Saturday, 15 May 2021
Thẻ Tín Dụng

Hướng dẫn Điều kiện và Lãi suất Mở thẻ tín dụng MSB

Tháng thu nhập trên 5 triệu đồng có thể mở thẻ tín dụng msb không? Ngoài thu nhập ra thì mở thẻ tín dụng msb cần điều kiện gì và khi mở thẻ lãi suất thẻ tín dụng msb là bao nhiêu. Nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng ngân hàng MSB nhưng vẫn chưa rõ về các điều kiện, thủ tục, lãi suất thẻ tín dụng msb thì đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin liên quan đến việc mở thẻ cũng như sử dụng thẻ msb sao cho nhanh chóng và chính xác.

Thẻ tín dụng msb là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép người dùng thanh toán trả trước các nhu cầu mua sắm tiêu dùng mà không cần đến số tiền sẵn trong thẻ. Thực ra cách thức thanh toán của khách hàng dùng thẻ tín dụng đó là ngân hàng cho chủ the vay một gói vay tín dụng và làm thành thẻ tín dụng để tiện cho việc mua sắm thanh toán online và cất giữ.

Thẻ tín dụng msb là thẻ cho phép khách hàng thanh toán trước được phát hành bởi ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam – MSB.
Hướng dẫn Điều kiện và Lãi suất Mở thẻ tín dụng MSB
5 (100%) 1 vote[s]

Số tiền tối đa trong thẻ tín dụng là số tiền hạn mức mà ngân hàng cấp cho khách hàng khi làm hồ sơ thẻ tín dụng tại ngân hàng. Mỗi thẻ thuộc mỗi khách hàng sẽ có hạn mức khác nhau tùy vào thu nhập cũng như uy tín của từng người ngân hàng sẽ có những hạn mức thích hợp.

Ngân hàng MSB có những loại thẻ tín dụng sau:

 • Thẻ tín dụng MSB Visa online
 • Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa
 • Thẻ tín dụng MSB Visa Signature  Dining
 • Thẻ tín dụng MSB Visa Platinum
 • Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart

Điều kiện mở thẻ tín dụng msb

Với tính năng tiện lợi, hạn mức vay tín dụng khá cao nhiều người tìm đến với thẻ tín dụng như một giải pháp tài chính lúc khó khăn tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở thẻ tín dụng ở ngân hàng MSB thành công. Để xem mình có thể mở thẻ tín dụng msb hay không hãy đối chiếu ngay với những điều kiện làm thẻ msb dưới đây:

Hướng dẫn Điều kiện và Lãi suất Mở thẻ tín dụng MSB
5 (100%) 1 vote[s]

 • Là công dân Việt Nam từ 18 – 65 tuổi đang sinh sống và làm việc trên đất nước Việt Nam
 • Thu nhập từ 5 triệu/ tháng trở lên thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Có các điều kiện kèm theo đối với những loại thẻ tín dụng có hạn mức cao như là khách hàng ưu tiên của ngân hàng, khách hàng gửi tiết kiệm tại ngân hàng, khách hàng giao dịch thường xuyên với hạn mức lớn tại ngân hàng MSB.
 • Có hộ khẩu thường trú tại chi nhánh ngân hàng MSB mà khách hàng mở thẻ.

Thủ tục, hồ sơ mở thẻ tín dụng msb

Sau khi đáp ứng diều kiện mở thẻ, khách hàng tiến hành làm việc với nhân viên ngân hàng để tiến hành mở thẻ và đăng ký số hạn mức thẻ tín dụng.

 • Giấy đăng ký kiêm hợp đồng thẻ tín dụng theo mẫu quy định của ngân hàng MSB
 • Bản sao công chứng giấy CMND/ hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký thường trú nơi đang sống và làm việc
 • Bản sao kê giao dịch nhận lương trên thẻ ngân hàng, phiếu nhận lương đối với tiền mặt, giấy chứng minh thu nhập, chức vụ và thâm niên làm việc.

Có nên mở thẻ tín dụng msb không?

Nhiều người gặp rắc rối khi lựa chọn các loại thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau do nhiều ngân hàng phát hành. Để cân nhắc chọn một ngân hàng để mở thẻ sẽ gặp khó khăn. Vậy tại sao nên mở thẻ tín dụng tại ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam.

