Sunday, 25 Aug 2019
Kinh Doanh

Top 9 Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín tại TpHCM 2019 (Thu Nợ chuyên nghiệp)

Việc thu hồi nợ bây giờ không phải dễ dàng, đôi lúc gặp nhiều con nợ cố tình không trả và xù nợ khiến nhà cá nhân và tổ chức buộc phải dùng đến công ty đòi nợ thuê để có thể thu hồi được công nợ của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn Top 9 Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín tại TpHCM.

(Lưu ý: chúng tôi không quảng cáo cho bất kỳ đơn vị nào, thông tin được thu thập tổng hợp và chia sẻ đến người dùng cần quan tâm, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với các đơn vị được liệt kê)

Đòi nợ thuê là gì?

Trong xã hội hiện nay dịch vụ đòi nợ thuê không còn xa lạ nữa. Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh lực này. Chúng ta có thể hiểu đòi nợ thuê có nghĩa là một cá nhân hoặc tổ chức nào đó thực hiện các hành vi đòi nợ của con nợ theo đúng như yêu cầu của chủ nợ. Chúng ta thường sẽ nghĩ rằng những người chuyên đi đồi nợ thuê này chắc sẽ dùng vũ lực hoặc những biện pháp mạnh có thể là đe dọa đến tính mạng và nhân phẩm của con nợ nhằm mục đích buộc con nợ phải trả tiền.

Những người cần đòi nợ ở đây là những nợ quá hạn, khó đòi, không còn cách nào để đòi nữa cho nên chủ nợ mới tìm đến nhờ sự giúp đỡ của các tổ chức đòi nợ thuê. Tuy nhiên, chúng ta cần có cái nhìn khác hơn về dịch vụ đòi nợ thuê hiện nay, họ đều là những người am hiểu về pháp luật và đây là dịch vụ được pháp luật thừa nhận và bảo vệ, có giấy phép kinh doanh đầy đủ. 
Top 9 Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín tại TpHCM 2019 (Thu Nợ chuyên nghiệp)
5 (100%) 2 vote[s]

Và sẽ có những biện pháp nhằm giúp khách hàng thông báo về những khoản nợ sau đó sẽ tiến hàng thỏa thuận và đàm phán đồng thời sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp để có thể nhận được tài sản hay bất kì hình thức trả nợ nào đó để có thể bù đắp vào khoản nợ gốc cho gia chủ.

Vì sao nên chọn công ty đòi nợ uy tín

Khi khách hàng muốn tìm một đơn vị hay một công ty để thuê đòi nợ thuê thường sẽ lựa chọn những công ty có uy tín và chuyên nghiệp. Nếu như chọn nhầm những công ty đòi nợ ma lại tốn rất nhiều chi phí và không có hiệu quả.

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều công ty có năng lực có khả năng thực hiện nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng một cách an toàn nhất.

Top 9 Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín Nhất tại TpHCM

Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hoàng Phong

Đây là công ty nằm trong danh sách những công ty đòi nợ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Các doanh nghiệp có nhu cầu thu hồi nợ trong thời gian ngắn có thể liên hệ với công ty Hoàng Phong để thỏa thuận về cách thức làm việc. Hoàng Phong luôn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ đòi nợ thuê của công ty.

Thông tin lên hệ:

 • Địa chỉ: đường Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình.

  Top 9 Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín tại TpHCM 2019 (Thu Nợ chuyên nghiệp)
  5 (100%) 2 vote[s]

Công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp đòi nợ công ty cổ phần dịch vụ Hưng Thịnh đã và đang giúp nhiều khách hàng thu hồi được công nợ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên thu hồi nợ được đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ Hưng Thịnh ngày càng khẳng định được niềm tin và tên tuổi của mình trong dịch vụ thu hồi nợ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu giúp khách hàng thu hồi được những khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, công ty đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các doanh nghiệp lớn và thu về những số tiền không hề nhỏ. Hưng Thịnh đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực thu hồi nợ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh.
cong-ty-doi-no-thue-uy-tin-tphcm
Công ty đòi nợ thuê uy tín tp.hcm

Công ty đòi nợ thuê Thành Hồ

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với phương châm làm việc của nhân viên làm việc tại Thành Hồ là “Người thiếu nợ trả tiền trong sự khâm phục. Người cho vay tiền vui mừng khi nhận lại được tài sản sau bao năm tưởng chừng đã mất” thì Công Ty Thu Hồi Nợ Thành Hồ – Đòi lại công bằng cho xã hội, giải quyết các khúc mắc về công nợ giữa khách hàng và khách nợ. Phân xử một cách công bằng nhất .

Với đội ngũ bảo vệ được trang bị kỹ lưỡng, đào tạo bài bản về tác phong làm việc, võ thuật thành thạo, và cả lời ăn tiếng nói với khách hàng nợ. Lực lượng bảo vệ sẽ luôn tiên phong đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, không những thế, họ còn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh 1 : đường 9A, Khu Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh – TP.HCM.
 • Chi nhánh 2 : đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty đòi nợ thuê Song Việt

Là một trong những công ty chuyên đòi nợ thuê hợp pháp duy nhất áp dụng chính sách đòi nợ được mới thu phí dịch vụ và chính sách không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ đòi nợ nào, được công ty áp dụng trên toàn quốc và chủ yếu tại TpHCM.

