Sunday, 18 Aug 2019
Vay Nhanh Vay Vốn

Có nên vay tiền nóng gấp tư nhân tại TpHCM? Và vay ở đâu?

Cho vay tiền nóng là một trong những hình thức vay tiền được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy nhiên vay tiền nóng dần được cơ quan nhà nước dẹp bỏ và thay vào đó là những hình thức vay được nhà nước cấp phép với mức lãi suất phù hợp. Với bài viết Có nên vay tiền nóng tư nhân tại TpHCM dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về việc vay tiền nóng.

Vay tiền nóng là gì?

Vay tiền nóng là hoạt động giao dịch tài chính giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với cá nhân cho vay. Thông thường khi người dân đang cần tiền gấp mà không biết xoay xở và vay mượn ở đâu thì sẽ tìm đến tư nhân để vay nóng với mức lãi suất rất cao.

Nếu như khi vay tiền tại các công ty tài chính hay ngân hàng buộc bạn phải chuẩn bị các hồ sơ và thủ tục đầy đủ, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh nhất là 2 ngày thì đối với vay nóng tư nhân bạn chỉ cần 1 tiếng thì sẽ có tiền mà không phải đợi chờ lâu cũng như không cần phải có tài sản thế chấp.
Có nên vay tiền nóng gấp tư nhân tại TpHCM? Và vay ở đâu?
5 (100%) 2 vote[s]

Ưu điểm của vay nóng tư nhân

Thời gian vay nhanh chính là ưu điểm hàng đầu của hình thức vay này, có một số nơi cho vay chỉ từ 15 đến 30 phút là có thể nhận tiền ngay và số tiền có thể từ 3 đến hàng trăm triệu đồng mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản nào.

Tại các tổ chức cho vay nóng tư nhân tại TP.HCM chỉ cần bạn cung cấp CMND, bằng lái xe, thẻ sinh viên hoặc sổ hộ khẩu thì có thể vay nóng, họ sẽ không giữ giấy tờ gốc của các bạn mà chỉ sử dụng để ghi thông tin và đối chiếu với giấy tờ bản sao mà thôi.

Nhược điểm của vay nóng tư nhân

Không cần tài sản thế chấp, thủ tục nhanh chóng và đơn giản là những điều kiện tuyệt vời để thu hút khách hàng, đã có rất nhiều khách hàng chỉ thấy cái lợi trước mắt và quên đi mức lãi phải trả sau này. Lãi suất cho vay nóng hiện nay trung bình từ 25-30%/ tháng tuy nhiên có một số nơi lên đến 40%/ tháng. Lãi suất rất cao, cao gấp nhiều lần so với mức lãi suất tại ngân hàng nhà nước hoặc một số công ty tài chính.

Khi khách hàng vay tiền nhưng không trả tiền đúng hạn hoặc không có tiền trả sẽ bị làm phiền bởi những người cho vay, họ có thể dùng những biện pháp ép bạn phải trả nợ nếu không sẽ cưỡng chế tài sản của bạn. Sau thời hạn trả nợ mà bạn vẫn chưa thanh toán thì tiền lãi sẽ tăng lên rất nhiều dẫn đến tình trạng lãi mẹ đẻ lãi con.

Có nên vay tiền nóng gấp tư nhân tại TpHCM? Và vay ở đâu?
5 (100%) 2 vote[s]

Có nên vay tiền nóng tư nhân tại Tp HCM hay không?

Nếu như trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp như chữa bệnh mà không biết xoay xở đâu thì không còn cách giải quyết nào khác thì mới nên đi vay tiền nóng còn trong một số trường hợp như cần tiền để mua sắm gia đình, du lịch, cưới hỏi… thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng dịch vụ cho vay tiền nóng này vì mức lãi suất cao sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong vấn đề trả nợ.

Việc có nên vay nóng hay không do do quyền quyết định của bạn, ngoài hình thức vay tiền nóng tư nhân bạn có thể sử dụng các dịch vụ cho vay tiền của các công ty tài chính khác. Hiện nay công ty tài chính DoctorDong có hỗ trợ cho vay tiền nhanh không cần thế chấp với mức lãi suất tương đương với ngân hàng, bạn có thể tham khảo và đăng kí các gói vay tại công ty tài chính này, sẽ tốt hơn rất nhiều so với vay tiền nóng tư nhân.

vay-von-tai-doctordong
vay vốn tại doctordong

DoctorDong là gì?

DoctorDong là dịch vụ tư vấn và cho vay tài chính với những khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng với kì hạn vay ngắn. Khi vay tiền tại DoctorDong khách hàng có thể đăng kí vay trên trang web của công ty sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và gọi điện trực tiếp hướng dẫn khách hàng hoàn thành các thông tin vay vốn cần thiết.

Ai có thể vay vốn tại DoctorDong

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên.
 • Có việc làm ổn định, lương hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên
 • Là người không vướng các nợ xấu tại ngân hàng hay các công ty tài chính
  Vay-tien-doctordong
  Vay tiền nhanh Doctordong

  ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

  Có nên vay tiền nóng gấp tư nhân tại TpHCM? Và vay ở đâu?
  5 (100%) 2 vote[s]

Những trường hợp không được vay tiền mặt tại DoctorDong

 • Những khách hàng dưới 22 tuổi hoặc không đủ các giấy tờ tùy thân
 • Người không có việc làm ổn định
 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng sẽ không được hỗ trợ vay vốn tại DoctorDong
 • Đối tượng bộ đội và công an cũng là những khách hàng không được hỗ trợ vay vốn tại đây.

Quy trình vay vốn tại DoctorDong

Đăng kí vay: Khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phiếu vay vốn trên trang web của công ty, sau đó nhấn “ ĐĂNG KÝ NGAY”

Chờ xác nhận thông tin: ngay sau khi hoàn tất thông tin đăng kí trên trang web nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn

Duyệt khoản vay: Sau khi tiếp nhận thông tin và hoàn thành hồ sơ vay vốn cho khách hàng, bộ phận xử lý và xét duyệt hồ sơ sẽ tiến hành duyệt khoản vay, nếu như thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS thông báo về hợp đồng và số tiền được xét duyệt

Nhận tiền vay: sau khi xét duyệt thành công phía công ty sẽ giải ngân ằng 2 hình thức tùy khách hàng lựa chọn, có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền qua đường bưu điện.

Hướng dẫn vay vốn tại DoctorDong

 • Bước 1: Khách hàng đăng kí vay tiền tại đường link https://doctordong.vn/, sau đó bạn cần chọn các mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng và thời hạn vay từ 10-30 ngày. Cần xem xét khoản vay và thời gian vay phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin bấm “VAY NGAY”
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như số CMND, ngày tháng năm sinh và email sau đó bấm nút “TIẾP TỤC”
 • Bước 3: Bạn tiếp tục điền các thông tin như địa chỉ và bấm nút “TIẾP TỤC”

Với những thông tin trên bài viết trên trước khi vay tiền nóng tư nhân khách hàng nên xem xét thật kĩ để không gặp khó khăn khi trả khoản vay. Với dịch vụ cho vay DoctorDong thủ tục nhanh gọn không kém dịch vụ cho vay nóng tư nhân hi vọng sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong vấn đề tài chính.

Có nên vay tiền nóng gấp tư nhân tại TpHCM? Và vay ở đâu?
5 (100%) 2 vote[s]

Post Comment