Monday, 27 Jun 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Ngân hàng CIMB Bank Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không?

CIMB Bank là một ngân hàng mới trong hệ thống các ngân hàng có mặt trên thị trường Việt Nam ta nên có lẽ từ khóa Ngân hàng CIMB Bank Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm .Để giải đáp cho những vướng mắc lo lắng của mình về ngân hàng CIMB Bank trước khi hợp tác giao dịch thì bạn hãy bỏ chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Sơ lược qua về ngân hàng CIMB Bank

Đây là ngân hàng có vốn dầu tư nước ngoài 100% mà cụ thể là vốn đầu tư từ tập đoàn CIMB Group Holdings Berhad  đến từ Malaysia đây là một tập đoàn lớn tầm cở trong khu vực Đông Nam Á chúng ta.

Ngân hàng CIMB Bank  có tên tiếng Việt đầy đủ là : Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam. Với mức vốn điều lệ là 3.203 tỷ đồng, ngân hàng CIMB Bank  bắt đầu đi vào hoạt động tại nước ta từ năm 2018.

Địa chỉ lên hệ của chi nhánh ngân hàng CIMB Bank tại thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 6, số 177, Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam được cấp phép thực hiện các hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam và quy định chung của NHNN như: Nhận tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm và các loại tiền gửi khác.

Ngoài ra ngân hàng CIMB Bank  còn được phép thực hiện cấp tín dụng thôgn qua các hình thức như cho vay, chiết khấu, tái thiết khấu công  cụ chuyển nhượng và giấy tờ có giá trị khác, bảo lãnh ngân hàng, phát thẻ tín dụng, mở tài khoản thanh toán cho khách hàng…

Tham khảo thêm: Ngân hàng CIMB bank là ngân hàng gì của nước nào?

Liên hệ

 • Số điện thoại: +84 24 3266 3388
 • Số fax: +84 24 3266 3389
 • Số trung tâm hỗ trợ: +1900 969696
 • Web: https://www.cimbbank.com.vn
 • Tòa nhà CornerStone, Số 16 đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
 • Chi nhánh TP.HCM Tòa nhà VRG, 177 đường Hai Bà Trưng, Quận 3

Mạng lưới CIMB bank

Tập đoàn CIMB Group đã xây dựng mạng lưới bank tại các nước như:

 • CIMB Malaysia
 • CIMB Singapore
 • CIMB Niaga Shariah
 • CIMB Thái Lan
 • CIMB Niaga
 • CIMB Cambodia

Ngân hàng CIMB Bank Có Uy Tín Không, tốt không?

Là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu khu vực ASEAN –  một tập đoàn hùng mạnh với hơn 40.000 nhân viên tại 18 quốc gia bao gốm các nước trong khu vực Đông Nam Á và các trung tâm tài chính trên toàn cầu nên ngân hàng CIMB Bank cũng tiếng tăm rất lớn và CIMB Bank Việt Nam được biết đến với chương trình vay vốn không cần tài sản đảm bảo.

Mới đây ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam chính thức cho ra mắt dịch vụ ngân hàng số OCTO by CIMB. Đây có thể xem là cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển của CIMB tại Việt Nam, nó đánh dấu bước đi vững chắc trong chiến lược phát triển nền tảng ngân hàng kỹ thuật số hiện nay, góp phần tăng thêm giá trị dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Không một ngân hàng nào cho vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo nhưng CIMB Bank lại đi ngược lại, họ đã làm điều mà ít ai ngờ nhờ vào kinh nghiệm và nguốn lực tài chính dồi dào từ tập đoàn CIMB Group Holdings Berhad  chính vì vậy mà CIMB Bank đã thành công trong việc phát triển thương hiệu ở ASEAN và tạo ra sự uy tín nhất định trong ngành tài chính toàn cầu.

Vay Tín chấp Ngân Hàng CIMB Bank

Ưu điểm của việc vay tiền từ CIMB Bank

 • Bạn có thể vay một khoản tiền từ 50 đến 500 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.
 • Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với chuyên viên tư vấn tín dụng ngân hàng chứ không phải qua trung gian.
 • Bạn có thể dựa vào khả năng chi trả của mình mà lựa chọn kỳ hạn thanh toán từ 12 đến 60 tháng.
 • Lãi suất khi vay tại CIMB Bank được xem là ưu đãi khi chỉ từ 0,75%/ tháng.
 • Bạn sẽ được bảo mật thông tin khi vay.
 • Khi vay tín dụng cá nhân không có phí bảo hiểm rủi ro như một số ngân hàng khác đang áp dụng.
 • Thời gian xét duyệt hồ sơ vay vốn tại CIMB Bank nhanh hơn so với một số ngân hàng nước ngoài cho vay hiện nay.
 • Nếu bạn đã có khoản vay tiêu dùng từ ngân hàng khác rồi nhưng cũng vẫn được hổ trợ vay thêm tại CIMB Bank.
ngan-hang-CIMBBank-co-uy-tin-khong-co-nen-vay-khong
Ngân hàng CIMB Bank cso uy tín không, có nên vay không

Điểm hạn chế khi vay tại CIMB Bank

 • Đối tượng khách hàng vay được phân khúc đáng kể, có nghĩa là bạn có đủ năng lực tài chính thì mới có thể vay được, nếu bạn làm nghề có thu nhập ổn định thì ok nhưng nếu bạn là lao động phổ thông, không nghề nghiệp thu nhập bấp bênh thì chắc chắn không thể vay được.
 • CIMB Bank rất kỹ lưỡng trong khâu kiểm tra lịch sử tín dụng của người vay, bởi vậy bạn là người có uy tín hay không rất quan trọng trong việc xét duyệt cho vay của CIMB Bank.Nếu bạn đã từng vay tín dụng và tạo ra uy tín như không có nợ chú ý trong 12 tháng gần nhất hay không có nợ xấu nhóm 2 trở lên trong 3 năm gần nhất thì việc vay tại CIMB Bank sẽ thuận lợi hơn so với người mới đi vay lần đầu.

