên thực tế, các cơ quan chức năng dường như chưa có phương án quản lý lãi suất của các gói cầm đồ, cầm giấy tờ bằng lái xe B2. Theo tham khảo thì lãi suất của các gói vay này vẫn rất cao. Trung bình từ 3% – 5%/tháng, có nơi còn tính lãi 7% – 9%/tháng và cao hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi ghi nhận.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lựa chọn và chấp nhận mức lãi suất vay này bởi đơn giản họ có thể tiếp cận tiền vay một cách dễ dàng nhất ngay cả khi đang có nợ xấu ngân hàng. Mặc dù thế, các chuyên gia cũng cảnh cáo các gói vay cầm đồ, cầm bằng lái xe B2 hiện đang núp bóng cho vay nặng lãi và nó hoàn toàn không có độ an toàn…

Có nên cầm bằng lái xe B2 hay không?

Lời khuyên dành cho bạn chính là chỉ nên lựa chọn vay theo hình thức cầm giấy tờ bằng lái B2 khi thực sự cần thiết. Khi mà bạn không thể vay tiền từ người thân, từ ngân hàng thì mới nên lựa chọn các gói hỗ trợ tài chính này bởi nó thực sự không an toàn và không có lợi cho người đi vay.

Dĩ nhiên, bạn sẽ cần hiểu đúng về bản chất, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay tiền và tuân thủ tốt những điều khoản nay khi đã quyết định vay tiền. Bạn cũng chỉ nên đặt bút ký hợp đồng vay tín dụng khi đã hiểu chi tiết về nội dung của hợp đồng. Cố gắng lưu giữ tất cả các giấy tờ, thông tin liên quan đến giao dịch để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho mình…

Nhu cầu vay vốn đang xuất hiện ngày một nhiều hơn. Kéo theo đó là có rất nhiều các công ty tài chính, các cửa tiệm cầm đồ được ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cho vay nào cũng giúp bạn an tâm và đáng để chúng ta tin tưởng. Chính vì thế, nếu muốn vay tiền nhanh, vay nóng với hình thức cầm giấy tờ bằng lái xe B2 bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Như vậy là chúng ta đã biết “Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu 2019?”. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói vay tiền ngân  hàng như vay tín chấp, vay thế chấp tài sản khá hiệu quả và an toàn hiện nay mà các ngân hàng đang áp dụng. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi những ý kiến của bạn để cùng nhau tham khảo từ đó đưa ra những lựa chọn vay tiền phù hợp nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Cầm giấy tờ bằng lái xe B2 được bao nhiêu tiền, lãi suất bao nhiêu 2019?
3.8 (76.67%) 6 vote[s]