Sunday, 23 Jan 2022
Chuyển tiền

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng Điện Thoại, máy tính

Mỗi một ngân hàng đều có những cách chuyển tiền bằng những phương thức khác nhau. Hôm nay Nganhang24h.vn sẽ Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng Điện Thoại, máy tính.

Vài nét về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng TMCP Đông Á được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1992 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ động. Tính cho đến thời điểm hiện nay đã trải qua 27 năm phát triển Ngân hàng Đông Á đã dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường tài chính ở trong nước.

Ngân hàng Đông Á cung cấp nhiều gói sản phẩm đến khách hàng bao gồm cho vay vốn thế chấp, gói gửi tiết kiệm, vay tín dụng… và một số sản phẩm nữa. Tất cả các dịch vụ đều được khách hàng đánh giá tốt  và tuy tín.

Xem Số Tổng Đài Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng Điện Thoại, máy tính

Ngoài những hình thức chuyển tiền truyền thống qua hệ thống ngân hàng hiện nay ngân hàng đông á đã áp dụng kênh ngân hàng điện tử với các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến cho phép khách hàng không cần tốn nhiều thời gian để đến trực tiếp các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền chỉ với điện thoại hoặc vi tính có cài đặt mạng internet.

Dịch vụ chuyển tiền internet banking Đông Á

Đây là dịch vụ của ngân hàng trực tuyến do ngân hàng Đông Á cung cấp đến khách hàng, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm hoặc theo dõi, kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và đơn giản nhất.

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc, mọi nơi kể cả ngày lễ tết vào bất kì khung giờ nào mà bạn muốn.
 • Ứng dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà công sức một cách tối đa
 • Các bước thực hiện các giao dịch nhanh chóng và rất đơn giản
 • Giúp khách hàng có thể quản lý được thông tin tài khoản một cách dễ dàng.

Hướng dẫn chuyển tiền trên internet banking Đông Á

Để có thể sử dụng được ứng dụng này trước tiên bạn cần đăng kí dịch vụ này tại ngân hàng, bạn cần mang theo CMND đến trực tuyến chi nhánh ngân hàng Đông Á để đăng kín dịch vụ, sau khi đăng kí dịch vụ hoàn tất nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp mã đăng nhập và mật khẩu cho bạn. Bạn chỉ cần tải ứng dụng internet banking Đông Á về điện thoại, sau đó đăng nhập và sử dụng.

Bước tiếp theo sau khi truy cập đăng nhập vào ứng dụng bạn chỉ cần chọn ứng dụng chuyển tiền trên màn hình giao diện, sau đó nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền. Rồi nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại của bạn. Nếu như kiểm tra hết  mọi thông tin chính xác bạn chỉ xần bấm ĐỒNG Ý để hoàn tất thao tác chuyển tiền.

Huong-dan-chuyen-tien-ngan-hang-Dong-a
Hướng dẫn chuyển tiền ngân hàng Đông Á

Phí chuyển tiền qua hệ thống internet banking Đông Á

Nếu như bạn chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng Đông Á thì sẽ không mất phí chuyển tiền, trong trường hợp chuyển tiền khác ngân hàng thì tiền phí là 3.300/ giao dịch. Với hình thức chuyển tiền này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đến mức tối đa, đồng thời có thể quản lý được số tiền trong tài khoản của mình.

Cách Tra số dư tài khoản ngân hàng Đông Á trên điện thoại

Điều kiện, thủ tục đăng kí internet banking Đông Á

Điều kiện

 • Để có thể đăng kí sử dụng dịch vụ này tại ngân hàng Đông Á trước hết bạn cần có tài khoản tại ngân hàng Đông Á như thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm, tài khoản gửi.
 • Khi đăng kí phải mang CMND đến trực tiếp ngân hàng hoặc chi nhánh văn phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á trên toàn quốc.

Quy trình đăng ký

 • Bước 1: đến ngân hàng đông á gần nhất và xuất trình giấy tờ cá nhân
 • Bước 2: điền các thông tin vào giấy đăng kí đưa cho nhân viên giao dịch
 • Bước 3: giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng và yêu cầu những thông tin còn thiếu
 • Bước 4: Nhân viên sẽ cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập, hướng dẫn khách hàng tải và đăng nhập ứng dụng.

Đơn vị nhận trong chuyển khoản ngân hàng đông á là gì

Các hình thức chuyển tiền khác của ngân hàng Đông Á

Chuyển tiền qua thẻ ATM

Đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ atm của ngân hàng đông á có thể sử dụng để chuyển tiền liên ngân hàng với các thao tác sau:

 • Bước 1: cho thẻ vào khe cắm sau đó nhập mã PIN, chọn chức năng CHUYỂN KHOẢN trên màn hình sẽ hiện lên danh sách những ngân hàng bạn có thể chuyển khoản, đây đều là những ngân hàng đã được liên kết với ngân hàng Đông Á nên bạn có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng.
 • Bước 2: chọn ngân hàng cần chuyển.
 • Bước 3: Nhập số tài khoản
 • Bước 4: Xác nhận thông tin chuyển khoản với tên người nhận và số tài khoản
 • Bước 5: Nhập số tiền cần chuyển và bấm nút ĐỒNG Ý để hoàn tất các thủ tục chuyển tiền.

Hạn mức chuyển tiền tối đa một lần khách hàng có thể chuyển được là 30.000.000/ lần và số tiền tối đa được phép chuyển bằng hình thức thẻ atm là 300.000/ ngày.

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy giao dịch

Đây là hình thức chuyển tiền truyền thống thường được sử dụng khi khách hàng không sử dụng thẻ atm và không đăng kí dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể đến ngân hàng gần nhất sau đó điền nội dung thông tin vào phiếu chuyển tiền, đưa cho nhân viên để thực hiện các giao dịch chuyển tiền.

Đối với hình thức giao dịch này khá mất nhiều thời gian và tốn phí gửi tiền nhưng được đánh giá là khá an toàn, vì số tài khoản gửi đi sẽ được nhân viên kiểm tra kỹ lượng, hạn chế các trường hợp gửi tiền nhầm số tài khoản.

Chúng tôi đã Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng Điện Thoại, máy tính, hi vọng qua những nội dung này sẽ giúp các bạn nắm được những bước chuyển tiền nhanh và tiện lợi nhất khi sử dụng tài khoản ngân hàng Đông Á.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng Đông Á bằng Điện Thoại, máy tính
5 (100%) 2 vote[s]