Monday, 19 Aug 2019
Tỷ giá vàng - ngoại tệ Vàng bạc

Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TpHCM 2019

Đổi ngoại tệ – mua USD là việc cần thiết khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài, nếu như bạn băn khoăn không biết đổi ngoại tệ ở đâu tại T.p HCM có thể tham khảo bài viết Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua usd ở TpHCM nhiều người giao dịch nhất dưới đây của Nganhang24h.vn.

Mua bán, đổi ngoại tệ là gì?

Hình thức mua bán hay đổi ngoại tệ là hình thức kinh doanh mua hoặc bán ngoại tệ này để đối lấy ngoại tệ khác trên thị trường nhằm mục đích kiếm lời. Có thể hiểu đơn giản hơn đó là lấy đồng tiền các nước khác để đổi lấy đồng tiền trong nước và ngược lại để phục vụ cho việc thanh toán hoặc đầu tư.

Các quy định về mua bán và đổi ngoại tệ

Việc mua bán và đổi ngoại tệ cũng cần tuân theo quy định của pháp luật, với nhu cầu muốn đổi ngoại tệ để phục vụ cho việc tiêu dùng sinh hoạt ở trong nước hoặc đi quốc tế hiện nay của khách hàng thì có rất nhiều địa điểm tổ chức đổi hoặc mua bán ngoại tệ, tuy nhiên những địa điểm này cần được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ, nếu không sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

dia-chi-doi-ngoai-te-o-tphcm
Địa chỉ đổi ngoại tệ ở tphcm

Đối với cá nhân là người Việt Nam tham gia đổi ngoại tệ cần có mục đích rõ ràng, nhằm phục vụ cho việc đi lại, học tập hoặc chữa bệnh tại nước ngoài. Nếu như cá nhân là người nước ngoài có nguồn thu hợp pháp bằng tiền Việt Nam có thể tham gia đổi ngoại tệ tại các tổ chức tín dụng hoặc các địa lí được cấp phép theo quy định của pháp luật.

Thủ tục đổi ngoại tệ

Bạn cần đến các điểm gia dịch đổi ngoại tệ được cấp phép để tiến hành đổi ngoại tệ, nếu như người nước ngoài có thể mang theo hộ chiếu và visa. Các giao dịch viên sẽ hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình đổi ngoại tệ.

Tham khảo thêm: Thủ tục đổi ngoại tệ ở ngân hàng

Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TpHCM nhiều người giao dịch nhất

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư
Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TpHCM 2019
3.4 (68%) 5 vote[s]

Đây là 1 trong điểm thu mua đổi ngoại tệ lớn nhất tại Quận 1, khi đến với đại lý thu đổi ngoại tệ Minh Thư bạn có thể đổi các ngoại tệ như: USD, Euro, Bảng Anh…. hầu hết tất cả các loại tiền trên thế giới ở đại lý này đều có thể đáp ứng được.

Đại Lý thu đổi ngoại tệ Minh Thư được đánh giá là địa chỉ thu đổi ngoại tệ với giá thấp hơn bình thường nhưng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là đại lý được nhà nước đã cấp phép hoạt động nên không sợ vi phạm pháp luật khi tham gia các giao dịch tại đây.

Nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ địa chỉ: 21 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Trung tâm hoàn kim Sài Gòn

Với đa dạng các loại tiền Trung tâm hoàn kim Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ uy tín để đổi ngoại tệ tại T.P HCM hiện nay. Tuy nhiên, để đổi số tiền lớn bạn nên liên lạc trước để trung tâm chuẩn bị sẽ không làm bạn phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: 42 Phan Bội Châu, quận 1, TP. HCM

Tiệm vàng Kim Châu

Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TpHCM 2019
3.4 (68%) 5 vote[s]

Đây là cửa hàng không chỉ chuyên buôn bán cung cấp sỉ lẻ các loại vàng bạc đá quý mà còn là đại lý được cấp phép trong hoạt động mua bán và thu đổi ngoại tệ, với giá cả hợp lý Kim Châu là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng các giao dịch mua bán và thu đổi tại đây.

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Tiệm vàng Kim Mai

Kim Mai là tiệm vàng nổi tiếng tại Quận 1 với quy mô lớn được đầu tư kỹ lượng về chất lượng các sản phẩm trang sức, ngoài ra đây cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ lớn tại T.P HCM. Tiệm vàng Kim Mai đáp ứng nhu cầu đổi ngoại tệ với số lượng lớn của khách hàng với tỉ giá hợp lí nhất.

Đại chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM.

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Đây là đại lý thu đổi ngoại tệ lớn và nổi tiếng ở Huyện Bình Chánh, thành phố HCM với nhiều loại tiền khác nhau, tỉ giá đổi ngoại tệ tốt nhất chính vì vậy luôn thu hút khách hàng đổi tiền với số lượng lớn khi có nhu cầu gia dịch, du học ở nước ngoài.

Đổi ngoại tệ ở các hệ thống ngân hàng tại TP. HCM

ở TP.HCM hầu hết tất cả các ngân hàng đều có dịch vụ thu đổi ngoại tệ, có lẽ đây alf phương án an toàn nhất mà nhiều người thường hay sử dụng khi có nhu cầu đổi ngoại tệ để phục vụ cho các nhu cầu của mình.

Mặc dù đây là những địa điểm đổi ngoại tệ an toàn nhất nhưng có rất nhiều khách hàng còn e dè bởi tỷ giá đổi ngoại tệ còn khá cao và cao hơn hẳn so với việc đổi ngoại tệ các các đại lý tư nhân. Nên trước khi xem xét việc đổi ngoại tệ tại ngân hàng bạn cũng nên tham khảo kĩ giá đổi ngoại tệ để có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Mời bạn tham khảo: Cách đổi tiền đô ở ngân hàng

Cửa hàng trang sức DOJI

Trong các cửa hàng của thương hiệu trang sức DOJI cũng đã được cấp phép cho các hoạt động mua bán ngoại tệ với đồng tiền của nhiều nước trên thế giới với tỷ giá phù hợp, nếu khách hàng có nhu cầu có thể đến các cửa hàng thuộc hệ thống DOJI để tiến hàng đổi ngoại tệ.

Tiệm vàng Kim Tâm Hải

Tiệm vàng Kim Tâm Hải cũng là một cửa hàng khá lớn tại Quận 12 chuyên đổi ngoại tệ, tuy nhiên ở vị trí khá xa nên cửa hàng này ít người được biết đến chính vì vậy đồng tiền ngoại tệ để đây đổi chủ yếu là USD. Với tỷ giá phù hợp và khá thấp nên Kim Tâm Hải được nhiều khách hàng muốn đổi USD thường xuyên lưu tới.

Trên đây là Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TpHCM nhiều người giao dịch nhất, hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn không còn băn khoăn khi có nhu cầu đổi hoặc mua bán ngoại tệ.

Xem thêm:

Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ, mua bán USD ở TpHCM 2019
3.4 (68%) 5 vote[s]