Sunday, 8 Dec 2019
Thông Tin Ngân Hàng

CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì? Của Nước Nào Có Uy Tín Hay Không?

CIMB là ngân hàng có nguồn gốc từ Malaysia và đây là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài được nhiều khách hàng lựa chọn. Trong những năm vừa qua, CIMB Bank đã góp phần ổn định nền kinh tê quốc dân. Và trong thời gian tới, ngân hàng CIMB đã và đang có kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình để trở thành ngân hàng được nhiều người yêu thích nhất.

CIMB Bank Là Ngân Hàng của nước nào?

CIMB Bank – Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) thuộc Tập đoàn CIMB. Đây là một tập đoàn tài chính hàng đầu tại ASEAN với mạng lưới hơn 850 chi nhánh phục vụ hơn 13,5 triệu khách hàng toàn cầu. Trong đó, số lượng khách hàng lớn nhất ở các thị trường Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ và Anh.

CIMB Bank tại Việt Nam thành lập cách đây không lâu và đây là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài với độ tin tưởng khá lớn. Trụ sở chính của CIMB đặt tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh đặt tại các thành phố khác như TP.HCM. Hoạt động của ngân hàng theo đúng quy định của phát luật và ngân hàng nhà nước Việt Nam đưa ra.
CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì? Của Nước Nào Có Uy Tín Hay Không?
5 (100%) 1 vote[s]

Khách hàng chủ yếu của CIMB Bank là các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức xã hội hay các tập đoàn. Và với số lượng nhân sự là 38000 người tại 15 quốc gia có mặt ngân hàng thì thì chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sự tư vấn và hỗ trợ từ CIMB nhé.

Hiện nay, ngân hàng CIMB đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ tài chính tín dụng với độ an toàn cao. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng chấp nhận cho khách hàng gửi tiết kiệm với mức lãi suất cạnh tranh. Và trong thời gian tưới, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của CIMB sẽ cố gắng đưa CIMB trở thành một ngân hàng TNHH MTV lớn mạnh nhất tại thị trường trong nước.

CIMB cung cấp sản phẩm gì?

So với các ngân hàng khác thì CIMB cung cấp cho khách hàng không nhiều các sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, những sản phẩm của CIMB đều được đánh giá cao về mức độ uy tín, an toàn và có khả năng cạnh tranh lớn nhất. Bạn có thể tham khảo các thông tin cơ bản về sản phẩm của CIMB sau:

Sản phẩm tài khoản tiền gửi có kỳ hạn

Đây là một kênh đầu tư thông minh và an toàn cho khách  hàng ở thời điểm hiện tại và CIMB sẽ là nơi giúp bạn cất giữ tài sản cá nhân có thể là đô la mỹ hoặc tiền Việt với thời gian quy định. Ngân hàng đồng thời sẽ chi trả cho bạn một khoản tiền lãi hàng tháng và nó được xem là cao hơn hẳn so với các ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài khác.

CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì? Của Nước Nào Có Uy Tín Hay Không?
5 (100%) 1 vote[s]

Đặc điểm của gói tiết kiệm tiền gửi có kỳ hạn CIMB gồm:

 • Lãi suất hấp dẫn, cao hơn mức lãi của các ngân hàng nhà nước và cạnh tranh hơn nhiều so với ngân hàng thương mại cổ phần đang cùng hoạt động.
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm tiền mặt linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng tùy theo mục đích sử dụng vốn của mình.
 • Có thể sử dụng sổ tiết kiệm CIMB bank làm tài sản đảm bảo để tham gia các khoản vay tín dụng hoặc vay thấu chi với số tiền bằng 95% giá trị sổ tiết kiệm.
 • Chứng nhận số dư tài khoản sẽ được CIMB cung cấp như một giấy chứng minh về khả năng tài chính để bạn có thể sử dụng khi du học hoặc du lịch ngoài nước.

Điều kiện gửi tiết kiệm với CIMB bank đó là khách hàng sẽ phải là công dân đủ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu và hộ chiếu hợp lệ đồng thời số tiền gửi ít nhất phải từ 10.000.000 VND trở lên hoặc 500 USD mới có thể đứng tên số tiết kiệm ngân hàng này nhé.

cimb-bank-la-ngan-hang-gi
CIMB Bank Là Ngân Hàng của nước nào?

Sản phẩm vay cá nhân tại CIMB bank

Đây là giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cho bạn tận hưởng cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống. Các gói vay của CIMB bank luôn đảm bảo nhanh chóng, an toàn và độ bảo mật thông tin cao nhất. Số tiền vay có thể đạt đến 500 triệu đồng/ lần, kỳ hạn vay dài từ 12 tháng đến 60 tháng và lãi suất cho vay thấp hơn các ngân hàng khác.

Thủ tục đăng ký các gói vay vốn của CIMB bank khá đơn giản và ngân hàng thường giải ngân 100%. Tuy nhiên, điều kiện cơ bản mà khách hàng cần đáp ứng gồm:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam
 • Độ tuổi theo quy định là từ 22 đến 60 đối với nam và 55 đối với nữ vào thời điểm đáo hạn hợp đồng vay vốn.
 • Cư trú và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận vốn hơn.
 • Cung cấp đầy đủ giầy tờ tùy thân và các giấy tờ hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng để tiếp cận các khoản vay nhanh chóng nhất…

Sản phẩm thẻ cung cấp bởi CIMB bank

Hiện nay, khách hàng khi đăng ký mở tài khoản tại CIMB bank có thể đồng thời đăng ký để sử dụng một số loại thẻ ngân hàng này cung cấp với các tiện ích khác nhau như:

Thẻ Fast Card để thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến nội địa và quốc tế, thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại trả trước… với số tiền sản có trong tài khoản mà bạn là người nạp tiền vào đó.

Thẻ Spend Account với đa dạng các tính năng như Chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn trực tuyến, giao dịch POS, gửi tiết kiệm online thông qua ứng dụng OCTO (ngân hàng online).

Thẻ OCTO Debit cho phép chủ nhân có thể rút tiền mặt tại ATM trong nước và quốc tế, cà thẻ mua sắm, thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến…

Địa chỉ liên hệ của ngân hàng CIMB bank

Như đã nói ở trên, CIMB bank nổi tiếng tại Malaysia nhưng tại Việt Nam ngân hàng này lại được ít người biết đến. Theo đó, ngân hàng có không nhiều các văn phòng, chi nhánh trên toàn quốc. Và bạn có thể liên hệ với ngân hàng CIMB bank bằng cách cách sau:

 • Trụ sở chính: Lầu 2, Tòa nhà CornerStone, Số 16, đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, ViệtNam
 • Chi nhánh TP.HCM: Tòa nhà VRG, số 177 đường Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.HCM ViệtNam
 • Số điện thoại: +84 24 3266 3388
 • Fax: +84 24 3266 3389
 • Trung tâm hỗ trợ trực tuyến: +1900 969696

Do số lượng khách hàng của ngân hàng CIMB bank trong nước có không nhiều nên chúng ta chưa thể có câu trả lời chính xác xem dịch vụ của ngân hàng này có tốt hay không. Tuy nhiên, có thể chắc chắn một điều rằng ngân hàng CIMB bank đang là một trong những ngân hàng uy tí nhất của nhiều nước thuộc khối các nước Đông Nam Á.

Và nếu bạn đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm được cung cấp bởi CIMB bank, hay chia sẻ cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn để có thể đánh giá chính xác “CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì? Của Nước Nào Có Uy Tín Hay Không?” nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích:

CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì? Của Nước Nào Có Uy Tín Hay Không?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment