Friday, 3 Jul 2020
Thẻ ATM Thông Tin Ngân Hàng

Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank có mất phí không

Số lượng khách hàng sử dụng thẻ atm ngân hàng ngày càng nhiều, ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín có chính sách thu hút khách hàng tốt nhưng không phải ai đang sử dụng tài khoản tại ngân hàng này có rõ về mức phí và lãi suất tiền gửi. Trong bài biết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề Gửi tiền vào thẻ atm Vietinbank có mất phí không.

Hầu hết các khách hàng khi gửi tiền vào thẻ atm có thể gửi vào tài khoản thẻ của mình hoặc gửi vào tài khoản thẻ của người khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức phí gửi tiền nhé.

Gửi tiền vào thẻ atm Vietinbank có mất phí không?

Những khách hàng chưa bào giờ đi gửi tiền vào thẻ hoặc ít sử dụng dịch vụ này sẽ thắc mắc mức phí gửi tiền này là bao nhiêu. Không chỉ riêng ngân hàng Vietinbank mà hầu hết các ngân hàng sẽ thu mức phí khác nhau và còn tùy thuộc vào số tiền bạn gửi vào tài khoản thẻ là bao nhiêu.
Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank có mất phí không
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Nếu bạn nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng Vietinbank bạn mở tài khoản hoặc cùng tỉnh và thành phố với ngân hàng bạn mở tài khoản sẽ được miễn phí gửi tiền. Nhưng trường hợp nộp tiền vào tài khoản thẻ khác tỉnh với ngân hàng mở tài khoản thì phí dịch vụ gửi tiền là 0,03% trên tổng số tiền bạn nộp vào tài khoản.

Gửi tiền vào tài khoản thẻ atm Vietinbank có được tính lãi suất không?

Vấn đề lãi suất khi gửi tiền vào thẻ atm cũng là vấn đề khá nhiều khách hàng quan tâm. khi bạn gửi tiền vào tài khoản bạn sẽ được tính lãi. Tuy nhiên mức lãi suất này rất thấp không đáng kể là bao nhiêu so với việc bạn gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Hình thức gửi tiền vào thẻ atm vietinbank là hình thức gửi tiền linh hoạt bạn có thể rút tiền bất kì lúc nào bạn muốn mà không lo lắng đến việc chưa đến hạn như gửi tiền vào sổ tiết kiệm. Ngân hàng vietinbank tính lãi suất 1 năm là 0,2 % trên tổng số tiền mà bạn có trong thẻ atm.

Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank có mất phí không
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Nếu bạn muốn tính lãi suất thì hình thức gửi tiền vào thẻ atm sẽ hạn chế hơn so với việc gửi tiền tiết kiệm trong ngân hàng.

Tham khảo: Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Cách gửi tiền vào thẻ atm ngân hàng Vietinbank

Để gửi tiền vào thẻ atm vietinbank bạn có thể đến bất kì ngân hàng nào bạn muôn, tuy nhiên để tiết kiệm mức phí gửi tiền bạn nên chọn ngân hàng vietinbank nơi bạn mở thẻ sẽ được miễn phí gửi tiền. Bạn có thể thực hiện các bước gửi tiền vào tài khoản như sau:

Gui-tien-vao-the-atm-vietinbank-mat-phi-khong
Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank mất phí không

Bước 1: đến ngân hàng, bốc phiếu và chờ đến lượt, gặp nhân viên ngân hàng và điền thông tin vào mẫu giấy nộp tiền vào tài khoản.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin người gửi và địa chỉ, thông tin người nhận, số tài khoản, tên ngân hàng thụ hưởng. Kê khai các loại mệnh giá tiền nộp và số lượng tiền. Sau khi điền đầy đủ các thông tin bạn không nên quên kí chữ kí và ghi rõ họ tên của mình.

Bước 3: Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin vào giấy nộp tiền nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin và đếm tiền. Sau khi xác nhận thông tin đúng và đầy đủ số tiền bạn gửi họ sẽ cấp cho bạn phiếu gửi tiền. Bạn nên cất giữ phiếu chuyển tiền này cận thẩn đến khi tài khoản nhận nhận được số tiền mà bạn gửi.

Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank sai số tài khoản phải làm sao?

Số tài khoản ngân hàng thường là một dãy số dài nên khi gửi tiền có thể dẫn đến tình trạng sai số và nhầm lẫn. Nếu trường hợp bạn gửi nhầm tiền bạn cần cầm biên lai gửi tiền ra phía ngân hàng nơi mà bạn đã chuyển tiền để được hướng dẫn giải quyết.

Bên phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình một số giấy tờ như: biên lai gửi tiền không được tẩy xóa, nhàu nát, chứng minh nhân dân… Bạn cần phải xác định rõ việc gửi tiền sai số tài khoản là lỗi do bạn ghi nhầm số tài khoản thụ hưởng chứ không phải do lỗi phía ngân hàng vì vậy không nên gây căng thẳng cho phía ngân hàng mà ảnh hưởng đến việc giải quyết công việc.

Sau khi nhận đầy đủ thông tin mà bạn cung cấp nếu kiểm tra đúng như những gì bạn đã trình bày bên phía ngân hàng sẽ giúp bạn liên hệ trực tiếp với chi nhánh ngân hàng bạn đã chuyển nhầm và yêu cầu họ chuyển hoàn lại số tiền mà bạn đã chuyển nhầm. Nếu số tài khoản bạn đã chuyển nhầm vẫn chưa rút số tiền đó thì tiền sẽ được hoàn về cho bạn. Nhưng tỏng trường hợp người nhận nhầm đã rút số tiền trong tài khoản thì khả năng lấy lại tiền sẽ thấp hơn.

Trường hợp khách hàng đã rút tiền trong tài khoản bạn cần phải liên hệ với chính quyền địa phương và cơ quan có thẩm quyền để được giúp đỡ giải quyết cho bạn. Để tránh trường hợp đáng tiếc này khi điền thông tin vào phiếu gửi tiền bạn cần kiểm tra thông tin số tài khoản, tên người nhận thật cận thẩn để không bị nhầm lẫn.

Bài viết Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank có mất phí không hi vọng sẽ giúp khách hàng rõ hơn về mức phí gửi tiền khi bạn sử dụng dịch vụ này. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết khác nhé!

Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank có mất phí không
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Gửi tiền vào thẻ atm vietinbank có mất phí không
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Post Comment