Friday, 3 Jul 2020
Cuộc Sống

Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu? [Nàng Ơi Đọc Ngay Đi]

  • Một cô gái biết lắng nghe
  • Một cô gái biết chia sẻ và yêu thương
  • Biết nấu ăn và giỏi nội trợ
  • Tự nhiên và biết cảm thông….

Đó đều là những điều mà các cô gái có thể gây nên sự cuốn hút đối với phái mạnh. Hãy tham khảo bài viết Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu? [Nàng Ơi Đọc Ngay Đi]  ngay dưới đây để có thể hạ gục đối phương của mình nhé.

 Điều khiến đàn ông mê từ cái nhìn đầu tiên

Giọng nói ấm áp

Đối với đàn ông họ có thể dễ dàng bị thu hút bởi một người phụ nữ có giọng nói ầm áp và quyến rũ có thể gây được thiện cảm với họ trong lần gặp đầu tin. Tin tôi đi, nếu như họ gặp một người phụ nữ đẹp nhưng giọng nói ồm ồm, hoặc chanh chua không nữ tính thì ôi thôi, nhưng đối với những người phụ nữ có giọng nói nhẹ nhàng, ngọt ngào và ấm áp sẽ là vũ khí khá mạnh để có thể đốn ngã được trái tim của một người đàn ông trong lần gặp mặt đầu tiên.
Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu? [Nàng Ơi Đọc Ngay Đi]
5 (100%) 1 vote[s]

Chính vì vậy, muốn hạ gục chàng trong lần đầu bạn hãy nói chuyện nhẹ nhàng, ấm áp nhé, chàng sẽ thích bạn ngay cho mà xem, hoặc ít ra cũng sẽ có thiện cảm với bạn trong lần chạm mặt đầu.

Trang điểm nhẹ nhàng, hiền dịu

Theo một nghiên cứu của chuyên gia tâm lý thì đàn ông họ thích phụ nữ biết cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng không quá đậm, chỉ đủ để tôn lên những vẻ đẹp của họ mà thôi, phụ nữ nếu như trang điểm của quá cầu kì sẽ khiến người đàn ông cảm thấy họ không mới mẻ và quá ngột ngạt khi đi bên cạnh bạn.

Có thể một body bốc lửa sẽ khiến đàn ông cảm thấy thích thú nhưng để khiến chàng ở bên dài lâu thì điều họ cần là một người phụ nữ biết chăm chút mình và gọn gàng, tươm tất. Họ không cần một người phụ nữ quá đẹp nhưng họ cần người phụ nữ biết đẹp khi cần và có những nét cá tính riêng, có duyên thì người đàn ông cả đời cũng không rời bạn mà đi được.

Có đường cong cơ thể và đôi chân dài

Nếu một chàng trai mới đầu gặp cô gái điều họ quan tâm là ngoại hình, khiến họ quyết định có nên theo đuổi hay không. Người đàn ông họ cũng có những quan niệm rằng những người phụ nữu cao ráo họ thường khỏe mạnh và có thể bảo vệ và chăm sóc cho con cái một cách tốt nhất.

Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu? [Nàng Ơi Đọc Ngay Đi]
5 (100%) 1 vote[s]

Đường cong cũng là biểu tượng và được xem là tiêu chuẩn của cái đẹp khiến đàn ông say đắm. Tuy nhiên đây chỉ mới là cái nhìn đầu tiên thôi nhé, con rất nhiều điều thú vị ở các cô gái khiến đàn ông say đắm nữa đấy.

Tham khảo thêmCon Gái Nên Đầu Tư Gì Cho Bản Thân Tương Lai Giàu Đẹp

Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu?

Thích một cô gái biết lắng nghe và thấu hiểu

Đàn ông họ luôn thích những cô gái thích lắng nghe và nói chuyện nhẹ nhàng, không thích những người chuyên sai khiến và chỉ đạo người khác. Nếu như bạn muốn góp ý về một chuyện gì đó trước hết bạn cần nhẹ nhàng và góp ý với họ, nếu bạn sai, cần sẵn sàng lắng nghe và sữa chữa khi cần thiết.

