Tuesday, 25 Feb 2020
Thông Tin Ngân Hàng

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng VIB

Dành cho những ai hiện đang là khách hàng của ngân hàng VIB hoặc có ý định đến liên hệ với ngân hàng nhưng không biết rõ ngân hàng VIB làm việc từ mấy giờ đến mấy giờ. Cũng như là có những băn khoăn như VIB có làm việc thứ 7 không, thì tất cả những thông tin liên quan đến các nghi vấn trên đều sẽ được giải đáp trong bài viết này.

gio-lam-viec-cua-ngan-hang-vib
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng VIB

Bạn sẽ dễ dàng để biết cách sắp xếp thời gian và công việc cá nhân ngay khi có ý định đến VIB để liên hệ giao dịch nếu như bạn biết rõ khung thời gian làm việc của ngân hàng VIB. Như vậy, sẽ rất thuận tiện và giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn khi không phải đi lại nhiều lần do nắm bắt thông tin chưa đầy đủ bạn nhé.

Giờ làm việc VIB

Sau đây, Nganhang24h.vn sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng VIB các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và các ngày nghỉ, lễ và tết. Cùng với những lưu ý nho nhỏ cho khách hàng đang có ý định đến liên hệ công việc tại VIB. Với hy vọng giúp cho các bạn có một sự chuẩn bị thật tốt để đạt được một giao dịch nhanh chóng, thuận lợi và thành công. 
Thời gian giờ làm việc của ngân hàng VIB
2.8 (55%) 4 vote[s]

Khung thời gian làm việc của ngân hàng VIB cụ thể theo giờ hành chính cố định áp dụng cho tất cả các chị nhánh trên toàn quốc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần như sau :

  • Giờ mở cửa VIB vào buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 11 giờ 30.
  • Giờ mở cửa VIB vào buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ và kết thúc lúc 16 giờ 30.
  • Ngoài ra, nhằm đáp ứng thêm các nhu cầu của khách hàng đến liên hệ công việc tại ngân hàng thì VIB đã thực hiện mở rộng giờ giao dịch VIB sang cả buổi sáng ngày thứ 7 trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa.
  • Các ngày chủ nhật, lễ và tết thì toàn bộ hệ thống ngân hàng VIB đều đóng cửa.

Như vậy, các bạn hãy lưu ý là ngân hàng VIB sẽ thực hiện nghỉ trưa trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ kể từ 11 giờ 30 đến 13 giờ trưa. Và, ngân hàng sẽ không mở cửa tiếp đón khách hàng trước 8 giờ sáng và 16 giờ 30 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Đồng thời, tất cả các chi nhánh VIB làm việc thứ 7 trên toàn quốc chỉ trong buổi sáng thôi nhé. Tuy nhiên, khách hàng vẫn được đảm bảo phục vụ đầy đủ các loại hình dịch vụ như trong khung giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 của ngân hàng vào buổi sáng ngày thứ 7. Rieng buổi chiều thứ 7, chủ nhật, lễ và tết thì ngân hàng VIB sẽ không làm việc.

>> Xem thêm ngân hàng nào làm việc thứ 7

VIB chính là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam, được thành lập vào quý III năm 1996. Ngân hàng VIB đặt trụ sở đặt chính tại 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cổ đông lớn nhất hiện nay của ngân hàng VIB chính là Commonwealth Bank of Australia đang nắm giữ 20% cổ phần thể hiện tỷ lệ vốn đầu tư từ nước ngoài. 

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng VIB
2.8 (55%) 4 vote[s]

Từ khi thành lập đến nay, ngân hàng VIB đã đạt được những thành tựu nhất định. Tính đến thời điểm ngày 31/12/2017, ngân hàng VIB đã được xếp trong hàng ngũ của những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 123 nghìn tỷ; vốn điều lệ lên đến 5.644 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt gần 9.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam đã phát triển mạng lưới với 162 chi nhánh và phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước với hơn 5.000 cán bộ nhân viên trong hệ thống ngân hàng phục vụ gần 2 triệu khách hàng.

Vì lưu lượng khách hàng đến liên hệ tại ngân hàng VIB cũng khá nhiều, cho nên để chắc chắn rằng giao dịch của bạn có đầy đủ thời gian để được thực hiện hoàn tất trong phiên làm việc, bạn nên cố gắng sắp xếp để đến sớm hơn giờ đóng cửa của ngân hàng VIB ít nhất 30 phút để lấy số thứ tự tham gia thực hiện các giao dịch cần thiết nhé.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết hơn về các nội dung, giấy tờ cần thiết liên quan đến giao dịch của khách hàng. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với VIB thông qua các kênh giải đáp thắc mắc cho khách hàng như sau:

– Gọi theo số điện thoại đường dây nóng: 18008180 (phục vụ miễn phí 24/7)

– Nhắn tin trên website: vib.com.vn để nhận được sự hỗ trợ trực tuyến từ nhân viên tư vấn.

– Hoặc gửi email vào địa chỉ: [email protected]

Sẽ thực sự hữu ích, nếu như trước khi đến ngân hàng VIB liên hệ giải quyết các công việc mà bạn đã nắm rõ đầy đủ khung giờ làm việc của ngân hàng VIB và các thông tin về các nội dung giấy tờ có liên quan. Như vậy, khách hàng có thể chuẩn bị một cách cẩn thận và đầy đủ để sẵn sàng cho giao dịch của mình.

Như vậy, bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cho các bạn về ngân hàng VIB mấy giờ làm việc và tình hình các chi nhánh VIB làm việc thứ 7 trong khung giờ nào. Hy vọng giúp thỏa mãn được các thắc mắc cho các bạn đang tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam. Nhờ đó các bạn sẽ an tâm và thong thả hơn khi sắp xếp thực hiện các giao dịch sắp tới tại VIB nhé.

Cuối cùng, nhắc các bạn trước tiên hãy lưu ý thời gian làm việc của ngân hàng và đừng ngần ngại hỏi thêm các thông tin cụ thể hơn về giao dịch của mình theo các kênh hỗ trợ tư vấn của ngân hàng nếu như chưa nắm rõ. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức nhờ tránh việc phải đi lại nhiều lần để giải quyết các vấn đề phát sinh đấy nhé. Chúc các bạn giao dịch thành công và nhanh chóng!

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng VIB
2.8 (55%) 4 vote[s]

Post Comment