Friday, 19 Aug 2022
Doanh nghiệp

Top 10+ Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư tại TpHCM uy tín nhất 2022

Bạn đang muốn tìm một công ty dịch vụ thám tử tpHCM uy tín, chính xác, bảo mật với giá cả phải chăng để giúp mình tìm hiểu chân tướng sự thật, giúp tìm người thân, điều tra ngoại tình… Dưới đây, Ngân hàng 24h sẽ gợi ý giúp bạn 10 địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để chia sẻ thông tin, nhờ họ giúp đỡ.

1. Công ty dịch vụ Thám tử Gia Đình tp. HCM

Một trong những công ty dịch vụ thám tử TpHCM đáng tin cậy là công ty Thám tử Gia Đình. Công ty này có ưu điểm là các điều tra viên đều được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ cũng như có cách giao tiếp, ứng xử tốt, nhạy bén, hiểu biết sâu rộng, phù hợp cho các chuyên án. Đồng thời, dịch vụ của công ty Thám tử Gia Đình cũng có tính bảo mật cao, đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra ngoài, đảm bảo tuyệt đối cho quyền lời của khách hàng.

Công ty thám tử Gia đình cung cấp các dịch vụ như:[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

– Theo dõi ngoại tình, hôn nhân gia đình

– Giám sát người giúp việc, nhân viên, con cái

– Thám tử cung cấp thông tin công ty doanh nghiệp

– Tìm người thất lạc, bỏ trốn, trốn nợ

– Tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ tìm người, tìm người khẩn cấp

Liên hệ: 0918 101 109

2. Công ty dịch vụ Thám tử Hoàng Long TpHCM

Có thể nói, công ty thám tử Hoàng Long là một cái tên không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ thám tử TpHCM có nghiệp vụ và trách nhiệm cao.  Có thâm niên hoạt động lâu đời, nhân viên chủ yếu là trinh sát, luật sư, sĩ quan an ninh, chuyên gia tư vấn tâm lý đều là những người được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn cao nên làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

Công ty thám tử Hoàng Long cung cấp các dịch vụ[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Dịch vụ thám tử hôn nhân và gia đình:

+ Bằng chứng ngoại tình của vợ/chồng.

+ Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.

+ Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi

+ Tìm kiếm con thất lạc , con rơi , xác định nguồn gốc con nuôi , giám định AND.

+ Tìm kiếm và cung cấp thông tin về người bạn đang yêu va có ý định tiến tới hôn nhân.

+ Tìm hiểu để minh oan , hoà giải hoặc có chứng cứ cho việc ly hôn , huỷ kết hôn trái pháp luật , trái đạo lý.

– Dịch vụ thám tử quản lý và giám sát:

+ Giám sát con cái

+ Người sắp kết hôn với con bạn

+ Người giúp việc

+ Người tống tiền, viết thư nặc danh

+ Tìm gia quyến, người thân mất tích, trẻ bỏ nhà đi.

– Dịch vụ thám tử doanh nghiệp:

+ Điều tra giúp công ty biết tình trạng và năng lực tài chính , nhân sự để quyết định giao kết hợp đồng hợp tác và đề ra các phương án kinh doanh cho các doanh nghiệp.

+ Kiểm tra, xác minh việc ăn cắp bí mật nghề, mẫu mã hàng hoá, bản quyền bị vi phạm.

+ Tìm kiếm thông tin phục vụ thu hồi công nợ và tranh chấp thương mại.

+ Điều tra, tìm kiếm thông tin giúp văn phòng luật sư làm bằng chứng phục vụ quá trình tố tụng và ngoài tố tụng.

+ Công ty thám tử còn giúp các doanh nghiệp kiểm tra xác định các hoạt động của đối tác đang cùng cộng tác nhằm ngăn ngừa việc lừa đảo , bội ước hoặc vi phạm cam kết.

Liên hệ:   0948.363.080  (Hà Nội) và 098 .204 .8844 (Sài Gòn)

Dich-vu-tham-tu-tu-tphcm
Dịch vụ thám tử tư TpHCM uy tín

Có thể bạn quan tâm: Công Ty Dịch Vụ Thám Tử Tư tại Đà Nẵng uy tín

3. Công ty dịch vụ Thám tử Nhân Đức TpHCM

Là một trong những công ty thám tử uy tín ở TpHCM, công ty Nhân Đức được rất nhiều người tin tưởng. Công ty trang bị các loại thiết bị công nghệ vô cùng hiện đại cho nhân viên nên việc điều tra và ghi lại bằng chứng rõ ràng hơn. Đồng thời, công ty có một đội ngũ nhân viên được đào tạp bài bản, chuyên nghiệp và khắt khe nên luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và xuất sắc.

Ngoài ra, hệ thống bảo mật thông tin 2 lớp cho phép mọi thông tin của khách hàng được giữ tuyệt mật. Ưu điểm lớn nhất của Công ty dịch vụ thám tử Nhân Đức là mọi tài liệu, thông tin đều được cung cấp nhanh chóng và chính xác, giá thành phải chăng, tư vấn miễn phí

Công ty dịch vụ thám tử Nhân Đức cung cấp dịch vụ như:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.

– Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.

– Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên.

– Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái.

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên.

– Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật.

– Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại phá rối.

– Dịch vụ thám tử giám định ADN.

– Dịch vụ thám tử thu hồi nợ.

Liên hệ: 0933 907 877 – 094.77.88.379

4. Công ty dịch vụ Thám tử Thiên Tín TpHCM

Để tìm một công ty thám tử TpHCM là điều đơn giản, nhưng đâu mới là nơi uy tín, cung cấp các thông tin chính xác cho bạn với độ bảo mật tuyệt đối, giá cả phải chăng? Công ty thám tử Thiên Tín với trên 10 năm hoạt động trong ngành là một cái tên sáng giá để bạn có thể tin tưởng.

Ưu điểm lớn nhất của công ty thám tử Thiên Tín là có đội ngũ thám tử cực kỳ chuyên nghiệp, đã có hàng chục năm kinh nghiệm, chuyên về điều tra, giám sát mật, theo dõi ngoại tình, đem lại cho bạn hiệu quả cao. Thám tử Thiên Tín sẵn sàng hỗ trợ tối đa, tư vấn khách hàng 24/24. Đặc biệt, công ty đã ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới vào nghiệp vụ, luôn cập nhật liên tục công nghệ mới hỗ trợ làm việc đem lại kết quả chính xác và nhanh nhất.

Liên hệ: 0902632324 – 0906.984.743

5. Công ty dịch vụ Thám tử Bảo Minh TpHCM

Một trong những công ty dịch vụ thám tử TpHCM lâu đời là công ty thám tử Bảo Minh. Được thành lập cách đây 14 năm, Bảo Minh đã chiếm được lòng tin của cả những khách hàng khó tính nhất. Họ đã có tới hơn 5000 khách hàng sử dụng dịch vụ trên khắp cả nước. Ưu điểm của công ty thám tử Bảo Minh là cung cấp dịch vụ có độ chính xác cao, kết quả nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối và đặc biệt là trả lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng.

Liên hệ: 0917.297.007

6. Công ty dịch vụ Thám tử Duy Tân TpHCM

Đứng giữa nhiều công ty thám tử, việc chọn được một địa chỉ tin cậy quả là khó khăn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn công ty dịch vụ thám tử TpHCM nào uy tín thì có thể tham khảo Công ty thám tử Duy Tân. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhanh nhẹn và biết xử lý công việc trong mọi tình huống xảy ra, họ sẽ mang đến kết quả cho bạn chính xác nhất với thời gian nhanh nhất.

Công ty thám tử Duy Tân có thể mạnh trong việc cung cấp dịch vụ: theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát và xác minh thân nhân. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về 3 lĩnh vực này thì có thể liên hệ với họ theo số điện thoại: 0909.797.717.

