Monday, 27 Jun 2022
Gửi Tiết Kiệm

Cách Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank – Mất bao lâu?

Hiện nay, nhu cầu gửi tiền tiết kiệm đang càng ngày tăng cao, vì số tiền trong tài khoản của họ lớn nhưng chưa có nhu cầu sử dụng thì việc gửi vào ngân hàng là biện pháp an toàn nhất. Vậy có thể chuyển tiền từ thẻ ATM vào sổ tiết kiệm được không? Làm bằng cách nào? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết Hướng dẫn Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank ngay sau đây nhé.

Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank có được không?

Nhằm nâng cao nhu cầu trải nghiệm của khách hàng, hệ thống các ngân hàng nói chung và Vietcombank nói riêng khá chủ động trong việc mang đến nhiều quy trình rút tiền gửi tiết kiệm, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nhất là chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank

Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank có 2 hình thức cho bạn lựa chọn là:
Rút tiền từ cây atm và gửi tiết kiệm: với hình thức này chỉ có thể thực hiện khi bạn sử dụng thẻ ATM nội địa của ngân hàng Vietcombank.

Thực hiện các thao tác rút tiền tại các cây atm sau đó ra các chi nhánh ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục làm sổ tiết kiệm. Cụ thể các bước:

– Bước 1: tìm kiếm cây atm Vietcombank gần nhà hoặc gần nơi làm việc của bạn
– Bước 2: đưa thẻ vào khe và thực hiện các hướng dẫn trên màn hình (chọn ngôn ngữ, nhập mã pin,….) Sau đó chọn phần rút tiền trong tài khoản tiết kiệm và chọn số tiền cần rút.
– Bước 3: chờ máy thực hiện giao dịch xong, cất thẻ, lấy biên lai (nếu có) kiểm tra số tiền còn trong tài khoản và số tiền đã rút có đúng hay không
– Bước 4: mang tiền đến các phòng giao dịch Vietcombank (chi nhánh nào cũng được) để làm các thủ tục gửi tiền tiết kiệm theo sự hướng dẫn của nhân viên

Nếu bạn ngại cầm tiền ra ngân hàng thì bạn có thể ra thẳng các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng để được hướng dẫn làm thủ tục chuyển tiền trong tài khoản atm trực tiếp qua sổ tiết kiệm luôn cũng được nhé.

huong-dan-chuyen-tien-tu-the-atm-sang-so-tiet-kiem-vietcombank
Hướng dẫn chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank

Gửi tiết kiệm trực tuyến (online): với hình thức này tại khoản của bạn bắt buộc phải đăng ký dịch vụ Internet Banking, khách hàng có thể truy cập website của ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn.

Chỉ một vài thao tác đơn giản là có thể gửi tiền theo thời gian kỳ hạn đã chọn cùng mức lãi suất mà còn thuận tiện trong việc kiểm tra, quản lý các khoản chi phí phát sinh. Các bước gửi tiết kiệm qua Internet Banking cụ thể:

– Bước 1: đăng nhập vào tài khoản Internet Banking bằng số tài khoản và mật khẩu được cấp từ ngân hàng khi đăng ký dịch vụ này
– Bước 2: nhập các thông tin đăng ký trên giao diện của mở tài khoản tiền gửi ngân hàng trực tuyến (loại tiền gửi, kỳ hạn gửi, số tiền gửi, hình thức trả lãi,…) sau khi nhập xong nhấn vào nút “Mở tài khoản”
– Bước 3: nhập mã xác nhận OTP được gửi về và báo qua tin nhắn hoặc email. Nhấn nút xác nhận và đợi ngân hàng xác định giao dịch đã xử lý thành công.

Những tiện ích khi chuyển tiền sang sổ tiết kiệm Vietcombank qua Internet Banking

  • Không phát sinh thêm các chi phí khác, an toàn và hiệu quả
  • Tất toán online tài khoản chuyển tiền trực tuyến và các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn khác mà không cần trực tiếp đến các phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Vietcombank để thực hiện giao dịch
  • Tiết kiệm thời gian chuyển tiền và tối đa hóa hiệu quả đồng vốn nhàn rỗi
  • Thời gian chuyển tiền linh hoạt, thực hiện các cuộc giao dịch nhanh chóng
  • Lãi suất ưu đãi hơn khi thực hiện chuyển tiền tại các quầy giao dịch

Như trên là thông tin về việc Hướng dẫn Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank được cập nhật mới nhất. Hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này bạn đã biết được cách chuyển tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank nhanh chóng và tiện lợi. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết hữu ích khác tại nganhang24h.vn để bổ sung kiến thức về lĩnh vực tài chính ngân hàng nhé!

Cách Chuyển tiền từ thẻ atm sang sổ tiết kiệm Vietcombank – Mất bao lâu?
5 (99.37%) 222 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này