Monday, 6 Jul 2020
Chuyển tiền

Chuyển Nhận Tiền Western Union Vietcombank Mất Bao Lâu?

Chuyển tiền western union vietcombank mất bao lâu? là thắc mắc của nhiều người khi muốn gửi tiền ra nước ngoài cho người thân đi du học hoặc định cư, đối tác làm ăn,… Bài viết hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc này, chúng ta cùng theo dõi nhé!

Dịch vụ chuyển tiền western union vietcombank là gì?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Ngân hàng Vietcombank được các tổ chức uy tín trên thế giới bình chọn là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” sau 50 năm cố gắng, xây dựng và trưởng thành. 
Chuyển Nhận Tiền Western Union Vietcombank Mất Bao Lâu?
4.2 (84%) 5 vote[s]

Phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Là ngân hàng thương mại cổ phần có uy tín tại Việt Nam, các khách hàng tại một quốc gia nào đó có thể tìm đến những điểm có treo biển Western Union Vietcombank đều được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức phí gần như rẻ nhất.

Có 3 phương thức chuyển tiền ra nước ngoài là chuyển tiền qua hệ thống chuyển tiền nhanh Western Union, chuyển tiền qua hệ thống Swift của ngân hàng và chuyển tiền bằng hệ thống ngân hàng liên kết.

Trong đó, dịch vụ chuyển tiền western union vietcombank là dịch vụ hỗ trợ, cho phép cá nhân chuyển tiền qua nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau của ngân hàng trực thuộc Vietcombank. 

Chuyển Nhận Tiền Western Union Vietcombank Mất Bao Lâu?
4.2 (84%) 5 vote[s]

Những đối tượng muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài Western Union của Vietcombank sẽ bao gồm: công nhân Việt Nam và cá nhân là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc, nhập cảnh hợp pháp tại Việt Nam.

Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Do đó, mục đích chuyển tiền ra nước ngoài cũng có nhiều như:

  • Học tập, khám chữa bệnh tại nước ngoài
  • Công tác, du lịch, thăm viếng tại nước ngoài
  • Hỗ trợ chi phí cho thân nhân tại nước ngoài
  • Thực hiện các thủ tục định cư ở nước ngoài
  • Và còn nhiều mục đích khác nữa,…
chuyen-tien-western-union-vietcombank-mat-bao-lau
Chuyển tiền western union vietcombank mất bao lâu

Chuyển tiền western union vietcombank mất bao lâu?

Do múi giờ và giờ làm việc tại Việt Nam và các quốc gia khác không giống nhau, cho nên thời gian chuyển tiền giữa các vùng khác nhau và quy định riêng của từng hệ thống pháp luật và ngân hàng tại từng quốc gia

Tuy nhiên, nếu thời gian chuyển tiền về Việt Nam qua Western Union Vietcombank nhanh thì chỉ trong ngày là bạn có thể nhận được tiền chuyển.

Trong trường hợp gặp trục trặc nào đó thì thời gian chuyển tiền western union vietcombank sẽ lâu hơn. Tuy nhiên nếu quá 1 tuần hoặc quá 5 ngày bạn vẫn ko nhận được thì có thể điện thoại hỏi ngân hàng xem nhé.

Thông tin về người chuyển tiền và các cuộc giao dịch luôn được bảo đảm an toàn nhất. Chi phí gửi tiền Western Union Vietcombank được thanh toán cho ngân hàng thực hiện lệnh chuyển bởi người chuyển. Vì thế, người nhận không phải trả bất kỳ chi phí nào nữa.

Ngoài ra, chuyển tiền Western Union Vietcombank còn có nhiều tiện ích như: thủ tục chuyển tiền đơn giản, hỗ trợ khách hàng chu đáo và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, người chuyển tiền có thể thực hiện lệnh chuyển mà không cần phải mở tài khoản ngân hàng,…

Xem thêm: chuyển khoản nhầm số tài khoản phải làm sao

Phí chuyển tiền western union vietcombank bao nhiêu?

Phí chuyển tiền western union vietcombank khoảng 0.3% trên tổng giá trị tiền chuyển (USD). Trường hợp khách hàng muốn chuyển tiền bằng ngoại tệ khác thì sẽ thu phí đổi ngoại tệ. Nếu thu tiền mặt (số lượng nhiều) có thể sẽ tính thêm phí kiểm đếm.

Hãy truy cập vào website: westernunion.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để kiểm tra tình trạng món tiền, thông qua tên người gửi và mã số chuyển tiền.

Trên đây là thông tin chuyển tiền Western Union Vietcombank cũng như là Chuyển tiền western union vietcombank mất bao lâu? Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank thì mà muốn chuyển tiền ra nước ngoài cho một người đó đó thì lựa chọn phương thức chuyển tiền western union nhé!

Giới thiệu Công Ty chuyển vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam đó: Pakago

Đừng quên theo dõi nganhang24h.vn thường xuyên để tích lũy kiến thức về lĩnh vực tài chính ngân hàng thông qua các bài viết được update hằng ngày bạn nhé!

Xem thêm:

Chuyển Nhận Tiền Western Union Vietcombank Mất Bao Lâu?
4.2 (84%) 5 vote[s]

Post Comment