Saturday, 8 Aug 2020
Tỷ giá vàng - ngoại tệ

Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999, Kim Tín Cấm ở Bạc Liêu hôm nay 2020

Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu ngày hôm nay đang có sự biến động lớn cùng với giá vàng trong nước và thế giới. Mức tăng chóng mặt của giá vàng đã đạt ngưỡng đỉnh trong nhiều tháng trở lại đây. Và nhu cầu mua bán vàng cũng đang diễn ra sôi nổi hơn.

Tuy nhiên, các chuyên gia lại khuyến cáo người dân lên cẩn thận khi đầu tư vàng vào thời điểm nay để tránh những rủi ro khi không may vàng rớt giá mạnh. Cùng chúng tôi cập nhật giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu ngày hôm nay là bao nhiêu qua bài viết sau bạn nhé.

Cập nhật giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu

Trong đà tăng của giá vàng, giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu hiện đang được niêm yết công khai ở mức khá cao. Và vào thời điểm nay, giá vàng ở Bác Liêu, giá vàng trong nước cũng như Quốc tế đang có những chuyển biến không ổn định.
Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999, Kim Tín Cấm ở Bạc Liêu hôm nay 2020
5 (100%) 1 vote[s]

Theo thảm khảo tỷ giá vàng tại các sàn giao dịch vàng, các trung tâm vàng bạc đá quý lớn cũng như là giá mua vào, bán ra niêm yết tại các ngân hàng thì giá vàng đang có chiều hướng tăng nhanh và tăng mạnh. Cụ thể, giá vàng trong nước đang ở các ngưỡng sau:

 • Tập Đoàn Vàng bạc đá quý Doji niêm yết giá vàng mua vào 39,00 triệu đồng/lượng và bán ra 39,30 triệu đồng/lượng tăng 350 ngàn so với phiên giao dịch hôm qua.
 • Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng mua vào 39,05 triệu đồng/lượng và bán ra 39,37 triệu đồng/lượng tăng 350 đến 400 ngàn so với phiên giao dịch hôm qua.
 • Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết giá vàng mua vào 38.750.000 đồng/lượng và bán ra 39.300.000 đồng/lượng tăng 500 ngàn so với phiên giao dịch hôm qua.
 • Vàng miếng, nhẫn trơn được mua vào với giá 3.868.000 đồng/chỉ và bán ra với giá 3.968.000 đồng/chỉ cũng tăng từ 300 đến 500 nghìn đồng so với phiên chốt cuối cùng.
 • Giá các loại vàng tây cũng đang trong đà tăng mạnh. Mức tăng cụ của giá vàng 18K là khoảng 300 nghìn đồng/ chỉ ở cả hai chiều mua vào và bán ra khoảng 2.822.800 đồng – 2.962.800 đồng/ chỉ.

Tuy nhiên, mức tăng này còn khá chậm so với giá vàng thế giới. Cụ thể, tại thời điểm hiện tại giá vàng quy đổi của thế giới đã chạm ngưỡng hơn 40 triệu đồng/ lượng cao nhất trong 6 năm gần đây. Tuy nhiên, với mức tăng này sẽ đảm bảo độ an toàn cho những ai đang đầu tư vào vàng, kim loại quý nhé.

Xem thêm: Công thức và cách tính giá vàng bán ra chuẩn nhất

Lý giải sự tăng giá của vàng tại Bạc Liệu và trong nước

Có thể nói, vàng đang tăng giá chóng mắt và đạt mức giá cao nhất trong vòng hơn 6 năm trở lại đây. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng nhưng theo các chuyên gia giá vàng tăng là do những yếu tố sau:

Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999, Kim Tín Cấm ở Bạc Liêu hôm nay 2020
5 (100%) 1 vote[s]

 • Giá trị của đồng Đô la mỹ đang có chiều hướng thụt giảm và đây chính là lý do tại sao giá kim loại quý lại cao hơn thời điểm đồng USD còn giữ giá.
 • Thứ hai chính là sự bất ổn định chính trị xảy ra giữ Mỹ và Iran đã tạo đà cho giá vàng tăng nhanh chóng. Và khi này, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn đầu tư vào vàng nhiều hơn là các kênh khác khiến cho giá vàng tăng mạnh.
 • Thứ ba là giá vàng tại trong nước phụ thuộc vào giá vàng thế giới. Chính vì thế, cho dù bạn không muốn tăng giá cũng sẽ khó có thể làm được và đây chính là một xu hướng chung. Giá vàng thế giới còn tăng thì giá vàng trong nước, giá vàng tại Bạc Liêu cũng sẽ càng tăng.

Xem thêm: Cách xem giá vàng 9999 nhanh nhất

Có nên đầu tư vào vàng tại thời điểm này hay không?

Khi đã biết Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu ngày hôm nay là bao nhiêu chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào vàng tại thời điểm này hay không? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia gửi đến bạn ngay trong nội dung tiếp theo.