Một cô gái biết nấu ăn và chăm lo cho gia đình

Không chỉ đàn ông châu á mới thích những cô gái biết nấu ăn và chăm sóc cho gia đình thôi đâu mà ngay cả những người đàn ông khác trên thế giới đều vậy, họ thích những người phụ nữ nấu ăn ngon và sẵn sàng nấu những món ngon vì họ, nếu bạn chưa biết nấu ăn bạn có thể học, họ sẵn sàng thử và nhận xét giúp các bạn nấu ăn ngày càng tiến bộ hơn.

Những cô gái chưng diện, chải chuốt đôi khi hấp dẫn và tạo hứng thú cho đàn ông nhưng những người đàn ông họ cần là một người phụ nữ biết chăm sóc họ, biết chăm lo cho gia đình, điều họ muốn là hàng ngày đi làm về được bình yên bên gia đình, nhà cửa luôn sạch sẽ, có bữa cơm ấm cúng bên vợ và con hơn là những cô gái bên những trò vui sa đọa.

Tham khảo thêm: Tâm Lý Con Gái Khi Có Người Theo Đuổi

dan-ong-thich-gi-o-phu-nu-khi-yeu
Đàn ông thích gì ở phụ nữ khi yêu

Thật thà và độc lập

Để yêu và cưới là khoảng cách tưởng chừng như mong manh nhưng cũng rất xa vời, họ có thể yêu một cô gái và cung phụng những cô gái mà họ thích và cố gắng chinh phục cho bằng được nhưng cứ mãi như vậy người đàn ông sẽ cảm thấy nhàm chán, điều họ cần là một người phụ nữ luôn thật thà sẽ hay ho rất nhiều so với những người phụ nữ “giả nai” giả tạo” hơn.

Một cô gái biết độc lập không dựa dẫm quá nhiều sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với những cô nàng chỉ biết chớp mắt làm duyên, suốt ngày nũng nịu, hở tý là khóc ướt nhèm, nếu như bạn là những cô gái như vậy thì làm ơn hãy tỉnh ngộ và thay đổi vì đây là tình yêu chứ không phải một vở kịch.

Biết chăm sóc bản thân và chăm sóc người yêu thương

Đa số phụ nữ họ thường hay phung phí tiền bạc cho việc làm đẹp và quần áo mỹ phẩm nhưng khi chọn một người phụ nữ làm vợ những chàng trai thường lựa chọn một cô gái sống vì gia đình, biết chăm lo cho gia đình nhiều hơn là một cô gái chỉ biết làm đẹp. Đúng là không ai cấm phụ nữ làm đẹp nhưng phải có chừng mực, không nên phung phí cho những việc đó quá nhiều.

Phụ nữ khi có gia đình cần chăm lo cho gia đình, chăm lo cho người đàn ông của mình nữa. Đa phần đàn ông sau khi lập gia đình họ cũng cần sự quan tâm, chăm sóc từ người chồng. Điều họ chồng là sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn chứ không cần một phụ nữ biết ăn chơi, chưng diện, đó chỉ là để yêu chứ không phải để cưới.

Tham khảo thêmĐàn Ông Thành Đạt Thích Phụ Nữ Như Thế Nào Để Làm Vợ

Thấu hiểu và biết thỏa hiệp

Người đàn ông đôi lúc họ cũng như một đứa trẻ vậy, họ thích chinh phục thích bảo vệ cho người phụ nữ của mình nhưng bạn cũng đừng quên rằng họ cũng cần được quan tâm chăm sóc, họ cũng cần được thấu hiểu. Trong xã hội hiện đại như hiện nay có quá nhiều điều phức tạp, có quá nhiều mối quan hệ và đàn ông họ cảm thấy áp lực vì công việc rất nhiều nên họ cũng cần một người phụ nữ làm hậu phương vững chắc luôn an ủi họ, động viên họ và sẵn sàng lắng nghe họ.

Nếu như có bất đồng nào đó xảy ra, thay vì cãi nhau cho đến khi phân biệt được ai đúng ai sai để làm mọi việc phức tạp hơn, hãy tập thỏa hiệp với nhau, nhường nhịn nhau để mọi chuyện được giải quyết nhẹ nhàng hơn, một sợi dây căng quá sẽ đứt nên một người kéo căng một người phải biết nhún nhường thì mới giữ được mối quan hệ bền lâu.

Bạn không cần là một cô gái tâm lý và thấu hiểu như các nhà tâm lý học nhưng hãy là một người phụ nữ thấu hiểu và chân thành, chân thành để lắng nghe và chia sẻ thì chắn chắn sẽ làm rung động trái tim của người đàn ông của mình và giữ được mối quan hệ bền vững hơn.

