Friday, 7 Aug 2020
Cuộc Sống Doanh Nhân

Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ 2020

Trấn Thành là một người nghệ sĩ đa tài, được nhiều người yêu thích. Anh không chỉ là danh hài, diễn viên mà còn đảm nhận vai trò làm MC của nhiều chương trình truyền hình. Bên cạnh đó những câu nói của anh còn truyền nhiều cảm hứng đến độc giả. Đặc biệt nhất phải kể đến là chủ đề tình yêu. Những câu nói đó là gì mà lại thu hút sự chú ý đến vậy. Hãy cùng nganhang24h.vn khám phá Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ.

Tình yêu là gì?

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng giữa con người với con người. Để định nghĩa về tình yêu không hề dễ dàng. Xưa nhà thơ Xuân Diệu từng có câu: “ Yêu là chết trong lòng một ít/ Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu.” Yêu đôi khi là sự rung động đầu đời. Cũng có người bước sang tuổi xế chiều vẫn còn yêu.

Tình yêu có thể đến bất cứ lúc nào và không ai có thể đoán trước được. Cũng có thể hiểu theo nghĩa yêu là dòng cảm xúc bất tận, được gắn kết bởi những trái tim chung nhịp đập. Tình yêu đôi khi chỉ diễn ra đơn phương một phía. Đôi khi yêu là niềm vui khi thấy người khác hạnh phúc.
Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ 2020
5 (100%) 2 vote[s]

Có người có một tình yêu đẹp, suôn sẻ. Cũng có người phải trải qua nhiều đau đớn, vấp ngã, khó khăn khi yêu. Họ không muốn như thế nhưng nhiều yếu tố khác như gia đình, hoàn cảnh lại có thể là lí do chia rẽ tình yêu.  Muốn giữ được thứ tình cảm này lâu bền, điều quan trọng là bạn phải biết vượt qua khó khăn. Để vượt qua những gian nan ấy rất cần đến những câu nói tạo động lực. Để bạn có thể lấy nó làm điểm tựa, làm đòn bẩy cho những bước nhảy mới.

Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ.

Có những lúc chỉ cần một câu nói có ý nghĩa cũng khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Sức mạnh của nó có thể làm xoay chuyển tình thế. Là lí do để bạn có thể nghĩ thông suốt và hành động đúng đắn. Bởi vậy, khi buồn hay có tâm trạng vướng mắc không thể nào giải quyết. Hãy đọc những câu nói nổi tiếng để xoa dịu trái tim và tìm ra lối đi tốt nhất. Riêng về mảng tình yêu, bạn có thể tìm đến những câu nói bất hủ của Trấn Thành.

Câu nói: “Dở nhất là khi chia tay mà không có lý do”

Bao giờ cũng thế, có nguyên nhân thì mới có kết quả. Đó là quy luật muôn thuở, được hình thành trên cơ sở triết học. Chia tay mà không có lí do cũng đồng nghĩa với việc có kết quả mà không có nguyên nhân. Đây là điều vô lí và đối nghịch với lẽ tự nhiên. Chính vì vậy, đó là điều sai lệch, không hề hay ho chút nào.

Nhiều người vội vàng buông câu: “ Mình chia tay đi” mà không để đối phương biết lí do tại sao. Họ nghĩ mãi mà vẫn không thể giải đáp câu hỏi mình đã làm gì sai? Nó khiến họ phải chịu tổn thương, khúc mắc trong lòng. Người với người sống để yêu thương nhau. Cớ sao ta lại làm người khác buồn khổ. Hành động này chứng tỏ con người bạn thật là dở tệ.

Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ 2020
5 (100%) 2 vote[s]

Lời chia tay không thể nào được thốt ra theo cách trái quy luật như thế được. Bởi vậy, nếu muốn chia tay, phải cho người đối diện biết lí do là gì, họ đã sai chỗ nào. Để họ dễ quên, tháo gỡ được nút thắt trong lòng một cách nhẹ nhàng hơn.

Câu nói: “ Người ta biết mình thích cái gì, người ta sẽ tự động trở thành cái đó.”

