Tuesday, 25 Feb 2020
Thủ tục Vay tín chấp

Hồ sơ, thủ tục điều kiện và lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBbank

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội MB là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay, luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ. Trong bài viết này Nganhang24h.vn sẽ tư vấn cho các bạn về Hồ sơ, thủ tục điều kiện và lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBbank, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về ngân hàng MB

Ngân hàng TMCP Quân đội có tên viết tắt là MB là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng và tính tới thời điểm này với hơn 300 nghìn tỷ đồng vốn điều lệ không chỉ phát triển ở các lĩnh vực vay vốn ngân hàng còn tham gia đầu tư vào các lĩnh vực khác như dịch vụ mô giới chứng khoán và kinh doanh địa ốc, hàng năm đưa lại lợi nhận rất lớn góp phần cây dựng ngân hàng ngày càng lớn mạnh hơn.

Ngân hàng MB đã mở rộng các chi nhánh rộng khắp cả nước với hơn 100 chi nhánh lớn nhỏ và 190 điểm giao dịch khắp các tỉnh thành. Ngoài ra còn một số các chi nhánh tại Lào và Campuchia đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
Hồ sơ, thủ tục điều kiện và lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBbank
5 (100%) 1 vote[s]

Xem thêm: Thứ 7 ngân hàng MB có làm việc không

Ưu điểm gói vay tín chấp theo lương tại ngân hàng quân đội MB Bank

Ngoài một số gói vay tín chấp khác thì hiện nay MB Bank cũng đã cho ra mắt gói vay tín chấp theo lương được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ này bởi nó mang lại những tính năng và linh hoạt, tiện lợi cho người sử dụng.

Sản phẩm vay tín chấp theo lương nó hầu hết được dành cho những người hiện làm công ăn lương tại các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức cơ quan nhà nước trong đó có cả công an và cán bộ trong quân đội. Hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng khách hàng sẽ không mất bất kì khoản phí dịch vụ nào hay không cần có sự bảo lãnh của bên thứ 3 tức là nơi đang công tác.

Gói vay tín chấp theo lương tại MBBank có một số ưu điểm nổi bật như sau: 

Hồ sơ, thủ tục điều kiện và lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBbank
5 (100%) 1 vote[s]

 • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng từ 1 đến 2 ngày
 • Hạn mức cho vay cao có thể gấp 15 lần số lương cơ bản mỗi tháng mà bạn mà nhận được, số tiền có thể lên đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào việc chứng minh khả năng tài chính của bạn
 • Thời hạn cho vay kéo dài lên đến 48 tháng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Lãi suất ưu đãi và cạnh tranh với các ngân hàng khác

Tham khảo: Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại MB

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi là 22 trở lên
 • Có đầy đủ sổ hộ khẩu hoặc sổ kt3 theo đúng quy định
 • Đối với nam không quá 60 tuổi, đối với nữ không quá 55 tuổi
 • Gói vay tín chấp theo lương yêu cầu khách hàng phải chứng minh được khả năng tài chính bằng cách cung cấp bảng sao in lương trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Có thời gian công tác ít nhất 1 năm và lương được thanh toán qua tài khoản ngân hàng MBBank
 • Khách hàng không có tiền án, tiền sự, có khả năng và năng lực dân sự, hình sự để chịu trách nhiệm trước các hành vi của mình.
 • Để có thể vay tín chấp theo bảng lương tại ngân hàng MB thì điều kiện tối thiểu mức lương hàng tháng của bạn ít nhất là 5 triệu đồng/ tháng.

Tham khảo: Điều kiện vay tín chấp tpbank

Hồ sơ vay tín chấp theo lương tại ngân hàng MB

 • Trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND hoặc hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu và sổ KT3 công chứng và bản gốc để kiểm tra đối chiếu.
 • giấy đề nghị vay vốn điền đầy đủ các thông tin đúng theo mẫu của ngân hàng MBbank
 • Đối với trường hợp vay theo lương bạn cần phải chứng minh thu nhập của mình bằng cách cung cấp bảng lương hoặc giấy sao kê lương 3 đến 6 tháng gần nhất
 • Hợp đồng lao động ít nhất một năm
Vay-theo-luong-ngan-hang-MB
Vay theo lương ngân hàng MB

Tham khảo: Lương 10 triệu vay được bao nhiêu

Lãi suất vay tín chấp theo lương

Lãi suất luôn là vấn đề các khách hàng quan tâm hàng đầu khi tham gia vay vốn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính, đối với ngân hàng MBBank gói vay theo lương dành cho cán bộ và công nhân viên nhà nước có thời hạn vay kéo dài lên đến 60 tháng và mức lãi suất cũng rất ưu đãi chỉ 17,62%/ năm.