Điều kiện nào được vay tiêu dùng tại CIMB Bank?

Do CIMB Bank mới mở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh nên điều kiện cho vay có khác so với các ngân hàng khác trong hệ thống chuổi ngân hàng trên toàn quốc.

 • Bạn phải là người Việt Nam, sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, có hộ khẩu tại thành phố hoặc tạm trú tại thành phố.
 • Độ tuổi được vay: Từ 22 đến 55 tuổi
 • Hợp đồng lao động tại nơi làm việc phải được trên 1 năm và thời gian đã vào công ty làm việc được 3 tháng trở lên.
 • Chứng minh thu nhập hằng tháng từ 7 triệu đồng trở lên qua bảng lương và chuyển khoản.

Hồ sơ vay tiêu dùng tại CIMB Bank gồm những gì?

Để được hổ trợ vay tiêu dùng tại CIMB Bank thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Chứng minh thư pho to hoặc hộ chiếu pho to
 • Sổ hộ khẩu pho to hoặc có thể thay thế bởi hóa đơn tiền điện nước, hóa đơn internet, truyền hình cáp tháng gần nhất.
 • Sổ tạm trú pho to nếu bạn là người ngoại tỉnh
 • Hợp đồng lao động pho to
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Sản phẩm ngân hàng số OCTO by CIMB Bank

Theo xu hướng phát triển của thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng lên ngôi thì CIMB Bank cũng đưa ra các sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất nhất cho khách hàng thông qua hệ thống OCTO của CIMB Bank với các sản phẩm thẻ sau:

Thẻ Fast Card

Đây là loại thẻ thông minh trả tước thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến trong nội địa và quốc tế đều được. Thẻ không đượcc phát hành thành thẻ vật lý kiểu giống như thẻ ATM thông thường mà được tích hợp vào ứng dụng OCTO App của bạn.

Thẻ Spend Account

Đây là thẻ có nhiều tính năng tiện ích trong thời đại công nghệ 4.0 này như thực hiện các giao dịch chuyển khoản, nộp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn trực tuyến hoặc có thể mở tài khoản tiết kiệm online, giao dịch POS hay mua hàng trực tuyến đều được.

Thẻ OCTO Debit

Thẻ OCTO Debit có nhiều tính năng đặc biệt như bạn có thể rút tiền tại các trạm ATM trong nước và quốc tế nếu trạm ATM đó chấp nhận thẻ VISA là được. Bạn có thể dùng thanh toán tiền khi mua sắm bằng cách cà thể hoặc dùng để trả tiền khi mua sắm online.

Bạn có thể tại App OCTO Bank tại Apple Store hoặc Google Play.

Gửi tiết kiệm CIMB bank

Lãi suất: Nằm trong mức cạnh tranh hấp dẫn nhất ở Việt Nam.

Các kỳ hạn: 1 tuần, 2 tuần và 1, 2, 3, 6, 9, 12 tháng.

Dịch vụ: Gửi tiết kiệm với tùy chọn Vay đảm bảo tiền mặt hoặc Thấu chi, được gây quỹ lên tới 95% số tiền gốc.

Chứng minh tài chính:  Bạn có thể yêu cầu Chứng nhận số dư tài khoản và nhận được chứng nhận số dư chứng minh tài chính khi đi du lịch nước ngoài hoặc du học.

Điều kiện & Yêu cầu

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
 • Có ID hoặc hộ chiếu quốc gia hợp lệ

Số tiền tối thiểu: Tiền gửi tối thiểu từ 10. Tr VNĐ trở lên hoặc 500 USD

Ngân Hàng CIMB Lừa Đảo không?

Phần lớn khách biết đến CIMB thông qua các gói vay vốn tính chấp thông qua truyền thông hoặc được người giới thiệu. Hơn nữa bank thuộc ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam, hiện còn là cái tên mới mẻ, chưa phải là tên tuổi uy tín tại Việt Nam. Khi người dân tiếp cận các dịch vụ sản phẩm vay có thể đặt hoài nghi về vấn đề Ngân hàng “MA” hoặc “LỪA ĐẢO”.

Lời khuyên: Khi bạn có mong muốn tìm hiểu và vay vốn của CIMB thì nên gọi trực tiếp lên tổng đài thông qua số điện thoại bạn, hạn chế tiếp nhận các cuộc từ số di động hoặc cẩn trọng khi làm hợp đồng với nhân viên của CIMB.

Với những thông tin mà nganhang24h.vn cung cấp ở trên thông qua bài viết Ngân hàng CIMB Bank Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không? này hy vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về tìm năng cũng như uy tín chất lượng của các sản phẩm dịch vụ đến từ CIMB Bank mà bạn muốn giao dịch.

Một số bài viết có ích cho bạn:

Ngân hàng CIMB Bank Có Uy Tín Không, Có Nên Vay Không?
4.3 (86.67%) 3 vote[s]

Đăng Ký Tài Khoản Ngân Hàng Online Nhận 30.000VNĐ + 10tr mở theo hướng dẫn này