Quả thực, điều này rất đúng! Không ai sinh ra là giống nhau hoàn toàn. Mỗi con người là một tiểu vũ trụ bao la, tính tình, suy nghĩ khác. Chính vì vậy, mà rất khó để hai người tự nhiên mà hơp nhau. Để có thể sống cùng với nhau, đôi khi bạn phải biết thay đổi vì đối phương.

Những thay đổi nếu làm mình tốt hơn, hoàn thiện hơn thì tại sao lại không thực hiện. Một minh chứng chính từ câu chuyện mà Trấn Thành đã kể sẽ chứng minh điều này có lí. Harri Won, vợ Trấn Thành lúc xưa thân hình không đẹp như bây giờ. Và Trấn Thành không ép cô ấy giảm cân. Nhưng chính suy nghĩ đúng đắn mà tự bản thân cô ấy nhận ra từ chồng mình đã khiến cô ấy thay đổi.

Câu nói: “ Điều em cần làm là biến mình trở thành một người phụ nữ có giá”

Nó đã thức tỉnh những cô gái khi yêu không màng đến bản thân. Bởi vậy, đừng nên dồn hết trái tim để yêu một người để chiếm đoạt được người đó. Trong khi người đó không hề yêu bạn.

Mỗi người phải tự biết thức tỉnh lý trí của mình để không bị tổn thương. Hãy chọn người tốt nhất, yêu mình suốt đời và có thể ở bên cạnh mình lâu nhất.

Câu nói: “ Khi còn trẻ, bạn đừng nên dốc 100% sức lực cho tình yêu”

Đúng vậy, tình yêu đích thực không phải là nghĩ đến nó hoàn toàn khi mới bắt đầu. Bởi, nếu bạn bỏ rơi những thứ khác bao gồm gia đình, công việc, các mối quan hệ với bạn bè. Thì về già bạn sẽ mất đi chúng mà không còn cơ hội níu kéo lại.

Khi đó, hạnh phúc cũng không được trọn vẹn. Tình yêu cũng sẽ tẻ nhạt, bởi nó chỉ cô đơn một mình mà thôi. Vậy nên, đừng quá chìm đắm, bị tình yêu mê hoặc mà vội quên đi những thứ tuyệt vời khác xung quanh.

Câu nói: “ Sai là được phép nhưng ngược đãi bản thân mới là dại khờ”

Một lời khuyên chân thành từ câu nói này chính là phải biết trân quý bản thân mình. Tuổi thanh xuân của một cô gái thường rất ngắn ngủi. Bởi vậy, nếu mắc phải những sai lầm nhỏ mà cứu vãn được thanh xuân thì hãy nên làm.

Tuổi trẻ của đàn ông thường dài hơn. Do đó họ cũng có nhiều thời gian hơn. Đôi khi, trong một giới hạn nào đó, bạn được phép ích kỷ. Hãy làm một công chúa xinh đẹp thay vì tự hành hạ mình với chức danh nô lệ.

Câu nói: “ Yếu tố bắt đầu của một cuộc hôn nhân là niềm tin, để duy trì hôn nhân là sự bao dung”

Nhiều cặp đôi, cưới nhau về rồi lại ly hôn. Họ không thể sống cùng nhau vì không chịu mở lòng để chấp nhận những sai lầm mà người kia mắc phải. Yêu một người, hãy thông cảm cho những điểm bất ổn của họ.

Khi bắt đầu cuộc hôn nhân bạn luôn đặt niềm tin cho đối phương. Trong quá trình diễn ra hôn nhân, đôi lúc niềm tin ấy có thể bị phá vỡ. Nhưng đừng để nó mất hẳn, hãy dùng trái tim ấm áp của bạn để đổi niềm tin thành sự bao dung.

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau phân tích Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ. Có thể nói, nó giống như liều thuốc quý, có tác dụng chữa lành vết thương lòng. Bên cạnh đó còn giúp chúng ta có thêm tư tưởng đúng đắn trong tình yêu. Bởi vậy, khi bế tắc bạn có thể liên tưởng và suy nghĩ về chúng. Biết đâu sẽ tìm ra lối đi đúng đắn.

Một số thông tin có ích cho bạn:

Top [6] Câu Nói Hay Của Trấn Thành về Tình Yêu Bất Hủ 2020
5 (100%) 2 vote[s]

Post Comment