Wednesday, 26 Feb 2020
App Vay Tiền Online Vay Nhanh

Cash Money Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây Không?

Cash Money Là Công Ty Gì? Nó có uy tín hay không? Độ an toàn là cao hay thấp? Hồ sơ vay tiền như thế nào? Đây là tất cả những câu hỏi mà bạn cần trả lời nếu muốn vay tiền qua ứng dụng Cash Money. Và nganhang24h.vn sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về điều này qua những chia sẻ sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Cash Money Là Công Ty Gì?

Cash Money không phải là một công tay cung cấp những giải pháp tài chính trực tiếp mà đây là một công ty môi giới, là cầu nối để kết nối những người cho vay và những người có nhu cầu vay tiền.

Cash Money đóng vay trò làm trung gian để giới thiệu các khoản vay phù hợp cho khách hàng theo những tiêu chí được đánh giá trong thông tin cung cấp ở hồ sơ đăng ký vay tiền.
Cash Money Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây Không?
5 (100%) 3 vote[s]

Công Ty TNHH Nền Tảng Dịch Vụ Số đứng ra phát triển và vận hành ứng dụng Cash Money trên các thiết bị hiện đại bao gồm máy tính bàn, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về Cash Money bạn có thể liên hệ với công ty qua các cách đến số Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, tp. HCM, Việt Nam, đây là địa chỉ chính xác của công ty tài chính này.

Như vậy là các gói vay online thông qua Cash Money sẽ có xuất phát từ người khác. Đó có thể là các cá nhân, các tổ chức đang có sẵn một số tiền thặng dư và muốn cho vay để lấy lãi khi chưa dùng đến. Và người đi vay là tất cả những người có nhu cầu dùng vốn gấp và họ tin tưởng và dịch vụ của Cash Money.

Đối tượng khách hàng của Cash Money là ai

Như đã nói ở trên, Cash Money là cầu nối để gắn kết người đi vay và người muốn cho vay. Chính vì thế, khách hàng của Cash Money cũng đa dạng hơn các ứng dụng vay trực tuyến khác. Bạn có thể trở thành khách hàng đi vay và khách hàng cho vay của Cash Money.

Tuy nhiên, điều kiện cơ bản để trở thành khách hàng của Cash Money sẽ là:

Cash Money Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây Không?
5 (100%) 3 vote[s]

 • Độ tuổi phải là tuổi trưởng thành đủ 18 tuổi trở lên
 • Là công dân Việt Nam có giầy tờ tùy thân đầy đủ như chứng minh nhân dân và thẻ căn cước công dân.
 • Với khách hàng cho vay phải có khả năng tài chính tốt và sẵn sàng đầu tư sinh lời.
 • Đối với khách hàng đi vay cần đảm bảo khả năng trả nợ các gói vay theo yêu cầu.
 • Khách hàng của Cash Money không phân biệt giới tính cũng như là quốc tịch nhưng cần cư trú hợp pháp và có năng lực, hành vi dân sự tốt…

Đánh giá ưu điểm của các gói vay thông qua Cash Money

Vay tiền Cash Money đặc biệt phù hợp với những người trẻ tuổi, những người thích sự tiện lợi, hiện đại. Đặc biệt là những người cần tiếp gấp mà không cần vay của ngân hàng hay là người thân bạn bè thì Cash Money chính là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Chúng ta có thể đánh giá chất lượng của các gói vay Cash Money qua những khía cạnh sau:

 • Chủ động lựa chọn các gói vay đến từ các nhà đầu tư khác nhau một cách an toàn.
 • Thỏa mái lựa chọn các gói vay tiền nhanh với nhiều mức lãi suất cạnh tranh.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, thuận tiện với việc tối giản tất cả các loại giầy tờ.
 • Đăng ký vay tiền trực tuyến 24/7 bất chấp thời gian và không gian.
 • Bảo đảm độ bảo mật tuyệt đối cho thông tin của khách hàng và hồ sơ vay tiền.
 • Hỗ trợ vay tiền nhanh với cả khách hàng đang mắc nợ xấu, nợ chú ý…
cash-money
Cash money là kênh kết nối giữa người cho vay và người đi vay

Cash money là kênh kết nối giữa người cho vay và người đi vay

Nói chung là ưu điểm thì cũng sẽ giống với các ứng dụng vay online khác bạn nhé. Tuy nhiên, với Cash Money bạn có thể thoải mái chọn nhà đầu tư của mình và điều này chắc chắn sẽ hạn chế tối đa mức độ rủi ro khi vay tiền online. Và chính bạn là người đưa ra quyết định nên và không nên vay ở đâu là tốt nhất.

Hướng dẫn vay tiền online qua Cash Money

Trước hết bạn cần tải ứng dụng Cash Money về thiết bị thông minh của mình. Sau khi cài đặt bạn sẽ mở ứng dụng và đăng ký các thông tin cá nhân của mình. Nhỡ là phải ghi chính xác thông tin trong đó đáng chú ý là chứng minh nhân dân và số tài khoản bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc nhận tiền giải ngân của bạn sau này.

Nếu thông tin cá nhân của bạn đã hoàn tất bên Cash Money sẽ xét duyệt hồ sơ, yêu cầu bổ sung thông tin còn thiếu hoặc sửa các thông tin chưa chính xác. Và nếu tất cả đều ổn thì bạn đã bắt đầu có thể đăng ký vay tiền online qua Cash Money rồi nhé. Và sẽ chỉ mất 4 bước cơ bản để bạn có thể tiếp cận các khoản vay online từ vô số các nhà đầu tư uy tín.

