Sunday, 5 Apr 2020
Chuyển tiền Thẻ ATM

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa là bao nhiêu?

Bạn đang sử dụng dịch vụ thẻ của Agribank nhưng lại không biết được hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa là bao nhiêu một lần và một ngày chuyển được tối đa bao nhiêu lần, số tiền tổng là bao nhiêu. Điều này khiến cho bạn không thể chủ động trong các giao dịch rút, chuyển tiền tại ATM. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về điều này để có thể sử dịch vụ thẻ ATM Agribank một cách hiệu quả nhất.

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank là bao nhiêu?

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM được các ngân hàng quy định ngay khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Đó là giới hạn về số tiền bạn có thể chuyển từ thẻ ATM này sang thẻ ATM khác trong một lần và trong một ngày. Hạn mức rút/ chuyển tiền của các thẻ ATM cũng sẽ khác nhau và cũng khác nhau giữa các ngân hàng

Theo đó, với quy định mới nhất về hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM nội địa mà Agribank đưa ra thì khách hàng sẽ có thể chuyển tối đa 25 triệu đồng/ngày. Và ngân hàng sẽ không quy định số lần giao dịch tại AMT. Do đó, bạn có thể chuyển tiền trong 1 lần hoặc nhiều lần nhưng nên nhớ mỗi lần chuyển tiền bạn sẽ bị tính phí dịch vụ.
Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa là bao nhiêu?
2.7 (53.33%) 3 vote[s]

Hạn mức chuyển tiền cũng có thể thay đổi theo từng loại hình thẻ ATM mà bạn đăng ký sử dụng. Theo đó, đối với thẻ ghi nợ quốc tế khách hàng có thể chuyển tối đa lên đến 50 triệu đồng/ ngày. Còn đối với thẻ tín dụng thì khách hàng sẽ không được chuyển tiền quá hạn mức tín dụng được cấp khi mở thẻ tín dụng Agribank.

Số tài khoản ngân hàng Agribank có bao nhiêu số

Phí chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank

Để thực hiện giao dịch chuyển tiền trên cây ATM Agribank bạn sẽ bị ngân hàng tính phí dịch vụ. Và bảng chi phí chuyển tiền được Agribank quy định như sau:

 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng từ 1.000.000 đồng trở xuống ngân hàng sẽ tính phí 1.100 đồng/ giao dịch.
 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng ngân hàng sẽ tính phí 2.200 đồng/ giao dịch.
 • Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng từ 10.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng ngân hàng sẽ tính phí 3.300 đồng/ giao dịch.
 • Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ATM Agribank sẽ bị tính phí là 8.800đ/ giao dịch
 • Chuyển tiền nội bộ, qua thẻ ATM ngân hàng khác sẽ bị tính phí dịch vụ là 4.950đ/ giao dịch
 • Chuyển tiền liên ngân hàng, bằng thẻ ATM ngân hàng khác sẽ bị tính phí là 000đ/ giao dịch…

Mức phí này được đánh giá là tương đối hợp lý và phù hợp với khách hàng và ngân hàng có thể tăng giảm phí chuyển tiền qua ATM tùy theo tình hình thức tế. Tuy nhiên, trước khi làm việc này ngân hàng sẽ đưa ra thông báo để khách hàng cùng nắm bắt và tiến hành giao dịch một cách thuận lợi nhất.

han-muc-chuyen-tien-qua-the-atm-agribank
Hạn mức chuyển tiền qua ATM ngân hàng Agribank tối đa là bao nhiêu

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển khoản qua thẻ ATM Agribank

Chuyển khoản qua thẻ ATM ngân hàng là một giao dịch mang tính tiện lợi cao khi bạn không cần đến ngân hàng để tiến hành giao dịch mà vẫn có thể chuyển/ nhận tiền của người thân, bạn bè. Điều này có thể tiến hành tại tất cả các hệ thống cây ATM của ngân hàng Agribank và tất cả các ATM của ngân hàng khác có chấp nhận loại thẻ này.

