Friday, 7 Aug 2020
Cuộc Sống Giáo Dục

Đàn Bà Khôn Học Cách Yêu Mình Để Hạnh Phúc và Giàu Có

Đàn bà khôn hãy học cách yêu mình, tự kiếm tiền, làm đẹp cho bản thân, hưởng thụ nhiều hơn và bớt hy sinh vì người khác. Chỉ có như vậy, cuộc sống của bạn mới có thể hạnh phúc hơn, giàu có hơn. Khi bạn yêu thương chính mình, sống vui vẻ và lạc quan thì những người bên cạnh bạn, đặc biệt là chồng bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn, yêu từ chính năng lượng tích cực mà bạn toát ra bên ngoài.

Vì sao đàn bà khôn hãy học cách yêu mình?

Thực tế từ xưa tới nay đều cho thấy, đàn bà hầu hết đều là người hy sinh tuổi xuân, hy sinh mọi sở thích, hy sinh những mối quan hệ bạn bè để đi theo tiếng gọi của con tim, của tình yêu để rồi cuối cùng, khi lập gia đình, cả cuộc đời họ gắn bó và hy sinh cho chồng, cho gia đình chồng, cho những đứa con.

Họ hy sinh những bữa ăn, những giấc ngủ, những cuộc tụ tập bạn bè vui chơi, chỉ để ở nhà nấu những bữa cơm ngon canh ngọt cho chồng con ăn. Họ từ bỏ cả những thói quen đi mua sắm, làm đẹp, tự biến mình thành bà nội trợ đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch vì con ốm….
Đàn Bà Khôn Học Cách Yêu Mình Để Hạnh Phúc và Giàu Có
5 (100%) 1 vote[s]

Cả tuổi thanh xuân của họ là đi làm, làm việc nhà, sinh con, chăm con. Một lúc nào đó nhìn lại, họ cảm thấy mình trông như một bà cô già, trong khi chồng thì vẫn phong độ. Có nhiều khi, đó cũng là lúc chồng họ không còn yêu thương, quan tâm họ như trước nữa, đơn giản vì có nhiều người phụ nữ trẻ đẹp và hấp dẫn ngoài thế giới kia, đơn giản vì, họ mải chăm sóc con mà bớt chăm sóc quan tâm tới chồng, đặc biệt là vấn đề tình dục.

Có quá nhiều lý do để một người chồng không còn yêu thương một người vợ như anh ta đã từng thề non hẹn biển. Thời gian chính là thước đo chính xác nhất để đo lòng người. Đàn bà hãy nhớ rằng, không có gì trên đời là tồn tại mãi mãi, nhất là những thứ mơ hồ như tình yêu. Vì vậy, hãy học cách yêu thương mình trước khi bạn bị tổn thương, hãy học cách quý trọng bản thân mình trước khi bị người khác ruồng bỏ.

Để hạnh phúc và giàu có, đàn bà khôn hãy học cách yêu mình từ những điều nhỏ nhất

Hãy luôn lạc quan và cười lên

Có người từng nói “Nụ cười chính là trang sức đẹp nhất của người phụ nữ”. Điều này luôn luôn đúng, dù bạn chẳng xinh đẹp như hoa hậu nhưng khi bạn cười, nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ nụ cười ấy không chỉ làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn, yêu đời hơn mà còn làm cho những người xung quanh bạn vui lây. Từ đó, bạn cũng sẽ được yêu quý hơn, mọi việc cũng trôi chảy và thuận lợi hơn, đặc biệt là trong đối nhân xử thế, trong công việc và trong tình yêu.

Luôn gọn gàng, xinh đẹp chính là cách là đàn bà khôn nên học

Phụ nữ ơi, các nàng đừng nghĩ rằng phải có thật nhiều tiền mới có thể trở nên xinh đẹp được nhé. Một người phụ nữ đẹp, trước hết là người gọn gàng, sạch sẽ, chỉn chu trước khi ra ngoài đường. Bạn chẳng cần những bộ cánh đắt tiền hay làm một mái tóc đẹp như diễn viên điện ảnh.

