Tuesday, 25 Jun 2019
Vay Vốn

Cần vay gấp 5 triệu – Giải Ngân nhanh – Lấy liền trong ngày 100% online

Bạn đang cần vay gấp 5 triệu lấy trong ngày với các thủ tục đơn giản, không ràng buộc bất kỳ điều kỳ. Ngân hàng 24h sẽ giới thiệu cho bạn tổ chức cho vay tiền nóng gấp giúp giải quyết khoảng vay từ 1 đến 10 triệu cực nhanh.

can-vay-gap-5-trieu
Tư vấn vay gấp 5 triệu

Khi thiếu tiền bạn rơi vào nhiều hoàn cảnh như bạn bè người thân không ai chìa tay ra giúp đỡ bạn, ngân hàng thì thủ tục hồ sơ rờm rà, thời gian giải ngân cực lâu. Không còn cách nào khác hết và hình thức vay tiền nhanh online này cũng mới diễn ra 2 năm trở lại đây.

Khi nhu cầu con người quá lớn, mà lại không thể giải quyết kịp thời để bạn có tiền mặt để giải quyết việc riêng của mình như : cuối tháng chưa nhận lương, đến hạn đóng tiền điện nước, đóng tiền học phí cho con, cần tiền gấp để kinh doanh, mua bán hàng,… Ok vào vấn đề nhanh làm thế nào đề có được 5 củ gấp và lãi suất như thế nào ?

Hình thức vay gấp 5 triệu như thế nào ?

Cách vay rất đơn giản: Bạn vào website sau đó Đăng ký thông tin hồ sơ hoàn toàn online >> xét duyệt hồ sơ tự động >> báo tin nhắn SMS thành công hoặc không ( 98% ok) >> giải ngân >> nhận tiền. 
Cần vay gấp 5 triệu – Giải Ngân nhanh – Lấy liền trong ngày 100% online
4.7 (93.33%) 6 vote[s]

Các sàn tài chính cho vay công nghệ hiện nay được hoạt động tạo ra sàn và kết nối người vay và người cho vay lại với nhau, người vay sẽ dễ dàng tiếp cận được gói vay và người cho vay cũng cho vay nhanh chóng bởi thủ tục đơn giản, thời gian vay nhanh đáp ứng tốt vòng vốn xoay vòng. Nếu bạn vẫn chưa hiểu thì hình thức này tựa tựa như grap taxi công nghệ vậy.

Các công ty chính hoặc ngân hàng thì khác chút xíu là: thông tin dữ liệu bạn sẽ đăng ký trên website sau đó bên tổng đài sẽ chốt và trả lời trực tiếp cho bạn về hồ sơ đạt yêu cầu hay không.

Top 4 cho vay gấp 5 triệu nhanh nhất

Các trường hợp vay số tiền ít như 5 triệu hoặc 10 triệu thì thời gian trả sẽ nhanh, vì nhu cầu lúc này đa phần là gấp, bạn không thể chờ đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ và giải ngân chậm ì ạch sau đó 3-4 ngày mới nhận được khoảng tiền.

Thì lúc này, bạn cần đến một tổ chức cho vay nhanh gấp, hồ sơ thủ tục đơn giản, giải ngân siêu nhanh có thể lấy liền trong ngày. Ngay dưới đây là các tổ chức tài chính và công ty sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này nhé.

Doctordong

Doctor Đồng thuộc Công Ty An Vạt Phát – tổ chức tài chính cho vay lớn nhất và được nhiều người vay nhất hiện nay. Doctordong liên kết với rất nhiều tổ chức đối tác có mặt trên toàn quốc, nên người người được vay. Thủ tục đơn giản gọn lẹ và hoàn toàn nhanh chóng.

Vay-tien-doctordong
Vay tiền nhanh Doctordong

ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Cần vay gấp 5 triệu – Giải Ngân nhanh – Lấy liền trong ngày 100% online
4.7 (93.33%) 6 vote[s]

Ưu điểm : Hồ sơ cực dễ chỉ cần CMND là ok, tuy vay lần đầu thì sẽ được dưới 3 triệu trở lại, vay lần 2 thì có khả năng vay 5 triệu trở lên được.