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua thẻ ATM của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn theo hướng dẫn chi tiết sau:

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa là bao nhiêu?
2.7 (53.33%) 3 vote[s]

Bước 1: Tìm địa chỉ cây ATM Agribank gần nơi mình sinh sống nhất để dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua thẻ. Không nhất thiết phải là cây ATM của ngân hàng bạn nhé. Bạn có thể lựa chọn ngân hàng liên kết hoặc ngân hàng có chấp nhận thẻ ATM của Agribank đều có thể chuyển tiền được đơn giản.

Bước 2: Đưa thẻ ATM Agribank vào máy ATM theo hướng mũi tên được quy định trên thẻ của mình. Sau đó, bạn cần nhập mã Pin gồm 6 chữ số và đây là mã đăng nhập mang tính cá nhân. Nếu đăng nhập sai quá 3 lần thẻ ATM của bạn sẽ tự động khóa và bạn sẽ không thể chuyển tiền qua ATM cho đến khi mở lại thẻ này nhé.

Bước 3: Sau khi nhập đúng mã Pin ngay lập tức trên màn hình cây ATM sẽ cho bạn lựa chọn biểu tượng có chữ “Chuyển khoản”. Bạn sẽ lựa chọn danh mục này để chuyển tiền cho số tài khoản khác bằng các nút bấm có ở bên trái hoặc bên phải màn hình cây ATM mà bạn sử dụng để chuyển tiền.

Bước 4: Chọn ngân hàng quản lý tài khoản hoặc thẻ ATM thụ hưởng tiền mà bạn sẽ chuyển theo danh sách hiển thị trên cây ATM và sau đó bạn cần nhập chính xác các thông tin về tài khoản hưởng thụ. Các thông tin cần thiết nhất gồm:

 • Số tài khoản hoặc
 • Số thẻ thụ hưởng
 • Họ và tên
 • Chi nhánh ngân hàng của người nhận…

Bước 5: Nhập chính xác số tiền mà bạn cần chuyển bằng các nút ấn số có trên màn hình. Số tiền chuyển mỗi lần tối đa sẽ là 25.000.000 đồng và tối thiểu sẽ là 50.000 đồng nếu là thẻ nội địa. Còn với thẻ quốc tế bạn có thể chuyển tối đa là 50 triệu đồng một lần và tối thiểu cũng không dưới 50.000 đồng.

Bước 6: Sau đó, bạn sẽ cần xác nhận lại một lần nữa thông tin chuyển khoản của mình để chắc chắn không có sai sót gì xảy ra. Hoàn tất giao dịch bằng nút ấn ENTER. Sau đó ATM sẽ đưa ra cho bạn biên lai, hóa đơn thông báo về kết quả giao dịch và bạn nên giữ lại giấy tờ này cho đến khi bên được thụ hưởng nhận được tiền mà bạn chuyển để tránh rủi ro nhé…

Và với 6 bước nêu trên bạn đã có thể hoàn thành quy trình chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank một cách nhanh chóng nhất. Thông thường, nếu thao tác nhanh bạn sẽ mất chỉ khoảng 5 phút cho một giao dịch chuyển khoản. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với chuyển tiền tại ngân hàng. Tuy nhiên, hãy nhớ hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM chỉ là 25 triệu/ ngày thôi bạn nhé…

Thẻ Agribank màu đỏ rút được bao nhiêu tiền

Chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank mất bao lâu sẽ nhận được

Thông thường, các giao dịch chuyển tiền qua thẻ ATM nếu nằm trong hạn mức cho phép sẽ được hệ thống chấp nhận ngay lập tức và bên thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay tức khắc. Và nếu chuyển tiền cùng ngân hàng thì giao dịch sẽ chỉ mất 1-2 phút là hoàn thành. Nếu chuyển tiền sang cho ngân hàng khác thì sẽ mất khoảng 5 phút là hoàn thành.

