Thursday, 4 Mar 2021
App Vay Tiền Online

App Vay Tiền Gimo là gì, có tốt không, lãi bao nhiêu, Nên vay không?

Vay tiền nhanh qua app Gimo bạn thử chưa, vay không cần thế chấp, không cần CMND gốc, đơn giản như vậy thì App vay tiền Gimo là gì, lừa đảo không, nên vay không? Nhiều người mắc kẹt trong hàng loạt các ứng dụng vay tiền quảng cáo trên mạng, nhu cầu bức thiết nhưng lại hoang mang không có sự lựa chọn, bạn biết đến Gimo nhưng liệu rằng đây có phải là giải pháp an toàn. Hãy cùng nganhang24h.vn đi tìm sự thật đằng sau app vay tiền Gimmo là gì nhé!

App Gimo là gì

Gimo là một ứng dụng vay tiền nhanh hỗ trợ trên điện thoại di động thông minh. Để vay tiền người vay phải tải app về máy  điện thoại sau đó thực hiện các thủ tục vay theo mẫu đăng ký được thiết lập trên app. Gimo hỗ trợ trên điện thoại chạy cả 2 hệ điều hành Androi và iOS.

Gimo chính là đơn vị kết nối giữa ngân hàng, công ty tài chính với người vay. Gimo thông qua thông  tin đăng ký của người vay sẽ giới thiệu và cung cấp cho họ 1 gói vay của 1 đơn vị tài chính bất kỳ phù hợp nhất. Hoặc bạn sẽ tự tìm các gói vay phù hợp với mình sau đó Gimo sẽ xem xét liệu bạn có phù hợp hay không, nếu phù hợp họ sẽ kết nối với bên cho vay. Đối tác của Gimo rất nhiều như: FeCredit, SHB, MB, BIDV, VPbank…
App Vay Tiền Gimo là gì, có tốt không, lãi bao nhiêu, Nên vay không?
5 (100%) 1 vote[s]

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, số 71 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
 • Website : gimo.vn

App Gimo có tốt không

App vay tiền Gimo là một app vay tiền trung gian, Gimo như là một đơn vị đứng ra hỗ trợ cho người có nhu cầu tìm thấy 1 công ty tài chính vay phù hợp. Gimo không hỗ trợ cho vay, nguồn vốn giải ngân cũng như lãi suất, hạn mức vay…đều do các đơn vị cho vay quyết định. Để xét Gimo có tốt không thì cần xét các tiêu chí:

 • Nguồn vốn: Vốn ở đây là vốn của các công ty, đơn vị tài chính uy tín nhất cả nước cho nên bạn có thể yên tâm về nguồn vốn vay.
 • Dịch vụ: Nhân viên của app đều tư vấn rất nhiệt tình, định hướng cho khách hàng các gói vay phù hợp nhất.
 • Chất lượng app: app Gimo có giao diện đẹp, hiện đại và dễ sử dụng. Có nhiều chức năng .
 • Quá trình thu thập và đánh giá hồ sơ tự động
 • Cam kết các khoản phí là lãi suất niêm yết trên app.

  App Vay Tiền Gimo là gì, có tốt không, lãi bao nhiêu, Nên vay không?
  5 (100%) 1 vote[s]

Như vậy đủ để trả lời câu hỏi app gimo có tốt hay không. Tốt hay không không chỉ xuất phát từ đơn vị cho vay mà xuất phát từ mục đích nhu cầu của người vay, bạn vay tiền vì mục đích chính đáng, cần một nơi vay tiền nhanh chóng thì Gimo là đơn vị tốt để vay nhưng bạn vay với mục đích chi tiêu phung phí, thực hiện các hoạt động, hành vi trái phép thì biến app Gimo thành một đơn vị gián tiếp gây điều xấu.