Đồng thời khi khách hàng tham gia các gói vay tại ngân hàng MBBank sẽ được tặng các gói bảo hiểm khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt thành công. Ngân hàng MB có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt chính vì vậy khách hàng cần lưu ý nắm bắt cơ hội để có thể vay vốn với mức lãi suất chỉ với 12,5%/ năm.

Tham khảo: Vay 100 triệu lãi suất thấp

Có nên vay tín chấp theo lương tại MB

Với những ưu việt mà gói sản phẩm mang lại đó là phương án tốt nhất cho những khách hàng nào muốn vay tiền và đang tìm ngân hàng nào uy tín và lãi suất đảm bảo nhất. Hiện nay gói vay tại ngân hàng MB gấp 12 lần thu nhập bình quân hàng tháng của khách hàng với thủ tục đơn giản, nhanh chóng luôn mang lại sự tiện lợi cũng như tin tưởng cho khách hàng.

Cách tính lãi suất gói vay theo lương tại ngân hàng MB sẽ có lợi hơn cho khách hàng khi tính theo dư nợ giảm dần tức là lãi sẽ giảm dần khi tỉ lệ thuận với số tiền gốc mà bạn đã thanh toán.

Tham khảo: Có nên Vay tiền trả góp theo bảo hiểm y tế

Lưu ý cần nắm khi vay theo lương

Lãi suất cao hơn các hình thức vay thế chấp

Như các bạn cũng đã biết vay theo lương đây là hình thức tín chấp nên mức độ rủi ro của bên cho vay sẽ lớn hơn so với vay thế chấp. Chính vì vậy ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất bạn phải trả sẽ cao hơn, tuy nhiên nó vẫn thấp hơn nhiều so với vay tín dụng ở các tổ chức và công ty tài chính khác.

Điều thứ hai, khi bạn trả trước hạn bạn cũng cần thanh toán phí phạt, vì vậy tốt nhất nên trả đúng với kì hạn đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng.

Tham khảo: Vay tiền ở đâu lãi suất thấp

Lựa chọn phương thức tính lãi tốt nhất

Đối với ngân hàng MB thì cách tính lãi suất khi vay theo lương sẽ tính trên ư nọ giảm dần. Tuy nhiên, ở một số ngân hàng khác sẽ áp dụng cách tính theo dư nợ gốc ban dầu nên mặc dù số tiền bạn trả vơi đi theo thời gian nhưng lãi suất vẫn tính dựa trên số tiền bạn đã vay ban đầu. Chính vì vậy. khi vay theo lương bạn cần lưu ý cân nhắc kĩ điều này.

Tính toán phương án trả nợ đúng kì hạn

Trước khi quyết định vay vốn bạn nên cân nhắc kĩ và tính toán sát sao số tiền muốn vay là bao nhiêu, đồng thời cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để trả nợ đúng với thời hạn tránh trường hợp nợ xấu sẽ rất khó có thể vay ở những lần sau vì có nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ hạn chế xét duyệt những hồ sơ có lịch sử nợ xấu hay thường xuyên trả trễ sẽ phát sinh thêm tiền phạt.

Tham khảo: Nợ cần chú ý là nhóm mấy

Trên đây là những yêu cầu về Hồ sơ, thủ tục điều kiện và lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBbank. Nếu các bạn có thắc mắc có thể liên hệ ngay với Nganhang24h.vn để được giải đáp thắc mắc và tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

Hồ sơ, thủ tục điều kiện và lãi suất vay tín chấp lương ngân hàng quân đội MBbank
5 (100%) 1 vote[s]