Monday, 19 Apr 2021
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Eximbank

Nếu bạn là khách hàng của ngân hàng Eximbank và đang có ý định đến ngân hàng để thực hiện giao dịch và giải quyết các vấn đề có liên quan đến tài chính, nhưng không biết khung thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank thì sẽ rất phân vân khi chưa biết làm thế nào để sắp xếp thời gian và công việc mà đi đến ngân hàng phải không nào?

gio-lam-viec-cua-eximbank
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Eximbank

Eximbank là Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam được thành lập vào quý II năm 1989, trở thành ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam tham gia hỗ trợ cho các khách hàng cụ thể thực hiện các thủ tục liên quan đến thanh toán, mua bán và giao dịch trong lĩnh vực Xuất – Nhập khẩu với nước ngoài.

Đến nay, ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam đã có sự phát triển nhất định với 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Eximbank thiết lập được mối liên hệ đại lý với 869 ngân hàng khác tại 84 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng tầm cỡ quốc tế. 
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Eximbank
5 (100%) 2 vote[s]

Giờ làm việc Eximbank

Khung giờ làm việc ở biến nhất được áp dụng tại ngân hàng Eximbank được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cụ thể như sau:

–  Giờ mở cửa Eximbank được bắt đầu từ buổi sáng vào lúc 8 giờ.

– Và kết thúc giờ giao dịch Eximbank vào buổi chiều vào lúc 17 giờ.

Tuy nhiên, khung thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank này được cho phép chênh lệch giờ đóng cửa hoặc giờ mở cửa là 30 phút, tùy theo địa điểm của các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Cho nên, khi cần tìm hiểu cụ thể hơn về địa điểm cũng như khung thời gian làm việc cụ thể của từng chi nhánh/PGD bạn đừng ngần ngại tìm kiếm thông tin cho mình nhé trên website này nhé: eximbank.com.vn/home/static/mangluoicn_pgd.aspx.

Đồng thời, trong website này cũng sẽ hiện lên đầy đủ thông tin liên lạc, của từng địa điểm chi nhánh và văn phòng giao dịch Eximbank trên toàn quốc bao gồm: địa chỉ, điện thoại, số fax và cả mã số SWIFT của chi nhánh/PGD đó. Nên khi cần hỗ trợ thêm về các thông tin khác có liên quan đến giao dịch của mình thì bạn hãy nhấc máy lên và gọi cho họ nhé.

Bên cạnh đó, có lẽ cũng có một số bạn thắc mắc về Eximbank có làm việc thứ 7 không ? với hy vọng để có thời gian thong thả hơn vào cuối tuần để đến liên hệ giao dịch tại ngân hàng. Và câu trả lời là làm việc thứ 7 bạn nhé, tuy nhiên chỉ đối với một số địa điểm chi nhánh/ PGD cụ thể thôi. 

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Eximbank
5 (100%) 2 vote[s]

Là một ngân hàng đóng vai trò chính trung gian hỗ trợ cho lĩnh vực xuất nhập khẩu Việt Nam, Eximbank cũng rất linh hoạt trong việc áp dụng khung giờ giao dịch Eximbank cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi cho phép một số chi nhánh Eximbank làm việc thứ 7 tại thành phố Hồ Chí Minh.  Các văn phòng giao dịch đó được liệt kê như sau :

  • Sở Giao dịch 1: Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Phòng Giao dịch Thanh Đa: 609 Xô Viết Nghê Tĩnh, phường Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám: 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  • Phòng Giao dịch Minh Khai: Tòa nhà số 179 EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Phòng Giao dịch Hàng Xanh: 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, ngân hàng Eximbank sẽ không thực hiện mở cửa giao dịch hoặc tiếp khách vào các ngày chủ nhật hàng tuần cũng như các ngày lễ tết. Vì vậy, vào các ngày chủ nhật và lễ tết, các bạn không nên phải suy nghĩ nhiều đến việc làm sao để liên hệ với ngân hàng nữa nhé.

Trước khi đến các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Eximbank, nếu như không nắm rõ đầy đủ về khung thời gian làm việc của ngân hàng cũng như là các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch của mình thì các bạn sẽ rất dễ gặp phải những phiền toái và rắc rối ngoài ý muốn.

Cụ thể là bạn có thể phải đi lại nhiều lần do bị yêu cầu bắt buộc phải bổ sung thêm các loại giấy tờ cần thiết khi bạn không đem không đầy đủ, hoặc là do bạn không biết chính xác ngân hàng Eximbank làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ. Để biết chắc rằng các loại giấy tờ nào là cần thiết, thì bạn cứ mạnh dạn gọi theo số điện thoại hỗ trợ của từng chi nhánh như đã trình bày ở phần trên rồi nhé.

Cuối cùng, bài viết này đã giải đáp cho các bạn tất cả những nghi vấn về  ngân hàng Eximbank mấy giờ làm việc; đồng thời, đã cung cấp cách tìm kiếm thông tin về các địa chỉ và phương thức liên lạc của các chi nhánh và văn phòng giao dịch Eximbank trên cả nước, và liệt kê cụ thể các chi nhánh Eximbank làm việc thứ 7 ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

Với tất cả những thông tin có được thông qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ lên được một kế hoạch cụ thể và sắp xếp công việc một cách hợp lý nhất để có thể đến ngân hàng vào đúng khung giờ làm việc của ngân hàng Eximbank. Chúc các bạn khách hàng Eximbank có một chuyến đi giao dịch và liên hệ công việc ở ngân hàng thuận buồm xuôi gió nhé!

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Eximbank
5 (100%) 2 vote[s]