Bước 1: Chọn số tiền vay và kỳ hạn vay trên giao diện của Cash Money. Bạn sẽ không cần tài sản thế chấp, không cần giầy tờ lằng nhằng mà chỉ cần khai báo thông tin sau khi đã chọn được khoản vay phù hợp.

Bước 2: Sau khi ấn gửi hồ sơ bạn sẽ chờ bên Cash Money xét duyệt hồ sơ của mình và thông thường sẽ mất khoảng 30 phút. Sau đó, Cash Money sẽ đưa ra cho bạn các nhà đầu tư phù hợp và bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn của riêng mình.

Bước 3: Cuối cùng là bạn chỉ việc chờ giải ngân từ Cash Money. Và số tiền giải ngân này sẽ được Cash Money chuyển khoản trực tiếp và số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký trong hồ sơ vay tiền online.

Bước 4: Sử dụng tiền đúng mục đích và nhớ ngày trả nợ để hoàn tất nghĩa vụ trả nợ gốc và lãi cho Cash Money để tránh bị phạt cũng như là ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình trên hệ thống quản lý chung.

Lãi suất vay qua Cash Money cao hay thấp

Cash Money chỉ đưa ra mức lãi suất cơ bản cho các gói vay theo quy định của ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, mức lãi suất thực tế của các gói vay là do các nhà đầu tư đưa ra bạn nhé. Và các nhà đầu tư hay là người cho vay luôn muốn khách hàng tìm đến mình, lựa chọn mình nhiều hơn bằng việc đưa ra mức lãi suất thấp để tăng khả năng cạnh tranh.

Một số nhà đầu tư sẽ đưa lãi suất cho vay theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Mặc dù thế, chúng ta có thể chắc chắn rằng lãi suất của Cash Money sẽ luôn cao hơn ở các ngân hàng đôi chút. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được những sự tiện lợi và vay tiền nhanh chóng hơn ở các ngân hàng rất nhiều.

Thanh toán nợ vay Cash Money bằng cách nào?

Cũng giống như thủ tục vay tiền online, thủ tục thanh toán tiền vay qua Cash Money cũng rất đơn giản với 3 bước sau:

Bước 1: Cash Money sẽ thông báo cho khách hàng về thời gian trả nợ gần nhất qua số điện thoại hoặc gmail của khách hàng. Nếu khách hàng muốn chủ động trả nợ có thể liên hệ trực tiếp với Cash Money để yêu cầu việc được trả nợ, thanh toán các khoản vay của mình.

Bước 2: Tiến hành nộp tiền vào tài khoản mà Cash Money. Tuy nhiên, chỉ giao dịch tiền với những người, số tài khoản ngân hàng mà bạn tin tưởng. Nếu không thể chuyển khoản bạn có thể nộp tiền trực tiếp với nhân viên của Cash Money sau đó nhận lại biên lai thanh lý hợp đồng vay.

Bước 3: Cash Money sẽ hoàn tất thủ tục tất toán hợp đồng vay bằng cách gửi tin nhắn xóa nợ cho khách hàng. Và sau khi trả nợ vay bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền lần tiếp theo qua ứng dụng Cash Money của Công Ty TNHH Nền Tảng Dịch Vụ Số nhé…

Có Nên Vay Tiền Online qua Cash Money hay không?

Nếu xét về độ tiện lợi thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi chọn vay tiền tại Cash Money. Nếu xét về độ an toàn và lãi suất thì bạn nên cân nhắc giữa các ngân hàng và Cash Money. Và quyết định nên hay không nên vay qua Cash Money là tùy thuộc và mỗi chúng ta nhưng bạn chỉ nên vay khi thực sự hiểu và tin tưởng ứng dụng vay tiền nhanh này.

Một điều cần lưu ý khác là bạn chỉ nên giới hạn hạn mức vay tiền của mình bằng cách lựa chọn khoản tiền vay tối đa bằng nửa mức thu nhập của mình và các thành viên trong gia đình của mình. Điều này sẽ đảm bảo khả năng trả nợ của bạn, tránh việc không thể trả nợ đúng thời gian trong hợp đồng vay tiền quy định.

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
DoctorDong
500K -> 10.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 22, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Cashwagon
1.Tr - 10.Tr VNĐ
Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.
Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
OnClickMoney
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
UOB Bank
 • Hạn mức: 50 triệu đến 1.6 tỷ VNĐ
 • Không cần tài sản đảm bảo. Vay theo giấy phép kinh doanh ưu tiên chủ shop trên Lazada/Sendo/Shopee
 • Điều kiện: Doanh thu 30 triệu VNĐ/tháng. 
 • Địa điểm: TpHCM
 • Lãi Suất: 1.3%/tháng trên dư nợ giảm dần.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Hy vọng với những chia sẻ bên trên bạn đã biết “Cash Money Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây Không?”.  Hãy theo dõi trang web này của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về nhân hàng, các gói vay tín dụng và thông tin vàng bạc, giá cả nông sản nhé…

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Cash Money Là Công Ty Gì? Có Nên Vay Tiền Online tại đây Không?
5 (100%) 3 vote[s]

Post Comment