Khi mở thẻ tín dụng msb khách hàng có những lợi ích sau:

 • Có thể đăng ký mở thẻ online  và thẻ được chuyển về tận nhà không nhất thiết phải đến ngân hàng.
 • Tài khoản thẻ được phê duyệt trong vòng 24h làm việc
 • Có một số loại thẻ khách hàng không cần chứng minh thu nhập
 • Trả góp thẻ tín dụng msb linh hoạt trong vòng 24 tháng
 • Miến phí lãi suất trong 45 ngày sau lần sử dụng thẻ đầu tiên

Không khuyến khích hay đưa ra lời khuyên là nên mở thẻ tín dụng nhưng nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì nên chọn giải pháp thẻ tín dụng vì lãi suất khá thấp, còn được miễn phí lãi suất hơn 1 tháng nếu tính toán kỹ để chi trả nợ thẻ thì bạn không cần chi trả lãi suất. Nhưng nếu nhu cầu sử dụng tiền không quá bức thiết mà muốn sử dụng thẻ để thảo mãn nhu cầu mua sắm phung phí thì không nên mở thẻ tín dụng vì việc mở thẻ để mua sắm lãng phí dẫn đến tình trạng nợ nần thẻ tín dụng, khi số nợ quá lớn không thể chi trả khiến cho cuộc sống của bạn gặp khó khăn.

Lãi suất thẻ tín dụng msb

Thẻ tín dụng cũng chỉ là một hình thức cho vay tiêu dùng của ngân hàng MSB, cho nên khi vay điều quan tâm nhất là lãi suất. Lãi suất cao hay thấp chính là điều kiện để khách hàng lựa chọn ngân hàng mở thẻ. Những ngân hàng lãi suất thấp bao giờ cũng thu hút nhiều khách hàng hơn. Đó là quy luật tự nhiên, ai cũng muốn bảo vệ và tìm kiếm những ngân hàng cho mình quyền lợi nhiều nhất.

Lãi suất mới áp dụng cho các loại thẻ tín dụng msb

Lãi suất thẻ tín dụng thay đổi theo từng thời kỳ nên khách hàng nên cập nhật thường xuyên trên website ngân hàng MSB: msb.com.vn

Bảng lãi suất thẻ tín dụng msb

Lãi suất trả góp linh hoạt thẻ tín dụng msb

Áp dụng hình thức trả góp thẻ tín dụng với nhiều kỳ hạn linh hoạt giúp khách hàng chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán thẻ tín dụng.

Bảng lãi suất trả góp linh hoạt thẻ msb

Biểu phí thẻ tín dụng msb

 • Phí mở thẻ tín dụng : Miễn phí
 • Phí thường niên: -Thẻ Platinum chính 1.200.000vnđ và thẻ phụ là 90.000vnđ; Thẻ platinum White chính 499.000vnđ và thẻ phụ là 199.000vnđ; Thẻ Blue chính 199.000vnđ và thẻ phụ là 199.000vnđ.
 • Phí giao dịch thẻ: Truy vấn hạn mức thẻ 5000vnđ/giao dịch; Phí rút tiền mặt 4%/1 lần rút với số tiền tối thiểu là 50.000 vnđ.
 • Phí cấp bản sao kê: Thẻ Platinum và Platinum White chính – phụ là 50.000vnd và 80.000vnđ. Còn đối với thẻ Blue chính – phụ là 10.000vnđ
 • Phí thay thế thẻ bị mất: Thẻ Platinum 99.000vnđ còn 199.000vnđ đối với 2 thẻ Blue và Platinum White.
 • Phí trả thẻ tín dụng chậm: 3%/số tiền trả chậm với thẻ Platinum, 4,5% với thẻ Platinum White và 6% với thẻ Blue.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng msb

Mở thẻ tín dụng msb online

Đăng ký trên trang web của ngân hàng MSB: msb.com.vn

Bước 1: Truy cập vào trang web msb.com.vn

Bước 2: Vào menu ” Cá nhân” => chọn ” Sản phẩm thẻ” => Chọn loại thẻ tín dụng muốn đăng ký => Nhấp chuột vào loại thẻ trên giao diện sản phẩm thẻ.