Phụ nữ sống mạnh mẽ và lịch thiệp

Mỗi cô gái đều phải sống mạnh mẽ, bạn nên hiểu rằng mạnh mẽ ở đây không phải là hy sinh quá nhiều và chịu đựng được mọi kham khổ mà chính là cần có những đam mê riêng, sống không nên quá nhu nhược. Một cô gái nếu suốt ngày chịu đựng thì khiến cho người đàn ông ngày càng lấn lướt và họ sẽ dễ nhàm chán bạn, mặc dù bạn là cô gái tốt. Nhưng nên nhớ rằng, không phải lúc nào chúng ta cũng phải sống chịu đựng mà hãy mạnh mẽ lên, sống phải có tiếng nói và chính kiến riêng của bản thân thì bạn sẽ hấp dẫn hơn nhiều đấy.

Khi bạn có sức sống mạnh mẽ bạn mới có thể đem lại cuộc sống tốt đẹp được, đừng bao giờ gặp khó khăn mà bỏ cuộc. Chúng ta là phụ nữ phải biết hưởng những gì xứng đáng và tốt đẹp mà cuộc sống ban tặng.
Cách cư xử của bạn với người khác cũng là những điều mà đàn ông họ thường hay quan tâm, hãy luôn biết quan tâm người khác, cư xử nhã nhẵn và đúng mức thì luôn được đàn ông tôn trọng và những người xung quanh yêu mến bạn.

dieu-dan-ong-khong-thich
Điều đàn ông không thích

Đàn ông không thích gì ở phụ nữ?

Ghen mù quáng

Nếu như trong tình yêu mà không ghen thì nó cũng nhàm chán và ghen cũng làm cho tình yêu thêm thú vị nhưng bạn chỉ nên ghen ở mức vừa đủ mà thôi. Nếu như bạn luôn luôn và liên tục tỏ ra khó chịu khi người đàn ông của mình nói chuyển với một cô gái khác dù đó là một cuộc nói chuyện vô cùng trong sáng, dò xét các mối quan hệ của bạn trai/ chồng dù nó không có gì sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy cô cùng khó chịu và ngột ngạt, thậm chí còn làm cho họ cảm thấy mất sĩ diện.

Trang điểm quá nhiều

Như chúng tôi để cập ở trên, đàn ông họ thích những phụ nữ trang điểm nhẹ nhàng và biết cách nổi bật khi cần, đối với những cô gái trang điểm quá nhiều và quá đậm sẽ khiến cho chồng mình cảm thấy vợ/ bạn gái giả tạo hoặc quá cầu kì, đôi lúc khiến họ cảm thấy khiếp sợ khi mà bạn để mặt mộc.

Hãy tạo cho người đàn ông cảm thấy ngạc nhiên khi bạn trang điểm lộng lẫy khi cần, còn thường ngày chỉ cần nhẹ nhàng thôi nhé.

Tham khảo thêmCon Gái Có Gò Má Cao Tốt Hay Xấu, Có Nên Yêu Không?

Hay buôn chuyện về người khác

Những người đàn ông họ không thích cô gái của mình quá nhiều chuyện, họ không muốn nghe những câu chuyện về người khác quá nhiều kiểu như nói xấu, họ sẽ cảm thấy bạn là người ích kỉ, trẻ con và thậm chí là thiếu chín chắn.

Luôn nhõng nhẽo và thích kiểm soát

Một cô gái khi nào cũng mè nheo nhõng nhẽo sẽ khiến đàn ông nhàm chán và khiếp sợ. Đồng thời họ cũng không thích bạn kiểm soát các mối quan hệ hay ngay cả cách ăn mặc. Có thể họ sẽ thích bạn tư vấn nên mặc gì, mặc như thế nào nhưng tuyệt đối họ không thích áp đặt nhất là không đúng với sở thích và con người của họ.

Với những điều cúng tôi đã chia sẻ ở trên về Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu? [Nàng Ơi Đọc Ngay Đi]  hi vọng các bạn nữ sẽ không bỏ qua bài viết này và nhớ là đọc để tham khảo và thay đổi bản thân mình tốt hơn nhé.

Tham khảo thêm:

Đàn Ông Thích Gì Nhất Ở Phụ Nữ Khi Yêu? [Nàng Ơi Đọc Ngay Đi]
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment