Friday, 19 Aug 2022
Thông Tin Ngân Hàng

Đăng Ký App MbBank Nhận 30K Có Phải Lừa Đảo Không?

Đăng ký app MB bank nhận 30k thực chất là một chương trình nhằm khuyến khích các đối tượng có tài khoản ngân hàng MB bank tham gia nhận 30 thông qua việc giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng app MB bank nên đây không phải là lừa đảo. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số trường hợp lừa đảo giả danh MB bank, hãy cùng nganhangaz.com tìm hiểu thêm về Đăng Ký App MbBank Nhận 30K Có Phải Lừa Đảo Không? Ngay dưới đây.

Vài nét về MB Bank, App MB Bank là gì?

MB Bank có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là ngân hàng Quân đội, chữ MB trong tên được lấy từ tên tiếng anh của ngân hàng đó là Military Commercial Joint Stock Bank. Đây là ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam vì đây là thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam và các hoạt động của ngân hàng đều được kiểm soát bởi nhà nước do đó khách hàng có thể yên tâm lựa chọn ngân hàng MB làm điểm gửi tiết kiệm cũng như mở tài khoản sử dụng.

MB Bank là một ứng dụng ngân hàng điện tử được ngân hàng Quân đội MB phát triển và cho ra mắt vào đầu năm 2020. App MB Bank cũng có những chức năng tương tự các ứng dụng ngân hàng điện tử khác như cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của cá nhân mình để thực hiện hầu hết các giao dịch cơ bản ở mọi lúc mọi nơi  như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn điện tử, mua hàng online, tham vấn số dư, kiểm tra lịch sử,…mà không cần phải phải đến phòng giao dịch của ngân hàng hoặc phải đến cây ATM để kiểm tra.

App MB Bank có lừa đảo không

App MB Bank được ngân hàng MB Bank cho ra mắt và công bố với người dùng, do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng bởi vì MB Bank vốn là ngân hàng được điều hành bởi nhà nước. Ngoài ra độ phủ rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam giúp bạn dễ dàng có thể được tư vấn các vấn đề thắc mắc trực tiếp một cách dễ dàng.

Nếu thực hiện đăng ký ở nhà có khó khăn hoặc sợ bị lừa đảo, ăn cắp thông tin cá nhân thì các bạn có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch để được các nhân viên ngân hàng MB Bank hướng dẫn một cách chi tiết và chính xác nhất theo đúng chuẩn của ngân hàng MB Bank.

=> App MB Bank là một ứng dụng mobile banking của ngân hàng uy tín MB bank nên sẽ không có chuyện lừa đảo. Ngoại trừ lừa đảo giả mạo app MB Bank không chính thống bên ngoài nhằm mục đích lừa gạt tài sản của người khác.

Đăng Ký App MbBank Nhận 30K Có Phải Lừa Đảo Không

Hiện nay với trào lưu MMO – Make Money Online, rất nhiều người hiện đang giới thiệu việc kiếm tiền bằng cách đăng ký sử dụng ứng dụng MB Bank và cũng có những câu hỏi xung quanh chủ đề này. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất đó là có phải lừa đảo không và câu trả lời đó là không. Đăng ký MB Bank nhận 30k là chương trình hot nhất trong thời gian và được ngân hàng MB Bank triển khai nhằm thu hút và tri ân những khách hàng mới của họ. Tuy nhiên đã có rất nhiều bạn vẫn không nhận được tiền đó là do chính sách của MB Bank đã thay đổi.

Khách hàng mới khi tải ứng dụng về không phải chỉ đăng ký sử dụng app MB Bank là được nhận tiền mà phải thực hiện đăng ký mở thẻ ATM MB Bank online. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và làm tại nhà nên cũng không quá khó để các bạn làm theo hướng dẫn. Sau khi các bạn tải ứng dụng về bằng link mời của bạn bè thì thực hiện đăng ký tài khoản MB Bank sẽ được nhận 30k vào tài khoản của mình.

Sau khi nhận được 30k, bạn có thể copy mã giới thiệu để giới thiệu cho bạn bè người thân của mình để nhận thêm 50k cho mỗi lượt đăng ký thành công. Chương trình đăng ký MB Bank nhận 30k sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2021, do vậy bạn cần nhanh tay tham gia để nhận được phần thưởng giá trị từ MB bank nhé.

dang-ky-app-mb-bank-nhan-30k-co-phai-lua-dao-khong
Đăng Ký App MbBank Nhận 30K Có Phải Lừa Đảo Không

=> Đăng Ký App MbBank Nhận 30K không Phải Lừa Đảo bởi đây là chương trình giới thiệu bạn bè người thân sử dụng app MB bank khi đăng ký thành công. Đây là chương trình nhằm có lợi cho đôi bên, MB bank sẽ thu hút được nhiều khách hàng, người đã có tài khoản MB bank đi giới thiệu cũng sẽ nhận được phần thưởng hoa hồng là 30k.