Bước 3: Nhấp ” Đăng ký” trên menu của ” Sản phẩm thẻ” và điền thông tin đăng ký, bao gồm

 • Họ và tên
 • Email
 • Sđt
 • Tỉnh/thành phố
 • Số CMND
 • Mã xác nhận

Sau đó bấm đăng ký là hoàn thành bước đăng ký. Sau 24h sẽ có nhân viên ngân hàng MSB gọi điện và tư vấn cũng như rà soát điều kiện mở thẻ của khách hàng.

Mở thẻ tín dụng msb tại quầy giao dịch

Thay vì chọn cách đăng ký online thì khách hàng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng MSB tại nơi mình sống để đăng ký mở thẻ tín dụng. Tại đây, khách hàng được nhân viên ngân hàng xét duyệt hồ sơ thẻ tín dụng và tư vấn hạn mức thẻ cũng như cách thức thanh toán thẻ tín dụng msb.

Khi đi mang theo các giấy tờ bao gồm giấy CMND, ảnh 3×4, bảng lương chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu thường trú.

Mở thẻ tín dụng msb không cần chứng minh thu nhập

Tất cả các loại thẻ tín dụng của ngân hàng MSB khi đăng ký mở thẻ phải chứng minh thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên, có một số thẻ trên 12 triệu/tháng mới được xét duyệt mở thẻ. Nhưng hiện nay ngân hàng MSB đang có loại thẻ tín dụng không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập, đó là thẻ tín dụng siêu tốc MSB visa shopping.

Thẻ này cho phép khách hàng đăng ký online tại nhà trong vòng 2 phút và thẻ được chuyển về tận nhà ngay sau 24h làm việc.  Đây là loại thẻ có rất nhiều ưu đãi phục vụ cho nhu cầu mua sắm. Ngay sau khi mở thẻ thàng công khách hàng được tặng ngay Voucher VinID trị giá 150.000 VNĐ .

Hiện tại thẻ tín dụng siêu tốc MSB visa Shopping đang là đối tác với nhiều trung tâm mua sắm như Nguyên Kim, Tiki, lazada, shopee, FPT shop… nên khi mua hàng và sử dụng dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng này khách hàng được nhận nhiều ưu đãi . Hạn mức thẻ lên đến 20 triệu đồng kết hợp với phương thức trả góp linh hoạt trong 24 tháng nên mọi người có thể cân nhắc loại thẻ này để phục vụ nhu cầu tiêu dùng.

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng msb

 • Xem xét kỹ lãi suất trả hàng tháng  để cân nhắc tiêu dùng cho phù hợp.
 • Thanh toán nợ thẻ tín dụng đúng hạn để hưởng mức lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.
 • Không nên rút tiền mặt thẻ tín dụng msb, việc rút tiền mặt sẽ khiến cho khách hàng không kiểm soát được tiền chi tiêu hàng tháng dẫn đến sử dụng quá hạn mức chi tiêu hàng tháng khiến cuộc sống gặp khó khăn.
 • Mở thẻ dựa trên thu nhập hàng tháng cũng như khả năng chi trả nợ tín dụng để thẻ tín dụng trở thành giải pháp tài chính cho bản thân tránh sử dụng thẻ tín dụng cho mục đích mua sắm quá đà.
 • Chọn cách thức trả nợ thẻ tính dụng theo kỳ linh hoạt nhằm hưởng mức lãi suất linh hoạt, vừa giảm gánh nặng tiền nợ hàng tháng cho chủ thẻ.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp mọi người có cái nhìn tổng quan về thẻ tín dụng msb cũng như nắm rõ các điều kiện, thủ tục, lãi suất khi tiền hành mở thẻ tín dụng tại ngân hàng MSB. Tuy nhiên mọi người không nên lạm dụng thẻ tín đụng để chi tiêu một cách lãng phí mà cần lập một kế hoạch chi tiêu hợp lý cân bằng cuộc sống . Tiết kiệm là một thói quen sống lành mạnh và thông minh, hãy tập cho bản thân thói quen tiết kiệm trong chi tiêu, mua sắm hằng ngày,

Hướng dẫn Điều kiện và Lãi suất Mở thẻ tín dụng MSB
5 (100%) 1 vote[s]