7. Công ty dịch vụ Thám tử Hoàng Gia TpHCM

Một tên tuổi hàng đầu trong dịch vụ thám tử mà bạn không thể không biết đó là thám tử Hoàng Gia. Công ty này là đơn vị đi đầu trong việc điều tra, thu thập thông tin một cách chuyên nghiệp và cực kì uy tín ở Việt Nam nói chung và ở TpHCM nói riêng.

Ưu điểm của công ty thám tử Hoàng Gia chính là có đội ngũ thám tử nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhạy bén, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó, họ được trang bị hệ thống thông tin, kĩ thuật tối tân. Nhằm đem tới cho khách hàng dịch vụ vừa tốt lại vừa hợp lý nên đây là địa chỉ mà nhiều người tin tưởng sử dụng trong nhiều năm nay.

Thám tử tư Hoàng gia cung cấp các dịch vụ:

– Dịch vụ thám tử

– Thiết bị định vị ôtô xe máy

– Giám sát học sinh, sinh viên

– Xác minh nhân thân – họ hàng

– Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn

– Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ

– Điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp

– Theo dõi, giám sát theo yêu cầu

– Truy tìm số điện thoại

– Truy tìm biển số xe

– Thu hồi nợ

– Điều tra, theo dõi ngoại tình

Liên hệ: 0937 766 966

8. Công ty dịch vụ Thám tử Nguyễn Long TpHCM

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ thám tử Nguyễn Long chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi cung cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Nguyễn Long có sự hợp tác với các văn phòng luật sư, doanh nghiệp cũng như các tổ chức điều tra ở các ngành nghề khác nhau nên giúp bạn thu thập, điều tra tin tức vô cùng nhanh chóng, chính xác với độ bảo mật tuyệt đối.

Liên hệ: 0983.134.494 – 0901.558.350

9. Công ty dịch vụ Thám tử Đại Phát TpHCM

Không chỉ là công ty dịch vụ thám tử TpHCM chuyên nghiệp, Đại Phát còn là cái tên nổi tiếng ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau trên đất nước Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các gói dịch vụ từ các nhân tới doanh nghiệp trong nước, công ty nước ngoài hoạt động ở Việt Nam trong các lĩnh vực như: Dịch vụ thám tử, Thiết bị định vị ôtô, xe máy, Giám sát học sinh, sinh viên, Xác minh nhân thân – họ hàng, Truy tìm người thất lạc, bỏ trốn, Giúp văn phòng luật sư tìm chứng cứ, Điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp, Theo dõi, giám sát theo yêu cầu, Truy tìm số điện thoại, Truy tìm biển số xe, Thu hồi nợ, Điều tra, theo dõi ngoại tình.

Liên hệ: 0967.11.6363

10. Công ty dịch vụ Thám tử Đại Tín TpHCM

Trong ngành dịch vụ thám tử ở TpHCM, hầu như nơi nào cũng sẽ có những ưu điểm của mình. Công ty thám tử Đại Tín là một trong những công ty mà bạn nên tham khảo. Họ có đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, khắt khe, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chính xác.

Đặc biệt, nhân viên của thám tử Đại Tín được trang bị đầy đủ các thiết bị tác nghiệp như máy ghi âm chất lượng cao, máy quay phim sắc nét…nên mọi tư liệu, hình ảnh, chứng cớ đều rõ ràng, chính xác. Hệ thống bảo mật thông tin 2 lớp đảm bảo mọi thông tin đều kín kẽ, đem lại cho khách hàng lợi ích cao nhất. Nếu bạn đang tìm công ty thám tử Tp. Hồ Chí Minh thì đây là một lựa chọn thông minh.

Liên hệ: 0902880026

Để tìm một Công ty dịch vụ Thám tử TpHCM uy tín, chuyên nghiệp, có giá thành phải chăng thực sự không dễ. Tuy nhiên, với những gợi ý trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy, giúp bạn tìm hiểu tất cả những điều mà mình muốn biết.