Cách đăng ký sử dụng App MB Bank

Điều kiện đăng ký app MB Bank

Với việc ra mắt ứng dụng ngân hàng điện tử của riêng mình, MB Bank hỗ trợ rất nhiều cho việc đăng ký sử dụng app và cũng như có mạng lưới phủ dày đặc cả nước Việt Nam, tuy nhiên để có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thì khách hàng cũng cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên và hiện đang làm việc sinh sống tại Việt Nam
 • Có đầy đủ hành vi năng lực dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Có giấy tờ chứng minh thông tin bản thân như CMND, CCCD
 • Có tài khoản ngân hàng MB Bank, nếu chưa có có thể đăng ký phát hành bằng app MB Bank

Hướng dẫn đăng ký sử dụng app MB Bank

Việc đăng ký sử dụng app MB Bank cực kỳ đơn giản, ai cũng có thể đăng ký thành công ngay tại nhà chỉ với điện thoại thông minh có kết nối internet là được. Mọi người có thể thực hiện các bước như sau để đăng ký thành công sử dụng app MB Bank:

huong-dan-dang-ky-su-dung-app-mb-bank
Cách đăng ký sử dụng App MB Bank

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank từ cửa hàng ứng dụng hoặc App Store

Bước 2: Truy cập ứng dụng và chọn chức năng “Tạo tài khoản”

 • Nhập số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản
 • Tổng đài sẽ gửi mã OTP cho bạn và nhập vào để xác thực số điện thoại

Bước 3: Tiến hành xác minh thông tin cá nhân

 • Nhập đúng số CMND/CCCD chính chủ để xác minh cá nhân
 • Chụp rõ các thông tin trên thẻ CMND/CCCD để gửi lên hệ thống
 • Quay rõ mặt theo yêu cầu của ứng dụng để xác nhận khuôn mặt

Bước 4: Bổ sung thông tin cá nhân

 • Điền bổ sung các thông tin bao gồm họ và tên, ngày sinh, địa chỉ, giới tính,…
 • Nhập email cá nhân chính của bạn
 • Chọn tên người dùng và mật khẩu để truy cập vào ứng dụng MB Bank
 • Chọn “Tiếp tục” và đợi mã OTP để xác nhận thông tin
 • Sau khi hệ thống xác nhận thông tin bạn nhập vào hợp lệ và chính xác sẽ tiến hành gửi mail thông báo đăng ký tài khoản thành công cho bạn

Bước 5: Truy cập vào ứng dụng MB Bank và đăng nhập sử dụng bình thường.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách kiếm tiền từ app MB bank qua cách làm sau: Cách kiếm tiền từ App Mb bank 500k/ngày bằng giới thiệu mở App

Xem các thắc mắc đăng ký app, kiếm tiền tại trang: NganHangAZ.com

Các thắc mắc khi dùng App MB Bank

Dùng App MB Bank có mất phí không

Việc sử dụng app MB Bank để quản lý các thông tin của thẻ ATM MB Bank của khách hàng được xem như khách hàng đã đăng ký chức năng Internet Banking của ngân hàng và điều này sẽ tốn phí duy trì hàng tháng đó là 22.000VND. Tuy nhiên nếu số tiền trong tài khoản của bạn lớn hơn hoặc bằng 2.000.000VND thì bạn sẽ không phải mất tiền duy trì hằng tháng trong thẻ của mình.

App MB Bank có khóa thẻ ATM được không

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy không hài lòng với các chính sách dịch vụ của MB Bank hoặc đơn giản là bạn không còn nhu cầu sử dụng thẻ ATM MB Bank thì bạn cũng hoàn toàn có thểthực hiện được điều này từ xa mà không cần đến ngân hàng để khóa thẻ. Chỉ cần đăng nhập vào app, đến dịch vụ thẻ, mở khóa và làm theo hướng dẫn của hệ thống là bạn sẽ khóa được thẻ ATM của mình.

Phí chuyển tiền trên app MB Bank

Với ứng dụng MB Bank thì các mức phí đều được hiển thị rõ rang trong mỗi giao dịch, tùy vào giao dịch mà sẽ có mức phí khác nhau, cụ thể là:

 • Khách hàng chuyển tiền hạn mức nhỏ hơn hoặc bằng 500 triệu đồng thì phí là 11.000VND/Giao dịch
 • Khách hàng chuyển số tiền với hạn mức lớn hơn 500 triệu đồng thì phí là 0,27% số tiền giao dịch.

Thông qua các thông tin về vấn đề đăng Ký App MbBank Nhận 30K Có Phải Lừa Đảo Không hi vọng có thể giúp được nhiều người an tâm đăng ký app qua lời giới thiệu và có thể tham gia giới thiệu bạn bè và người thân đăng ký và sử dụng app MB bank để nhận thêm phần thưởng.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng BIDV Smart banking online