Đàn Bà Khôn Học Cách Yêu Mình Để Hạnh Phúc và Giàu Có
5 (100%) 1 vote[s]

Chỉ cần một bộ cánh phù hợp mà bạn yêu thích, cảm thấy tự tin, một mái tóc óng mượt, thơm tho, gọn gàng, một chút son môi cũng khiến bạn trở thành một cô gái xinh đẹp và cá tính rồi. Hãy luôn nhớ rằng, khi bạn tự chăm chút cho bản thân, yêu thương bản thân mình, khiến mình trở nên xinh đẹp thì người khác mới yêu bạn nhiều hơn, đặc biệt là phái mạnh nhé.

Kiếm được nhiều tiền, độc lập tự chủ về kinh tế

Một trong những vấn đề khiến các cặp vợ chồng hay cãi vã chính là vấn đề kinh tế. Nhiều người phụ nữ ở nhà chăm con, giao việc kiếm tiền cho đàn ông để rồi một lúc nào đó, chính họ lại phải chịu những lời lẽ cay nghiệt của chồng xúc phạm mình. Đại loại như “đồ ăn bám”, “loại tầm gửi”, “ăn nhờ ở đậu”, “suốt ngày chỉ ăn với trông con mà cũng tiêu lắm tiền”….

Đừng biến mình trở thành “cây tầm gửi”, thành “kẻ ăn bám” trong mắt của người mình thương yêu, đừng bao giờ để người chồng của mình nói những câu mạt sát, gây tổn thương, đau đơn như thế đối với mình. Đó là một vết thương mà có lẽ, phụ nữ dành cả cuộc đời này cũng không thể xóa mờ được. Chính vì thế, hãy luôn luôn nói với mình rằng, dù thế nào cũng phải kiếm được nhiều tiền, ít nhất là cũng không để mình phụ thuộc hoàn toàn vào chồng.

dan ba khon hoc cach yeu minh
Đàn bà khôn hãy học cách yêu mình, người khác sẽ yêu bạn

Thực tế cho thấy, có nhiều người đàn bà rất giỏi kiếm tiền. Dù bạn buôn bán, làm văn phòng hay làm thuê thì đều là tiền mình kiếm được do chính công sức mình bỏ ra. Phụ nữ kiếm tiền giỏi cũng không thua kém gì đàn ông. Vậy thì tại sao chúng ta phải ngồi 1 chỗ để nghe những lời nhiếc móc? Nếu biết kiếm tiền, nếu biết vun vén, bạn có thể để dành được số vốn nào đó và dùng khi cần. Khi bạn tự nuôi sống được mình, nuôi sống được con thì chẳng ai có thể coi thường bạn cả.

Đàn bà khôn là người luôn có chính kiến của riêng mình

Nếu bạn là một người đàn bà ngoan ngoãn, luôn làm theo sự sắp xếp của chồng, không có chính kiến của mình trong mọi câu chuyện thì dần dần, bạn sẽ không có tiếng nói gì trong gia đình nữa. Đó là điều mà bạn phải cố gắng, không để mình rơi vào tình huống bị động như vậy, nếu không, bạn sẽ rất khổ.

Được người chồng tôn trọng, luôn lắng nghe ý kiến của mình góp ý, thậm chí luôn chiều vợ và làm theo ý vợ, đó là điều hạnh phúc của mỗi người phụ nữ. Tuy nhiên, để có được điều ấy, bạn không được trở thành một người vợ quá ngoan hiền, chỉ biết gật đầu trước mọi việc. Có như vậy, bạn mới giữ được hạnh phúc của bản thân mình.

Nói tóm lại, để trở nên giàu có, hạnh phúc thì người đàn bà khôn hãy học cách yêu mình nhiều hơn, chăm chút cho vẻ đẹp của mình từ bên ngoài lẫn bên trong. Khi bạn biết yêu chính bạn thì tự khắc, chồng bạn, những người xung quanh bạn cũng yêu bạn nhiều hơn.

Đàn Bà Khôn Học Cách Yêu Mình Để Hạnh Phúc và Giàu Có
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment