Friday, 10 Jul 2020
Blog Thẻ ATM

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online

Dịch vụ ngân hàng Online của Techcombank hiện đang phát triển rầm rộ với số lượng thẻ ngân hàng được phát hành ngày một nhiều hơn. Với ngân hàng trực tuyến bạn sẽ tiến hành giao dịch tài chính một cách đơn giản nhất, thuận tiện nhất và tiết kiệm thời gian, công sức nhất khi không cần đến ngân hàng hay các chi nhánh ngân hàng gần nhất. Và hãy đăng ký mở tài khoản Techcombank Online ngay hôm này để trải nghiệm tất cả các tính năng tuyệt vời này.

Techcombank Online là gì, có điều gì nổi bật

Techcombank Online hay còn được biết đến là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank. Đây là dịch vụ ngân hàng không quá mới mẻ với chúng ta cho phép người dùng tài khoản ngân hàng có thể tiến hành các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện nước… ngay tại nhà mà không cần đến các chi nhánh để giao dịch.

Techcombank Online hiện được giao dịch với hai dạng gồm Internet banking – [email protected] i-bank là ngân hàng trực tuyến trên máy tính và Mobile banking – [email protected] Mobile là ngân hàng trực tuyến trên thiết bị di động thông minh. Với dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank bạn sẽ có được những điều tuyệt vời sau: 
Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online
5 (100%) 1 vote[s]

– Bạn sẽ hoàn toàn an tâm thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến các ngân hàng và chi nhánh ngân hàng như các giao dịch truyền thống trước kia.

– Có thể tiến hành gửi tiết kiệm online/ trực tuyến với số tiền nhỏ từ 1 triệu đồng trở lên một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Đặc biệt lãi suất của tiền gửi cũng rất cao tùy theo hạn mức và thời gian bạn lựa chọn.

– Tiến hành thanh toán một cách dễ dàng với hàng loạt sự lựa chọn như: Nạp tiền điện thoại trả trước, Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện nước và mạng internet hàng tháng, Thanh toán thẻ tín dụng Techcombank, Thanh toán vé máy bay của các hãng…

– Quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi với các lựa chọn như truy vấn số dư / tìm kiếm giao dịch bất kỳ hay sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng từ đó giúp bạn quản lý tài khoản của mình một cách thông minh nhất. 

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online
5 (100%) 1 vote[s]

– Chuyển tiền nhanh chóng, chuyển tiền và nhận tiền 24/7 trong cùng ngân hàng, khác nhân hàng và thuê bao di động, chuyển tiền qua chứng minh thư Techcombank branch một cách nhanh chóng và an toàn nhất…

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online

Mở tài khoản Techcombank cần những gì

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam đều có thể tham gia đăng ký mở tài khoản và đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến do Techcombank cung cấp.

 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu mà ngân hàng Techcombank cung cấp.

Và nếu đủ điều kiện này bạn có thể đến các chi nhánh ngân hàng gần nơi mình sinh sống nhất để nhận hỗ trợ mở tài khoản sớm.

Xem thêmTechcombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến

Với nhóm khách hàng đã có tài khoản tại Techcombank trước đó chỉ cần đến các chi nhánh ngân hàng và xuất trình đầy đủ CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực và hoàn tất mẫu phiếu đăng ký tham gia tài khoản ngân hàng trực tuyến theo hướng dẫn của nhân viên nhà băng. Yêu cầu mở tài khoản của bạn sẽ được tiếp nhận ngay lập tức.

Với nhóm khách hàng chưa có tài khoản tại Techcombank sẽ cần xuất trình đầy đủ CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực. Sau đó bạn sẽ cần hoàn tất thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank theo quy định trong đó có cả thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến theo mẫu mà ngân hàng có sẵn.

Lưu ý dành cho khách hàng là chỉ cần mang chứng minh thư đi là sẽ có thể đăng ký mở tài khoản nhanh. Tuy nhiên, nếu dùng bản sao bạn cần mang bản gốc đi để đối chiếu. Và nếu không kịp photo chứng minh thư có thể mang bản gốc đến để nhờ nhân viên ngân hàng in hoặc sao lại để lưu thông tin tại ngân hàng.