Hướng dẫn vay tiền Gimo

Điều kiện vay

 • Là công dân Việt Nam 20 tuổi trở lên
 • Có CMND
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và công việc ổn định
 • Kèm theo các điều kiện mà các đơn vị cho vay yêu cầu

Lãi suất vay

 • Lãi suất vay của Gimo được niêm yết ngay trên app, sau khi đăng ký vay, hệ thống Gimo sẽ thông báo các cách thức tính nợ, tiền lãi, tiền vay…và tổng số tiền thanh toán.
 • Lãi suất Gimo được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Lãi 18% – 50%/năm.
 • Lãi suất căn cứ trên mức lãi suất của đơn vị cho vay
 • Kỳ hạn vay 3 – 72 tháng
 • Hạn mức vay từ 10 – 200 triệu.

Ví dụ: Bạn chọn gói vay Gimo 12 triệu ( tổ chức tín dụng bất kỳ) trong kỳ hạn 6 tháng , lãi suất 18%/năm thì cuối kỳ thanh toán bạn phải trả là 630.000 VNĐ tiền lãi. Tổng số tiền phải thanh toán cuối kỳ là 12.630.000VNĐ.

App vay tiền Gimo
Tổng hợp so sánh các gói vay tiền
Đơn vị cho vaySo sánhĐăng ký hồ sơ
OneClickMoney
500K -> 3.Tr VNĐ
Chỉ cần CMND, tuổi trên 20, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc
Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.
Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập. 
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
RoboCash
1.Tr - 10.Tr VNĐ - chỉ cần CMND là Đủ
Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.
Lương: Trên 5tr/tháng. 
Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Senmo
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: 1.85%
Duyệt sau 6 phút. Giải ngân toàn quốc.
Atome Credit
1.Tr - 25.Tr VNĐ
ĐK: CMND + việc làm và thu nhập ổn định. Tuổi 18-60.
Lãi suất: 9% - 12%/năm
Giải ngân nhanh, toàn quốc
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY
Tamo
250.K - 15.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND. Nghề nghiệp và thu nhập ổn định
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
MoneyCat
1.Tr - 10.Tr VNĐ
ĐK: Chỉ cần CMND.
Lãi suất: cạnh tranh
Duyệt nhanh, Giải ngân toàn quốc.
Avay
1.Tr - 70.Tr VNĐ
Ưu điểm: Giải pháp kết nối người cần vay với tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, hồ sơ duyệt tự động và siêu nhanh.
Nhược điểm: Hồ sơ đăng ký trên website hơi rờm rà.
ĐĂNG KÝ VAY TẠI ĐÂY

Hướng dẫn tải app Gimo

Gimo là app hỗ trợ trên  điện thoại, bao gồm điện thoại hệ điều hành Androi và hệ iOS

Hướng dẫn tải trên hệ Androi

 • Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại, kéo đến thanh tìm kiếm nhập ” Gimo” và nhấn “Tìm kiếm”

Hoặc có thể bạn truy cập vào đường link sau đây để tải:

 • Bước 2: Chọn biểu tượng app hiện ra đầu tiên ” Gimo – vay tiền online” nhấn vào ” Cài đặt”.
 • Bước 3: Sau khi tải về điện thoại sẽ tự động cài đặt app lên màn hình chính của điện thoại.
 • Bước 4: Nhấp vào biểu tượng vừa tải về để mở app và xem các điều khoản yêu cầu mà Gimo yêu cầu và nhấp vào ” Cho phép”
 • Bước 5: Bạn đăng ký tài khoản Gimo và tìm gói vay thích hợp.

Như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tải và cài đặt Gimo trên điện thoại của mình

Hướng dẫn tải trên hệ iOS

Với dòng điện thoại hệ điều hành iOS thì cũng đơn giản như Androi, nhưng nếu điện thoại bạn chưa có tài khoản Apple ID thì bạn phải đăng ký cái đó trước vì nếu không có tài khoản đó không thể tải bất kỳ app nào từ app store của điện thoại.

 • Bước 1: Vào  App store trên điện thoại, nhập vào thanh tìm kiếm ” Gimo”
 • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng của app Gimo hiện lên đầu tiên trên kết quả tìm kiếm và chọn ” cài đặt”
 • Bước 3: Điện thoại tự cài đặt app vào màn hình điện thoại, sau khi cài đặt hoàn thành bạn mở app và nhấn ” cho phép” khi app có các  yêu cầu về chức năng truy cập máy ảnh hay thư viện ảnh.
 • Bước 4: Đăng ký tài khoản Gimo và các bước đăng ký vay theo yêu cầu.