Trong trường hợp đặc biệt khác bạn sẽ không thể chuyển tiền ngay. Đó thường là khi bạn lựa chọn chuyển tiền khác ngân hàng và lại chuyển vào ngày thứ 7. Khi này, dù tài khoản của bạn đã bị trừ tiền nhưng bên thụ hưởng vẫn không nhận được tiền. Đừng lo lắng bởi có thể thứ 2 tiền mới được chuyển đến tài khoản thụ hưởng vì ngày chủ nhật các ngân hàng nghỉ làm việc bạn nhé.

Hoặc cũng có thể thời gian chuyển sẽ quyết định đến độ nhanh chóng của giao dịch. Nếu chuyển tiền liên ngân hàng mà muốn nhận tiền ngay trong ngày bạn nên tiến hành trước 2 giờ chiều để ngân hàng kịp thời xử lý lệnh. Khoảng 60% các trường hợp chuyển tiền sau 2h30p chiều sẽ đều phải nhận tiền sang ngày hôm sau bạn nhé.

Chuyển tiền từ Agribank sang Techcombank mất bao lâu

Có cách chuyển tiền nào nhanh hơn qua thẻ ATM hay không?

Kênh chuyển tiền nào cũng cần tuân theo hạn mức quy định của các ngân hàng. Tuy nhiên, điều khác biệt là nó có nhanh chóng và tiện lợi cho bạn hay không mà thôi. Và theo như những người đã từng sử dụng các dịch vụ của Agribank thì chuyển tiền qua thẻ ATM chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt là tài những vùng có ít cây ATM.

Chuyển tiền qua Internet banking Agribank

Gợi ý dành cho bạn đó chính là hãy đăng ký sử dụng thêm dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Agribank. Với ngân hàng online bạn có thể chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi và nhanh chóng nhất chỉ thông qua kết nối internet. Việc chuyển tiền sẽ chỉ mất khoảng từ 2-3 phút và đảm bảo đô an toàn cao. Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa vẫn theo các quy định chung của ngân hàng đưa ra…

Để sử dụng được dich vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank bạn phải có tài khoản thẻ ATM ngân hàng agribank và đăng ký dịch vụ Internet banking tại agribank. Dịch vụ này giúp khách hàng của Agribank chuyển tiền cùng ngân hàng và khác ngân hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 3 -5 phút. Phí chuyển tiền thấp hơn sử dụng các ứng dụng khác hay chuyển tiền mặt tại ngân hàng.

Internet banking Agribank chuyển tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức chuyển tiền trên hệ thống Internet banking Agribank phụ thuộc vào các loại mã OTP mà khách hàng sử dụng

 • Chuyển trong cùng hệ thống:  Loại mã OTP token cơ bản không mã pin hạn mức tối đa là 100 triệu đồng; Mã token OTP cơ bản có mã pin hạn mức tối đa là 1,2 tỷ đồng. Còn đối với những ai sử dụng mã OTP nâng cao thì hạn mức chuyển khoản là 3 tỷ đồng.
 • Chuyển tiền khác ngân hàng: Mã OTP cơ bản không mã pin hạn mức tối đa là 100 triệu đồng còn với thẻ có mã OTP cơ bản có mã pin và nâng cao là 1 tỷ đồng.

Giới thiệu bạn, Thẻ ATM ngân hàng số hạn mức chuyển tới đa lên đến 500Tr VNĐ xem hướng mở thẻ online tại: Làm Thẻ ATM Trực Tuyến

Trên đây là một vài những chia sẻ có liên quan đến “hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa là bao nhiêu”. Hy vọng nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sử dụng dịch vụ thẻ ATM của các ngân hàng. Bạn có thể theo dõi các bài viết liên quan khác đã được cấp nhật trên website này của chúng tôi nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích:

Hạn mức chuyển tiền qua thẻ ATM Agribank tối đa là bao nhiêu?
2.7 (53.33%) 3 vote[s]