Monday, 27 Jun 2022
Chuyển tiền Ví Điện Tử

Chuyển tiền từ Zalopay sang ngân hàng có mất phí không? và Cách chuyển?

Câu trả lời là khi khách hàng thực hiện bất cứ giao dịch nào tại ZaloPay trong đó có chuyển tiền ZaloPay, bạn sẽ không bị mất một khoản phí nào, các giao dịch từ ví điện tử Zalopay tất cả đều được miễn phí. Tuy nhiên với việc chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng sẽ được miễn phí 3 giao dịch đầu tiên, các giao dịch tiếp theo sẽ được tính theo biểu phí quy định tại. Hãy cùng nganhang24h.vn tìm hiểu rõ hơn về thông tin này.

Zalopay là gì

Tương tự như các loại ví điện tử khác, Zalopay cũng là một loại ví điện tử tích hợp ngay trong ứng dụng Zalo, một trang mạng xã hội cũng được rất nhiều người ưa chuộng và biết đến. Người dùng có thể giải trí, đăng ảnh, giao lưu gọi điện trên ứng dụng.

Ngoài ra còn có thể sử dụng ZaloPay để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền mà còn nhận được nhiều ưu đãi với các thao tác có thể giúp mọi người thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, những giao dịch được thực hiện trên ZaloPay lại được hoàn toàn miễn phí với nhiều dịch vụ đa dạng và hấp dẫn.

Các dịch vụ vủa ZaloPay

Các dịch vụ của ZaloPay rất đa dạng như:

  • Thanh toán hóa đơn: Người dùng có thể liên kết ngân hàng và nộp tiền vào ví sau đó có thể dùng tiền thanh toán mọi loại hóa đơn chẳng hạn như hóa đơn điện, nước, internet hoặc phí chung cư, học phí hoặc các khoản vay tiêu dùng cùng nhiều loại phí khác mà lại còn được hưởng thêm ưu đãi mỗi tháng.
  • Quyên góp: Khách hàng có thể vào biểu tựng trái tim to nhỏ màu trắng nền xung quanh đỏ đề quyên góp nhiều chương trình như vắc xin chống covid hoặc quyên góp cho chương trình như chưa hề có cuộc chia ly, chung tay mang lại nụ cười cho trẻ em dị tật hở hàm ếch, … cùng nhiều chương trình nhân văn khác
  • Thanh toán tại quầy: Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng tại các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng nhưng nơi lớn nhỏ trên cả nước của các đối tác ZaloPay
  • Chuyển tiền, nạp tiền: Bạn có thể chuyển, nhận và nạp tiền mọi lúc mọi nơi với đa dạng các hình thức chuyển như chuyển qua tài khoản ngân hàng hoặc qua thẻ, chuyển qua số điện thoại, chuyển qua khung chat Zalo
  • Mua thẻ cào điện thoại, nạp card
  • Thanh toán khi mua hàng trực tuyến

 

Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng

Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng tại ứng dụng Zalo

Để có thể chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng bằng ứng dụng Zalo, bạn cần có tài khoản Zalo và liên kết ZaloPay với ngân hàng để nộp tiền vào ví sau đó có thể thực hiện chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng một cách nhanh chóng bằng cách thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vao ứng dụng Zalo sau đó di chuyển đến mục “Khám Phá” ở thanh công cụ dưới cùng của giao diện chính và nằm ở giữa, tiếp tục nhấn chọn vào mục “ví ZaloPay”

Bước 2: Lúc này tại giao diện chính của ứng dụng ZaloPay sẽ có những mục Nạp ĐT, Nạp tiền, Liên kết ngân hàng, Thẻ ĐT, … bạn hãy chọn vào mục “ Chuyển tiền”

Bước 3: Tiến hành lựa chọn 1 trong 2 hình thức để chuyển tiền tùy vào nhu cầu của bạn như “chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng” hoặc “chuyên tiền đến thẻ ngân hàng”

Trường hợp bạn chọn hình thức “chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng” thì hãy chọn vào ngân hàng phát hành tài khoản sau đó nhập số tài khoản cùng số tiền và nội dung ghi chú cần đính kèm.

Trường hợp nếu bạn chọn hình thức “chuyển tiền đến thẻ” thì bạn cần nhấn vào mục ngân hàng phát thẻ sau đó nhập số thẻ vào cùng với số tiền và nội dung ghi chú đính kèm

Bước 4: Rà soát lại tất cả các thông tin mà bạn đã cung cấp để thực hiện chuyển tiền, sau đó chọn vào mục “xác nhận giao dịch”

(Lưu ý: Về thông tin người nhận khi bạn cung cấp, hệ thống sẽ tự động rà soát kiểm tra lại, nếu bạn nhập không đúng thông tin về số thẻ hoặc số tài khoản ngân hàng của người nhận thì cần kiểm tra lại và hiện nay, ví điện tử zaloPay chỉ có thể hỗ trợ khách hàng chuyển tiền với số dư có trong ví ZaloPay)

cach-chuyen-tien-tu-Zalopay-sang-ngan-hang-tai-ung-dung-zalo
Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng tại ứng dụng Zalo