Hiện nay tình trạng nợ càng nhiều nên dịch vụ đòi nợ càng phát triển nên có nhiều khách hàng có nhu cầu đòi nợ khó phân biệt được đâu uy tín hay không thì Công ty đòi nợ Song Việt áp dụng chính sách thu phí sau khi đòi được nợ cho khách hàng nhằm chứng mình năng lực và chủ yếu tăng độ tin cậy đến với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ An Khang

Công ty được thành lập từ năm 2013 cho đến này đã mở rộng dịch vụ đòi nợ trên khắp toàn quốc. Dịch vụ đòi nợ An Khang đã mở văn phòng đại diện tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội đồng thời rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành. Công ty làm việc dựa trên sự uy tín và chuyên nghiệp chính vì vậy khi có khoản nợ khó đòi cần thu hồi bạn hãy chọn An Khang mà không cần lo lắng về bất kì điều gì, dù khó đến mấy công ty cũng sẽ giúp bạn giải quyết mọi công nợ một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường Cộng Hòa, P12, Tân Bình.

Công ty TNHH dịch vụ đòi nợ Song Bảo

Song Bảo là công ty đòi nợ được đánh giá là uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyển nghiệp công ty đã thu hồi những công nợ khó đòi nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cho đến nay dịch vụ đòi nợ Song Bảo không ngừng nỗ lực và cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường 270 Cao Lỗ, phường 4 quận 8.

Công ty TNHH đòi nợ Thành Danh

Công ty đòi nợ Thành Danh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng, đây là công ty đòi nợ có quy mô lớn không ngừng nỗ lực và cố gắng để có thể mang lại những dịch vụ uy tín và thu hồi nợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay các doanh nghiệp thường liên kết với công ty Thành Danh để thu hồi những khoản nợ xấu có nguy cơ không đòi được để toát khỏi tình trạng mất cân bằng về tài chính.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8 , quận Phú Nhuận

Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Long Hải

Nắm bắt được tình trạng trong kinh doanh hiện nay nợ xấu ngày càng nhiều sẽ dẫn đến việc các doanh nghiệp gặp khó khăn và có sự mất cân đối về tài chính, chính vì vậy nắm bắt được tình hình đó và nhu cầu cần thu hồi nợ của các cá nhân và doanh nghiệp ngày càng nhiều công ty thu hồi nợ long Hải ra đời nhằm giúp các cá nhân và doanh nghiệp thu hồi những khoản nợ khó đòi nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Lê Tấn Bê, Phường An Lạc, Tân Bình.

Công ty TNHH thu hồi nợ Phát Đạt

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và am hiểu pháp luật đã xây dựng nên thương hiệu công ty đòi nợ Phát Đạt uy tín như hiện nay, Phát Đạt luôn nỗ lực và cố gắn thu hồi những món nợ một cách nhanh chóng nhất ở những dự án khác nhau. Cho đến hiện nay công ty thồi hồi nợ Phát Đạt đã dần khẳng định được vị thế của mình. Khi sử dụng các dịch vụ thu hồi nợ tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Lê Văn Huân, phường 13 Quận Tân Bình

… Trên đây là những đơn vị chúng tôi thu thập được dự trên kết quả tìm kiếm google nhiều người quan tâm nhất, và có thể mức độ uy tín khác nhau. Và còn rất nhiều công ty thu hồi nợ khác chuyên nghiệp hơn bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. 

Quy trình xử lý nợ xấu của các công ty thu hồi nợ

Khi khách hàng có nhu cầu về việc thu hồi những khoản nợ khó đòi nhân viên sẽ cử đại diện đến để trao đổi các thông tin với khách hàng để từ đó tìm ra biện phác xác định con nợ và tiến hành thu thập những thông tin liên quan, đồng thời quy định mức chi phí và khoảng thời gian thu hồi công nợ.

Sau khi trao đổi những phương án hợp lí nhất công ty đòi nợ sẽ tiến hành xác minh đối tượng và các nội dung có liên quan đến việc con nợ, thực hiện các biện pháp thương lượng, nhắc nhở con nợ về thời gian trả nợ và làm việc với các tổ chức có liên quan đến con nợ.

Tiêu chí chọn công ty đòi nợ thuê uy tín

Xem lý lịch của công ty

 • Doanh nghiệp kinh doanh phải có vốn pháp định trên 2 tỷ VNĐ
 • Người điều hành đủ năng lực hành vi dân sự
 • Tốt Nghiệp đại học các ngành: Luật pháp, kinh tế, công an, quản trị doanh nghiệp,…
 • Người đòi nợ phải là nhân viên chính thức của công ty.

Xem xét hành vi của người đại diện

Người đại diện cho công ty có trách nhiệm và vai trò phân tích nợ, khả năng tài chính, tư vấn sử dụng việc thu hồi nợ.

Dịch vụ đòi nợ thuê hiện nay luôn được tin tưởng và làm việc có hiệu quả nhất, chính vì vậy nếu có nhu cầu khách hàng có thể liên hệ Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín Nhất tại TpHCM mà chúng tôi đã vừa cung cấp ở trên. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Top 9 Công ty Đòi Nợ Thuê Uy Tín tại TpHCM 2019 (Thu Nợ chuyên nghiệp)
5 (100%) 2 vote[s]