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu mở tài khoản ngân hàng của bạn thì bạn sẽ được cấp một số tài khoản ngân hàng tương ứng. Khi này, các tính năng trên dịch vụ ngân hàng online đã có thể thực hiện. Tuy nhiên, bạn sẽ cần khoảng 7-10 ngày để nhận thẻ ATM của mình và nhà băng sẽ cho bạn lịch hẹn cụ thể nhất.

Thảm khảoMất thẻ atm Techcombank phải làm sao

Điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank Online

Với Techcombank Online bạn có thể thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng mà không cần đến tận quầy như trước kia. Tuy nhiên, sẽ có những điều kiện bắt buộc được đưa ra nhằm đảm bảo các giai dịch, đặc biệt là giao dịch tài chính diễn ra một cách thuận tiện và bảo mật nhất gồm:

 • Với Mobile banking – [email protected] Mobile của Techcombank sẽ yêu cầu khách hàng phải sử dụng thiết bị di động cài hệ điều hành Android/ IOS… Và trước khi trải nghiệm tính năng của ngân hàng trực tuyến bạn sẽ cần cài đặt app của ngân hàng.
 • Với Internet banking – [email protected] i-bank bạn sẽ cần sử dụng máy tính có kết nối mạng internet để tiến hành các giao dịch ngân hàng oline. Có thể sử dụng máy tính bảng, máy tính cá nhân của mình và cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng.
mo-tai-khoan-techcombank-online
Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ ngân hàng Techcombank Online

Để thuận tiện hơn trong việc mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online và sử dụng về sau nganhang24h.vn xin đưa ra cho bạn một vài những lưu ý sau:

 • Lựa chọn mở thẻ ngân hàng tại địa phương nơi mình thường xuyên sinh sống bởi điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lấy thẻ cũng như giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Theo dõi thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank để tiến hành giao dịch thuận lợi.
 • Sử dụng một chữ ký duy nhất và đồng nhất trong khi làm các thủ tục đăng ký mở thẻ ngân hàng Techcombank và mọi ngân hàng khác. Chữ ký này sẽ có hiệu lực rất lớn trong các giao dịch và bạn cần ghi nhớ nó để sử dụng lâu dài.
 • Sử dụng số điện thoại của chính mình để đăng lý mở khoản Techcombank Online. Số điện thoại này cũng chính là số để ngân hàng gửi mã bảo mật OTP cho các giao dịch tài chính và nếu có thay đổi bạn sẽ cần thông báo ngay với nhà băng để cập nhất.
 • Thông tin về tài khoản ngân hàng như tên đăng nhập và mật khẩu ngân hàng trực tuyến cần được giữ bí mật và tốt nhất là chỉ mang tính chất cả nhân. Không để thông tin tài khoản ở những nơi dễ bị phát hiện và không nên đặt mật khẩu đăng nhập quá đơn giản.
 • Các thiết bị truy cập dịch vụ Techcombank Online phải có tính bảo mật cao. Không nên dùng máy tính hay điện thoại của công ty để tiến hành các giao dịch tài chính. Hãy thoát ứng dụng ngân hàng trực tuyến để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.
 • Tất cả các giao dịch chuyển tiền cùng ngân hàng ngay khác ngân hàng đều sẽ có mã bảo mật đó chính là mã OTP. Mã này có hiệu lực trong 5 phút kể từ khi được gửi đến số điện thoại của bạn. Và đây được xem là lớp bảo mật an toàn nhất cho các giao dịch tài chính thực hiện bởi ngân hàng Techcombank Online.
 • Nếu không may bị quên mật khẩu, quên tên đăng nhập hoặc nghi ngờ bị lấy cắp thông tin tài khoản bạn cần thông báo ngay với ngân hàng qua hotline Techcombank 1800 588 822 đẻ yêu cầu khóa thẻ, khóa dịch vụ ngân hàng điện tử và tiến hành làm lại thẻ mới càng sớm càng tốt với một mật khẩu đăng nhập mới…

Ngay lúc này, nếu bạn muốn nhận hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online hãy tìm kiếm địa chỉ ngân hàng gần nhất để được nhân viên nhà băng đưa ra tư vấn cụ thể. Nganhang24h.vn hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ hữu ích với bạn, đừng quên theo dõi để nhận thêm những tư vấn về tài chính, ngân hàng, vàng bạc và chứng khoán đáng chú ý khác nhé.

Xem thêm

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng Techcombank Online
5 (100%) 1 vote[s]