Cách chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng bằng app ZaloPay

Với cách chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng bằng app ZaloPay, khách hàng có thể thực hiện trực tiếp trên ứng dụng của ZaloPay mà không cần phải thực hiện thông qua ứng dụng Zalo bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào app ZaloPay sau đó chọn mục “chuyển tiền”

chuyen-tien-tu-Zalopay-sang-ngan-hang-bang-app-ZaloPay
chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng bằng app ZaloPay

Bước 2: Có ba hình thức chuyển tiền nhưng nếu bạn muốn chuyển tiền sang ngân hàng thì hãy lựa chọn 1 trong 2 hình thức là “chuyển tiền đến tài khoản” hoặc “chuyển tiền đến thẻ ngân hàng”

Nếu bạn chọn “chuyển tiền đến tài khoản” thì bạn có thể chọn vào ngân hàng đã phát hành tài khoản cùng các thông tin như số tài khoản, số tiền cùng nội dung ghi chú đính kèm

Nếu bạn chọn hình thức “chuyển tiền đến thẻ” thì có thể chọn ngân hàng phát hành thẻ sau đó chọn số thẻ cùng số tiền nội dung ghi chú đính kèm

Bước 3: Rà soát lại tất cả các thông tin về chuyển tiền sau đó chọn kên thanh toán xong thì tiến hành nhấn chọn mục “xác nhận giao dịch”

(Lưu ý: hệ thống ZaloPay có thể tự động tra cứu và hiện lên tên người thụ hưởng, trường hợp không chính xác thì bạn cần kiểm tra lại cá thông tin của người nhận lại, và nhớ rằng hiện nay khách hàng chỉ có thể chuyển tiền với nguồn tiền từ số dư ví ZaloPay. Vì thế nếu như ví không đủ tiền thì bạn cần nạp thêm tiền vào ví mới có thể chuyển)

Chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng có mất phí không

Chức năng chuyển tiền từ ví điện tử ZaloPay là một chức năng được rất nhiều người quan tâm. Trong đó có những đối tượng quan tâm nhiều nhất sẽ là những đối tượng có nhu cầu gửi tiền thường xuyên. Vì thế họ là người đang rất thắc mắc về lượng giao dịch chuyển tiền từ ZaloPay có được miễn phí không, nếu miễn phí thì sẽ được miễn phí tầm bao nhiêu giao dịch.

=> Câu trả lời là khi khách hàng thực hiện bất cứ giao dịch nào tại ZaloPay trong đó có chuyển tiền ZaloPay, bạn sẽ không bị mất một khoản phí nào, các giao dịch từ ví điện tử Zalopay tất cả đều được miễn phí. Tuy nhiên với việc chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng sẽ được miễn phí 3 giao dịch đầu tiên, các giao dịch tiếp theo sẽ được tính theo biểu phí quy định tại. (Thông tin tại địa chỉ web: https://zalopay.vn/quy-dinh/chinh-sach-phi-dich-vu-tren-ung-dung-thanh-toan-zalo-pay)

Chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng mất bao lâu

Như mọi người được biết, các giao dịch chuyển tiền được thực hiện trên các loại ví điện tử sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và không kể những ngày lễ tết hay ngày cuối tuần hoặc phải nhằm vào ngày làm việc của ngân hàng. Phương thức chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng cũng tương tự như chuyển tiền giữa các ví điện tử.

Sau khi khách hàng hoàn thành giao dịch chuyển tiền thì từ 1 đến 2 phút tiền sẽ có mặt trong tài khoản của ngân hàng mà bạn đã chuyển từ ZaloPay đến

ZaloPay có thực sự an toàn không

Có thể nhiều người chưa rõ, ZaloPay là một loại ví điện tử được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vữ thanh toán qua trung gian và có sự bảo mật cao. Hơn nữa hiện nay ZaloPay đã và đang liên kết với hơn 39 ngân hàng, tổ chức chuyển mạch tài chính và 3 tổ chức thẻ quốc tế, khách hàng có thể yên tâm nạp và rút tiền từ ngân hàng có liên kết vào ví điện tử mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài Bảo chứng ngân hàng, ZaloPay còn có bảo mật đa tầng với cơ chế bảo mật kép gồm mật khẩu thanh toán và OTP, ứng dụng công nghệ bảo mật sinh trắc học trong hoạt động cung với chức năng cung cấp dịch vụ xác thực FaceID hoặc vân tay an toàn với hệ thống nhận diện đảm bảo và luôn phát hiện nhanh nếu có giao dịch bất thường. Cùng với đó ZaloPay còn trang bị hệ thống chăm sóc khách 24/7 nhằm giải đáp và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi về các khiếu nại hoặc hỗ trợ với mọi trường hợp và tất cả các thông tin của khách hàng đều được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên hi vọng sẽ giúp được mọi người giải đáp được thắc mắc về Chuyển tiền từ Zalopay sang ngân hàng có mất phí không? và Cách chuyển? Nếu có nhu cầu thực hiện nhiều giao dịch chuyển tiền từ ZaloPay sang ngân hàng thì cần tham khảo thêm các mức phí theo quy định ở địa chỉ web mà chúng tôi cung cấp phí trên. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Chuyển tiền từ Zalopay sang ngân hàng có mất phí không? và Cách chuyển?
5 (100%) 1 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này