Wednesday, 1 Dec 2021
Chuyển tiền

Cách Chuyển tiền từ BIDV sang Agribank – Mất bao lâu?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc với nganhang.24h rằng chuyển tiền từ BIDV sang Agribank mất bao lâu, để trả lời câu hỏi này mời các bạn có thể tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Thế nào là gửi tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng

Gửi tiền cùng ngân hàng

Là hình thức gửi tiền giữa hai ngân hàng cùng hệ thống, khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng với các hình thức chuyển khoản qua ATM hoặc gửi trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Phí giao dịch 3.300/1 lần. Chỉ sau vài phút sau khi chuyển qua thẻ ATM hoặc 30 phút sau khi chuyển tiền qua chi nhánh ngân hàng tiền sẽ tới tài khoản nhận.

Gửi tiền liên ngân hàng

Đối với các khách hàng kinh doanh hiện nay, hình thức chuyển tiền qua ngân hàng khá phổ biến và không phải ai cũng dùng chung một hệ thống ngân hàng. Thông thường khi gửi tiền liên ngân hàng khách hàng cũng có thể giao dịch tại chi nhánh hoặc qua thẻ ATM. Tuy nhiên, với hình thức chuyển tiền qua ATM cần kiểm tra xem hai ngân hàng có liên kết với nhau hay không. 

Để gửi tiền từ ngân hàng BIDV sang ngân hàng Agribank bạn cần đến ngân hàng vào giờ hành chính. Phí giao dịch thấp nhất là 11.000/1 lần. Bạn cần lưu ý lựa chọn thời gian phù hợp đúng giờ làm việc của ngân hàng, tránh thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

Sau mỗi lần giao dịch mình rút ra một số kinh nghiệm như sau:

Nên đến ngân hàng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, tốt nhất bạn nên đi vào buổi sáng. Để chuyển từ BIDV sang Agribank phải mất 2-4 tiếng tiền mới đến ngân hàng nhận, vì vậy muốn nhận tiền trong ngày bạn nên giao dịch vào buổi sáng.

Gửi tiền liên ngân hàng vào buổi chiều: Tùy vào hệ thống xử lý của từng chi nhánh mà tiền sẽ được chuyển đi nhanh hay chậm. Tốt nhất bạn nên đi gửi tiền càng sớm càng tốt để được xử lý nhanh hơn. Nếu bạn gửi tiền trước 16 giờ chiều thì có thể sẽ nhận được trong ngày. Còn sau 16 giờ thì sang ngày hôm sau tiền mới đến. 

Bạn nên lịch làm việc của BIDV tại bài viết: Thời gian làm việc của ngân hàng BIDV

Dịch vụ chuyển tiền nhanh BIDV Banking

Dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, với phương châm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, vì vậy rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh này.

Chuyển tiền qua Internet Banking là chuyển tiền từ tài khoản của mình đến tài khoản khác mà không cần trực tiếp đến ngân hàng. Để sử dụng dịch vụ này chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, cho phép chuyển tiền 24/7 cả ngày lễ tết.

Khi bạn chuyển tiền từ BIDV đến Agribank sau 1 phút khi giao dịch thành công người nhận sẽ nhận được tiền. Ngoài tính năng chuyển tiền dịch vụ ngân hàng điện tử của BIDV còn có tính năng thanh toán, bạn có thể thanh toán hóa đơn điện nước, đặt vé xem phim, vé máy bay…

Ngân hàng điện tử BIDV được xem là một trong những bước đột phá của ngành công nghệ thông tin, với ưu điểm nhanh, gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí mà không cần đến trực tiếp ngân hàng.

Gioi thiêu ngân hàng tpbank cho vay nhanh tại http://vaytiendanang.vn

Chuyển tiền qua tài khoản ATM

Chuyen-tien-tu-BIDV-sang-Agribank
Chuyển tiền từ BIDV sang Agribank

Nếu khách hàng chưa quen với ứng dụng ngân hàng điện tử có thể chuyển tiền qua hệ thống ATM. Hai ngân hàng BIDV và Agribank liên kết với nhau nên dễ dàng chuyển khoản mà không cần phải lo ngại điều gì. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Cho thẻ vào máy ATM, sau đó nhập mã Pin và mật mã.
  • Bước 2: Chọn tính năng chuyển khoản, sau đó chọn ngân hàng đến.
  • Bước 3: Nhập số tài khoản ngân hàng đến.
  • Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển.
  • Bước 5:  xác nhận và kiểm tra lại thông tin. Nếu đồng ý chuyển khoản bấm nút “Đồng ý”. Sau đó chờ đợi kết quả.

Sau khi giao dịch thành công, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của bạn. Bạn có thể chuyển khoản ở bất kì thời gian nào mà bạn muốn.

Chúng tôi hi vọng sau khi tham khảo bài viết này sẽ giúp các bạn rõ hơn về chuyển tiền từ BIDV sang Agribank mất bao lâu. Nếu có thắc mắc về các dịch vụ của ngân hàng bạn có thể liên hệ tổng đài 19009247 hoặc 02422200588 để được tư vấn miễn phí.  

Cách Chuyển tiền từ BIDV sang Agribank – Mất bao lâu?
2.5 (49.29%) 28 vote[s]

 Bài viết hay:

Cách Chuyển tiền từ BIDV sang Agribank – Mất bao lâu?
2.5 (49.29%) 28 vote[s]