Monday, 25 Oct 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Agribank

Trong thời buổi hiện nay, người dân có nhu cầu rất lớn để đi liên hệ công việc và giao dịch tài các tổ chức định chế tài chính, đặc biệt nhất là ngân hàng. Agribank là ngân hàng khá gần gửi với tất cả các tầng lớp dân cư từ nông thôn đến thành thị. Việc tìm hiểu về khung giờ làm việc của ngân hàng Agribank sẽ giúp các bạn đến ngân hàng đúng vào giờ giao dịch Agribank thuận lợi hơn.

gio-lam-viec-cua-agribank
Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank

Việc nắm rõ thời gian làm việc trước khi bạn đến liên hệ với ngân hàng Agribank thực sự rất hữu ích. Điều này sẽ giúp các bạn sắp xếp được thời gian và công việc của mình cho phù hợp để đến ngân hàng đúng giờ hơn. Nhờ vậy mà giảm thiểu được các chi phí đi lại cũng như thời gian và công sức mà các bạn phải bỏ ra.

Hiểu được sự khó khăn vất vả của khách hàng mỗi khi đến ngân hàng liên hệ công việc nhưng lại không đúng vào giờ mở cửa Agribank. Bài viết này sẽ tập hợp đầy đủ thông tin nhất liên quan đến các thắc mắc về ngân hàng Agribank làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ, cũng như là Agribank có làm việc thứ 7 không

Lịch làm việc nói chung của ngân hàng Agribank là giờ hành chính cố định ở tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Các ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ tết thì ngân hàng sẽ được phép ngừng các hoạt động giao dịch.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank được trình bày một cách chi tiết và cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc vào buổi sáng: bắt đầu mở cửa từ 8 giờ sáng và kết thúc vào lúc 12 giờ trưa.
  • Giờ làm việc vào buổi chiều: bắt đầu mở cửa từ 13 giờ trưa và kết thúc vào lúc 17 giờ chiều.

Như vậy là ngân hàng Agribank có thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ để nghỉ trưa từ 13 giờ đến 12 giờ trưa. Và ngân hàng sẽ không mở cửa hoạt động trước 8 giờ sáng và sau 17 giờ chiều các bạn nhé.

Tuy nhiên, ở một số chi nhánh đặc biệt là ở các vùng tỉnh lẻ hoặc là một số chi nhánh và văn phòng giao dịch ở Hà Nội áp dụng giờ làm việc xuân hè thì thời gian làm việc của ngân hàng Agribank cũng có sự chênh lệch một chút cho phù hợp với yếu tố dân cư và yếu tố thời tiết theo mùa hơn.

Khi đó, thời gian làm việc của ngân hàng Agribank có lịch cụ thể như sau:

  • Thời gian mở cửa bắt đầu vào buổi sáng từ 7 giờ 30 và thực hiện các giao dịch cho đến 11 giờ 30 trưa.
  • Thời gian mở cửa bắt đầu vào buổi trưa từ 13 giờ 30 và thực hiện các giao dịch cho đến 17 giờ 30 chiều.

Như vậy, đối với khung giờ làm việc ngày thì các cán bộ công nhân viên ngân hàng Agribank có thời gian khoảng 2 giờ đồng hồ để nghỉ trưa từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30 trưa. Và ngân hàng sẽ không mở cửa hoạt động trước 7 giờ 30 sáng và sau 17 giờ 30 chiều các bạn nhé.

Hiện nay, với nhu cầu đến liên hệ ngân hàng ngày càng tăng, công với thời gian mở cửa của ngân hàng Agribank cũng trùng với giờ làm việc hành chính ở các tổ chức cơ quan đoàn thể và các công ty khác. Cho nên, thời gian làm việc chỉ có 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 cũng không đủ giải quyết được hết tất cả các nhu cầu đến giao dịch của khách hàng.

Chính vì thế mà, ngoài giờ làm việc hành chính thì ngân hàng Agribank cũng tạo điều kiện cho một số chi nhánh có thể mở cửa để hoạt động thêm ngoài giờ vào ngày thứ 7. Cụ thể hơn, là có một số chi nhánh sẽ mở cửa để giao dịch vào buổi sáng ngày thứ 7 thôi các bạn nhé, và tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch nào của Agribank không mở cửa làm việc vào buổi chiều thứ 7 và Chủ nhật.

Tuy nhiên, để có thể biết chắc chắn được chi nhánh Agribank làm việc thứ 7 là những chị nhánh nào và có địa điểm ở đâu thì trước khi đi liên hệ công việc, bạn hãy gọi điện trước cho số điện thoại hỗ trợ của Agribank 1900 558818 để có được thông tin cụ thể và chi tiết hơn nhé.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

Có một lưu ý nhỏ những cũng khá quan trọng giành cho các bạn, là nhớ chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết như giấy CMND, cùng với các loại giấy tờ được ngân hàng yêu cầu trong giao dịch đem theo khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank các bạn nhé.

Đồng thời, các bạn nên đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng Agribank sớm hơn giờ mở cửa ngân hàng một chút để nhận được ưu tiên giao dịch sớm hơn. Hoặc là, đến sớm hơn giờ đóng cửa của ngân hàng khoảng tầm 30 phút để tránh tình trạng khi ngân hàng đang quá tải khi phục vụ khách hàng thì giao dịch của bạn sẽ bị tồn đọng và bị bắt buộc phải thực hiện giải quyết vào ngày hôm sau.

Agribank có tên đầy đủ trong tiếng Việt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Và Agribank chính là tên viết tắt của tên giao dịch quốc tế “Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development”.

Agribank chính là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch, các cây ATM phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước thậm chí kể cả các vùng sâu cùng xa cũng có chi nhánh và ATM. Có thể nói, Agribank là ngân hàng quốc dân ở Việt Nam với độ bao phủ rộng lớn và chức năng phục vụ cho nhiều tấng lớp nhân dân từ nông thông đến thành thị.

Tóm lại, việc biết rõ lịch làm việc của ngân hàng Agribank sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi hơn khi đang có ý định đến liên hệ giao dịch hoặc thực hiện công việc tại ngân hàng. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng mọi giấy tờ và cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp trước khi đến ngân hàng các bạn nhé.

Xem thêm:

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Agribank
5 (100%) 3 vote[s]