Như vậy bạn cũng đã hoàn thành  bước tải Gimo về  điện thoại hệ điều hành iOS hoặc bạn có thể vào tải trực tiếp tại đường link dưới đây.

Link tải app Gimo cho hệ iOS:

Vay Gimo có thể trả góp không

Khi bạn vay Gimo bạn sẽ được trả góp theo kỳ nếu có nhu cầu. So với các app vay tiền online khác thì app gimo có nhiều ưu điểm vượt trội về hạn mức vay, lãi suất và phương thức thanh toán. Sau khi vay bạn có thể chọn những kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Người vay có thể trả góp theo kỳ , và số tiền trả góp từng kỳ sẽ được Gimo thông báo trên hệ thống bạn không cần mất công tính toán.

Việc trả góp khoản vay hỗ trợ người vay nhiều điểm lợi để tránh gánh nặng nợ tiền và trốn nợ. Đặc biệt Gimo tính lãi theo dư nợ giảm dần cho nên mọi có nhiều điểm lợi hơn vì tiền lãi sẽ tính theo từng kỳ và có xu hướng giảm xuống cho đến hết kỳ thanh toán.

App Gimo lừa đảo

Gimo là đơn vị trung gian thực hiện kết nối các công ty tài chính với các cá nhân vay cho mà không thu bất kỳ một khoản phí nào cả. Đối tác mà Gimo giới thiệu cho bạn đều là các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn có uy tín cho nên có thể khẳng định app Gimo không lừa đảo, bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của Gimo.

Là một app uy tín thì các công ty, tổ chức tài chính mới hợp tác hoặc bạn có thể xem các đánh giá của người dùng dưới mục đánh giá trên google play, đa số các đánh giá về app Gimo đều tốt, các đánh giá đó là không hề ảo. Mọi thông tin khoản vay bạn có thể tra cứu một cách dễ dàng khi vay Gimo, thông tin lãi suất, tiền vay đều được niêm yết trên app một cách minh bạch cho nên không có sự mờ ám nào khi vay tiền app Gimo.

Lời khuyên dành cho người vay tiền online

Khi vay tiền online người vay gặp rất nhiều nguy hiểm cũng như sự lừa đảo nếu như bạn không tỉnh táo lựa chọn rất dễ sa bẫy của các ứng dụng vay tiền của tổ chức cho vay nặng lãi hay các ứng dụng ảo. Cho nên khi vay để đảm bảo an toàn của mình bạn phải lưu ý các vấn đề sau:

 • Chọn các app vay tiền uy tín, có nhiều người dùng và đánh giá tốt, app có nguồn gốc rõ ràng về nguồn vốn, địa chỉ, thông tin liên hệ.
 • Các thông tin về khoản vay bao gồm lãi suất, chi phí, cách thức tính lãi, thanh toán, kỳ hạn vay phải minh bạch.
 • Chọn các hạn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân, không vay tiền online với số lượng lớn.
 • Hạn chế việc vay tiền online bằng cách sống tiết kiệm, chi tiêu hợp lý chỉ vay khi hết đường, không còn cách giải quyết nào khác.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn và an toàn, khi thanh toán nên kiểm tra chính xác các thông tin cũng như địa chỉ thanh toán. Sau khi thanh toán xong nên lên hệ thống kiểm tra lại thông tin khoản vay xem hệ thộng đã hủy hay chưa.

Trên đây là toàn bộ sự thật về app vay tiền Gimo là gì, lừa đảo không nên vay không? mà chúng tôi đã tìm hiểu, mọi người có thể tin tưởng và sử dụng các gói dịch vụ của Gimo nhưng đừng nên lạm dụng khoản vay Gimo vào các mục đích không chính đáng hay thực hiện các hành vi trái phép. Hãy nhớ rằng việc trốn nợ vay online hay vay tiền mặt đều có thể sẽ phải ngồi tù cho nên hãy cố gắng thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt.

App Vay Tiền Gimo là gì, có tốt không, lãi bao nhiêu, Nên vay không?
5 (100%) 1 vote[s]

Post Comment