Wednesday, 12 Aug 2020
Internet Banking

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến

Internet Banking Ngân hàng Agribank là một trong những ứng dụng hiện đại của hệ thống ngân hàng, khi sử dụng dịch vụ internet banking bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích rất tiện lợi mà không cần phải đến thực hiện trực tiếp. Nganhang24h.vn sẽ Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến, các bạn cùng theo dõi nhé !

Dịch vụ internet banking Agribank là gì? có những tiện ích nào?

Internet banking là một trong những ứng dụng áp dụng công nghệ hiện đại của hệ thống ngân hàng Agribank khi sử dụng dịch vụ này cho phép khách hàng có thể tra cứu và kiểm tra tài khoản, thực hiện các giao dịch chuyển tiền… thông qua các thiết bị có kết nối internet.

Dịch vụ internet banking Agribank mang lại một số tiện ích sau: 
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến
4 (80%) 5 vote[s]

Khách hàng có thể tra cứu và kiểm tra số dư trong tài khoản của mình, có thể kiểm tra đối chiếu và liệt kê các giao dịch trong tài khoản trong một khoảng thời gian nhất định, ngoài ra có thể sử dụng kênh ngân hàng điện tử này để thực hiện giao dịch chuyển tiền cho các tài khoản ngân hàng khác mà không cần phải ra cây atm hay ngân hàng.

Bạn cũng có thể thanh toán các hóa đơn khi sử dụng dịch vụ internet banking Agribank tiện lợi và nhanh chóng.

Ưu điểm

  • Khách hàng dễ dàng sử dụng và quản lý tài khoản của mình
  • Có thể giao giao vào bất kì khoảng thời gian nào trong ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết thông qua các thiết bị máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng internet.
  • Giao diện của dịch vụ dễ dàng sử dụng để chính xác cao, khách hàng có thể bảo mật thông tin khi sử dụng dịch vụ internet banking Agribank

Xem thêm: Dịch vụ a-transfer của agribank là gì

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến

Để không cần tốn nhiều thời gian khách hàng có thể đăng kí dịch vụ internet banking Agribank trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng Agribank để làm các thủ tục đăng kí dịch vụ. Với dịch vụ hiện đại này mang lại nhiều tiện ích như bạn có thể chuyển tiền, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, vé xem phim hoặc mua hàng qua mạng… 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến
4 (80%) 5 vote[s]

Cho đến thời điểm hiện tại ngân hàng Agribank chưa có dịch vụ đăng kí internet banking trực tuyến mà khách hàng cần phải trực tiếp đến ngân hàng hoặc các văn phòng giao dịch của agribank để làm thủ tục. Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng internet banking Agribank và cách kích hoạt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính.

Trước tiên, bạn cần ra chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng Agribank  mang theo chứng minh nhân dân, sau đó nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn cách điền các thông tin vào phiếu đăng kí sử dụng dịch vụ. Sau khi hoàn tất các thông tin nhân viên sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản internet banking và mật khẩu bảo mật riêng, bạn có thể mang theo điện thoại để nhân viên hỗ trợ bạn cài đặt ứng dụng của dịch vụ.

Để cài đặt dịch vụ Internet banking Agribank bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tải ứng dụng Internet banking sau đó truy cập vào ứng dụng và nhập thông tin cá nhân và mã kích hoạt, sau khi đăng kí thành công bạn có thể đổi mật mã sao cho dễ nhớ để thuận tiện hơn trong những lần truy cập sau.

Huong-dan-dang-ki-dich-vu-internet-banking-Agrybank
Hướng dẫn đăng kí dịch vụ internet banking Agribank

Dịch vụ internet banking Agribank có mất phí không?

Khi cài đặt dịch vụ bạn sẽ không mất phí tuy nhiên bạn sẽ phải trả mức phí để duy trì hàng tháng là 10.000 đồng/ tháng đối với cá nhân. Đối với doanh nghiệp mức phí sẽ cao hơn 44.000/ tháng.

Xem thêm: Cách hủy dịch vụ sms banking agribank

Hướng dẫn chuyển tiền trên internet banking Agribank

Bước 1: Truy cập vào trang trực internet banking Agribank sau đó đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Đối với những khách hàng truy cập lần đầu tiên cần đăng kí hình thức nhận mã OTP, có những hình thức đăng kí sau:

Hệ thống sẽ gửi mã OTP qua hệ thống tin nhắn điện thoại cho bạn, cần đăng kí số điện thoại chính xác.

sau đó bạn cần chọn nút Xác nhận để hoàn tất cài đặt của mình.

Bước 2: Sau khi hoàn tất bước đăng kí bạn chọn mục chuyển tiền. Nhập đúng số tài khoản nhận tiền sau đó sẽ hiện lên tên người nhận, để đảm bảo độ chính xác bạn cần kiểm tra kĩ thông tin người nhận tiền để tránh chuyển nhầm. Chọn số tiền cần chuyển. Sau đó hệ thống sẽ hiện thị một lần nữa đầy đủ số tài khoản, tên người hưởng thụ và số tiền cần gửi, nếu thông tin chính xác bạn chọn xác nhận. Hệ thống sẽ gửi mã OTP vào số điện thoại, bạn cần nhập mã OTP để có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền.

Sau khi nhập đúng mã OTP hệ thống tự động sẽ chuyển tiền vào tài khoản người nhận. Giao dịch thành công sẽ báo về số điện thoại mà bạn đã đăng kí.

Phí dịch vụ chuyển tiền 3.300 đồng/1 giao dịch.

Ứng dụng internet banking Agribank là một trong những bước tiến hiện đại của việc áp dụng công nghệ vào hệ thống giao dịch của ngân hàng Agribank, với những dịch vụ có tính ứng dụng cao như vậy đã thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia. Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng giải đáp được một số thắc mắc khi sử dụng các ứng dụng hiện đại này. 

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến
4 (80%) 5 vote[s]

Nếu bạn không muốn dùng dịch vụ nữa thì có thể tham khảo thêm:  Cách Hủy dịch vụ Internet Banking Agribank trên điện thoại

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ internet banking agribank trực tuyến
4 (80%) 5 vote[s]

Post Comment