Vàng từ lâu đã được xem là kênh đầu tư cá nhân bền vững bởi nó rất ít khi bị mất giá và không bị hao mòn theo thời gian. Nhiều người còn lựa chọn vàng như một “vịnh tránh bão” với tất cả các căng thẳng kinh tế trên thế giới đã và đang diễn ra trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn lựa chọn đầu tư vàng đúng thời điểm nhé.

gia-vang-o-bac-lieu
Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 mua vào, bán ra là bao nhiêu?

Các chuyên gia nhận định rằng, tình hình căng thẳng giữa Mỹ-Trung, Mỹ – Iran sẽ không thể giải quyết trong ngày một ngày hai. Thậm chí, nguy cơ xung đột vũ trang cục bộ có thể diễn ra, chính vì thế giá vàng sẽ còn gia tăng trong thời gian tới tuy nhiên mức tăng sẽ không quá cao bạn nhé.

Chính những bất ổn về chính trị này đã dẫn đến những bất ổn về kinh tế và giá đồng đô la mỹ đang trong chiều hướng sụt giảm khá nhiều về tỷ giá. Đây chính là cơ hội cho giá vàng phát triển mạnh mẽ và có bước tăng đột phá là vượt 1.400 USD/ounce và có thể đạt đến đỉnh 1.600 USD/ounce vào vài ngày tới.

Do đó, năm 2020 chính là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư vào vàng. Mặc dù thế cần cân nhắc về số vốn đầu tư để tránh mất trắng khi không may xảy ra rủi ro. Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên theo dõi những biến động về tỷ giá vàng cũng như là tình hình chính trị trong và ngoài nước để quyết định đâu là điểm dừng của kênh đầu tư này.

Một yếu tố khách ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của bạn chính là việc bạn có muốn đầu tư lâu dài hay không. Thông thường, đầu tư vàng phải là trong thời gian dài hạn chứ không phải ngày một ngày hai. Nếu muốn đầu tư theo kiểu ngắn hạn, kiểu lướt ván thì thời điểm này giá vàng đang cao bạn có thể bán vàng trước đó mua với giá thấp hơn đi để lấy lời nhé.

Xem thêm: Cách đầu tư vàng hiệu quả nhất hiện nay

Một vài lưu ý khi đầu tư vào vàng

 • Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu là bao nhiêu sẽ cần thương xuyên cập nhật, sáng một lần, chiều một lần để đưa ra quyết định đầu tư sinh lời nhiều nhất.
 • Giá vàng miếng và vàng trang sức trơn luôn cao hơn giá vàng trang sức khác. Và nếu muốn đầu tư vào loại vàng này bởi chỉ có vàng này mới có thể sinh lời.
 • Tuyệt đối không mua vàng tây với mục đích tích trữ bởi vàng tây có lẫn tỷ lệ kim loại cao, giá trị không cao bằng vàng thuần và thường mất giá khoảng 30% khi bán.
 • Nếu muốn đầu tư theo kiểu ăn sổi bạn có thể mua vàng khi giá xuống thấp và bán vàng khi giá lên cao như thời điểm hiện tại.
 • Nếu chưa cần tiền ngay bạn không nên vội vàng bán số kim loại có trong gia đình bởi kim loại này sẽ không bao giờ bị mất giá theo thời gian.
 • Giá vàng và tỷ giá ngoại tệ cụ thể là đồng USD sẽ nghịch nhau. Do đó, nếu giá USD được niêm yết giảm thì giá vàng sẽ tăng và ngược lại khi giá vàng giảm thì tỷ giá đô la mỹ sẽ tăng bạn nhé.
 • Lựa chọn mua vàng để đầu tư tại những cửa hàng bán trang sức, kim loại đá quý nổi tiếng để yên tâm về chất lượng. Khi bán vàng bạn cũng hãy lựa chọn bán vàng tại chính những nơi mình đã mua để yên tâm về mức giá mình nhận được, khi này vàng sẽ ít bị mất giá nhất.

Đầu tư vàng, đầu tư vào ngoại tệ hoặc gửi tiết kiệm ngân hàng tuy không sinh lời quá cao nhưng lại có tính ổn định, lâu dài hơn các hình thức đầu tư sinh lời khác. Và để có thể thành công trong kinh doanh vàng, làm giàu bằng vàng bạn nên nắm được các biến động trên thị trường vàng trong nước cũng như thế giới dù đó là nhỏ nhất.

Xem thêm: Mua vàng gì để tích trữ để tiết kiệm

Và nganhang24h.vn hy vọng rằng với những chia sẻ bên trên đã giúp cho mọi người biết được “Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999 ở Bạc Liêu ngày hôm nay là bao nhiêu” và có nên bỏ tiền đầu tư tại thời điểm hiện tại hay không. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về biến động giá vàng bằng cách theo dõi ngay website này của chúng tôi nhé.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Giá vàng 18k, 24k, SJC, 9999, Kim Tín Cấm ở Bạc Liêu hôm nay 2020
5 (100%) 1 vote[s]