Wednesday, 27 May 2020
Internet Banking

Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản

Dịch vụ SMS Banking mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích khi sử dụng chúng, tuy nhiên có rất nhiều người sau một thời gian sử dụng muốn chuyển sang ứng dụng khác để dùng nhưng không biết cách hủy dịch vụ SMS Banking như thế nào, trong bài viết này Nganhang24h.vn sẽ Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản.

BIDV là ngân hàng gì?

BIDV là tên viết tắt của ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tài chính ngoài ra còn tham gia các lĩnh vực khác như bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư. Trong hệ thống ngân hàng TMCP thì BIDV là ngân hàng đứng thứ 2 sau Agribank với nhiều dịch vụ khác nhau bidv luôn cung cấp đến khách hàng nhiều gói sản phẩm đạt uy tín và chất lượng.

Trải qua một thời gian dài hoạt động BIDV đã mở rộng mạng lưới khắp cả nước với hơn 18.000 cán bộ và nhân viên, trong đó có 127 chi nhánh với hơn 600 điểm mạng lưới, ngoài ra bidv còn sở hữu hơn 1.300 điểm atm trên cả nước giúp khách hàng có thể tiện lợi hơn trong việc thực hiện các giao dịch của ngân hàng.

Xem chi tiếtNgân Hàng BIDV Là Ngân Hàng Nào

SMS Banking Bidv là gì?

SMS Banking Bidv  là một trong những dịch vụ của ngân hàng bidv thông qua việc thực hiện các giao dịch qua tin nhắn của điện thoại, với việc sử dụng ứng dụng này cho phép khách hàng có thể thực hiện các tính năng:  
Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản
4 (80%) 3 vote[s]

  • Truy cập số dư hiện tại có trong tài khoản của khách hàng
  • Thông báo về các giao dịch như: rút tiền, nhận tiền và thực hiện chuyển tiền trực tuyến…
  • Ngoài những dịch vụ trên thì còn có thể tra cứu lãi suất của ngân hàng cũng như việc tra cứu giá ngoại tệ.

Nếu như dịch vụ internet banking đòi hỏi khách hàng phải sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet thì ứng dụng SMS Banking Bidv có thể hỗ trợ cho khách hàng dùng bất kì điện thoại nào có mạng hoặc không có mạng vẫn có thể sử dụng được ứng dụng này.

Điểm khác biệt nữa giữa SMS Banking Bidv  và internet banking là dịch vụ này không hỗ trợ các chương trình thanh toán hóa đơn hay nộp card điện thoại cho các thuê bao di động khác, nếu như khách hàng muốn thực hiện những tính năng này có thể đăng kí thêm dịch vụ internet banking hoặc mobile banking.

Tham khảo: hướng dẫn đăng ký smart otp BIDV

huong-dan-cach-huy-sms-banking-bidv
hướng dẫn cách hủy sms banking bidv

Lợi ích khi sử dụng SMS Banking Bidv

  • Cho phép khách hàng có thể nhanh chóng cập nhật được tài khoản của mình, kiểm soát được số dư và số tiền chuyển đến hoặc rút ra.
  • giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí giao dịch
  • Khi sử dụng SMS Banking Bidv  sẽ giúp khách hàng kiểm soát được tài khoản của mình, tăng thêm độ an toàn cho tài khoản.
  • Sao kê và kiểm tra được 5 giao dịch gần nhất

Có nên đăng kí dịch vụ SMS Banking Bidv không?

Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng của mình mà khách hàng xác định có nên đăng kí dịch vụ hay không. Tuy nhiên, với mức phí hàng tháng không quá cao, rất hợp lí và với nhiều chức năng tiện ích như vậy, theo chúng tôi nếu bạn đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng bidv thì nên đăng kí cho mình ứng dụng này để dễ dàng kiểm soát tài khoản của mình hơn, việc đăng kí rất dễ dàng chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay dưới đây. 

Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản
4 (80%) 3 vote[s]

Hướng dẫn đăng kí dịch vụ SMS Banking Bidv

Nếu như khách hàng đã có tài khoản và đã mở thẻ atm tại ngân hàng bidv nếu muốn sử dụng dịch vụ này có thể mang theo cmnd đến ngân hàng để đăng kí dịch vụ. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào phiếu đăng kí sử dụng dịch vụ SMS Banking Bidv . Sau khi hoàn tất thủ tục nhân viên sẽ cung cấp cho bạn mật mã truy cập và mật khẩu để có thể sử dụng ứng dụng này.

Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần đăng kí 1 lần và sử dụng lâu dài, tuy nhiên nếu như trong trường hợp bạn đổi số điện thoại thì có thể mang theo chứng minh nhân dân đến ngân hàng để nhân viên tiến hành hủy số điện thoại cũ và đăng kí thông mới và liên kết tài khoản với số điện thoại mới của bạn.

Tham khảoHướng dẫn Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ BIDV Pay và rút tiền không cần dùng thẻ

Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản

Cũng giống như những ứng dụng khác nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ sms banking nữa có thể mang theo cmnd đến ngân hàng yêu cầu hủy dịch vụ vì ngân hàng bidv cũng như những ngân hàng khác chưa có ứng dụng hủy online, chính vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng nữa bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh ngân hàng bidv gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn.

Xem thêm: Tài khoản BIDV smart banking bị khóa phải làm sao

Mức phí sms banking Bidv là bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng sẽ có mức phí sử dụng dịch vụ sms khác nhau tuy nhiên nếu so sánh mặt bằng chung phí dịch vụ thì bidv thu phí dịch vụ là 8.800/ tháng là giá phù hợp và nằm ở mức trung bình so với những ngân hàng khác.

Trên đây là những thông tin về bài viết Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản, hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn, chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

 

Hướng dẫn cách hủy sms banking ngân hàng BIDV nhanh chóng đơn giản
4 (80%) 3 vote[s]