Nhược điểm : Lãi suất cao

Bạn có thể tham khảo: Vay gấp 1 triệu

Ngân Hàng TMCP Phương Đông – OCB

OCB là ngân hàng được thành lập năm 1996 là một ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam, hiện nay có gần 200 đơn vị kinh doanh và 120 điểm giao dịch trên toàn quốc. Các gói cho vay của OCB bao gồm: vay tiêu dùng cá nhân, vay bất động sản mua đất  mua nhà, vay tín chấp, vay xây nhà sửa nhà, vay mua ô tô, …

Cần vay gấp 5 triệu – Giải Ngân nhanh – Lấy liền trong ngày 100% online
4.7 (93.33%) 6 vote[s]

Ưu điểm:

 • Phải có thu nhập 2 triệu đồng trở lên
 • Khoảng vay lớn lên tới 70 triệu đồng

Nhược điểm: Nhận tiền sau 48h

Mcredit

Mcredit là thương hiệu của công ty MB SHINEI Nhật Bản, được đánh giá nằm top 3 đơn vị cho vay tiền mặt tiêu dùng lớn tại Nhật Bản. Mcredit sử dụng công nghệ xử lý hồ sơ giải đáp thắc mắc nhanh gọn, hệ thống sẽ giúp bạn lựa chọn gói vay phù hợp và tối ưu nhất nhằm đáp ứng tốt và lãi suất thấp nhất.

Vay-nhanh-mcredit
Vay nhanh Mcredit

Ưu điểm:

 • Điền thông tin, nhân viên gọi lại tư vấn nhanh tức thì.
 • Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp, không cần thế chấp tài sản (Vay tín chấp)
 • Vay tín chấp theo số dư tài khoản ngân hàng
 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện
 • Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh
 • Vay tín chấp theo lương

Nhược điểm:

 • Lãi suất cho vay tham khảo: 1,76% – 2,95%/tháng

Prudential

Công ty tài chính Prudential thuộc tập đoạn Prudential PLC của Vương Quốc Anh, 100% vốn công ty nước ngoài hoạt động lâu đời về tài chình và bảo hiểm. Mạng lưới của Prudential rộng khắp cả nước, hầu như tỉnh thành nào cũng có.

Vay-nhanh-prudential
Vay nhanh Prudential

Sản phẩm cho vay tín chấp của Prudential bao gồm online lẫn offline vay trực tiếp, gói cho vay phù hợp với mọi đối tượng phù hợp với nhu cầu cần thiết.

Ưu điểm:

 • Không thế chấp, Không cần bảo lãnh hay xác nhận của người thân
 • Không tốn bất kỳ khoản phí nào, hồ sơ hoàn thành 100% online
 • Hồ sơ thủ tục, lãi suất, quy định hồ đồng mọi thứ đều rõ ràng

Nhược điểm

 • Còn hạn chế một số khu vực tỉnh thành, không hoàn toàn cả nước.
 • Đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động, độ tuổi từ 21-65 tuổi
 • Lãi suất cao

Ngoài ra còn có rất nhiều tổ chức, ngân hàng khác cho vay bạn có thể tham khảo tại bài viếtTop 10 cho vay tiền nhanh online trong ngày. Bạn cần cân nhắc so sánh giữa các đơn vị cho vay lãi suất thấp hơn và phù hợp với bản thân nhé.

Tuy nhiên, cho dù là 5 triệu con số không quá lớn, nhưng bạn cần phải có kế hoạch trả nợ trước khi đăng ký hồ sơ vay. Hy vọng với các thông tin trên nhằm giúp đỡ được cho bạn.

Bài viết hay:

Cần vay gấp 5 triệu – Giải Ngân nhanh – Lấy liền trong ngày 100% online
4.7 (93.33%) 6 vote[s]

Post Comment

Giới thiệu Gói vay online chỉ cần CMND

Vay-tien-nhanh-online-bang-cmnd

Đăng ký hồ sơ chưa đến 1 phút